RSS Feed

Huyền Nhật Thú – Vol4c4

Study 4: Ngoài mỉm cười, còn có rơi lệ.

Huyền Nhật đi ra khỏi tiệm đồ chơi, bởi vì mô hình không thể hoàn thành trong ngày, nó không lấy được đồ, cho nên vẫn không vui vẻ như cũ.

Dưới phán đoán của con chip, nó đi vào tiệm thịt nướng mà đã cùng Ezart mấy lần tới, lúc này đã gần đến tám giờ, hẳn ăn xong bữa tối rồi, muốn ăn khuya vẫn còn chưa mở bàn, cho nên, trong tiệm cũng không có bao nhiêu người.

Nó ngồi xuống, đơn giản nói với nhân viên mang thức ăn: “Toàn bộ đều mang đến một phần.”

“Phân lượng thức ăn của tiệm chúng tôi rất nhiều.” Nhân viên tiệm vừa kinh ngạc vừa tốt bụng nhắc nhỏ.

“Đều mang đến một phần.” Giọng điệu Huyền Nhật bằng phẳng mà lặp lại một lần.

Lòng tốt của nhân viên tiệm bị chà đạp, cũng chỉ có vuốt vuốt cái mũi mình, âm thầm rủa vài câu trong lòng, ăn xong no chết mày, trả tiền mắc chết mày, lát nữa ở nhà vệ sinh cho mày tấm bảng đang tu sửa, cho mày không vào được, nghẹn chết mày v.v..

Dưới sự cố ý của nhân viên tiệm, từng khay đồ ăn giống như là nước chảy đưa tới, hiệu suất so với bình thường không phải chỉ tốt hơn một hai điểm, rất nhanh chóng, trên bày đặt đầy khay đĩa, còn chuyển mấy cái ghế qua để đặt thức ăn, Huyền Nhật cả người cứ như bị khay đĩa chất đống vây quanh ở chính giữa.

Lúc này, Huyền Nhật bắt đầu nướng thịt, động tác nhanh chóng chính xác. Đặt miếng thịt lên trên giá nướng, xếp thịt vừa vặn một cách trên giá nướng thịt không còn một chút không gian thừa lại, qua một chút, trở mặt, lại đợi một chút, thịt chín, nó đem toàn bộ thịt chất vào trong chén, sau đó lại đặt đầy thịt lên trên giá nướng.

Sau đó cúi đầu ăn thịt trong chén, ăn đến một nửa, đúng lúc ngẩng đầu lên trở mặt thịt trên giá, sau đó lại cúi đầu ăn, sau khi ăn xong toàn bộ, đem thịt trên giá đã nướng xong một hơi quét vào trong chén, tiếp theo lại bỏ thịt lên giá, cúi đầu ăn thịt…

Toàn bộ nhân viên tiệm đều sững sờ nhìn vị khách duy nhất của bàn này, không ngừng lặp lại động tác giống nhau, sau đó nhanh chóng giải quyết núi khay dĩa xung quanh nó.

“Lúc thuộc hạ trở về báo cáo, ngươi một mình ở chỗ này ăn cơm, ta còn có phần không dám tin đây!”

Huyền Nhật chậm rãi ngẩng đầu lên, nhìn người nói chuyện, người đó đứng ở gần cửa tiệm, cách nó khá xa.

“Anh trai ngươi không đem ngươi coi như báu vật mà cung phụng, đây đúng là hiếm lạ à! ‘Nhật’ Hướng Dạ.”

Người nọ vừa nói, vừa đi tới.

Huyền Nhật đứng lên, đã làm xong chuẩn bị chiến đấu.

Khi Bạch Liên Tinh còn cách Huyền Nhật vài bước, thì ngừng chân lại, dùng giọng uể oải hỏi: “Xin hỏi ta có cái vinh hạnh, có thể mượn ngươi một chút nói chuyện không?”

Mặt của Huyền Nhật rất lạnh lùng, không có đáp lại.

Thịt trên giá cháy đen rồi, truyền đến từng đợt mùi cháy khét.

“Đừng căng thẳng ta, chỉ là muốn hỏi ngươi một chút chuyện, cam đoan không làm hại ngươi.” Nói đến đây, Bạch Liên Tinh đột nhiên tự giễu cười: “A! Chỉ sợ ta cũng không làm hại được ngươi rồi đi.”

“Hơn nữa ta cũng không có dẫn người tới, ta lại không đánh nổi ngươi, đây đủ thành ý rồi chứ? Ta chỉ là muốn hỏi ngươi một chút chuyện!”

Thấy Huyền Nhật vẫn không có phản ứng, mặt của Bạch Liên Tinh trầm xuống, lạnh lùng nói: “Là chuyện liên quan đến cha ta!”

Huyền Nhật một hơi bác bỏ: “Ta không cần phải trả lời bất cứ vấn đề nào của ngươi.”

Nghe vậy, Bạch Liên Tinh trầm mặc một hồi, hắn biết Nhật Hướng Dạ nói chính là sự thực, Nhật Hướng Dạ rất mạnh, thế lực sau lưng càng mạnh đến đáng sợ, mình căn bản không có bất cứ lợi thế nào có thể làm cho nó đồng ý trả lời vấn đề.

“Mặc dù cảm thấy có chút buồn cười… Nhưng, ta lúc mua cái này, đã hỏi qua nhân viên tiệm, hắn nói ngươi vẫn chưa mua, cho nên ta mua hai hộp.”

Bạch Liên Tinh từ trong túi xách của mình lấy ra một cái hộp, bên ngoài rõ ràng mà ghi: “Trò chơi tình yêu ảo số lượng siêu có hạn phiên bản 8.5 bạch kim.”

Làm cái quỷ gì thế… nhân viên tiệm xung quanh khóe miệng đều co giựt lên, vốn thấy bầu không khí căng thẳng này, cũng sắp đánh nhau tới nơi rồi, kết quả từ trời bay tới một hộp trò chơi tình yêu ảo?

Cái thứ này không thể khiến cho người khách lạnh như băng kia đáp ứng bất cứ chuyện nào đi?

“Được, cho ta, ta sẽ đi theo ngươi.” Huyền Nhật dứt khoát mà trả lời.

“…”

Ngay cả Bạch Liên Tinh cũng đờ người ra một chút, hắn chỉ là dưới tình huống không còn cách nào thử xem một chút mà thôi, không thật sự cho rằng Huyền Nhật sẽ vì một hộp trò chơi mà đi theo hắn… Không phải là đang dụ bắt cóc trẻ con đâu à!

Huyền Nhật đến gần Bạch Liên Tinh, lấy đi cái hộp trên tay hắn, đơn giản nói một chữ “đi”, sau đó tự mình đến quầy trả tiền.

Bạch Liên Tinh mãi cho đến sau khi Huyền Nhật trả tiền xong, mới hồi thần lại, thấy Huyền Nhật đã đi ra cửa rồi, hắn vội vàng đi theo.

“Có cần báo cảnh sát không hả?”

Sau khi hai người rời khỏi tiệm thịt nướng, một người nào đó trong tiệm nho nhỏ tiếng hỏi: “Cái này coi là dụ dỗ bắt cóc sao?”

◊◊◊◊

Nơi có thể an tĩnh nói chuyện gần đây, Huyền Nhật không tốn bao nhiêu sức lực có thể tìm ra rồi, đó là sân vận động bỏ hoang Ezart trước kia đánh lôi đài, bây giờ không có lôi đài thi đấu, cả tòa sân vận động vắng lặng lại âm u, chỉ có đèn cao ốc gần đây, khiến cho hai người có thể miễn cưỡng thấy rõ đường, tuyệt đối là một nơi tốt để nói chuyện bí mật kiêm diệt khẩu.

Huyền Nhật đi lên chỗ ngồi khán giả, đặt mông vào ngồi ở một bậc thang trong đó, mở hộp ngoài của máy tình yêu ảo, cầm lấy phiến đổi mới mỏng mỏng, rồi nhét vào bên trong máy ảo, sau đó bắt đầu sử dụng.

Bạch Liên Tinh ngồi xuống theo, vừa thấy Huyền Nhật đang điều khiển máy tình yêu ảo, hắn chần chờ một chút, nhưng vẫn lấy ra máy tình yêu ảo của mình.

Hắn vừa bật công tắc, liền xuất hiện một cô gái xinh đẹp có tóc màu đen và đôi mắt màu lục như mèo, mặc một bộ quần áo rất đẹp, nhưng chỉ cao bằng cánh tay.

Bạch Liên Tinh hết sức kiêu ngạo nói: “Đây là Octavia của ta, của ngươi gọi là gì?”

Huyền Nhật ngẩng đầu lên, nhìn cô gái trong tay Bạch Liên Tinh, mở miệng trả lời: “Tiểu Ái.”

“Thật đúng là cái tên không có phẩm vị… ngay cả bề ngoài cũng chẳng có phẩm vị!”

Bạch Liên Tinh dè bỉu đến một nửa, đúng lúc nhìn thấy máy tình yêu ảo trên tay Huyền Nhật đổi mới hoàn tất, sau đó xuất hiện một thiếu nữ tóc hồng mắt hồng, khuôn mặt và mắt đều tròn vo.

Hắn không nhịn được kêu to một tiếng, đó là thiết định bề ngoài kiểu gì thế hả! Chỉ có lolicon mới sẽ đặt ra.

Huyền Nhật có sao nói vậy mà trả lời: “Tên và bề ngoài của Tiểu Ái là Ezart đặt giùm ta.”

“Cái gì?” Bạch Liên Tinh lộ ra vẻ mặt buồn nôn mà trả lời: “Thì ra tên kia là lolicon! Mắc ói!”

Hai người lần lượt chơi với bạn gái ảo của mình.

“Sinh em bé phải làm thế nào?”

Huyền Nhật xem xong sách hướng dẫn, trong đó chỉ giới thiệu, kết bạn trai, kết hôn, có thể sinh em bé. Hướng dẫn không rõ ràng như thế, làm cho nó không biết thế nào.

“Cái đó hả! Rất phiền phức, phải chọn mục xã giao, tham gia nhiều vũ hội vân vân, quen biết một số chàng trai, còn phải gặp gỡ rất lâu, sau đó kết hôn, sau đó mới là sinh con.”

Tại đây, Bạch Liên Tinh liếc Tiểu Ái một cái, nhắc nhở: “Hơn nữa cô gái ngươi thiết định tuổi quá nhỏ, trước khi chưa lớn thì không thể kết hôn, bây giờ cùng lắm là kết bạn trai, không thể sinh con đâu!”

Nhưng, Huyền Nhật vẫn chọn mục xã giao.

Bạch Liên Tinh mở miệng nói: “Này! Hai cái máy tình yêu ảo có thể kết bạn với nhau, ngươi biết không?”

“Biết.” Huyền Nhật gật đầu, sách hướng dẫn từ chữ đầu tiên đến chữ cuối cùng, nó đều nhớ, làm sao có thể không biết cái công năng này. Chỉ là đến bây giờ, nó vẫn không có gặp được ai khác có máy tình yêu ảo, có thể cho nó sử dụng cái công năng này mà thôi.

“Đem qua đây.”

Bạch Liên Tinh không chút dong dài, đoạt lấy máy tình yêu ảo trên tay Huyền Nhật, rồi đem cổng kết nối của hai cái máy nối lại.

Ban đầu hai cái máy tình yêu ảo, hai cô thiếu nữ, hợp thành một cái máy tình yêu ảo, hai cô gái đang tò mò đánh giá đối phương.

“Cô là ai?”

Octavia nghiêng mắt liếc Tiểu Ái một cái, chầm chậm nói: “Đồ con gái thô lỗ, trước khi hỏi tên người khác, chẳng lẽ không biết phải nói tên của mình trước sao?”

Tiểu Ái có chút sợ hãi nói: “Tôi, tôi tên là Tiểu Ái.”

Octavia đánh giá Tiểu Ái một hồi, mới có chút không cam tâm tình nguyện mà trả lời: “Octavia.”

Tiểu Ái có chút e dè lùi về trong phạm vi máy của mình, nhưng không bao lâu, nhìn thấy Octavia lấy ra đồ trang điểm bôi bôi quét quét lên mặt, cô lại tò mò mà đến gần xem, chỉ là không dám mở miệng nói chuyện với Octavia.

“Bọn họ không hợp.”

Bạch Liên Tinh nghiêng mắt nhìn một chút, liền ra kết luận, nhưng không có gì phải kinh ngạc, hai cô gái này vừa nhìn đã biết không phải người cùng kiểu.

Giống như hắn và Huyền Nhật, vĩnh viễn cũng sẽ không phải bạn bè.

“Uh.”

Huyền Nhật nhìn chăm chú vào hai cái máy tình yêu ảo, bởi vì con chip truyền đến báo cáo, phản ứng sinh lý của tức giận giảm xuống rồi.

Lúc này, trong máy của Tiểu Ái hiện lên mấy mục: Bạn muốn Tiểu Ái làm gì đây?

1. Chơi với Octavia
2. Phớt lờ Octavia
3….

Huyền Nhật chọn mục thứ nhất, sau đó, máy ảo xuất hiện thêm nhiều mục lựa chọn:

1. Trò chuyện
2. Cùng trang điểm
3….

Huyền Nhật tiếp tục chọn trò chuyện.

Tiểu Ái hỏi: “Octavia, tôi có thể chơi với cô không?”

“Ta rất căm hận hắn.”

Huyền Nhật ngẩng đầu nhìn Bạch Liên Tinh, câu nói đó là của hắn nói, lúc này hắn đã sớm không nhìn máy tình yêu ảo nữa, mặc dù, Huyền Nhật cũng không hiểu người hắn căm hận trong lời nói là ai.

Bạch Liên Tinh lại không giải thích “hắn” rốt cuộc là chỉ ai, chỉ là oán giận: “Quy định lễ nghi của hắn không ngừng gia tăng, thích khiến người khác quỳ xuống đối với hắn, lại hơi một tí là tát người khác…”

Huyền Nhật vừa nghe, vừa ấn mục lựa chọn của Tiểu Ái.

“Càng khiến cho người muốn ghét chính là, hắn luôn uy hiếp đuổi ta về gia tộc, muốn hủy bỏ tư cách người thừa kế của ta!” Nói tới đây, Bạch Liên Tinh gần như là tức giận đến chửi ầm lên.

Huyền Nhật lúc này đã biết hắn đang chỉ ai rồi, là Bạch Liên Nguyệt, chỉ có hắn mới có khả năng hủy bỏ tư cách người thừa kế Tử Nguyệt Minh của Bạch Liên Tinh.

Nhưng, Huyền Nhật cũng không quan tâm Bạch Liên Tinh là chỉ ai, nói cái gì, nó chỉ là tiếp nhận điều kiện của Bạch Liên Tinh, dùng phiến đổi mới để trao đổi việc mình nghe hắn nói chuyện.

Phiến đổi mới đã lấy được rồi, cho nên, mặc kệ Bạch Liên Tinh nói cái gì, nó đều sẽ nghe hết.

“Hắn luôn uy hiếp ta, muốn hủy bỏ, hủy bỏ, hủy bỏ! Chẳng lẽ hắn ngoại trừ những câu này, thì không biết nói câu khác với ta sao! Ta chỉ là người thừa kế, những cái khác đều không phải à?” Bạch Liên Tinh rống giận xong, thở hồng hộc một hồi.

Thấy hắn không nói chuyện nữa, Huyền Nhật mới cúi đầu chuyên tâm nhìn máy tình yêu ảo.

Octavia cao ngạo mà trả lời: “Tôi không muốn chơi với cô! Tôi ghét cô!”

Tiểu Ái có chút buồn rầu hỏi: “Tại sao ghét tôi vậy?”

Bạch Liên Tinh có chút rầu rĩ nói: “Ta luôn cảm thấy hắn ghét ta.”

Huyền Nhật lạnh lùng mà trực tiếp trả lời: “Nếu như hắn ghét ngươi, sẽ trực tiếp hủy bỏ tư cách người thừa kế của ngươi, thậm chí trực tiếp giết ngươi, không cần phải giữ lại ngươi.”

Biểu tình của Bạch Liên Tinh giống như bị phang một gậy, sau khi đơ ra một hồi, hắn vùi mặt vào giữa đầu gối.

Thấy thế, Huyền Nhật tiếp tục chơi với máy tình yêu ảo của mình.

Octavia kinh thường nói: “Bởi vì cô thoạt nhìn như một đứa đần độn.”

Tiểu Ái lùi về máy tình yêu ảo của mình, ngồi xổm trên mặt đất, có vẻ sắp khóc.

Lúc này, trên máy ảo xuất hiện thông báo: Kết bạn thất bại.

Xin hỏi bây giờ muốn tiến hành
1. Thử thêm một lần
2. Gây gổ với Octavia
3…..

Huyền Nhật chần chờ một chút, ấn xuống 2.

Tiểu Ái lập tức nhảy lên, phóng sang cái máy tình yêu ảo khác, lớn tiếng quát: “Tôi không đần độn, Octavia cô mới là đần độn!”

“Cô nói cái gì?” Octavia tức giận đến đỏ cả mặt.

Nghe thấy lời của máy tình yêu ảo, Bạch Liên Tinh bất đắc dĩ mà mỉm cười: “Ta quả nhiên cũng là đứa đần độn đi!”

Huyền Nhật lần nữa chú ý đến Bạch Liên Tinh, nghiêm túc thực hiện điều kiện trao đổi —— nghe hắn nói chuyện.

“Hắn mỗi lần, mỗi lần đều nói muốn đuổi ta về gia tộc, muốn hủy bỏ tư cách người thừa kế của ta, nói ít cũng nói hơn một hai trăm lần đi?”

Bạch Liên Tinh tự cười chế giễu, rồi lại nói tiếp: “Lại không có lần nào thực sự làm, ngươi nói xem, hắn tại sao không làm? Nếu ta đáng ghét như thế, hắn tại sao không làm?”

“Hắn không ghét ngươi.” Huyền Nhật dùng logic đơn giản nhất để trả lời.

Phản ứng của Bạch Liên Tinh rất kịch liệt: “Vậy tại sao hắn luôn nói hắn ghét ta, lúc ta phạm một chút sai lầm nhỏ, liền đánh ta, mắng ta!”

Huyền Nhật yên lặng, nó cũng không hiểu.

Bạch Liên Tinh đột nhiên nhảy lên, rống to với bầu trời: “Cái gã kia, cứ nhất định phải khiến người ghét như thế sao?”

“Tên khốn miệng đao búa tim đậu hũ!”

“Rõ ràng thích Nhật Hoàng thích muốn chết, lại luôn miệng nói hận hắn, làm lộn xộn hết mọi chuyện, ông là cái đồ ngu ngốc!”

Huyền Nhật ngẩng đầu lên nhìn hắn.

Bạch Liên Tinh mặc dù không gào lớn nữa, nhưng không cúi đầu nhìn Huyền Nhật, hắn vẫn ngẩng đầu nhìn sao trời.

Có lẽ là cái sân vận động này rất tối tăm đi, hôm nay sao trên trời đặc biệt nhiều, Huyền Nhật dường như nhìn thấy, ngay cả bờ má của Bạch Liên Tinh cũng có ánh sao lấp lánh.

Bạch Liên Tinh không có mở miệng nói, Huyền Nhật nên cúi đầu tiếp tục chơi máy tình yêu ảo mới đúng, nhưng không biết làm sao, nó vẫn nhìn chấm nhỏ trên bờ má của Bạch Liên Tinh, không thể dời tầm mắt.

Bạch Liên Tinh giọng bình tĩnh mà mở miệng hỏi: “Cha ta… còn sống không?”

Không đợi Huyền Nhật trả lời, hắn lại vội vàng nói: “Ta biết, các ngươi đã công bố tin hắn chết, nhưng ta muốn chính miệng ngươi nói, nghe ngươi đứa em trai của Nhật Hoàng này nói, cha ta thật sự chết rồi sao?”

Huyền Nhật trầm mặc một chút, trực tiếp trả lời: “Hắn chết rồi.”

Lần này, đổi lại Bạch Liên Tinh trầm mặc một hồi lâu, mới mở miệng hỏi: “Là ai… người tự tay giết hắn, là Nhật Hoàng sao?”

“Là ta.” Huyền Nhật lần nữa mở miệng. Mặc dù, con chip phán đoán, nó hẳn nên đổ tội cho một bảo vệ không quen biết nào đó vân vân, nhưng nó vẫn nói thật.

Bạch Liên Tinh trầm mặc càng lâu, cuối cùng, hắn dùng tay lau mặt, cao ngạo mà từ trên nhìn xuống Huyền Nhật, tuyên bố: “Bắt đầu từ mai, chúng ta là kẻ địch, ta biết ta hầu như không thể đánh ngã được ngươi, ngươi rất mạnh, hơn nữa còn là bảo bối tâm can của Nhật Hoàng… Nhưng ta sẽ dùng thời gian cả đời, nhất định phải giết ngươi! Vì cha ta báo thù!”

“Nhưng ngươi không phải ghét hắn sao?” Huyền Nhật thốt ra.

Bạch Liên Tinh hừ lạnh một tiếng: “Điểm này không cần ngươi lo! Ta thích vì hắn báo thù, không được sao?”

“Miệng đao búa tim đậu hũ…”

Bạch Liên Tinh mặt đỏ lên gầm nhẹ: “Ngươi nói cái gì!”

Huyền Nhật ngẩng đầu nhìn hắn nói: “Ngươi thật giống cha ngươi.”

“Ta mới không giống tên khốn đó!”

Rống xong, Bạch Liên Tinh thở hồng hộc một hồi, gầm lên: “Tóm lại, bắt đầu từ mai, ngươi cẩn thận cho ta! Ta nhất định báo thù, Nhất-Định-Sẽ!”

Bây giờ giết hắn ngay! Để cắt đứt tai họa về sau.

Lúc này, hệ thống cảnh giới của Huyền Nhật vang lên, móng tay bén nhọn của nó cũng vô thanh vô tức mà vươn ra, nó đứng lên.

Bạch Liên Tinh cũng nhìn thấy cặp móng tay bén nhọn kia, hắn lạnh lùng nhìn Huyền Nhật nói: “Ngươi đã giết cha ta, còn muốn giết ta sao?”

Huyền Nhật làm sao lại bị lời nói của hắn ảnh hưởng, nó vẫn lạnh lùng nhìn Bạch Liên Tinh, tìm kiếm thời cơ ra tay tốt nhất, cần phải một kích lấy mạng!

Thấy thế, Bạch Liên Tinh nhíu mày, nghĩ thầm, Nhật Hướng Dạ thật sự định giết mình? Làm sao lại thế? Hắn vốn chắc chắn rằng Nhật Hướng Dạ sẽ không động thủ, cho nên mới dám không mang theo lấy nửa người mà tới… Nhật Hướng Dạ không phải người sẽ ra tay giết hắn.

Mặc dù nó đã giết cha, nhưng đó cũng chỉ là vì cứu Nhật Hoàng đi!

Lúc này, Huyền Nhật từng bước tới gần, Bạch Liên Tinh cũng chậm rãi lui về phía sau, có lẽ hắn không thật sự nhìn rõ con người Nhật Hướng Dạ?

“Tôi không muốn cãi nhau với cô.” Octavia dứt khoát quay đầu, không để ý Tiểu Ái nữa.

“Nhưng tôi muốn chơi với cô mà!” Tiểu Ái cũng không chịu từ bỏ.

Octavia trầm mặc một chút, vẫn có chút không cam tâm tình nguyện, nhưng đã có chiều hướng nới lỏng: “Được rồi! Cô có thể chơi với tôi, nhưng tôi nói cho cô đây, tôi vẫn ghét đồ đần độn như cô.”

“Hi hi, cô mới không ghét tôi đây!” Tiểu Ái cười hi hi nói: “Octavia bướng bỉnh nhất rồi.”

“Tôi không có!”

Bước chân của Huyền Nhật khựng lại, phản ứng sinh lý của cơ thể nói cho nó, đối với việc bây giờ nó phải làm, nó cảm thấy một cơn buồn nôn, ngực đau đớn khó chịu…

Cho dù không muốn, vẫn là phải giết, quyết không để cho một kẻ địch sống sót…

Không thể giết!

Bước chân Huyền Nhật khựng lại, nhưng vẫn tiếp tục tới gần Bạch Liên Tinh.

Không thể!

Huyền Nhật tiếp tục đi tới, lần này ngay cả bước chân cũng không hề ngừng.

Không!

Trái lại, là Bạch Liên Tinh ngừng bước chân lui về phía sau, hắn nhắc nhở Huyền Nhật: “Ngươi khóc rồi.”

Lần này, Huyền Nhật cuối cùng cũng ngừng lại bước chân, nó sờ sờ má của mình, ẩm ướt… Làm sao lại? Huyền Nhật là sẽ không khóc.

Chốt tình cảm không phải đóng rồi sao? Nó hẳn là không có cảm tình, làm sao lại khóc?

Bạch Liên Tinh thấy nó chảy nước mắt, vội vàng nói: “Đừng giết ta, ta còn phải giúp cha ta báo thù.”

Huyền Nhật nhìn hắn.

Cầu một người ngươi muốn giết đừng giết ngươi?

Giúp một người ngươi ghét báo thù?

Mặc dù trong miệng nói căm hận, nhưng mà, nhưng hành động lại tràn ngập yêu thương!

Huyền Nhật run rẩy nói: “Tại sao hành vi của loài người khó hiểu như thế? Khó học như thế?”

Bạch Liên Tinh ngẩn người rồi lạnh lùng trả lời: “Thật buồn cười, ngươi còn không phải như vậy sao? Ngươi rõ ràng không phải người sẽ giết ta, còn miễn cưỡng tự mình tới giết, thấy ngươi cũng khóc rồi, tại sao còn cố giả bộ khuôn mặt lãnh khốc vô tình? Nhật Hướng Dạ, đừng ngu xuẩn nữa, ngươi sẽ không giết ta.”

Nhật Hướng Dạ… cũng giống vậy sao?

Rõ ràng muốn cười với ca ca, lại bảo trì lãnh khốc vô tình của Huyền Nhật.

Rõ ràng muốn vào tiệm đồ chơi, lại bởi vì không chịu đi vào mà giằng co với Ezart ở cửa tiệm.

Rõ ràng rất yêu rất yêu ca ca, rất thích An Đặc Khiết papa, rất muốn cùng ăn khuya với Ezart, muốn cùng nói chuyện với đám Elian… Nhưng lại đem đóng chốt tình cảm, đem tất cả mọi người khóa lại bên ngoài.

Nó sờ sờ mặt mình, đầy mặt đều là nước mắt, nó không phải Huyền Nhật, là Nhật Hướng Dạ, luôn luôn đều là.

Nhật Hướng Dạ ngẩng đầu lên hỏi: “Bạch Liên Tinh, ngươi nói ngươi ngày mai bắt đầu là kẻ địch của ta?”

“Phải.”

“Sẽ dùng cả đời để báo thù?”

“Phải.”

“Vậy ta… có thể không cần cảm thấy áy náy đối với chuyện đã giết Bạch Liên Nguyệt?”

“Không cần, bởi vì ta sẽ khiến ngươi trả giá!”

Bạch Liên Tinh lạnh lùng mà tuyên bố xong, không thèm quan tâm mà đi ngang qua Nhật Hướng Dạ, nhặt Octavia của mình lên rồi rời khỏi sân vận động này, khi rời khỏi, hắn từ đầu đến đuôi đều đưa lưng về Nhật Hướng Dạ, hình như chắc chắn nó sẽ không động thủ.

“Mình đã thả người muốn giết mình, vì sao vậy? Thật kỳ quái! Có lẽ sau này lúc hắn tới giết mình, mình vẫn sẽ giết hắn…”

Nhật Hướng Dạ ngẩng đầu nhìn sao trời, bản thân kỳ lạ như thế… có phải, càng giống như con người, mà không phải con của ác ma rồi đây?

◊◊◊◊

Nhật Hướng Dạ cho đến nửa đêm mới về nhà, nó đứng ở trong lối vào, nhìn thấy phòng khách vẫn còn không ít bảo vệ đang bận bịu dọn dẹp, một đống hỗn loạn ban đầu, bây giờ cũng dọn dẹp tương đối rồi, chỉ có vách tường thủng lỗ vẫn còn đang chờ thi công.

Thấy thế, Nhật Hướng Dạ cảm thấy rất có lỗi, mặc kệ nói thế nào, nó đều là đầu têu của mọi chuyện, khi nó đang muốn đi vào phòng khách giúp quét dọn, DSII lại đúng lúc mở cửa ngầm ra, khiêng một cái bàn trà mới vào phòng khách.

Nhật Hướng Dạ nhất thời ngừng chân lại, đứng ở trong lối vào, một cỗ tâm tình mãnh liệt bốc lên trong lòng…

Nó ghét DSII!

Ghét nó giống như đúc với mình; ghét nó cũng có năng lực bảo vệ ca ca, lại nghe lời hơn so với mình; ghét nó gọi ca ca giống mình, cũng ghét ca ca gọi nó là tiểu Dạ… càng ghét ca ca gọi DSII là a Dạ!

DSII nhìn Nhật Hướng Dạ, nó buông bàn trà, hai mắt nhìn chòng chọc Nhật Hướng Dạ, trên mặt của nó vẫn bảo trì mỉm cười.

Nhật Hướng Dạ biết, DSII đã phán định nó là kẻ địch rồi, hơn nữa là loại nguy hiểm cấp bậc vô cùng cao, nếu không phải Nhật Hướng Viêm hạ lại mệnh lệnh lần nữa, bảo DSII không được công kích nó, nếu không, bây giờ hai người đã sớm lần nữa triển khai một trận tử chiến, hơn nữa lần này sẽ là DSII động thủ trước.

Giằng co giữa hai người khiến cho bảo vệ xung quanh căng thẳng.

Khi bảo vệ đang không biết làm sao, Nhật Hướng Dạ chọn lối đi lên lầu xa DSII nhất, nó đạp trên vách tường một cái, trực tiếp nhảy lên tầng hai.

Mọi người đều thở phào một hơi.

Nhật Hướng Dạ vốn định đi về phòng của mình, nhưng khi đi ngang qua thư phòng ca ca, lại nhìn thấy cửa thư phòng đang khép hờ, đèn bên trong cũng đang sáng.

Ca ca còn đang làm việc sao?

Có phải là… đang tìm mình đây?

Nhật Hướng Dạ len lén từ trong khe hở nhìn vào trong, lại nhìn thấy một đầu tóc vàng tán loạn trên mặt bàn màu đen, lộ ra càng thêm rực rỡ… Nhật Hướng Viêm vậy mà ngủ gục ở trên bàn.

Bây giờ chỉ mới nửa đêm mười hai giờ mà thôi, bình thường, Nhật Hướng Viêm không tới hai ba giờ đêm, thì sẽ không ngủ.

Nhật Hướng Dạ có chút ngạc nhiên, nó nhẹ nhàng đẩy cửa ra, đi vào thư phòng, động tác của nó rất nhẹ, không phát ra một chút tiếng động nào.

Nó chậm rãi đến gần bàn làm việc, Nhật Hướng Viêm gục nghiêng ở trên bàn, có thể nhìn thấy một bên mặt của hắn, mày nhíu chặt, trằn trọc trăn trở, rõ ràng ngủ không được an ổn lắm.

“A Dạ…” Hắn lẩm bẩm một tiếng.

Nhật Hướng Dạ giật mình, tưởng rằng mình bị phát hiện rồi, nhưng nó nhìn kỹ, Nhật Hướng Viêm vẫn nhắm chặt mắt, rõ ràng vẫn chưa tỉnh lại.

Ca ca đang nói mê? Ca ca ở trong mơ gọi tên của nó! Nó có chút cao hứng.

Nó có chút tò mò mà đứng bất động, muốn nghe xem ca ca còn sẽ nói mê cái gì.

Nhật Hướng Dạ trợn lớn mắt, lẳng lặng chờ đợi, chờ đợi nghe thấy tên của mình.

“A Dạ… xin lỗi, xin l…”

Một giọt nước mắt trượt qua bờ má của vương giả, vị vương giả say ngủ thoạt nhìn yếu đuối giống như một đứa trẻ, cũng chỉ có lúc này, hắn mới cho phép chính mình yếu đuối.

Thấy thế, Nhật Hướng Dạ trong lòng đau nhói, không nhịn được vươn tay lau nước mắt trên má ca ca, nhẹ giọng gọi: “Ca ca…”

Thân thể của Nhật Hướng Viêm cứng lại, phản ứng cực nhanh, hắn trong nháy mắt ngẩng đầu lên, hô nhẹ: “A Dạ?”

Gay go! Bị phát hiện rồi.

Phản ứng của Nhật Hướng Dạ cũng rất nhanh, nó cố ý lộ ra tươi cười xán lạn, nó biết, thế này sẽ khiến cho ca ca tưởng nó là DSII.

Quả nhiên, Nhật Hướng Viêm sửng sốt, lộ ra biểu tình có chút mất mát, không vui mà nói: “Oh, là DSII à! Ngươi đứng ở chỗ này làm cái gì? Đi ra.”

Lần này, đổi lại Nhật Hướng Dạ sửng sốt, ca ca không phải rất thích DSII sao? Còn đặt tên nó là tiểu Dạ. Tại sao kêu nó đi ra? Còn dùng cái tên DSII này, mà không phải tiểu Dạ…

Nhật Hướng Viêm lúc này mới phát hiện, mình đã bất tri bất giác thiếp đi, xem ra gần đây đúng là có chút mệt mỏi, hắn cau mày, lấy tay day day huyệt thái dương, hắn vừa day, vừa nhìn về phía Nhật Hướng Dạ, hình như có chút bực mình nó làm sao vẫn còn ở đây.

Nhưng suy nghĩ một chút, hắn ra lệnh nói: “Giúp ta pha tách cà phê lại đây.”

“Được.”

Nhật Hướng Dạ lập tức gật đầu, sau đó lập tức vội vàng rời khỏi thư phòng, chạy về phía phòng bếp. Nó muốn giúp ca ca pha cà phê, để cho ca ca sớm nới lỏng mặt mày.

Nhật Hướng Viêm nhìn nó chạy đi, một cỗ cảm giác kỳ lạ bốc lên, ngỡ ngàng mà suy nghĩ, hình như có chỗ nào không đúng lắm?

Lúc này, cửa thư phòng lại mở ra, một khuôn mặt đáng yêu không thể quen thuộc hơn từ phía sau cửa ló đầu vào, cười hi hi nói: “Ca ca, phòng khách đã quét dọn xong rồi.”

Nhật Hướng Viêm lộ ra biểu tình mười phần cổ quái, cũng có hơi không hiểu ra sao cả, nhưng hắn cuối cùng còn nhớ mình từng bảo DSII đi hỗ trợ quét dọn phòng khách, hắn thử hỏi: “… DSII?”

“Vâng, ca ca.” DSII từ phía sau cửa nhảy ra, cười hi hi, tinh thần hăng hái mà lớn tiếng đáp lại.

Chắc chắn có chỗ nào không đúng?

Nhật Hướng Viêm mới tỉnh lại có chút hỗn độn, không hiểu rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, hắn trầm mặc một hồi, mở miệng nói: “DSII, đi giúp ta pha cà phê.”

“Được chứ! Ca ca, vậy cà phê của anh cần thêm bao nhiêu đường và sữa đây?” DSII cười tít mắt hỏi.

Đường và sữa? Nhật Hướng Viêm đột nhiên nhớ tới cái gì đó, lập tức hạ mệnh lệnh: “Ngươi lập tức đi tìm An Đặc Khiết, bây giờ, tức khắc rời khỏi đây!”

“Được!” Nhận được mệnh lệnh khẩn cấp, DSII lập tức xoay người rời khỏi.

Nhật Hướng Viêm vừa lấy ngón tay gõ mặt bàn, vừa chờ đợi, mặc dù sắc mặt hắn hết sức bình tĩnh, nhưng ngón tay hắn lại càng gõ càng nhanh, càng gõ càng gấp…

Cuối cùng, tiếng gõ cửa vang lên, đồng thời, ngón tay không ngừng gõ mặt bàn đột nhiên ngừng lại.

Nhật Hướng Viêm làm bộ cúi đầu nhìn tài liệu, sau đó hô nhẹ: “Mời vào.”

Có người đi vào, đồng thời cũng truyền đến mùi cà phê, người đó để cà phê ở trên bàn.

Nhật Hướng Viêm thuận miệng nói: “Cám ơn, tiểu Dạ.”

Thân thể người nọ cứng đờ rõ ràng.

Nhật Hướng Viêm cầm lấy cà phê, uống một ngụm, thuận miệng nói: “Em có thể trở về nghỉ ngơi rồi.”

“Vâng.”

Động tác của người đó có chút cứng ngắc mà rời khỏi thư phòng.

Sau khi nó đóng cửa, Nhật Hướng Viêm nhìn cửa thư phòng, đồng thời lại uống một ngụm cà phê, sau đó lộ ra mỉm cười đầu tiên trong mấy ngày qua.

“A Dạ, vẫn là cà phê em pha uống ngon nhất.”

◊◊◊◊

Ca ca quả nhiên vẫn thích tiểu Dạ!

Nhật Hướng Dạ nổi giận đùng đùng mà lao ra khỏi thư phòng, sau đó liền nhoài người trên lan can tìm kiếm bóng dáng của DSII, gần như có loại kích động muốn tìm nó đánh một trận, nhưng lại không thấy DSII.

Chẳng lẽ, nó đang ở chỗ An Đặc Khiết papa?

“Papa cũng là của ta!”

Nó hô khẽ một tiếng, sau đó trực tiếp nhảy đến tầng một, còn dọa đông đảo bảo vệ giật mình, trong ánh mắt kinh ngạc của mọi người, nó ngồi lên ghế salon duy nhất còn nguyên vẹn, ấn xuống nút của tầng hai dưới đất.

Vừa xuống đến tầng hai, DSII quả nhiên đang ở chỗ này, nó đang giúp An Đặc Khiết đưa một số dụng cụ.

Nó nổi giận đùng đùng mà xông về hướng DSII, lúc này, DSII cũng cảm thấy địch ý của Huyền Nhật, nó trực tiếp liến nắm lấy dao giải phẫu trên bàn sắt bên cạnh.

Thấy thế, Nhật Hướng Dạ cũng vươn móng tay sắt thép ra…

Hai người giằng co, An Đặc Khiết lại không chút nào biết, hắn nhìn số liệu trên dụng cụ biểu thị, cầm bút giấy ghi chép lại, thường thường cau mày nhìn vật thí nghiệm trên bàn thí nghiệm, hình như đang suy nghĩ nên bắt đầu làm thế nào.

“Hay là trước cắt bỏ bộ phận hư tổn nhỉ? Nếu không ảnh hưởng đến bộ phận bình thường thì không tốt rồi.”

An Đặc Khiết lẩm bẩm xong, lập tức hạ mệnh lệnh: “DSII, chuẩn bị giải phẫu.”

Khi hạ mệnh lệnh, hắn thậm chí không quay đầu lại, cũng căn bản không phát hiện phòng thí nghiệm lòi ra thêm một người.

DSII mặc dù nhận được mệnh lệnh, nhưng bởi vì đang cùng giằng co với đối tượng nguy hiểm cao độ, cho nên nó cũng không có đi chuẩn bị làm thí nghiệm… chẳng qua, An Đặc Khiết căn bản cũng không có phát hiện, chỉ là tiếp tục nhìn vật thí nghiệm của hắn.

Lúc này, Nhật Hướng Dạ vô ý mà nhìn thấy đối tượng An Đặc Khiết đang chăm chú động dao…

“Bạch Liên Nguyệt?”

Nhật Hướng Dạ thốt ra, kinh ngạc đến ngay cả cảnh giới cũng quên mất.

Nằm trên bàn thí nghiệm không phải ai khác, chính là Bạch Liên Nguyệt nó tự tay giết chết, quan trọng hơn là, bộ dạng hắn thoạt nhìn cũng không giống đã chết, Nhật Hướng Dạ thậm chí nhìn thấy ngực đang che vải trắng của hắn đang phập phồng lên xuống.

Bạch Liên Nguyệt còn sống!

Nghe thấy tiếng hô này, An Đặc Khiết vẫn đang chăm chú ở vật thí nghiệm rốt cuộc phát hiện không thích hợp, hắn hồ nghi mà quay đầu lại, đúng lúc nhìn thấy hai a Dạ…

An Đặc Khiết sửng sốt, nhìn a Dạ gần hơn, lại nhìn a Dạ xa hơn… Hắn mở miệng gọi: “DSII?”

“Vâng.” A Dạ gần hơn, cũng chính là DSII, lớn tiếng trả lời.

An Đặc Khiết nhìn a Dạ xa hơn, đây mới là a Dạ chân chính à… nhưng nó làm sao lại ở đây, hơn nữa biểu tình hình như rất kinh ngạc?!

Nhật Hướng Dạ thu hồi móng tay, vừa nhìn người trên bàn thí nghiệm, vừa đi tới, không nhịn được lẩm bẩm: “Bạch Liên Nguyệt không phải chết rồi sao? Bị mình giết chết rồi…”

“Căn cứ trên y học mà nói, thì chết rồi.”

An Đặc Khiết nhìn chằm chằm Nhật Hướng Dạ một hồi, sau đó mới cúi đầu nhìn Bạch Liên Nguyệt, chậm rãi giải thích: “Chẳng qua, hắn thực ra là một bộ phận não đã bị hư tổn, may là ta lúc đó vì trị liệu vết thươg của con, nên đã mang theo thiết bị điều trị đầy đủ, lập tức nối hắn với hệ thống tuần hoàn nhân tạo, cho nên hắn còn sống, nhưng đã biến thành người thực vật rồi, nhưng, nếu như ta có thể đem bộ phận tổn hại của hắn dùng chip thay thế thành công, có lẽ hắn có thể hoàn toàn khôi phục bình thường.”

“Bạch Liên Nguyệt có thể khôi phục bình thường…”

Vậy Bạch Liên Tinh cũng có thể không cần báo thù nữa rồi sao?

Nhật Hướng Dạ có chút không biết làm sao mà vui mừng, Bạch Liên Tinh là người đầu tiên cùng nó chơi máy tình yêu ảo, hơn nữa mình còn buông tha Bạch Liên Tinh, nếu như có thể, nó cũng không muốn sau này, còn phải tự tay giết chết Bạch Liên Tinh, vừa nghĩ đến mình có thể sẽ bởi vì tự vệ mà buộc phải giết hắn, loại cảm giác đó cũng rất không thoải mái.

“Chẳng qua, trong tay ta đã không còn chip có thể dùng nữa.”

An Đặc Khiết vốn rất phiền não, hắn vốn có chip, toàn bộ ở lúc Nhật Hoàng đi vào phòng thí nghiệm nhận a Dạ về khi đó, tất cả đều bị Nhật Hoàng cho “giết người giệt khẩu”, tiếp theo “hỏa thiêu đến sạch bóng” rồi.

Cái tên cuồng yêu em trai kia căn bản không quan tâm căn phòng thí nghiệm đó từng tốn hết số tiền khủng, mọi thành quả nghiên cứu mang đến cho giới y liệu, giới khoa học và giới chiến đấu chấn động to lớn gì, hắn thậm chí mặc kệ những thành quả này có thể mang đến cơ hội kinh doanh lớn bao nhiêu.

Vì bảo vệ bí mật của a Dạ, Nhật Hoàng ngay cả liếc cũng không có liếc những thứ đó lấy một cái, liền mai táng triệt để căn phòng thí nghiệm kia.

An Đặc Khiết khi đó mặc dù đau lòng, nhưng cũng không dám cầu Nhật Hoàng, ít nhất để lại một con chip… Nói không chừng Nhật Hoàng sẽ ngay cả mình cũng đẩy vào trong hố lửa thiêu rụi.

Cũng bởi vì phòng thí nghiệm toàn bộ bị hủy, cho nên không có chip có thể thay, cho dù là hắn, cũng chỉ có bó tay đối với tình huống của Bạch Liên Nguyệt mà thôi.

Chẳng qua, bây giờ hình như không cần phiền não nữa rồi.

An Đặc Khiết nhìn Nhật Hướng Dạ, người sau đang nhìn Bạch Liên Nguyệt, không biết nghĩ đến cái gì rồi, thần sắc xem ra rất hớn hở, ngay cả khóe miệng cũng có chút nhếch lên.

Nhưng, nó hiển nhiên không chú ý tới tươi cười của mình.

An Đặc Khiết đẩy mắt kính nhỏ trên sống mũi, cũng lộ ra mỉm cười, làm bộ tùy ý nói: “A Dạ à, ông anh con lại vừa mới nói muốn giết ta rồi…”

Nhật Hướng Dạ vừa nghe, căng thẳng thốt ra: “Cái gì? Ca ca lại muốn giết papa rồi?”

Nó quay đầu nhìn An Đặc Khiết, vẻ mặt căng thẳng và lo lắng, An Đặc Khiết cũng quay lại nhìn nó, trên mặt chẳng hề có một tí căng thẳng nào, thậm chí còn mang theo ý cười.

Đây là, biểu tình của Nhật Hướng Dạ từ lo lắng chuyển sang nghi hoặc, hai người nhìn nhau một hồi, nó mới ‘A’ một tiếng, trợn lớn mắt nhìn An Đặc Khiết, thần sắc có chút hoảng loạn và căng thẳng, dường như không biết nên làm cái gì bây giờ.

“Con thằng bé này thật là…”

An Đặc Khiết lắc đầu cười, có chút bất đắc dĩ mà nói: “Thật không ngờ à! Cái Ezart tùy tiện kia, lại là người thấy rõ ràng nhất.”

“Ezart đã nói gì?” Nhật Hướng Dạ chớp mắt nhìn, có chút mù mờ hỏi.

“Nó nói con chỉ là đang làm mình làm mẩy, đang tức giận, qua một hồi sẽ tốt thôi.”

An Đặc Khiết cười khổ, thật đúng là qua một hồi là tốt rồi, uổng phí hắn vắt hết óc mới nhớ tới tồn tại của DSII, Nhật Hoàng cũng vận dụng nhân lực đi tìm phòng thí nghiệm bí mật, nhưng mọi nỗ lực này đều không hữu dụng bằng một câu nói của Ezart —— a Dạ qua một hồi sẽ tốt thôi.

“Thảo nào, mặc dù Ezart đối với con xa cách, con vẫn thích nó như thế, ngay cả bọn Elian quan tâm con như vậy, lại vẫn không hiểu rõ con bằng Ezart.”

Nhật Hướng Dạ nhìn An Đặc Khiết, không hiểu rõ lắm, nhưng vẫn hết sức tò mò, Ezart hiểu rõ mình?

“Căn bản không cần lo lắng cho con.” An Đặc Khiết xoa đầu Nhật Hướng Dạ, cười nói: “Con đó! Ngay từ đầu đã biết chọn bạn tốt hiểu mình nhất rồi.”

“Ezart sao?” Nhật Hướng Dạ cúi đầu xuống, buồn bực nói: “Nhưng cậu ấy hôm nay đều phớt lờ con, còn tự mình đi học trước…”

“Đó là bởi vì…”

An Đặc Khiết vội vàng muốn giải thích, đó là bởi vì mệnh lệnh của Nhật Hoàng… A A! Nhật Hoàng vẫn không biết a Dạ đã khôi phục nguyên dạng rồi.

“Còn có bọn Elian nữa, bọn họ hôm nay cũng không tới tìm con.” Nhật Hướng Dạ nói xong tủi thân được ngay, nước mắt thiếu chút nữa muốn rớt rồi.

“A!”

An Đặc Khiết há to miệng muốn giải thích, nhưng nghĩ lại, bây giờ quan trọng chính là thông báo cho Nhật Hướng Viêm, loại chuyện như giải thích chờ Nhật Hướng Viêm xuống, tự mình giải thích cho a Dạ nghe là được rồi.

Hắn vừa đi gọi điện thoại, vừa nói: “Ta phải nói cho anh con trước, con đã không sao rồi.”

Khi An Đặc Khiết cầm lấy điện thoại, Nhật Hướng Dạ cũng vội vàng nói: “Đừng nói cho ca ca!”

An Đặc Khiết ngẩn người hỏi ngược lại: “Tại sao?”

“Không có tại sao…”

Nhật Hướng Dạ có chút chột dạ mà trả lời, sau đó, ánh mắt nó bay tới trên DSII bên cạnh, có chút tức giận mà nói: “Dù sao có tiểu Dạ ở đây, ca ca có tiểu Dạ đã đủ rồi.”

Làm mình làm mẩy… An Đặc Khiết cười khổ, một lần nữa khâm phục Ezart.

An Đặc Khiết vốn cảm thấy có chút không ổn, nhưng ngẫm lại, quên đi! Chờ ngày nào đó Nhật Hoàng thật sự sắp chịu không nổi, muốn khiến mình chôn theo a Dạ, nói sau cũng không muộn.

Dù sao, Nhật Hoàng bình thường cũng không ít lần chỉa súng lên đầu hắn, có thể làm cho vị vương giả này căng thẳng thêm một chút, cũng rất không tệ.

An Đặc Khiết nhún vai, cúp điện thoại, vừa trở về bàn thí nghiệm, vừa nói: “Nếu như thế, để cho DSII tồn tại thêm vài ngày cũng được.”

“An Đặc Khiết papa, ba đang nói cái gì?” Nhật Hướng Dạ khó hiểu hỏi.

“Ta không có chip để chữa cho Bạch Liên Nguyệt, con nhớ không?”

An Đặc Khiết nhắc nhở một chút, thấy người sau gật đầu, hắn tiếp tục giải thích: “Trước khi con vẫn chưa khôi phục, ta phải dùng DSII để kiểm tra các loại phương pháp để con hồi phục, cho nên không thể động vào nó, nhưng, bây giờ con đã tốt rồi, DSII sẽ không cần thiết tồn tại nữa, chip của nó chỉ cần điều chỉnh một chút, có thể để cho Bạch Liên Nguyệt sử dụng.”

Nghe thấy DSII có thể sẽ bị tiêu diệt, Nhật Hướng Dạ sững sờ, rồi nhìn về phía DSII, người sau vẫn đứng ở chỗ đó, mặt mang mỉm cười.

Nó vẫn ghét DSII, ghét chính là ghét!

Nhưng…

 

Advertisements

One response »

  1. Tem êuz ^^♥

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: