RSS Feed

Huyền Nhật Thú – Vol 3_mở đầu

Vol 3: Nhân tính

Năm 2105, các quốc gia suy thoái, thế giới bị phân chia thành mấy trăm tổ chức kinh tế, vì sự thúc đẩy của những lợi ích mà mấy trăm tổ chức kinh tế này kết hợp thành những liên minh kinh tế. Trong đó liên minh Thái Dương là liên minh lớn nhất nắm trong tay 30% nền kinh tế chủ yếu của thế giới. Lãnh tụ của liên minh Thái Dương cũng được công nhận là người có quyền thế nhất thế giới.

Không phải chưa có ai muốn chèn ép cái liên minh này lại, chỉ là Nhật Hoàng như thể biết tiên tri, thường thường trước các nguy cơ, liền đánh cho đối thủ suy sụp trước, người tính kế Nhật Hoàng thường tại thời điểm mấu chốt mới phát hiện, chính mình lại là bên bị mắc mưu. Mỗi cá nhân cũng đều sẽ gào thét một bước nữa là có thể đánh bại hắn… nhưng ở trước khi thực hiện bước cuối cùng đã sụp đổ.

Một lần, hai lần, và mỗi lần đều là như thế, mọi người cuối cùng đã rõ ràng, cái này không phải trùng hợp, không phải là ý trời, mà là do Nhật Hoàng đã nắm trong tay hết thảy!

Mỗi một người từng cùng hắn cạnh tranh đối đầu, từng người một cũng đều thề sẽ không bao giờ muốn đối đầu người này nữa.

Từng người một đều nói, tất cả mọi chuyện đều nắm trong tay hắn, bất cứ âm mưu quỷ kế nào cũng không lừa được hắn.

Hắn tồn tại trên thế giới này như một vị thần.

Hắn là người không thể đánh bại.

Sự tồn tại huyền thoại này được mọi người kính xưng là___ Nhật Hoàng

◊◊◊◊

“Ezart tạm biệt, Lian ca tạm biệt, Eloise tạm biệt, còn có Eli cũng tạm biệt, mọi người ngày mai gặp lại.” Nhật Hướng Dạ vui vẻ mà vẫy mạnh tay với bốn người ở cửa, trên mặt mang theo tươi cười được ca ca khen ngợi đáng yêu nhất trên thế giới.

Ezart đầu cũng không quay lại, chỉ là miễn cưỡng giơ tay một cái, coi như trả lời rồi.

“Tạm biệt, a Dạ.” Elian lộ ra tươi cười xán lạn, hết sức nghiêm túc trả lời.

“A Dạ, không được mang mắt kính xấu xí đi học đấy!” Eloise hai tay chống nạnh cảnh cáo.

Eli chỉ là hơi hơi quay đầu, gật đầu giữ lời.

Nhật Hướng Dạ lần nữa dùng sức vẫy vẫy tay, cứ đứng ở cửa cho đến khi không nhìn thấy bốn bạn học cùng trường mới lưu luyến đóng lại cửa, nó vừa quay đầu lại, liền nhìn thấy đứng trước mặt một nhân vật giống như đế vương dung mạo tuấn mỹ, thần sắc bễ nghễ, người này đầu đầy tóc màu vàng sáng rực gần như có thể làm cho mắt người khác cũng lấp lánh.

“Ca ca! Nhật Hướng Dạ ngây ngô cười gọi.

Vừa nghe thấy tiếng ca ca này, đế vương đột nhiên biến thành ông anh hàng xóm bình thường, lộ ra tươi cười cưng chiều với em trai, vừa lấy tay xoa đầu em trai, vừa cười hỏi: “A Dạ, hôm nay vui vẻ không?”

“Uh!” Nhật Hướng Dạ dùng sức gật đầu, cười đến giống như một thiên sứ không tỳ vết lạc vào trần gian, như đứa trẻ gật đầu trả lời: “Có thể cùng ca ca, papa, còn có thật nhiều bạn cùng ăn cơm, a Dạ thật sự, thật sự rất vui.”

“Em vui vẻ thì tốt, cuối tuần lại “gọi” bọn họ qua ăn cơm đi.”

Nhật Hướng Viêm, là anh trai của thiếu niên như thiên sứ trước mắt này, có bề ngoài tuấn mỹ, nhưng lại không có lòng tốt bằng đẳng cấp với bề ngoài, luôn luôn lấy tư thái ra lệnh với người khác, mà không có bất cứ ý tứ thỉnh cầu nào, nhưng vừa nghĩ đến thân phận chân chính của người này, loại hành vi đó của hắn lại không thể chỉ trích.

Dù sao, Nhật Hướng Viêm thân là Nhật Hoàng nắm giữ cả thế giới, hắn không biết chữ “trần thế” viết làm sao, hình như cũng là đương nhiên.

“Uh, vậy ca ca, em đi làm bài tập đây.”

Nhật Hướng Dạ, thiếu niên có nụ cười thiên sứ, thân là em trai của Nhật Hoàng, nhận được cưng chiều trăm phần trăm của anh trai, là một đứa bé ngoan hiền lành, cũng là học sinh duy nhất sẽ ngoan ngoãn làm bài tập trong ban lười biếng của của học viện chiến đấu Yelan.

Mặc dù bề ngoài thoạt nhìn là một thiếu niên đáng yêu vô cùng khiến cho người khác yêu mến, Nhật Hướng Dạ lại có bí mật to lớn —— nó không hoàn toàn là một con người.

Nhật Hướng Dạ, một đứa trẻ từ khi sinh ra đã bị cha căm ghét, ở trong mắt cha nó, giá trị lợi dụng duy nhất của nó là bị cải tạo thành bán người máy, trở thành vệ sĩ chung cực của anh trai.

May là, mặc dù thiếu niên này không có một người cha yêu thương nó, nhưng lại có một người anh yêu thương nó.

Dưới sự cố gắng tìm kiếm của Nhật Hướng Viêm, rốt cuộc cứu ra được em trai của mình, cũng thề rằng muốn bảo vệ nụ cười của em trai, khiến cho nó vĩnh viễn đều vui vẻ.

Mà thiếu niên nửa máy chưa từng bước vào xã hội cũng đang cố gắng học tập làm sao làm một thiếu niên bình thường, nó cố gắng thích ứng cuộc sống trường học, trải qua đủ loại sóng gió, nó kết giao mấy người bạn, mà tương lai, nó sẽ học tập càng nhiều… nhân tính!

Advertisements

8 responses »

 1. trong truyen thick Nhat Huyen nhat >>.<<

  Reply
 2. mình thật thích mấy cái hình bìa

  Reply
 3. …………………………………

  Reply
 4. dạo này ra nhanh vậy……………………………..
  ko bik sao chứ……………………..cái phần mở đầu này chẳng gây hứng thú gì cả………………….

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: