RSS Feed

MKS – Nợ một nhân tình

Ceo Storm vĩnh viễn đều không rõ,
Như vậy tôi nợ nhân tình của cậu, cậu nợ nhân tình của tôi,
Nợ đến cuối cùng rốt cục ai nợ ai?
Tóm lại, mặc kệ nó!
Giữa anh em chính là nổi giận thì đánh nhau, dù sao cậu luôn nợ tôi, dù sao tôi cũng luôn nợ cậu, nợ thêm một lần thì có làm sao!

◊◊◊◊

“Ceo, xem ánh mặt trời hôm nay ấm áp như thế, có thể giúp Sun một cái việc nhỏ ấm áp không đây?” Grisia mang theo tươi cười xán lạn, hai tay chắp lại, một điệu bộ cầu khẩn.

Giúp cái việc nhỏ thì không có vấn đề, nếu như là bình thường… Ceo bất đắc dĩ nói: “Nhưng lão sư muốn tôi luyện tập bài học, không luyện tập xong không cho làm bất cứ chuyện khác.”

Grisia nhìn trái, Ceo nhìn theo qua, không phải là một dãy hành lang sao? Grisia nhìn phải, Ceo cũng nhìn bên phải theo, vẫn là một dãy hành lang… bọn họ đứng ngay ở giữa hành lang, cho dù nhìn phía nào, nhìn thấy đều là một dãy hành lang.

Grisia rốt cuộc đang nhìn cái gì? Ceo khó hiểu mà nhìn Grisia.

Grisia lại càng bất đắc dĩ quay lại nhìn Ceo, hỏi: “Ở đây có thể luyện tập bài học gì? Nếu như muốn đọc sách, cho dù có thể đứng đọc, trên tay cậu cũng không có sách; nếu như muốn luyện kiếm, cho dù không sợ luyện ở đây sẽ chém trúng người, trên tay cậu cũng không có kiếm, nếu như cậu không muốn giúp tôi, cũng nên tìm một cái cớ hợp lý một chút chứ?”

Ceo sửng sốt, lúc đang muốn nói mình không có tìm cớ, đột nhiên cơ hội luyện tập đã đến rồi!

Ceo vội vàng đẩy Grisia ra, sau đó đi một bước, mắt trợn trừng…

“Là tiểu Sun knight và tiểu Storm knight, hi hi, cả hai đều đáng yêu ghê!”

Thật, thật… thật nhiều phụ nữ quá! Làm sao lại nhiều như thế! Nhìn thấy cả một hàng mười mấy nữ tế ti đâm đầu đi tới, tiếng cười đùa không ngớt, Ceo kiên trì không nổi nữa, xoay người một cái rúc đến phía sau lưng Grisia.

“Huh?” Grisia quay đầu nhìn Ceo một cái, không hiểu cái tên này đang làm gì, những nữ tế ti phía trước lại đang hô gọi nó rồi.

“Tiểu Sun knight, tóc vàng của cậu là chăm sóc làm sao thế, vừa bóng vừa mượt lại vừa siêu sáng chói!”

Grisia đương nhiên không thể thật sự nói ra phương pháp điều chế dầu tóc của mình, nở một nụ cười xán lạn, nói: “Dưới sự chứng kiến của thần Ánh Sáng, các vị tế ti tỷ tỷ so với tóc của Sun càng rực rỡ!”

Đám tế ti cười khanh khách lên, mãi đến khi nữ tế ti dẫn đầu thúc giục mau đi, mọi người mới vừa cười vừa rời khỏi.

Ceo vừa nghe tiếng cười đã xa rồi, vội vàng nhảy ra, đối vào bóng lưng đã đi xa của nữ tế ti, mắt chớp không ngừng.

“Mắt cậu bị chuột rút hả?” Grisia nhìn tới nhìn lui đều không hiểu gã này đang làm cái gì.

“Làm gì có! Ceo lập tức quay đầu phản bác: “Tôi đang luyện đá lông nheo!”

“… Đá lông nheo có cái gì phải luyện tập?”

“Đương nhiên phải luyện tập chứ! Đá lông nheo thật sự rất khó, hơn nữa con gái đều cười không ngớt, nếu không thì là mắt lấp la lấp lánh mà nhìn tôi, trên người còn thật thơm, tôi căn bản không dám nhìn bọn họ…” Nói đến đây, Ceo chán nản nói: “Tôi vốn tưởng rằng Thánh Điện sẽ chỉ tới một hai nữ tế ti, cho nên mới ở đây chờ, kết quả làm sao tới cả một đoàn…”

Grisia gãi gãi mặt, nói: “Chỉ có như là Quang tế ti mới tới đơn độc đi! Nếu không các tế ti thông thường đều là qua tới giúp các Thánh kỵ sĩ trị thương, một người hai người nào đủ dùng, cho nên đương nhiên đều là tới một đoàn!”

Nghe vậy, Ceo cả mặt đều sụp đổ, bi thương nói: “Tôi hoàn thành không nổi bài tập của lão sư rồi, đá lông nheo với một trăm cô gái quá khó, làm không được rồi!”

Càng nói, mắt của Ceo càng trở nên ẩm ướt.

“Cậu, cậu đừng khóc mà! Tôi giúp cậu là được!” Nhìn đối phương đã đỏ hết cả mắt, Grisia vội vàng nói: “Cậu giúp tôi trước, sau đó tôi cũng giúp cậu, như thế được không?”

Ceo nước mắt rơm rớm hỏi: “Cậu thật sự có thể giúp tôi sao? Lão sư cũng không có biện pháp dạy được tôi rồi!”

“Yên tâm đi! Tôi là Sun knight của cậu mà!”

“Đã phải đâu…”

“Úi dào! Cũng sắp phải rồi! Đi đi đi, cậu giúp tôi trước rồi nói sau, chuyện của tôi khá khẩn cấp!”

Grisia dắt tay Ceo liền đi, căn bản không cho đối phương thời gian suy nghĩ với nói không.

◊◊◊◊

Rầm!

“Đây là cái gì?” Ceo nhìn Grisia ném lên bàn một tòa núi giấy, trợn lớn mắt đồng thời cũng hết sức khó hiểu.

“Công văn.” Grisia ngắn gọn trả lời, đồng thời bày mực, bút và vân vân công cụ phê sửa.

“Công văn?” Ceo nghiêng đầu, khó hiểu hỏi: “Vì sao cậu phải sửa công văn? Chúng ta còn đang thực tập, căn bản không thể xử lý công văn.”

“Câu này, cậu hẳn nên đi nói với lão sư tôi mới đúng.” Grisia cũng rất là bất đắc dĩ trả lời: “Chẳng qua, tôi phải nói trước cho cậu, toàn Thần Điện Ánh Sáng đều không có người nào dám đi nói với ông ấy việc này.”

“Judge knight trưởng thì sao?” Mặc dù thanh danh của Sun knight mạnh nhất đúng là dọa người, chẳng qua, Ceo cho rằng Judge knight trưởng cũng tuyệt đối không phải thứ bỏ đi.

“Lão sư ưu nhã mà cảnh cáo qua tôi, nếu tôi dám để cho Judge knight trưởng biết chuyện này, ông ấy sẽ đem toàn bộ thời gian tôi sửa công văn đổi thành khóa học ưu nhã.”

“Khóa học ưu nhã?” Ceo khó hiểu hỏi: “Học khóa này không tốt sao?”

“Đại khái không khác lắm với khóa học đá lông nheo của cậu đi…”

“Oh! Tôi thà sửa công văn còn hơn!”

“Đúng, cho nên mau sửa đi!” Grisia ngồi xuống, nhét một cây bút vào tay Ceo, thúc giục nói: “Những công văn này là ngày mai phải giao rồi!”

Ceo cầm bút, có chút không biết làm sao, nhìn thấy Grisia đã bắt đầu ra sức sửa công văn, nó cảm giác có chút ngại khi cứ tiếp tục không nhúc nhích rồi, thế là cũng bắt đầu lần đầu tiên xem công văn trong cuộc đời nó…

Rầm!

Gần như là cùng lúc cửa bị tông ra, truyền tới một tiếng rống to: “Grisia, lão sư ngươi đâu?”

Ceo thót tim, suýt chút xô bay cả núi công văn—— bọn họ là không nên sửa công văn, vậy mà bị phát hiện rồi! Làm sao đây?

Grisia từ trong công văn ngẩng đầu lên, nói: “Có lẽ ở hầm rượu… Khụ! Ý tôi là xin hỏi Blaze knight trưởng tìm ông ấy có chuyện gì không?”

Khoan đã, bị phát hiện rồi đấy? Bình tĩnh như thế rốt cuộc là…

Blaze knight thở nhẹ một hơi rồi lại ồ ồ tiếng nói: “Lúc này còn ở hầm rượu… Thật là! Ngươi mau đi tìm Neo, mang hắn tới đại sảnh!”

“Vâng.” Grisia đứng dậy: “Ceo, tôi lát nữa sẽ trở lại, nhớ sửa công văn đấy!”

Ceo hiện đang bị vây trong trạng thái đầu óc trống rỗng, theo phản xạ liền “ờ” một tiếng, đợi đến khi Grisia và Blaze knight trưởng đi ra ngoài, nó mới chợt cảm giác không ổn…

Trên bàn thế nhưng là có một núi công văn đấy!

◊◊◊◊

“Lại có thể sửa xong hết rồi! Cậu thật lợi hại đó!” Grisia bội phục nói.

Nghe vậy, con mắt của Ceo vốn tử khí nặng nề càng gia tăng khí tức chết chóc, nó yếu ớt nói: “Cậu chẳng phải nói hôm nay phải giao? Cho nên tôi đã sửa cả đêm đều không ngủ…”

“Đúng vậy! Là hôm nay phải giao!” Grisia nói xong, thấp giọng lẩm bẩm: “Chẳng qua ngay cả tôi cũng thường thường trì hoãn, dù sao mọi người đều biết lão sư Neo chuyên môn kéo dài công văn.”

“Cậu nói cái gì?” Tiếng thều thào không rõ của Ceo ở phía sau.

“Không có gì!” Grisia một tay cầm lấy công văn, tay kia túm lấy Ceo, nói: “Đi! Cậu giúp tôi hoàn thành nhiệm vụ sửa công văn, bây giờ đổi lại tôi giúp cậu hoàn thành bài học đá lông nheo!”

“Cậu còn nhớ?” Ceo có chút kinh ngạc, nó tối hôm qua không chỉ một lần cảm giác Grisia chỉ là muốn lừa nó tới giúp sửa công văn, căn bản không định giúp nó hoàn thành bài học đá lông nheo.

“Đương nhiên!”

Đưa xong công văn, Grisia kéo Ceo tới một nơi nào đó, sau đó dừng lại quay đầu hỏi: “Cậu bây giờ cảm giác thế nào?”

Ceo yếu ớt nói: “Cảm giác rất mệt, một đêm không ngủ, còn xem nhiều công văn như thế, trước mắt tôi tràn đầy câu chữ, cái gì mà yêu cầu chỉ thị, tăng chi viện, áp dụng trợ cấp sinh hoạt của Thánh kỵ sĩ năm sau…”

“Hướng sang bên kia chớp chớp mắt.”

“Tại sao?”

“Cậu cứ chớp trước là được mà!”

Ceo khó hiểu mà chớp mắt.

“Thật là đáng yêu!”

“Đẹp trai quá đi!”

Ceo sững sờ mà nghe thấy chỗ mình đá lông nheo truyền tới tiếng la hét của con gái, ở đó có… con gái sao?

Nó trợn lớn mắt, thử tập trung mắt nhìn rõ tình huống xung quanh, nhưng Grisia lại một phát che mắt nó, sau đó đột nhiên bỏ ra nói: “Hướng phía trước bên phải chớp mắt.”

Ceo làm theo, vừa làm xong, hai mắt lại bị che kín.

Lần nữa được bỏ ra, truyền tới mệnh lệnh: “Phía trước bên trái chớp mắt.”

“Phía trước bên phải lại chớp một cái…”

Liên tiếp chớp mấy lần, Grisia cuối cùng bỏ động tác che mắt, vỗ tay một cái, nói: “Bài học đá lông nheo với một trăm cô gái, hoàn thành!”

Hả? Ceo chớp mắt, cuối cùng thấy rõ hoàn cảnh xung quanh, ở đây là… Điện Ánh Sáng! Điện Ánh Sáng tràn ngập nữ tế ti! Nó lập tức trốn ở sau lưng Grisia.

Thấy vậy, Grisia dứt khoát kéo Ceo rời khỏi, vừa rời khỏi Điện, hai tay nó đan xen trước ngực, rõ ràng hợp lý nói: “Tôi đã nói tôi sẽ giúp cậu mà! Nhớ rằng, cậu nợ tôi một cái nhân tình đó!”

… Hả?

◊◊◊◊

Trong khóa học

“Ngươi rốt cuộc học được nháy mắt với mỹ nữ mà mặt không đỏ rồi!” Storm knight cảm động đến không thể cảm động hơn, vỗ vỗ vai của học sinh nói: “Ta đã biết ngươi nhất định làm được! Lão sư cảm động quá đi mất!”

Bởi vì nó đã sửa công văn cả một đêm, trước mắt toàn là câu chữ chạy qua chạy lại, căn bản không thấy rõ người đối diện đó là nam hay nữ…

Kiểu này, hình như thật sự nợ Grisia một cái nhân tình?

Ceo có chút không hiểu được, vì sao mình giúp Grisia sửa công văn lại vẫn thiếu cậu ta nhân tình, chẳng qua, mặc kệ thế nào, mình chung quy là nhờ Grisia mới rốt cuộc học được đá lông nheo, cho nên nói tóm lại vẫn là thiếu cậu ta một nhân tình… chăng?

◊◊◊◊

“Này! Đây là công văn của hôm nay đấy!” Grisia một hơi chất lên tay nó một đống công văn: “Làm xong những cái này, trước mắt cậu liền có thể tràn ngập câu chữ, không cần lo vấn đề không dám đá lông nheo nữa, cho nên cậu vừa lại nợ tôi một cái nhân tình đấy!”

Vì sao lại là nó nợ Grisia nhân tình? Rõ ràng chính là nó giúp Grisia sửa công văn chứ? Giúp sửa công văn vẫn nợ nhân tình, có loại chuyện này sao?

“Tôi đã giúp cậu sửa công văn rồi!” Ceo vẫn là có chút tức giận.

Grisia nghiêng đầu, thở dài nói: “Thật không thể bắt bẻ cậu, được rồi! Như vậy coi như cậu nợ tôi thêm một cái nhân tình là được, nhưng nhân tình lúc trước vẫn là còn nợ đấy!”

… Vì sao nó chẳng cảm giác có lời chút nào?

Chẳng qua, để đá lông nheo không đỏ mặt, hình như cũng không thể không sửa công văn rồi?

Sự việc rốt cuộc là từ lúc nào biến thành thế này?

Ở trong phòng sửa công văn, Ceo trăm điều khó hiểu, trong lúc đang tự hỏi, dưới tay nó vừa lại sửa xong mười mấy phần công văn.

“Ceo, ngươi đang làm cái gì? Gần đây mọi người nói rất ít nhìn thấy ngươi, ngươi hình như rất bận.”

“Lão sư.” Ceo đang sửa công văn sửa đến tối tăm mặt mũi, nghe thấy tiếng nói chỉ có ngơ ngác mà ngẩng đầu lên, sau khi phát hiện là lão sư, tiếp tục ngơ ngác mà nhìn đối phương, căn bản không phản ứng lại.

“…Ngươi đang xem cái gì?”

Storm knight cầm lấy một phần công văn trên bàn để nhìn.

Chết rồi! Nó căn bản không được cho phép sửa công văn! Mãi đến bây giờ, Ceo mới cuối cùng phản ứng lại.

“Ngươi…” Sắc mặt Storm knight cứng đờ: “Lại có thể đang giúp Neo sửa công văn?”

Xong đời rồi! Làm sao đây! Grisia —-

“Ngươi ngay cả công văn của ta cũng không giúp sửa, lại có thể đang sửa công văn của Neo? Lão sư của ngươi rốt cuộc là ta hay là hắn hả?”

…Ơ? Ceo sợ hãi nói: “Đây là của Grisia mang tới, con là giúp Grisia, không phải giúp Sun knight trưởng.”

“Mặc kệ!” Storm knight khí thế tỏ ra rồi: “Ngươi nếu giúp Neo sửa công văn thì phải giúp ta sửa!”

Ceo đột nhiên cảm giác mình hình như bị Grisia dẫn đi nhìn thấy rất nhiều chân tướng của Thánh Điện, gật đầu nói “Được, con giúp sửa công văn của lão sư, nhưng con không muốn học khóa đá lông nheo nữa!”

“… Ngươi bị Grisia làm hư rồi, chẳng qua thành giao! Dù sao ngươi cũng học được đá lông nheo rồi, không cần học cũng không sao.”

Kiểu này, mình hình như thật sự đã nợ Grisia một cái nhân tình lớn, chẳng qua rõ ràng là nó đã giúp Grisia sửa rất nhiều công văn mà? Ceo cảm giác có chút thắc mắc.

◊◊◊◊

“Chết! Cậu nợ tôi một cái nhân tình, cho nên giúp tôi!”

“Chết! Nể cậu đang nợ tôi nhân tình, mau giúp tôi!”

Còn gọi tôi là “Chết” thì sẽ khiến cho cậu chết!

“… Storm! Mau giúp tôi, cậu nợ tôi nhân tình!”

Mãi cho đến hai mươi tuổi lên làm Storm knight chính thức, Ceo Storm vẫn không hiểu mình vì sao lại nợ Grisia nhân tình, hơn nữa “một cái nhân tình” này làm sao vĩnh viễn đều trả không hết…

Tại lần nọ liên tục ba ngày sửa công văn đều không ngủ, nhưng trước mặt vừa lại bị Grisia ném một núi công văn, Ceo Storm cuối cùng phẫn nộ rồi, rống giận: “Grisia Sun!”

Hắn một chân đá ra, đá bay cái gã đối diện lúc nào cũng không ngừng mang công văn tới kia, sau đó vừa lại đuổi theo tiếp tục đá.

“A A A!” Grisia la hét né tránh, nhưng hắn nào có thân thủ linh hoạt của Ceo, vừa trốn vừa bị thỉnh thoảng đá trúng vừa kêu: “Cậu vì sao đột nhiên tức giận chứ! Tôi không hiểu à! Tôi gần đây đâu có làm cái gì đi… ý tôi là, đâu làm chuyện gì đặc biệt quá đáng đi? Ui da! Đừng đá mặt của tôi à!”

Không sai, không phải gần đây, cậu chỉ là làm kéo dài tám năm mà thôi.

Một cú đá cao từ chân phải của Ceo, gót chân ngừng ở bên mặt của Grisia, gió cuốn theo thậm chí thổi tung tóc vàng của đối phương, sau đó hắn chầm chậm hỏi: “Bây giờ bị tôi đá một trận đau đớn trút giận với sau này không giúp cậu sửa công văn nữa, cậu chọn cái nào?”

“… Đá tôi đi! Xin cậu dùng sức mà đá tôi đi! Đừng hạ thủ lưu tình, Thánh quang tôi rất cường, tôi là Sun knight có lực khôi phục siêu cường, không vấn đề! Tới đi!”

Lúc này, cửa phòng bị đẩy ra, Leaf ló đầu vào, lo lắng hỏi: “Xảy ra chuyện gì thế? Tôi nghe thấy tiếng kêu… Các cậu đừng đánh nhau chứ!”

Trên mặt mang vết đế giày, Sun lộ ra nụ cười xán lạn nói: “Anh em Leaf, chính cái này gọi là đánh là tình chửi là ái, tôi với anh em Storm chỉ là đang trao đổi tình với ái, cũng không phải là đánh nhau, xin không cần lo lắng.”

“… Xin lỗi quấy nhiễu trao đổi của các cậu.”

Leaf vừa lùi ra, cửa lập tức bị đóng lại.

Ceo mặt vô biểu tình nhìn Grisia, người sau vậy mà mang tươi cười nói: “Chết, cậu thân là thuộc hạ của tôi còn đánh tôi, cái này thế nhưng là phạm tội đấy! Đã bị Leaf nhìn thấy rồi, chẳng qua cậu thấy tôi giúp cậu giải thích tốt như thế, cậu vừa lại nợ tôi một cái nhân tình lớn!”

“…”

Ta ngay bây giờ trả tình của ngươi! Ta đá ~~

Advertisements

38 responses »

 1. Trên mặt mang vết đế giày, Sun lộ ra nụ cười sáng lạng nói: “Anh em Leaf, chính cái này gọi là đánh là tình chửi là ái, tôi với anh em Storm chỉ là đang trao đổi tình với ái, cũng không phải là việc đánh nhau, xin không cần lo lắng.”
  Chà thì ra đánh và chửi cũng là trao đổi tình với ái sao *cười khúc khích*

  Reply
 2. *hức* thì ra… Grisia cũng là một kẻ BT >”< *hức*

  Reply
  • Tớ thấy Sun có tính toán cả đấy chứ. Bị Storm đánh một chút nhưng đỡ phải làm công văn… =)))))))))))))) Còn hơn là không bị đánh nhưng ngày nào cũng làm công văn.

   Reply
  • Ngoài ra năng lực hồi phục của sun knight rất cao chuyện bị đánh ko cần phải lo, đúng là tính toán rất đầy đủ.

   Reply
  • hjx, cậu có hiểu tớ đang nói về vấn đề gì ko mà lại đi nhận xét Grisia rất tính toán…………..

   Reply
 3. “đánh là tình chửi là ái”, cười gian, tốt, ta thik ngược….

  Reply
 4. cậu là kẻ hay gây sóng gió nhỉ, lần trước nổi ý muốn chiếm thánh điện, h lại muốn gây sóng gió gì đây, đừng có mà lôi tớ vào nhé>”<

  Reply
  • có bạn có bè nó mới vui
   huống chi chúng ta lại là đồng bạn tốt , sinh tử chi giao
   tớ thật rất rất quí cậu a
   cứ muốn suốt ngày đc ở bên cậu thôi
   :”>

   Reply
   • Sến kinh…

   • cậu có biết 1 câu nói của cậu còn độc địa hơn metal nói gấp vạn lần ko hả blaze
    cậu….cậu nỡ lòng nào có thể nói ra cái câu ấy
    :(( :((
    thật là đau lòng mà

 5. *thở dài* cậu quên chúng ta vốn ở hai phe khác nhau sao, dù cậu có quý tớ đến mức nào (nổi da gà) thì cũng ko thể ở bên tớ suốt ngày đc (ớn lạnh cả người), chúng ta gặp mặt là phải làm ra vẻ cãi lộn, luôn như nước với lửa, nếu cậu tỏ ra vẻ thân thiện với tớ, như thế là đi ngược lại với hình tượng của một người bên phe lạnh lùng tàn nhẫn. Nếu như cậu ko thể giữ trọn hình tượng vốn có của Stone knight, ko bik chừng cậu sẽ như lão sư cậu, bị lên tiếng phản đối, đòi đổi lại tiểu Stone knight đó. Chẳng may cậu thật sự bị đổi, như thế thì cậu sẽ bị đuổi ra khỏi thánh điện, và càng ko thể gặp lại tớ lần nào nữa (……ta đây cũng sến theo>”<). Bởi thế, nếu quý tớ, muốn ở bên tớ thì tốt nhất là đừng tỏ ra vẻ quý tớ hay muốn ở bên tớ….=))

  Reply
  • trình độ nói nhảm và sến…đúng cao

   Reply
  • nhưng trong 12tks cậu đc mệnh danh là người tốt cho nên đối với người thuộc phái tàn nhẫn tớ đây cũng sẽ luôn luôn mĩm cười
   mà tớ lại là người đc mệnh danh cố chấp
   tớ mến cậu nên tớ muốn đc ở bên cậu
   chuyện này ko ai có thể ngăn đc bởi vì nếu ngăn đc thì tớ đâu còn cái gọi là cố chấp nữa
   cho nên
   cũng ko thể nói vì việc này mà tớ bị phản đối đc
   tớ thấy nó còn có lợi cho tớ nữa ấy chứ 😡 😡
   vì vậy
   cậu mau chóng dọn dẹp lại phòng để đón tiếp tớ đi nào
   =)) =))

   Reply
 6. dù là cố chấp thì cũng thì cũng đừng cố chấp ở phương diện BT chứ, chắc chắn chẳng ai muốn Stone tương lai là một kẻ cố chấp BT chứ
  Hỡi ơi… 12 tks chúng ta đã có một kẻ BT, giờ lại thêm một kẻ BT nữa, hmm… mà cả hai lại đều cùng ở phe lạnh lùng tàn nhẫn, có khi nào nên đổi lại là phe… BT ko?!

  Reply
  • tớ ko biết đâu a
   ai bảo các cậu ai cũng đùn đẩy tớ cho cái tên BT ấy chứ
   tớ ra thế này là vì các cậu a
   cho nên
   cậu phải chịu trách nhiệm
   sống với tớ a

   Reply
 7. đùn đẩy? tớ người tốt đây có bao h lại đi đẩy đồng bạn của mình vào nguy hiểm chứ… ahem
  đây là do cậu, ai bảo cậu lại dễ thương đáng yêu… (>””<

  Reply
 8. Ha ha, cậu yên tâm đi Leaf, Stone mà dám làm gì cậu, tớ sẽ……

  Reply
 9. Này, hình tượng TĐAS đang bị mọi người chà đạp nghiêm trọng đấy =”=

  Reply
  • Oh, Sun thật sự xin lỗi nếu anh em tks nào đã nói những lời tràng ngập hắc ám ảnh hưởng đến hình tượng của thần điện ánh sáng cũng như đối với thần ánh sáng. Mong giáo hoàng có thể bỏ qua lời nói này của các anh em để thể hiện sự nhân ái của thần ánh sáng như vậy mới không làm thần điện ánh sáng mất hình tượng chứ?

   Reply
 10. Oh, giáo hoàng yêu dấu, lâu ngày ko gặp, cậu trông thật dễ thương a….

  Reply
 11. …đã nhắc mọi người phải luôn giữ hình tượng, h đến giáo hoàng cũng chạy qua nói rồi……………..

  Reply
  • đính chính lại là tớ luôn luôn giữ hình tượng nha
   chỉ có judge là ám muội thôi hà
   ko liên quan tớ

   Reply
   • Tốt, tớ ám muội, cậu chịu khó nhé, tớ phải phát tiết hắc ám khí tức lên một người nào đó….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: