RSS Feed

Huyền Nhật Thú – Vol5c9

[Tình thân, là trả giá không phải thu hoạch]

Elian động động tay chân, tình trạng thương thế phục hồi rất tốt, gần như đã không còn trở ngại gì.

Hắn quay đầu nhìn Eloise. Người sau căn bản từ khi tỉnh lại lúc đó, đã bắt đầu nhảy lung tung rồi, bây giờ còn đang tiếp nhận đặc huấn tốc độ của Eli, bị khay dĩa của người sau ném ra đánh đến kêu la ai ái.

Mà Nhật Hướng Dạ bây giờ cũng luôn đứng ở trong góc trong nhất của căn phòng.

Mọi sự sẵn sàng. Hắn quay đầu nhìn về phía cửa, chỉ cần cánh cửa này lần nữa mở ra, Eloise sẽ lập tức lao ra, Eli và hắn thì sẽ dùng hết toàn lực để ngăn cản Nhật Hướng Dạ… Lần này nhất định không thể thất bại, nếu không Eloise một khi bước ra khỏi căn phòng, nhưng lại không thể chạy thoát, cô có lẽ thật sẽ bị Nhật Hướng Dạ giết chết!

Hy vọng kế hoạch này có thể thành công. Elian từ đáy lòng cầu khẩn…

“Eloise, bên chân cậu có con chuột!” Eli đột nhiên kêu to.

Elian sửng sốt, đây là ám hiệu bọn họ đã ước định, chỉ cần Eli vừa dò thấy có người tới đây, hắn sẽ dùng ám hiệu báo cho hai người khác, sau đó chính là… mỗi người mỗi việc!

Elian lập tức chạy về hướng Nhật Hướng Dạ đứng ở trong góc phòng, nhiệm vụ của hắn là toàn lực ngăn cản Nhật Hướng Dạ truy sát Eloise.

Eli cầm lên một đống dụng cụ ăn uống, che ở giữa Nhật Hướng Dạ và cửa, nhiệm vụ của hắn cũng là phải ngăn cản Nhật Hướng Dạ.

Eloise thì không nói lời nào lập tức xuất phát chạy, trong nháy mắt đã chạy đến trước cửa, lúc này đúng lúc cửa mở ra một khe nhỏ, cô lập tức liền muốn chạy ra, cô thậm chí mặc kệ cửa vẫn chưa mở ra hoàn toàn, ý định cho dù nghiêng người chen ra cũng phải làm… Sau đó, cô đột nhiên khẩn cấp phanh lại, cứ thế sững sờ nhìn cửa.

“Cậu đang làm cái gì? Còn không mau chạy…”

Khi Elian và Nhật Hướng Dạ đang giằng co, Eli phát hiện cô đột nhiên ngừng lại, vội vàng hô to… nhưng hô đến một nửa, hắn cũng ngừng lại rồi.

Bởi vì, ngoài cửa đứng mấy hàng người cải tạo, vững vàng ngăn chặn cửa ra, căn bản không có không gian xông ra ngoài.

Raines đứng ngay ở phía sau mấy hàng người cải tạo này, hắn nhìn thấy tình huống hiện trường, lập tức liền rõ ràng xảy ra chuyện gì, nhưng hắn cũng chỉ là cười lạnh một tiếng.

“Không cần chạy nữa.” Hắn nhàn nhạt nói: “Dù sao bây giờ, các ngươi toàn bộ đều phải chết ở đây. Huyền Nhật, không được phản kháng, đứng ở tại chỗ không được cử động. Người cải tạo…”

Nhật Hướng Dạ ngừng tay, Elian thấy tình huống không ổn, vội vàng hô to: “Chờ một chút!”

Raines lạnh lùng mà nhìn hắn.

Elian căn bản không rõ xảy ra chuyện gì, hắn sợ hãi bất an, nhưng vẫn cố gắng bình tĩnh lại, kiên trì đến cùng nói: “Muốn bọn ta chết, chung quy cũng phải nói cái lý do, để bọn ta chết được rõ ràng một chút đi?”

“Đúng rồi, ta không mở màn hình.”

Raines liếc màn hình lớn, bởi vì Nhật Hướng Viêm hai ngày qua xem ra nghi ngờ đối với DSX giảm mạnh, nghĩ đến không cần giải đáp của Nhật Hướng Dạ lắm, mà hắn bởi vì không muốn để cho con của ác ma nhìn Nhật Hướng Viêm nhiều hơn mấy lần, cho nên đã dứt khoát đóng màn hình lại, đây cũng khiến cho bốn người trong phòng căn bản không biết đã xảy ra chuyện gì.

Hắn ngắn gọn giải thích: “DSX xảy ra chuyện ngoài ý muốn, đã bị hủy diệt rồi, bây giờ ta không có ý định mạo hiểm, để cho đứa con của ác ma này có cơ hội trở về bên cạnh Viêm nhi làm hại nó. Cho nên vĩnh biệt…”

“Chờ một chút!” Elian vội vàng la to rung trời: “Ông không thể giết chết con ruột của mình!”

Raines sửng sốt, cau mày nhìn hắn, nói: “Ngươi đang nói hươu nói vượn cái gì…”

“Nhật Hướng Dạ là con của ông.” Elian phi thường nghiêm chỉnh tuyên bố.

“Nó không phải.”

Không phải đã sớm nói cho bọn chúng rồi sao? Quả nhiên là đồ ngu! Raines nhíu mày, không kiên nhẫn nói: “Nếu như các ngươi muốn trì hoãn thời gian, thì bỏ đi! Chết sớm một chút không phải dứt khoát hơn sao?”

Đùa à, hơn hai mươi tuổi đã chết cũng không khỏi thật sự quá sớm rồi đi! Elian tiếp tục nghiêm túc nói: “Nếu như, ông cho rằng a Dạ không phải con của ông, vậy ông làm sao có thể khẳng định Nhật Hướng Viêm chính là con của ông đây?”

Vẫn chưa từ bỏ? Raines khẽ cười, cũng không có vội vàng ra lệnh người cải tạo, trái lại, những người này chung quy cũng phải chết, hắn không việc gì phải vội.

Hắn nhẹ giọng nói: “Bởi vì, trước khi ta và ngươi phụ nữ đó kết hôn, cái ác ma đáng chết kia đã bị ta nhốt vào trong nhà giam rồi, mặc dù người phụ nữ đó tưởng rằng người yêu của mình là bị ta tống đi đại lục khác, nhưng lại không biết, tên ác ma đó lại bị ta phong ấn ở dưới chân cô ta!”

Ba người Elian nghe thấy trong lòng cũng phát lạnh, người này quả thực coi trời bằng vung!

“Mà Viêm nhi ra đời sau khi bọn ta kết hôn ba năm, cho nên nó đương nhiên là con của ta!”

Nghe vậy, ba người Elian toàn bộ đều ngây ngẩn, thậm chí là nội tâm của Nhật Hướng Dạ cũng chấn động như vậy.

Eloise lập tức lớn tiếng phản bác: “Mới không phải đây! A Dạ cậu ấy nói, Nhật Hoàng căn bản không phải con của ông… a Dạ chính cậu ấy mới là con của ông!”

“Không sai!” Elian lập tức bổ sung: “Chip trong não a Dạ lưu giữ có mã gene của ông, Nhật Hoàng và chính cậu ấy, cậu ấy vừa so sánh, lập tức đã phát hiện ra sự thực này rồi!”

Hừ!

Raines lạnh lùng nói: “Nói xong chưa?”

Eloise và Elian đều sửng sốt, bọn họ không ngờ đến Raines sẽ lãnh tĩnh như thế.

“Ngươi cho rằng ta sẽ tin lời nói nhảm của các ngươi sao?”

Raines cười nói: “Vì mạng sống, sợ rằng lời bịa đặt gì các ngươi cũng nói ra được đi? Nhưng, ta khuyên các ngươi đừng phí công vô ích nữa, ta ngay cả một chữ cũng sẽ không tin!”

“Vậy cứ đi giám định một chút đi!”

Elian hô to cắt ngang lời hắn, gầm lên: “Ông làm nhiều thí nghiệm người phục chế như thế, trong máy tính sớm đã lưu giữ có gene của ông và a Dạ rồi, cho nên chỉ cần tốn một chút thời gian để cho máy tính đi so sánh là được, cũng sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch của ông, ông vì sao không muốn làm?”

Raines cứng đờ, lạnh lùng nhìn chòng chọc Elian, Elian lại càng thêm kiên định nhìn lại hắn, còn từng chữ từng chữ nói: “Hay là ông sợ rồi? Sợ kết quả giám định ra quả thật giống như bọn ta nói… Sợ vua mặt trời của ông căn bản không phải là con ông!”

“Nói bậy!” Raines đột nhiên nổi giận rống to.

Nhìn Elian không chút sợ sệt, bất an trong lòng Raines không ngừng mở rộng. Hắn thân ở giới kinh doanh nhiều năm, năng lực phân biệt lời nói thật và nói dối không phải người bình thường có thể so sánh được, hắn biết, người trẻ tuổi trước mắt không có khả năng có thể nói dối lừa gạt mình… không khả năng!

Nhật Hướng Viêm là con của hắn! Là vua mặt trời chính tay hắn dạy dỗ ra, làm cho hắn kiêu ngạo nhất! Bọn chúng chỉ là đang giãy chết, đây là không thể nghi ngờ!

Như vậy giám định một chút cũng không sao, dù sao bọn chúng cũng trốn không thoát, chung quy là phải chết. Raines vừa nghĩ vừa xoay người, rời khỏi phạm vi tầm mắt của mọi người, trên đường thậm chí lảo đảo vài cái.

Thấy thế, Elian thở dài một hơi, chỉ cần Raines chịu đi so sánh là được.

Mặc dù hắn lần đầu tiên nghe thấy a Dạ nói… thật ra là Eli nói ra, hắn dò xét nội tâm của Nhật Hướng Dạ, sau đó nói cho hắn và Eloise. Khi Raines lần đầu tiên chính miệng nói với Nhật Hướng Dạ nó không phải con của mình, Nhật Hướng Dạ dưới chấn động, cũng lập tức tiến hành động tác xác nhận.

Vì phân biệt thật giả người có thể ra lệnh cho mình, cho nên chip trong đầu nó lưu giữ có mã gene của Raines, Nhật Hướng Viêm và chính nó, cũng vì thế, nó lập tức đã có thể ở trong con chip tiến hành so sánh, căn bản không cần thời gian vài giây, kết quả đã ra rồi.

Phán định: Nhật Hướng Viêm và Nhật Hướng Dạ là “anh em cùng mẹ khác cha”.

Phán định: Nhật Hướng Dạ và Raines là “hệ huyết thống trực tiếp”.

Khi kết quả vừa ra, Nhật Hướng Dạ nhất thời sững sờ cả người, tại sao lại như vậy… Gege lại có thể không phải con của cha, mà mình mới phải?

Làm sao lại là dạng này… Nếu như gege biết, anh ấy nhất định rất đau lòng, bởi vì cha căn bản không phải cha của anh ấy, mà mình đứa em trai này cũng chỉ là một nửa mà thôi.

Mà cha…

“Nếu như không phải con của ông, ông sẽ không yêu sao? Ông sẽ hận sao?”

“Nếu như không phải con của ta, ta vì sao phải yêu ngươi… chỉ có con của ta, mới xứng cái danh hiệu Nhật Hoàng này!”

Nhật Hướng Dạ sau khi hỏi xong vấn đề, hoàn toàn tuyệt vọng.

Nếu như là như thế, vậy sau khi cha biết chân tướng, biết gege không phải con của cha, ông ấy sẽ đem thù hận đối với mình chuyển sang người gege sao?!

Nếu như vậy, gege sẽ có nguy hiểm… Không được! Không thể nói ra, vì bảo vệ gege, đồng thời, cũng vì bảo vệ cha. Dù sao, cha yêu gege như vậy, nếu như biết gege không phải con của mình, vậy ông ấy cũng… cũng quá đáng thương rồi!

Khi đó, lúc nghe Eli nói ra ý nghĩ chân chính trong lòng Nhật Hướng Dạ, Elian cũng đột nhiên nhớ tới, không nhịn được hỏi: “Eli, cậu khi đó đột nhiên khóc, hẳn sẽ không là bởi vì dò đến, a Dạ quyết định không nói ra chân tướng, để cho cha tiếp tục hận mình, mà không phải đổi lại hận Nhật Hoàng đi?”

Eli gật đầu.

Thì ra là thế.

Elian không nhịn được lại sờ sờ đầu Nhật Hướng Dạ, an ủi nó, đồng thời cũng không nhịn được cảm thán nói: “A Dạ đúng là một đứa trẻ tốt, thật sự không hiểu cha cậu à! Cho dù không phải con ruột, nhưng cũng là một đứa trẻ tốt như thế, làm sao lại nhẫn tâm hận cậu như vậy đây?”

Nhật Hướng Dạ đương nhiên là trầm mặc mà đối lại, nhưng trong lòng lại vẫn tự trách, nó cuối cùng vẫn không thể bảo vệ cha. Vì trở về bên cạnh anh trai, nó chỉ có thể nói ra cái chân tướng này, đi tổn thương cha, sau đó lại tự tay giết chết hắn lần nữa. cùng lúc là để ẩn dấu chân tướng thân thế, không cho anh trai biết chân tướng mà thương tâm, đồng thời cũng là để tránh cho cha sẽ thay đổi đối tượng, đi hận anh trai.

Chỉ có chuyện này là nó tuyệt đối không thể cho phép, mặc kệ là ai, mặc kệ xảy ra bất cứ chuyện gì, mặc kệ bản thân là Nhật Hướng Dạ hay là Huyền Nhật, chỉ cần là kẻ địch của gege, chỉ cần ý đồ là hại gege…

Hết thảy đều săn bắn tới chết!

Eloise xen vào nói: “Tóm lại, chờ sau khi tôi chạy trốn, cậu và Eli chỉ cần để cho Raines biết chuyện này, hắn ít nhất sẽ không hại a Dạ nữa rồi đi? A Dạ thế nhưng là con ruột của hắn mà!”

Elian gật đầu nói: “Tốt nhất là dùng ám chỉ, nếu không hắn có thể sẽ cho rằng chúng ta đang nói dối, chỉ muốn thoát vây mà tìm lý do, vậy hắn có lẽ sẽ căn bản không để ý chuyện đó rồi.”

“Được!”

Quyết định thì quyết định như thế, nhưng là, Raines lại năm ngày liền đều không có tới, hơn nữa vừa tới, lại là muốn giết Nhật Hướng Dạ, khiến cho Elian căn bản không cần cố ám chỉ hay không ám chỉ gì, tóm lại, nhất định phải khiến cho Raines trước tiên đi so sánh gene mới được, nếu không, tính mạng của a Dạ sợ rằng sẽ khó giữ rồi.

Tiếp đến là chờ kết quả so sánh.

Elian, Eloise và Eli nhìn thoáng qua nhau, sau đó đều đi đến bên cạnh Nhật Hướng Dạ, Eloise và Eli mỗi người đều cầm một tay của nó, Elian thì đặt tay ở trên vai nó.

Eloise thấp giọng lẩm  bẩm: “Hy vọng tên điên đó sẽ không vì phát hiện ra chân tướng, mà hoàn toàn điên mất…”

Elian ký đầu cô một cái, cảnh cáo: “Đừng nói bậy!”

Eloise “úi da” một tiếng, nhưng cũng lo lắng nhìn Nhật Hướng Dạ một cái, vội vàng nói: “Tôi chỉ là tùy tiện nói, a Dạ cậu ngàn vạn lần đừng tưởng là thật nhá!”

Cậu như thế căn bản là giấu đầu hở đuôi… Elian và Eli nhất trí trừng cô một cái.

“Đây là chuyện không thể nào!”

Ba người sửng sốt, nhìn về phía cửa, nhìn thấy Raines, hắn đẩy người cải tạo ở cửa, sau đó vọt vào, một phát đoạt lấy khẩu súng trên tay người cải tạo hàng trước nhất, sau đó không nói lời nào liền nổ vài súng về phía bọn họ.

BANG BANG BANG!

Mà Nhật Hướng Dạ lại còn đi tới một bước, để cho đạn toàn bộ bắn ở trên người mình, sẽ không bắn nhầm vào ba người khác, ba người không kịp phản ứng lập tức căng thẳng hô lớn: “A Dạ!”

Nhưng, đạn một phát cũng không bắn trúng Nhật Hướng Dạ.

“Là ngươi! Nhất định là ngươi giở trò quỷ!”

Raines giơ súng, hung tợn rống: “Là ngươi xâm nhập máy tính, sửa là hồ sơ gene đúng không? Ta biết ngươi có loại năng lực này!”

“Không phải.” Nhật Hướng Dạ công sự hóa mà phủ định.

“Ngươi-nói-dối!”

Raines phẫn nộ đến toàn thân run rẩy, nói: “Thì ra, thì ra ngươi đã sớm thoát khỏi điều khiển của ta, nhưng lại vẫn còn giả bộ dưới sự điều khiển của ta, chính là vì giờ phút này đi? Để gạt ta, khiến cho ta tưởng rằng Viêm nhi không phải con của ta… để hủy diệt mọi thứ của ta!”

“Ông rốt cuộc là chỗ nào có vấn đề hả?”

Elian nổi giận, tiếng gào của hắn không hề nhỏ hơn Raines chút nào.

“Nếu như a Dạ sớm đã thoát khỏi điều khiển của ông, cậu ấy đã sớm trở về tìm anh trai, nào còn có bị ông nhốt ở chỗ này, chịu đựng ô nhục và cái tát của ông!”

Raines giơ súng hướng về Elian bắn một phát, nhưng người sau thế nhưng xuất thân từ ban đặc chiến, lại không phải là người sẽ nghe lệnh của hắn, nào có thể bị hắn bắn trúng, dễ dàng đã né tránh ra.

“Tuyệt đối không khả năng!”

Raines run rẩy nói: “Viêm nhi không có khả năng là con của ác ma, tên ác ma kia thời gian đó hoàn toàn bị ta nhốt ở trong nhà giam, người phụ nữ đó căn bản đã không biết, cô ta làm sao có thể cùng hắn sinh hạ Viêm nhi!”

“Bà ấy lại không phải chỉ có thể sinh con với một người đàn ông.” Eloise tức giận nói: “Ông chẳng lẽ cho rằng phụ nữ chỉ có thể cùng với hai người đàn ông nào đó sinh con à?”

Raines lạnh lùng nói: “So sánh gene đã nói cho ta, Viêm nhi chính là con của tên ác ma kia.”

Elian ngẩn người, khó có thể tin hỏi: “Ông ngay cả mã gene của người đàn ông kia cũng có?”

“Không có! Cũng không cần có!”

Đây là ý gì? Ba người Elian thật sự khó hiểu rồi.

Raines sắc mặt âm u nói: “Kiểm tra gene nói cho ta biết, Nhật Hướng Viêm là hệ huyết thống gián tiếp của ta.”

Hệ huyết thống gián tiếp? Ba người Elian và Nhật Hướng Dạ đều có chút phản ứng không kịp.

“Rất không may mắn, tên ác ma kia chính là em trai cùng cha khác mẹ của ta, cũng là “người thân” duy nhất lúc đó còn sống của ta! Nếu như theo kết qua kiểm gene, Viêm nhi chỉ có thể là con của hắn… nhưng đó tuyệt đối không khả năng!”

Raines dùng toàn lực rống xong, thở hồng hộc một hồi lâu, đúng lúc, đám người Elian giờ phút này cũng kinh hoàng đến đầu trống rỗng rồi.

Một hồi lâu, Raines mới có thể tiếp tục nói: “Mà Nhật Hướng Dạ cũng không thể là con ta, người phụ nữ đó về sau phát hiện ác ma bị nhốt ngay ở dưới chân cô ta, chẳng những cứu hắn ra, còn theo hắn bỏ trốn nửa năm, lúc trở về đã mang thai rồi, hơn nữa là chỉ có thai một tháng!”

Chạy trốn nửa năm, trở về lại chỉ mang thai một tháng… Vậy a Dạ làm sao có thể là con của Raines chứ? Ba người Elian toàn bộ đầu óc đều hỗn loạn.

Lúc này, Raines nhìn về phía Nhật Hướng Dạ ở góc, lạnh lùng nói: “Cho nên, ngươi nói cho ta biết, đây không phải chuyện ngươi xâm nhập vào máy tính làm, còn có thể là cái gì? Chỉ có ngươi đồ ngu xuẩn không biết chân tướng này, mới làm ra loại kết quả mâu thuẫn đó!”

“Chưa từng xâm nhập qua máy tính, kết quả kiểm gene không nhầm.”

Nhật Hướng Dạ trên biểu hiện là công thức hóa trả lời, nhưng nội tâm lại kinh hoàng không thôi, nó hoàn toàn không hiểu vì sao như vậy, kiểm tra gene không thể xảy ra sai lầm, mà nó đương nhiên cũng không có xâm nhập qua máy tính… Nhưng, cha hẳn là cũng không phải gạt người.

Đây rốt cuộc là chuyện làm sao? Nó rốt cuộc là con của ai?

“A! Không có nói nữa sao? Ngươi cho rằng gạt được ta sao?”

Raines lạnh lùng nói đến đây, Elian đột nhiên bổ nhào về phía hắn, định bắt giữ lấy hắn, nhưng, người cải tạo bên cạnh lại ngăn hắn trước một bước, ngăn ở phía trước Raines, cùng Elian nổi lên triền đấu.

“Đáng hận!”

Chỉ thiếu một bước như thế, Elian cực kỳ tiếc nuối nghĩ thầm.

Nhưng là, tình huống ngay lúc đó cũng không cho phép hắn suy nghĩ nhiều, Raines nhàn nhạt một câu “Giết chết bốn người này”, khiến cho tất cả người cải tạo đều di chuyển lên, hắn nhất thời bị đông đảo người cải tạo vây đánh.

Thấy thế, Eloise và Eli lập tức tiến lên trợ giúp hắn, tạm tháo gỡ khốn cảnh của Elian, nhưng đối mặt với nhiều người cải tạo thực lực không yếu như vậy, ba người lại không có vũ khí trong người, cho nên đánh hết sức cực khổ, chỉ có thể miễn cưỡng duy trì không bị giết chết.

Lúc này, Raines nhìn về phía Nhật Hướng Dạ bất động ở góc, vô tình nói: “Vốn muốn định để cho ngươi chết trong nháy mắt, chẳng qua bây giờ, vì trừng phạt lời bịa đặt của ngươi, ngươi cứ mở to mắt nhìn ba đứa bọn chúng bị giết chết, sau đó lại cảm nhận chính mình bị người cải tạo xé thành mảnh vụn đi!”

Khi Raines vừa ra khỏi phòng, đóng cửa phòng, người cải tạo lập tức chen nhau mà lên, số người tuyệt đối hơn mười lăm người, mà trên tay ba người Elian lại ngay cả một thanh giống như vũ khí cũng không có.

Eli thấy tình huống không ổn, lập tức trốn phía sau Nhật Hướng Dạ… Dù sao mệnh lệnh Raines hạ, muốn Nhật Hướng Dạ nhìn thấy ba người bọn họ đều chết rồi, sau đó mới đến lượt nó, cho nên người cải tạo chắc chắn sẽ không công kích Nhật Hướng Dạ trước.

Đối với điểm không có vũ khí này, Eloise trong ba người trái lại là người không sao nhất, cô vốn là lấy sức mạnh để thắng lợi, không có vũ khí, dùng nắm đấm gắng gượng cũng được!

Kết quả, trong ba người, trái lại là Elian chịu nhiều đau khổ nhất vì do chuyên sử dụng kiếm năng lượng, vừa lại không thể trốn phía sau Nhật Hướng Dạ, liên tục vung đấm đánh vào người cải tạo, đối phương lại ngay cả tiếng đau đớn cũng không kêu, ngược lại là chính mình đau đớn đến nhăn mặt vẫy vẫy nắm tay.

Hắn đành phải ngừng vung đấm, nhưng luôn né tránh cũng không phải là biện pháp, hắn đành phải hô to: “Eli, cho tôi chút thứ có thể làm vũ khí!”

“Chụp lấy!”

Ánh bạc lóe lên, Elian vươn tay tiếp lấy, sau đó bày ra tư thế công kích, nhưng lại đột nhiên phát hiện vũ khí trên tay mình là…

“Cậu lại có thể cho tôi một cái xiên!”

“Nếu không cậu tưởng trong đây còn có vũ khí gì?” Eli lạnh lùng nói: “Hay là cậu muốn một cuộn giấy vệ sinh?”

… Nói cũng phải. Nhưng nhìn cái xiên, Elian vẫn không nhịn được oán giận: “Cậu ít nhất cũng cho tôi một con dao ăn chứ?”

“Dao ăn là của tôi cần dùng.” Eli lạnh lùng nói: “Không muốn xiên thì trả tôi.”

Elian thỏa hiệp, thuận tiện an ủi chính mình, tốt xấu cũng có còn hơn không mà!

Lúc này, đúng lúc người cải tạo cách gần hắn nhất vung một kiếm về phía hắn, hắn nghiêng người né qua, sau đó cái xiên vô cùng thuận tay liền xiên vào gan bàn tay của người cải tạo, không biết có phải vừa vặn đâm trúng bắp thịt đó, người cải tạo lại lỏng tay, khiến cho kiếm năng lượng trên tay mình rơi xuống đất…

Elian lập tức như ác lang vồ mỹ nữ mà vồ thanh kiếm năng lượng ở trên đất đó, sau đó hắn vừa cười hê hê hê vừa chầm chậm đứng lên.

“Chỉ cần trên tay ta có kiếm năng lượng, các ngươi toàn bộ đều chết chắc rồi! A ha ha…”

Elian vừa cười lạnh, vừa bắt đầu lưu loát mà vung kiếm năng lượng, chặt đứt cánh tay của người cải tạo nào đó, thuận tiện tiếp thu kiếm năng lượng trên tay của người ta, sau đó hai tay cũng bắt đầu đại hiển thần uy, đem bực tức của mấy ngày nay bị nhốt toàn bộ phát tiết ra!

Nhìn thấy khí thế của Elian giống như sống lại, Eloise cũng không chịu yếu thế, túm lấy người cải tạo bên cạnh, vài cước đạp đứt tứ chi người ta, sau đó đem hắn làm xích chùy đặc biệt lớn để sử dụng.

Dưới tình thế hai người đại hiển thần uy, cộng thêm tuyệt kỹ phi đao… Không! Là tuyệt kỹ dao ăn vô cùng chính xác của Eli, không bao lâu sau, mười lăm tên cải tạo vậy mà toàn quân bị diệt rồi.

Sau khi đánh xong, Elian và Eloise mặc dù mệt đến thở hồng hộc, nhưng dáng vẻ là hưng phấn dị thường, dù sao từ sau ngày nghe ca kịch, bọn họ liền ở chỗ này buồn bực lâu như vậy, vất vả lắm mới có thể xả giận, đương nhiên là rất cao hứng.

“Đây coi là gì!” Eloise hùng hồn: “Có thêm ba mươi tên ta cũng đánh thắng!”

“Đừng nói bậy nữa.” Elian cười lắc đầu, mười lăm tên là một chuyện, ba mươi tên thế nhưng lại là chuyện khác rồi, huống chi trận này đánh xong, sức lực của hai người bọn họ đều tốn gần hết rồi.

Cửa phòng lần nữa mở ra, bên ngoài đi vào càng nhiều người cải tạo, đúng như mong muốn của Eloise, số người vượt hơn ba mươi người.

Nhưng, Eloise mong muốn được toại nguyện lại mặt trắng bệch, cô chỉ là thuận miệng nói, thật sự muốn cô cùng ba mươi người cải tạo đánh, cô thế nhưng làm không nổi!

“Eloise, mau đứng lên, lần này thế nhưng không phải đùa giỡn nữa.” Elian trầm mặt, thần sắc nghiêm túc nói.

Eloise gật đầu, đứng dậy, cô nhìn kiếm năng lượng đầy mặt đất, cuối cùng vẫn là không có nhặt chúng lên, cô thật sự không am hiểu dùng kiếm loại vũ khí nhẹ hều này, cho dù dùng, cũng sẽ không mạnh hơn so với sử dụng nắm đấm.

Đối mặt với ba mươi tên người cải tạo, Elian, Eloise và Eli toàn bộ đều sẵn sàng chờ địch, lúc này, Eli cũng đã sớm ra khỏi sau lưng Nhật Hướng Dạ, đổi lại định vị sau lưng của Elian và Eloise.

Giờ phút này, sắc mặt ba người đều hết sức âm trầm. Bọn họ đánh thắng được ba mươi người không? Mà sau lưng ba mươi người này còn có bao nhiêu người đây? Sáu mươi?

Bọn họ không dám, cũng không có thời gian đi nghĩ nhiều, bởi vì ba mươi người cải tạo đó đã đồng loạt mà lên rồi, hiện tại điều duy nhất bây giờ có thể dựa vào, thì chỉ có thực lực của ba người và sự ăn ý đội nhóm rèn luyện qua lại mà thôi.

Chiến đấu trong nháy mắt bắt đầu!

Elian đem vòng tròn trên hai tay trái phải xoay chuyển rất nhanh, hình thành một cái lưới phòng ngự chặt chẽ, mà Eloise thì túm lên xác người cải tạo nằm đầy đất, chỉ cần có kẻ địch công kích về hướng bọn họ, cô liền lấy xác người cải tạo để làm lá chắn, khiến cho kẻ địch chém đến bị thiếu nữ lấy thi thể làm vũ khí đánh thành nhân bánh mới thôi.

Eli thì nhặt lên đao kiếm năng lượng rơi đầy đất, xem thời cơ chính xác thì bắn ra. Đao kiếm năng lượng có thể dùng tốt hơn nhiều so với dao ăn, căn bản sẽ không bởi vì không đủ sắc bén mà chỉ có thể ngắm đúng những chỗ như mắt, ánh sáng năng lượng dù sao đụng phải bộ phận nào, chỗ đó sẽ rớt xuống miếng thịt, cho nên, hắn chỉ cần ngắm vào nơi có thể khiến cho người cải tạo mất đi lực chiến đấu là đủ rồi.

Ăn ý chiến đấu của ba người quả thực hợp tác rất chặt chẽ.

Elian phòng ngự nhiều hơn công kích, Eloise căn bản là loại hình hoàn toàn công kích, Eli thì là vừa tìm kiếm khe hở, tùy thời cho kẻ địch một kích trí mạng, đồng thời vừa chú ý hai đồng bạn có nguy hiểm gì không.

Dựa vào ăn ý, ba người vừa bắt đầu là chiếm thượng phong, nhưng theo thời gian mỗi phút mỗi giây trôi qua, ba người cũng càng đánh càng mệt mỏi, nhất là Elian và Eloise đã chiến đấu qua một vòng, trên mặt bọn họ đều mang mệt mỏi nồng đậm, nhưng, ba mươi kẻ địch lại chỉ ít đi không đến mười người.

Lúc này, Eli lại ngồi xổm xuống, hướng xuống đất mò mò, lại chỉ mò thấy hai cây đao kiếm năng lượng, mỗi tay của hắn cầm một cây, ngẩng đầu nhìn kẻ địch, lại còn có gần hai mươi người, mà hắn cũng nhận thấy mệt mỏi rõ rệt trên mặt đồng bạn… không thể lại dùng cách quăng ném nữa rồi.

Đành phải chọn phương pháp ám sát tiếp cận thôi, khi nghĩ như thế, Eli trở tay nắm hai thanh vũ khí, sau đó rời khỏi bên cạnh hai đồng bạn, bắt đầu ở giữa kẻ địch cùng đao kiếm năng lượng mà như coi thoi qua lại, thường thường tống một đao vào chỗ yếu hại của đối phương.

Elian cũng nhìn thấy hành động của Eli, hắn có chút do dự không biết có nên gọi Eli về, hắn biết hành động của Eli rất nguy hiểm, nhưng là, nếu không có Eli đi mạo hiểm, kết quả của bọn họ rất có thể là bị tiêu diệt hoàn toàn.

Cẩn thận một chút! Elian cắn răng một cái, chỉ có thể ở trong đầu suy nghĩ như thế, để Eli biết được.

Eli gần như không thể thấy mà gật đầu, sau đó tiếp tục như con thoi ở vùng đất nguy hiểm gắn đầy vũ khí năng lượng uy hiếp. Mà sau khi có mạo hiểm của hắn, kẻ địch liên tiếp giảm bớt, trong nháy mắt chỉ còn lại khoảng chừng mười người mà thôi, thấy thế, ba người mặc dù mệt mỏi, nhưng cũng hơi phấn chấn.

Nhưng lúc này, cửa phòng vậy mà lại mở ra, ngoài cửa, đứng càng nhiều người cải tạo.

Ba người đồng loạt hít một hơi.

Elian hồi thần lại sớm nhất, hắn nhìn hướng Eli, muốn gọi hắn trước tiên trở về, nhưng, lại liếc mắt nhìn thấy có người cải tạo đang giơ kiếm muốn chém Eli, hắn kinh hô một tiếng: “Eli!”

Eli sớm đã trước khi hắn lên tiếng đã dò thấy rồi, gần như là cùng lúc Elian nói, hắn đã làm ra động tác né tránh… nhưng dưới chân lại bị kiềm hãm, té lăn trên đất, hắn quay đầu nhìn, phát hiện là một người cải tạo bị chém đứt chân, người cải tạo mặc dù đã đứng không nổi, chỉ có thể nằm bò trên mặt đất, nhưng lại hết sức tận trung chức trách, hắn vươn tay bắt lấy gót chân của Eli, trở ngại hành động của người sau.

Eli vội vàng đạp hắn vài cái, nhưng, người cải tạo lại làm sao cũng không buông ra.

“Eli, đỉnh đầu!”

Nghe thấy tiếng gào của Elian, trong lòng hắn run lên, nghiêng đầu, một thanh kiếm năng lượng liền từ gương mặt hắn xẹt qua, để lại một đường vết bỏng, nhưng hắn căn bản cố nhịn đau, chỉ có thể bạt mạng đạp người cải tạo dưới chân, còn vừa dùng vũ khí năng lượng ngăn cản người cải tạo khác mưu sát mình.

Người cải tạo ở cửa đã tiến vào rồi, vài người hướng về phía Eli đã đủ chật vật mà tới… Lần này thật xong rồi! Trên mặt của Eli lộ ra biểu tình tuyệt vọng.

Elian vài Eloise liều mạng muốn qua cứu viện, nhưng người cải tạo ngăn cách ở giữa bọn họ thực sự quá nhiều, hơn nữa còn càng ngày càng nhiều, hai người căn bản thân mình còn lo chưa xong, lại còn muốn đi cứu viện, cho nên trên người lập tức nhiều thêm vô số vết thương.

Nhất là Eloise, cô căn bản không có vũ khí có thể ngăn cản đao kiếm năng lượng, cho nên nếu như cô không có đánh ngã đối thủ trước, đối thủ sẽ để lại trên người cô vết thương sâu.

Nhưng cô bây giờ nhìn thấy hoàn cảnh nguy hiểm của Eli, cuống đến độ nước mắt cũng sắp rơi xuống rồi, đâu còn lo được vết thương trên người mình có bao nhiêu ghê rợn, hay là thanh vũ khí nào đang chém về hướng mình, cô chỉ liều mạng muốn đi cứu Eli… Nhưng cô vẫn không kịp rồi.

Lúc này, năm sáu thanh vũ khí năng lượng đồng loạt đâm về phía Eli, cô chỉ có thể hét lên: “Đừng!”

Mắt thấy thực sự tránh cũng không được nữa, Eli chỉ có thể ôm lấy đầu, dần đợi đao kiếm vô tình rơi vào người mình…

Một chút cũng không đau?

Mình hẳn sẽ không là trong nháy mắt đã chết rồi đi?

Eli rúc lại thân thể, nhưng lập tức lại phát hiện không thích hợp, hắn cảm thấy sàn nhà rất lạnh, trái tim của mình cũng nhảy rất nhanh, thậm chí có mồ hôi nhỏ xuống trên môi hắn, hắn còn cảm giác được rất mặn… Đây làm sao có thể là chết rồi! Hắn nghi hoặc ngẩng đầu vừa nhìn, thốt ra: “Nhật Hướng Dạ?”

Hắn kinh ngạc mà phát hiện, người cứu mình lại là Nhật Hướng Dạ người bị ra lệnh không thể động đậy. Chỉ nhìn thấy trên lưng của Nhật Hướng Dạ vươn ra hai phiến cánh thép màu bạc, chính là đôi cánh kia ngăn cản mọi vũ khí năng lượng.

Sau khi nghe thấy tiếng hô của Eli, Nhật Hướng Dạ quay đầu nhìn về phía hắn, nhưng sau khi vừa nhìn, càng khiến cho Eli kinh ngạc.

Hai mắt của Nhật Hướng Dạ chứa đầy tơ máu cũng còn chưa tính, lại có thể còn từ hốc mắt chảy xuống hai đường huyết lệ, hắn chấn kinh bật thốt lên hô to: “Nhật Hướng… a Dạ! Mắt cậu chảy máu rồi!”

Nhật Hướng Dạ căn bản không quan tâm mắt của mình, nó trực tiếp túm lấy Eli, lập tức nhảy, lợi dụng cánh vỗ một cái, bay vọt qua nửa căn phòng, trực tiếp nhảy đến bên cạnh Elian và Eloise đang chiến đấu lưng tựa lưng.

Elian vừa ngăn cản người cải tạo, vừa kinh ngạc nói: “A Dạ? Cậu, cậu có thể kháng lại mệnh lệnh rồi sao?”

“A Dạ!” Eloise đột nhiên hét lên: “Cậu chảy máu mũi rồi!”

Nghe vậy, Elian và Eli đều giật mình, quay đầu nhìn, ngoại trừ huyết lệ, Nhật Hướng Dạ quả nhiêu còn chảy máu mũi, hai mắt của nó thật sự mở thật lớn, lòng trắng còn tràn ngập tơ máu, cả khuôn mặt thoạt nhìn rất dọa người.

“A Dạ, cậu làm sao vậy?”

Elian lo lắng hô, thiếu chút nữa vì thế phân tâm, mà bị kiếm năng lượng của người cải tạo chém trúng, may là Eli tức thì đẩy hắn một phát, làm cho thanh kiếm năng lượng đó chỉ là sượt qua ống tay áo của hắn, mà không phải bổ xuống cánh tay hắn.

“Tôi sẽ không để cho các cậu chết, sẽ không… tuyệt đối sẽ không!”

Nhật Hướng Dạ không có trả lời tình huống của mình, chỉ là quay đầu nói với ba người như thế, sau đó quay đầu lại, vươn ra móng tay thép, một vuốt vung về hướng người cải tạo…

◊◊◊◊

Raines đi ở trên hành lang, bước chân vừa nhanh vừa vội, hoàn toàn tỏ rõ trong lòng hắn có bao nhiêu hoảng loạn.

Huyền Nhật thực sự làm xáo trộn tư liệu gene sao?

Chính mình không phải sớm đã biết nó có năng lực xâm nhập mạng lưới, để đề phòng loại chuyện này phát sinh, cho nên đem cỗ máy chủ đó đặc biệt mã hóa qua rồi sao?

Nếu như nó thật sự không có thay đổi tư liệu gene, vậy…

“Đừng nghĩ… Đừng nghĩ nữa!” Raines ngừng bước chân, dùng toàn lực gào lên.

Sau khi gào xong, hắn lại bắt đầu bước đi, sau đó buộc đầy đầu óc của mình nghĩ tới DSX, rồi bước tiếp theo rốt cuộc nên làm sao.

Một mạch đi về phòng, hắn ngồi trước bàn sách, bắt đầu xử lý một đống hỗn loạn trước mắt.

Đầu tiên là thông báo cho Saar, kêu hắn nhiệm vụ quan trọng là trước tiên nắm chắc hành tung của Viêm nhi… Không, không đúng! Hẳn là nên phái người tìm về thân thể của DSX trước, nếu không Viêm nhi có khả năng sẽ từ trên thân thể phát hiện không thích hợp… Cũng không đúng! Nó hẳn sẽ không phát hiện không thích hợp, Viêm nhi yêu thương em trai như thế, nó căn bản không thể cho phép người khác đi giải phẫu thân thể của DSX.

Cho nên vẫn là cần phải nắm chắc hành tung của Viêm nhi trước, hay là… Raines cuối cùng dứt khoát đem mọi chuyện gõ vào máy tính, sau đó muốn Saar toàn bộ làm hết là được rồi.

Nhìn màn hình máy tính, Raines ngây ngẩn cả người, hắn cuối cùng vẫn không thể tự lừa dối mình, hắn đích xác rất hoảng loạn, một cơn sợ hãi không ngăn được ở trong lòng mình không ngừng, không ngừng lan tràn ra…

Không biết rốt cuộc qua bao lâu sau, hắn vùi mặt của mình thật sâu vào hai tay, vốn định ngăn cản sợ hãi của bản thân, nhưng bởi vậy phát hiện hai tay của mình run rẩy không thôi, hắn lại có thể đã sợ hãi như thế rồi sao?

Raines không nhịn được lần nữa thì thào nhắc nhở chính mình: “Viêm nhi là con trai duy nhất của ta, là vua mặt trời kiêu ngạo nhất chính tay ta dạy dỗ ra; mà Nhật Hướng Dạ là con của ác ma đáng hận nhất, hắn thậm chí không có tư cách mang dòng họ của Nhật gia… không sai! Chính là như thế, ta không có khả năng sai, tuyệt đối không có khả năng! Viêm nhi là con của ta!”

“Ông sai rồi!”

Raines sửng sốt, trong lòng đột nhiên một cơn nổi giận, hắn đứng lên, điên cuồng hét: “Là ai!”

Nhưng, dù hắn có tập trung nhìn, cả thư phòng chỉ có người cải tạo đứng một hàng bên tường để thủ vệ, mà những người cải tạo này là dùng chip điều khiển, cũng không có nhập vào chương trình tình cảm mô phỏng, cho nên bọn chúng căn bản không thể tự mình mở miệng nói chuyện.

Là ảo giác sao? Hắn cau mày.

Rầm!

Raines sửng sốt, hướng mặt đất nhìn, lúc này mới phát hiện thì ra là cái nắp của cửa thông gió rớt xuống… cái nắp rớt xuống? Hắn nhất thời biến sắc, rống to: “Người cải tạo bảo vệ ta!”

Người cải tạo bên tường lập tức tiến lên vây quanh hắn, lúc này mới làm cho hắn yên tâm một chút, cẩn thận quan sát trần nhà, bởi vì thiếu đi cái nắp, cho nên trần nhà trắng thuần thủng một cái lỗ, cái lỗ cũng không lớn, mặc dù cũng đủ cho một người bò vào, nhưng là, Raines sớm cũng nghĩ qua điểm này, cho nên đặc biệt đem lối thông gió quy hoạch qua, muốn từ trong đó xâm nhập gần như là chuyện không khả năng…

Hình như là để đánh vỡ ba chữ “không khả năng” của Raines, trần nhà thực sự nhảy ra người, hơn nữa còn liên tiếp rơi xuống hai người.

“Mẹ kiếp! Cuối cùng cũng ra rồi!”

Tử là người thứ hai rơi xuống đất, hắn vừa chạm đất, lập tức duỗi lưng một cái, xương cốt toàn thân cũng phát ra tiếng kháng nghị rặc rặc, khiến cho hắn không nhịn được chửi: “Đời này nếu lại có người bảo ta chui lối thông gió, ta sẽ đem hắn chặt thành bảy bảy bốn mươi chín mảnh!”

Bạch Liên Tinh rơi xuống đất trước cũng chậm rãi đứng dậy, liếc mắt liền nhìn thấy một đống đội ngũ trước mắt, hắn lại không chút nào căng thẳng, ngược lại bởi vì nhìn thấy Raines mà thầm kinh hô: Đúng là rất gặp may rồi!

Ban đầu, bọn họ ở trong lối thông gió ngoằn ngoèo đi, lại chậm chạp không tìm được bọn Nhật Hướng Dạ, hay là chỗ của Raines, vốn cũng sắp từ bỏ rồi, thầm nghĩ mặc kệ nói thế nào, trước hết ra khỏi lối thông gió rồi nói, không ngờ, vừa do dự mà bò qua hai khúc ngoặc, bọn họ liền thực sự có thể tìm đến thư phòng của Raines.

Bây giờ chỉ cần đem chân tướng nói cho hắn, vấn đề liền giải quyết rồi!

“Ta nói, ông sai triệt để rồi!”

Bạch Liên Tinh cũng không dài dòng, lập tức liền nói: “Ông trước nay vẫn luôn đều là sai. Nhật Hướng Viêm căn bản không phải con của ông, mà là con của vợ ông và người đàn ông mà ông căm hận nhất, trái lại, Nhật Hướng Dạ mới là con chân chính của ông!”

“Ngươi rốt cuộc đang nói hươu nói vượn cái gì…”

Hôm nay lần thứ hai từ trong miệng người khác nghe thấy tin tức này, hoảng loạn của Raines càng ngày càng nghiêm trọng, hắn cố gắng đè xuống cơn hoảng loạn này, sau đó rống với người cải tạo: “Đã thấy kẻ xâm nhập rồi, lũ ngu xuẩn các ngươi còn không mau giết bọn chúng?”

Thấy thế, Bạch Liên Tinh vội vàng quát khẽ một tiếng: “Chẳng lẽ, ông vẫn định tiếp tục đem con của La Diệp làm con của mình để nâng niu sao?”

Nghe được hai chữ “La Diệp”, Raines bỗng nhiên sững sờ, hắn đã có rất nhiều năm chưa hề nghe thấy qua cái tên… khiến cho hắn thống hận đến cực điểm này!”

Hắn phất tay một cái ngăn cản người cải tạo sắp tiến lên công kích, sắc mặt xanh mét nói: “Ta không biết ngươi rốt cuộc là ai, cũng không biết ngươi là làm sao biết hai cái chữ “La Diệp” này, nhưng, ngươi căn bản không hiểu! Theo thời gian mà nói, Nhật Hướng Viêm tuyệt đối không phải con của La Diệp, Nhật Hướng Dạ cũng sẽ không là con của ta!”

“Này!”

Bạch Liên Tinh không kiên nhẫn mà vung tay lên nói: “Thời gian thì có quan hệ gì? Chẳng lẽ, ông không biết trên thế giới này có loại cách thụ thai, gọi là thụ tinh nhân tạo sao?”

Raines đột nhiên cả người cứng đờ.

Nhìn thấy phản ứng của Raines, Bạch Liên Tinh biết mình trúng hồng tâm rồi, hắn cười he he, cười trên nỗi đau của người khác mà nói: “Ai bảo ông đi chọc phụ nữ? Phụ nữ là đáng sợ nhất, ông còn không hiểu sao?”

“Vợ ông ngay từ đầu đã quyết định muốn báo thù ông, ông khiến cho bà ấy và người đàn ông mình yêu không thể ở cùng nhau, cho nên bà ấy cũng không muốn để cho ông nhận được hạnh phúc gia đình chân chính. Bà ấy lợi dụng thụ tinh nhân tạo, để cho chính mình khi cùng với ông, sinh ra con của La Diệp, cũng chính là Nhật Hướng Viêm. Tiếp đến, lại theo La Diệp bỏ trốn đến cuối cùng, khi biết không hy vọng có thể trốn khỏi truy lùng của ông, cố ý mang thai con của ông, cũng chính là Nhật Hướng Dạ… mặc dù ta không rõ lắm bà ấy làm sao lại có tinh trùng của ông!”

Lúc này, Raines dùng giọng cứng ngắc trả lời: “Cô ta là giáo sư di truyền học sinh vật, ta lúc đại học đã cung cấp vật mẫu cho cô ta làm thí nghiệm…”

“Oh, thì ra là như thế, đúng là cảm ơn giải đáp của ông rồi.”

Bạch Liên Tinh cười nói: “Thì ra vợ ông là chuyên gia di truyền học, vậy thụ tinh nhân tạo đối với bà ấy căn bản dễ như cơm bữa mà! Một chuyên gia di truyền học mặc dù đấu không lại những ông chủ thương nghiệp chúng ta, nhưng, kế hoạch báo thù bà ấy áp dụng cũng thực sự không phải điều chúng ta có thể nghĩ đến.”

Hắn thở dài, tán thán: “Thật sự là mở rộng tầm mắt của ta, loại sắp xếp này đúng là tài tình… khiến cho ông đối xử tử tế với con của bà ấy và người tình, sau đó đem con ruột của mình hành hạ đến chết!”

“Nói bậy! Nói bậy!”

Raines ngoài miệng rống giận như vậy, nhưng lại không biết biểu tình hoảng loạn của hắn tiết lộ ra hắn sớm đã tin chín phần… người phụ nữ đó thật sự có thể làm như thế! Hắn quá rõ ràng rồi, cô ta hận hắn đến nỗi nguyện làm bất cứ chuyện gì, chỉ cần có thể tổn hại đến hắn.

Thấy Raines đã tin bảy tám phần, dáng vẻ lại vẫn còn đang cố gắng vùng vẫy, Bạch Liên Tinh lập tức phát ra kích cuối cùng. Hắn lấy điện thoại ra, đem hình ảnh Bạch Liên Nguyệt truyền cho hắn lên màn hình, sau đó vừa đem điện thoại ném cho Raines, vừa giải thích: “Thư sám hối vợ ông để lại trước khi chết được tìm thấy, tự mình xem đi! Ông hẳn là nhận ra nét chữ của vợ mình chứ?”

Một người cải tạo tiếp được điện thoại, sau đó đơn giản kiểm tra một chút, sau khi xác định không có tính nguy hiểm, mới đưa cho Raines.

Raines nhận điện thoại, đồng thời phát hiện tay của mình run rẩy kịch liệt, hắn gần như là dùng tốc độ chậm chạp nhất cúi đầu nhìn bức ảnh trên màn hình điện thoại, nhưng hắn vẫn nhìn thấy rồi, hơn nữa càng nhìn càng hãi hùng, hắn đương nhiên nhận ra nét chữ của vợ mình, cũng nhận ra được cách nói chuyện của cô ta, bức thư này không phải giả, cho nên, chuyện này lại là thật… Lại là thật!

Con trai chân chính của hắn là Nhật Hướng Dạ!

“Con trai của ta!”

Raines hét lớn một tiếng, thần sắc gần như điên cuồng.

Hắn vừa rồi, vừa rồi còn hạ mệnh lệnh, muốn những người cải tạo kia đem con ruột duy nhất của mình xé thành mảnh vụn…

Không!

Advertisements

192 responses »

 1. hay…. quá hay….. cách trả thù… thật độc ác…. đúng là ác giả ác báo………………

  Reply
 2. thiệt đau lòng TT__TT, hồi nghe đến cùng mẹ khác cha là mềnh đã sợ bị lộn con òi, ko ngờ là thực, ko phải ko thấy Raines có hơi quá đáng nhưng mềnh thiệt hok mong ổng bị như vậy, thiệt quá tội nghiệp rồi, nếu là mềnh chắc mềnh phát điên quá. Con của kẻ thù thì nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa, con ruột con thịt của mình thì đem hành hạ, bạc đãi, giam cầm, bỏ đói rồi đem đi cải tạo suốt 9 năm, chịu n nỗi đau như tra tấn đến chết đi sống lại…. trời ơi, nói ko nổi nữa, thực sự quá đáng thương rồi, huhuhu TT__TT

  Reply
  • chỉ còn một chap nữa là hết rồi đúng hok? Tác giả ơi, làm ơn Happy ending đi, cả nhà 3 người đoàn tụ vui vẻ đi, hu hu TT___TT

   Reply
  • đã nói rồi… ông đối xử với mẹ của a Dạ và NHV, cả La Diệp như vậy, độc ác như vậy…. chịu đau khổ như thế là đáng!
   duy nhất đau lòng chính là NHV và a Dạ thôi…. bị trở thành công cụ trả thù….. * cười đau khổ *…….

   Reply
  • đổi avatar hả Imashichi, đẹp đấy

   Reply
  • cảm tạ nàng quá khen…. * cười gian *

   Reply
  • ồ vậy sao, ta nghĩ ta đang khen cho nhân vật mà ta yêu thích…

   Reply
  • Haha… vậy ta sửa lại, cảm ta nàng đã khen cho nhân vật ta thích, ko ngờ ta và nàng lại có cùng sở thích đấy=))

   Reply
  • trùng hợp nhỉ *cười nhạt*

   Reply
  • trùng hợp ư… Yue a, nàng đã từng nghe chưa… “trên đời này ko có sự trùng hợp ngẫu nhiên, chỉ có định mệnh thôi”…. ta ko cho rằng đây là trùng hợp đâu, như vậy… ko lẽ nào nàng là định mệnh của ta ư…. * cười ngặt nghẽo *

   Reply
  • *nhướn mày* lạ nhỉ, ta với ngươi chỉ có chung 1 sở thích mà ngươi đã cho là định mệnh rồi, trên đời này thiếu gì người có cùng sở thích với ngươi bao nhiêu người đó chắc cũng đều là định mệnh của ngươi cả

   Reply
  • * phá ra cười * Yue ơi, ta chỉ nói là có lẽ nào thôi, đâu có khẳng định chắc chắn đâu, nàng có phải định mệnh của ta ko… cái này chỉ có ta và nàng mới xác định được thôi… vận mệnh của con người là do chính con người lựa chọn, nàng có là định mệnh của ta ko… là do chính nàng lựa chọn thôi…
   Vậy ta hỏi nhé, Yue, nàng có muốn là định mệnh của ta ko? =))

   Reply
  • dù sao ta cũng không cho rằng ta có cùng sở thích với ngươi thì ta là định mệnh của ngươi, ta muốn ngươi hiểu vận mệnh của mỗi người 1 phần do ngươi quyết định 1 phần cũng do trời (hay thần ánh sáng) quyết định. Vả lại ta cũng chẳng tin tưởng vào người chỉ nói chuyện 1, 2 câu đã muốn ta là định mệnh của hắn *cười khúc khích*

   Reply
  • Yue…. nàng lại hiểu lầm ý ta rồi….. ta muốn biết nàng có muốn trở thành định mệnh của ta ko, ko phải muốn nàng trở thành định mệnh của ta….=))

   Reply
  • Yue cậu cứ thẳng tay nhé *cười*

   Reply
  • vậy là ta hiểu sai ý ngươi sao? thật xin lỗi. Ta đã nói, ta ko phải người qua 1, 2 câu nói mà muốn trở thành định mệnh của ngươi. Đùa với ngươi đủ rồi, ngươi có xác định được giới tính của ta chưa mà hỏi ta có muốn trở thành định mệnh của ngươi ?

   Reply
  • * trầm mặc * Snow…. nàng thật đúng là lạnh lùng… lần trước làm lơ ta… lần này lại kêu người khác thẳng tay với ta…….
   Yue a, nàng từ nãy đến giờ trò chuyện cùng ta, chấp nhận để ta xưng “nàng” vs nàng, chẳng lẽ nàng lại là nam nhi sao? Nếu thế, “nàng” thật làm mất mặt một đấng nam nhi quá =))

   Reply
  • nếu ta nói là muốn giúp snow xử ngươi thì sao. Còn nếu không đơn giản là ta đang chán nên muốn đùa giỡn với ngươi *cười khúc khích*

   Reply
  • Yue cậu thật sự có phần giống tớ đó *cười*

   Reply
  • vì đùa giỡn mà từ bỏ lòng tự trọng của một đấng nam nhi? Ta đúng là phục “nàng” đấy * cười lăn lộn *
   nhưng “nàng” vì Snow mà bỏ cả lòng tự trọng của mình, tình cảm này dường như cũng khá sâu sắc rồi ha * cười gian *

   Reply
  • ồ, ngươi đang khuyến khích ta từ bỏ tự trọng của nam nhi phải không, ngươi cứ gọi ta bằng “nàng” thế kia.
   hay phải chăng ngươi không có được snow nên mới cố ý gắn ghép ta vào (thật xin lỗi snow)

   Reply
  • đã là một sát thủ thì hok cần cái zì đó….., chỉ cần nhanh chóng dứt khoát làm xong nhiệm vụ là được rùi, nếu theo cậu cần cái zì đó… chẳng lẽ quang minh mà …., thì chuyển nghề dươc rùi đó

   Reply
  • Ta… * trầm mặc *….
   Nhưng ta khuyến khích nàng?! Chính nàng đã từ bỏ lòng tự trọng của nam nhi ngay từ đầu khi để ta xưng nàng vs nàng =))
   Và…. giả sử ta có ko có đc Snow thì cũng phải làm những việc đại loại như ko có thì đạp đổ chứ, vì sao ta phải gán ghép Snow vs ngươi =))

   Reply
  • hay là ngươi đang ghen…ta nói cho ngươi biết một chuyện, có nhiều cách để phá hoại quan hệ của người khác, ngươi vừa rồi là phá hoại rất gián tiếp.
   ngươi nói ta từ bỏ lòng tự trọng của nam nhi. *cười nhẹ* Ngươi có thể vì không có được mà đạp đổ, xin hỏi lòng tự trọng nam nhi đối với nữ nhi của ngươi đâu rồi ?

   Reply
  • mọi người đấu miệng thật sự là lợi hại a~
   mình thấy cái chức TKS của mình không thể nào so với các cậu được hết á
   mà nói thiệt thì Yue và Ishamichi dù là cùng giới hay khác giới cũng được mình đều có trò hay để coi phải phát huy đủ tinh thần của một con người luôn tìm tòi và thích nghiên cứu sở thích khác người như mình. Kakaaaa………….
   mọi khó chịu thì cứ xả hết cho hết hôm nay còn mai thì… ghi sổ nợ cũ tính tiếp

   Reply
  • Ta đang ghen….? Yue, “nàng” lại hiểu sai ta rồi… “nàng” chẳng qua là vô tình động vào nỗi đau của ta thôi, nhưng ta cũng không trách “nàng” đâu, vì lòng tự trọng của nam nhi, ta sao có thể trách “nàng” do “nàng” vô tình được=))
   Còn nữa, vì sao “nàng” luôn nghĩ ta vì ghen vs ko có được Snow mà gán ghép nàng vs Snow? “Nàng” nói việc đó gián tiếp phá hoại tình cảm của “nàng” và Snow ư? Thật là khó hiểu đấy… Ko lẽ vì thế mà “nàng” cũng cố tình gán ghép ta với Snow để phá hoại tình cảm giữa ta và nàng ấy?

   Reply
  • Imashichi này, ngươi coi như ta từ bỏ tự trọng cũng không có quyền cứ gọi ta bằng “nàng”. Nếu hiểu sai ý ngươi thì ta thật xin lỗi….ta không biết là hai người có mối hảo cảm để ta phá hoại đấy ?

   Reply
  • *kinh ngạc* vậy “nàng” thật sự là nam nhi ư =))
   Thôi đc, ta sẽ đổi cách xưng hô, có thể khiến ngươi phải xin lỗi… ta thực cảm động đến ko biết chừng…….
   Ta vs Snow tuy chưa có hảo cảm, nhưng cũng là quan hệ bình thường… đc rồi, có hơi xấu hơn bình thường một chút, ngươi làm như thế khác nào đổ thêm dầu vào lửa, khiến cho nàng ấy lại thêm ghét ta….

   Reply
  • ta thật sự không biết đấy…. ngươi đã từng nghĩ ta cố tình gán ghép ngươi với snow để phá hoại tình cảm của ngươi và nàng ấy, nên ta chỉ đơn giản là nói ra cái mà ta đang thấy. Ta cũng chẳng có hứng thú phá hoại quan hệ thập phần “tốt đẹp” của hai người.

   Reply
  • Vậy vì sao ngươi cứ nghĩ ta gán ghép ngươi vs Snow, cứ nghĩ ta làm việc đó vì ghen hay vì ko có đc Snow? Nói ta ghen ko phải đang cố ý gán ghép ta vs Snow đó sao, ngươi còn nói điều đó sẽ phá hoại tình cảm của Snow đối vs ta hay ngươi, vậy mà còn nói “chẳng có hứng thú phá hoại” sao?!

   Reply
  • quả thật ta không cần gán ghép, ngươi lúc trước chẳng phải cũng đã từng có ý định với snow ư ? Nếu có ta chỉ hứng thú phá hoại quan hệ có phần tốt đẹp, còn không tốt đẹp thì chỉ cần một tí đã đổ vỡ như thế không thể nào gây hứng thú với ta được

   Reply
  • ngươi vẫn còn ko chịu thừa nhận? Ta đối với Snow chỉ là quan tâm hỏi han, hoàn toàn ko có ý đồ gì khác, đối với nữ nhi ta đều như thế cả, chỉ không hiểu sao nàng ấy lại vì thế mà lạnh nhạt vs ta, nhưng ta tuyệt đối ko có ý gì vs nàng! Vậy mà ngươi hết lần này đến lần khác cho là như thế, nếu trong đầu đã ko có ý nghĩ gán ghép, sao ngươi cứ luôn hiểu sai về ta như vậy?

   Reply
  • Vậy ngươi cớ gì cứ phải luôn cho rằng ta đang phá hoại quan hệ của nàng và ngươi ? hứng thú của ta, ta biết ta cũng chẳng cần phủ nhận hứng thú của mình. Những gì khi nãy ngươi nói với ta, ta đơn giản là trả lại cái nhân tình đó lại cho ngươi.

   Reply
  • Ngươi ko phải nói ta gán ghép nàng vs ngươi là gián tiếp phá hoại quan hệ của nàng và ngươi sao? Ngươi làm điều đó ngược lại vs ta còn ko phải là phá hoại quan hệ của ta và nàng? Nói như ngươi, vậy ra ngươi làm thế là để đáp trả lại “nhân tình” ta giành cho ngươi *cười ngặt nghẽo*

   Reply
  • ta nghĩ đáng lẽ ngươi đã phải biết từ lúc đầu…ngươi cho ta một cái “nhân tình” ta trả lại ngươi gấp 10 lần. Một phần cũng vì ta đang chán nản, nên ta chẳng phải vì nàng mà cải nhau với ngươi, vậy ta cần gì phải phá hoại cái quan hệ giữa nàng và ngươi.

   Reply
  • Ta không hiểu, ngươi ban đầu ko phải nói muốn thay Snow xử ta đó sao, bây giờ còn nói cãi nhau vs ta ko phải vì nàng =))

   Reply
  • ta nói là “nếu” như vậy thì việc đó là tùy hứng thú của ta, ta không phải người vì nữ nhi mà có thể cải nhau với ngươi khác *cười khúc khích*

   Reply
  • Hô hô ~ Thật đúng là khiến cho người khác phải cảm phục a, ngươi vì lỡ đánh mất lòng tự trọng của nam nhi nên giờ mới cố lấy lại đấy ư? =))

   Reply
  • ngươi nghĩ như thế sao…tự trọng cũng có người có thể vứt bỏ nhưng quan trọng là kiểu gì ta cũng không vứt bỏ tự trọng của nam nhi. Ngươi nghĩ về ta thế nào đó quyền của ngươi, ta không cần bắt ép ngươi. Ngươi luôn miệng nói ta vứt bỏ tự trọng của nam nhi vậy ngươi có còn tự trọng khi cải nhau với ta vì nữ nhi không?

   Reply
  • =)) Vậy để cho người khác xưng nàng vs ngươi ko đc coi là đã vứt bỏ tự trọng của nam nhi à
   Ta… ta vì nữ nhi có thể làm tất cả, từ bỏ lòng tự trọng một chút cũng chẳng sao…

   Reply
  • ha ha…. ngươi có thể vì nữ nhi từ bỏ tự trọng sao, vậy nàng hẳn phải quan trọng với ngươi chứ ? Nếu không chẳng lẽ vì tất cả nữ nhi ngươi có thể từ bỏ tất cả sao ?

   Reply
  • Haha, ngươi lại nhầm rồi, ta ko phải kẻ phong lưu đa tình như thế, ta chỉ có thể vì duy nhất một người con gái mà từ bỏ tất cả thôi…

   Reply
  • *lẵng lặng đánh giá*……ngươi nhìn theo kiểu nào cũng đều rất lãng tử. Ta cũng không ngờ ngươi có thể vì một người con gái mà có thể từ bỏ tất cả, nhưng khi nãy ngươi có thể vì snow mà cãi nhau với ta, phải chăng nàng quan trọng với ngươi ?

   Reply
  • Ta… lãng tử…. *lẩm bẩm*
   Lãng tử đâu có nghĩa là phong lưu đa tình =))
   Ta cãi nhau vs ngươi vì ngươi cứ hiểu sai về ta, đúng là cũng có chút ít vì Snow, lần này thì ngươi đúng, Snow đúng là có chút đặc biệt vs ta…..

   Reply
  • ồ, ngươi thừa nhận snow khá đặc biệt với ngươi sao ? Cũng đâu còn gì để nói nữa, lần sau sẽ cùng chơi với ngươi tiếp *cười khúc khích*

   Reply
  • chơi…. hóa ra ngươi có hứng thú chơi vs nam nhi =)) Ko ngờ đấy, mà ngươi lần trước cùng Liu…. đầu óc tràn đầy lolicon vs SM… ngươi rốt cuộc là kiểu người gì, có bao nhiêu sở thích “ba chấm” vậy?

   Reply
  • ngươi nghĩ lẫn đi đâu mà lại nói ta có sở thích với nam nhi chứ ? Ta đơn giản là hứng thú cãi nhau với ngươi…sao ngươi có thể chuyển vấn đề theo cái chiều hướng như vậy…. hay ngươi mới là tên đầu óc toàn “ba chấm”

   Reply
  • Ta ko phủ nhận vấn đề đầu óc ta chứa cái gì =))
   Hơn nữa, ta ko nói ngươi có sở thik vs nam nhi, ta nói ngươi có hứng thú chơi vs nam nhi, chơi cái gì thì ta ko bik, có thể là cãi nhau cùng ta như thế này, cũng có thể là… Ta thấy ngươi mới là người nghĩ lạc đi chỗ khác ấy =))

   Reply
  • chẳng phải ngươi hỏi ta có bao nhiêu cái sở thích “ba chấm” sao? Ngươi mới đúng là đang suy nghĩ lạc đi chỗ khác đấy

   Reply
  • Vậy chứ ngươi đang hiểu “ba chấm” là cái gì vậy…?

   Reply
  • “ba chấm” có rất nhiều nghĩa, có nghĩa rất bình thường cũng có nghĩa khá là….ngươi hiểu như thế nào là chuyện của ngươi.

   Reply
  • Ngươi… ta nghĩ gì ngươi cũng ko quan tâm, thật đúng là tự do phóng khoáng… ta rất yêu thích tự do… Như vậy, dù ta có nghĩ ngươi là nữ nhi ngươi hẳn là cũng ko quan tâm chứ =))

   Reply
  • *thở dài* nếu ngươi thực sự cho rằng ta là nữ nhi thì có lẽ mắt ngươi có vấn đề rồi đi

   Reply
  • Ta có đích xác thấy ngươi là một nam nhi đâu mà ngươi bảo mắt ta có vấn đề?

   Reply
  • haizz, ngươi nghĩ gì thì mặc kệ ngươi….ta chẳng hiểu vì sao ngươi cứ nghĩ ta là nữ nhi, dù sao ta cũng không có quản suy nghĩ của ngươi, ngươi muốn tưởng tượng bao nhiêu thì tùy

   Reply
  • ồ… vì ngươi tên Yue mà, Yue là mặt trăng, trong tiếng hán là nguyệt, từ nãy thật rất nữ tính a =))
   Ngươi ko quản suy nghĩ của ta, vậy nếu ta cứ nghĩ ngươi là nữ nhi và gọi ngươi là Nguyệt Nhi chắc ngươi cũng chả quan tâm đâu nhỉ, hay gọi là Nguyệt Nha Nhi giống NHV gọi BLN nhỉ =))

   Reply
  • ta có biết một nhân vật cũng tên là Yue, nếu ta nhớ không lầm thì nhân vật này chẳng có gì gọi là nữ tính cả.
   ta nói ta không quản suy nghĩ của ngươi, vì ngươi trí tưởng tượng của ngươi bay xa quá rồi chăng? không có nghĩa là ta không quản cách xưng hô của ngươi với ta

   Reply
  • Yue, ta nói cái tên này nữ tính, ko có nói người mang tên này nữ tính… ==” Có thể có người có, có người không, riêng ta thì nghĩ ngươi vs cái tên này rất nữ tính…. đừng hỏi tại sao, ngươi ko quản suy nghĩ của ta mà, biết ta vì sao nghĩ thế làm gì =))

   Reply
  • haizz, ta cũng không cần quản suy nghĩ của ngươi làm gì, ngươi nghĩ thế nào là quyền của ngươi. Chỉ cần ngươi không gọi ta bằng mấy cái tên kiểu như nguyệt nhi thì ta cũng chẳng cần để ý ngươi nghĩ cái gì

   Reply
 3. …………ĐỘC…….

  Reply
 4. ….Imashichi và Yue…. hai người này…………
  Yue, công lực chém gió của cậu cao thật đấy… lần trước là cùng vs Liu, lần này là cùng với Imashichi…… *lắc đầu cười khổ*

  Reply
  • cong6 lực của hai người họ theo tờ thấy chưa phát huy hết đâu
   ngồi coi kịch vui tiếp đây!!!

   Reply
  • Tiểu Metal… *cười khổ*… thân là tks trông coi thánh điện, cứ để người khác làm loạn thế này cũng đc sao………..

   Reply
   • tại gần đây wa~ nhàm chán không bik làm ji` nên chỉ muốn xem kịch vui thui mà
    mà cũng đâu hại ji` ai chứ

  • ( để làm loạn cũng hay đấy chứ) dù sao đang rãnh rỗi cũng có việc gì làm ngoài ngồi xem kịch đâu

   Reply
  • đến cả cậu, người đứng đầu thánh điện cũng nói như vậy…. thì tớ ko còn gì để nói nữa rồi……………………

   Reply
  • zậy mới vui ^.^, chứ hok có zì chán lắm, hok có zì thú vị cả >.<

   Reply
  • ….cậu thấy thú vị ư…? cậu ko phải là tâm điểm của cuộc chém gió đó sao @@~

   Reply
  • …tớ thấy có đổi lại giới tính cũng có ai xưng “chàng” đâu, hai ngươi đó chém nhau căn bản vì nghĩ người kia phá hoại quan hệ vs cậu mà @@~

   Reply
 5. *•,¸.¸,•*¤*•,¤*•,¸.¸,•*¤*•,¸.,•*¤*•,¸.¸,•*¤*•,¸.¸,•
  _________Happy new year__________
  *•,¸.¸,•*¤*•,¤*•,¸.¸,•*¤*•,¸.,•*¤*•,¸.¸,•*¤*•,¸.¸,•

  *Chúc hơi sớm nhỉ, vẫn còn khoảng hơn 2h nữa^^

  Reply
  • chúc GH luôn nhé..(nhân dịp năm mới, cho tớ ôm một cái nào) *cười gian*

   Reply
  • happy happy
   cả nhà lì xì tớ đầu năm nào
   :X 😡

   Reply
  • …bây giờ vẫn là cuối năm mà…. đã đầu năm đâu……

   Reply
  • Chúc mọi người:
   tiền đầy túi,
   tim đầy tình,
   xăng đầy bình,
   gạo đầy lu,
   muối đầy hủ,
   vàng đầy tủ,
   sức khỏe đầy đủ.
   HAPPY NEW YEAR
   hạnh phúc, gặp nhìu may mắn,
   an khang thịnh vượng,
   vạn sự như ý.

   Reply
 6. …..là Lesus và Grisia….. >”< dễ thương kinh….
  mà Aico… ko giải quyết nốt HNT trong năm cũ đc à…..

  Reply
 7. Happy new year aico (cậu bóc lột sức lao động à yuki )

  Reply
 8. HAPPY NEW YEAR, EVERYONE!!!!!!!! \ (^O^) /

  Reply
 9. anh em lên đây ăn tết đi
  :)) :))
  yêu cầu GH đáng mến của chúng ta bày mâm cỗ lên nhá
  hêhhehhehe

  Reply
 10. á
  shimo nàng yêu
  mừng tuổi đầu năm cho liu bé nhỏ tớ nào 😡

  Reply
 11. Happy New Year mọi người!
  Vì ta đã nói từ tối qua đến suốt ngày hôm nay nên giờ cũng ko muốn nói nhiều nữa, vì thế học tập hai vị Táo Kinh Tế và Táo Y Tế… chúc mọi người năm mới nhận được nhiều “song tế” =))

  Reply
 12. Happy new year nha cả nhà 😡 ~
  Chúc mọi người năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước,…. hihihi^^~

  Reply
 13. chúc liu ta tết này kiếm đc đủ chi phí thi lại
  ………………………….

  Reply
 14. tuy muộn nhưng chúc mọi người năm mới hạnh phúc, dồi dào sức khỏe, việc học thì càng ngày càng tốt nha

  Reply
 15. tiểu moon knight~ em yêu anh~ ta cưới nhau đi ~~~(^o^)~~~

  Reply
  • Này Yue, ko ngờ còn có người hơn cả ta…. chưa nói câu nào đã có ý muốn người kia thành định mệnh của mình……

   Reply
  • ha ha…ta cứ tưởng trước giờ chỉ có ngươi nói 1,2 câu đã hỏi người ta có muốn là định mệnh của ngươi, ta không ngờ là có người còn hơn thế nữa, chưa nói câu nào đã muốn rồi.

   Reply
  • Cryssha iu quý ~ VÌ sao nàng lại chọn TIểu Moon knight mà ko phải ai khác, vì sao lại là Tiểu Moon, người mà nàng chưa từng cùng trò chuyện đến một câu? =))

   Reply
  • lần này là ngươi quan tâm nàng hay là muốn…. vậy Imashichi ?

   Reply
  • cái “ba chấm” đấy của ngươi, ta nên hiểu theo nghĩa nào đây?

   Reply
  • hiểu theo nghĩa nào là còn tùy ý đồ của ngươi *cười khúc khích*

   Reply
  • ui
   meimei cua ta
   neu em muon cau hon tieu moon thi it nhat em cung phai biet la tieu moon lun ol sau 9h chu

   Reply
  • nàng biết rõ về tiểu moon knight thế liu

   Reply
  • cậu có thật sự bít Tiểu Moon là ai hok zậy?

   Reply
  • Vậy ý đồ của ngươi khi để cái “ba chấm” đó là gì thế?

   Reply
  • ta chẳng có ý đồ gì cả, đơn giản là ta nghĩ sao nói vậy thôi

   Reply
  • Thế não ngươi có bị gì ko, sao suy nghĩ lại đứt quãng mà tạo ra cái phần “ba chấm” vậy? =))

   Reply
  • ta nghĩ não của ta vẫn bình thường không có vấn đề gì (nếu có vẫn đỡ hơn ngươi), ta ít ra cũng còn cẩn trọng lời nói mà không nói ra

   Reply
  • Nhưng ngươi vừa bảo nghĩ gì nói nấy mà…. lời ngươi nói sao câu sau đá câu trước quá vậy *cười gian*

   Reply
  • ta đúng là nghĩ gì nói nấy, nhưng ít ra ta cũng biết dừng ở cái phần mà dễ gây hiểu lầm và có thể làm người khác tức giận chứ không như ngươi

   Reply
  • Như ngươi nói thì ta ko biết dừng đúng lúc sao?
   Vậy ta đã nói gì khiến người khác hiểu lầm và tức giận đây?

   Reply
  • ngươi…ngươi nói gì thì đáng lẽ tự bản thân ngươi phải nhận thức được chứ, nếu không thì đúng là quá tệ rồi

   Reply
  • hình như ngươi cũng ko tự nhận thức được đã nói gì khiến ta nghĩ ngươi cố chấp ko chịu thừa nhận mà =))
   ta đúng là vì nữ nhi có thể làm tất cả, nhưng nữ nhi đó chỉ có duy nhất một người thôi *cười gian*

   Reply
  • ta biết rõ nhưng vẫn muốn hỏi lại ngươi bởi cái trí tưởng tượng của ngươi khá là phong phú đấy
   nàng nghe rồi đó liu nếu nàng trở thành nữ nhi của hắn thì mới được à

   Reply
 16. bap rang day
  ghe day
  khan lanh day
  mai zo mai zo
  mua nhieu dc giam gia a

  Reply
  • haizz Liu tớ thật sự rất thất vọng về cậu, dưới danh nghĩa là thánh kỵ sĩ bảo hộ thần điện ánh sáng, cậu không ngăn chuyện này thì thôi lại còn lợi dụng lúc có người làm loạn thản nhiên bán đồ, thấy cậu như thế thần ánh sáng trên cao chắc hẳn rất buồn lòng. Tớ không cấm chuyện cậu làm thương nhân, lúc trước cậu tự nhận mình là một thương nhân rất trong sáng bây giờ tớ thấy cậu giống một tên gian thương hơn.

   Reply
   • xi
    cai ten dung dau nhung lai thich ngoi xem nguoi ta cai nhau lai co the noi ra nhung loi nay u
    that la k co ti gi goi la su thuyet phuc ca

   • ừ cái tên đó không làm gì nhưng ích ra cũng không nhào vô buôn bán, ko quan trọng người ta có cãi nhau hay ko và xem chỗ này như là cái chợ vậy

   • to chi co long tot lam cho nhung nguoi xem cac cau cam thay thoai mai hon thoi ma

   • vậy cậu có nghĩ những người đang cãi nhau, lẫn người xem nghĩ cậu trơ trẽn kiểu nào ko

 17. ……….cậu đang làm cái gì vậy?

  Reply
 18. Yue với Imashichi làm tớ cứ liên tưởng tới “Mặt trăng” với “Mặt trời”

  Reply
 19. Tiểu Sun…. bình tĩnh chút ah, cậu ko phải là ko hiểu tính cách của Tiểu Stone….
  Cả Tiểu Stone nữa… dù gì cậu cũng ko nên bày hàng ra mà buôn bán giữa thánh điện như vậy, còn đâu là thể diện của tks nữa (nếu muốn thì cũng buôn bán ngầm qua yh thôi ah…), và dù có thế nào, dù Tiểu Sun có hay ko có là người lãnh đạo của 12tks, cậu cũng ko nên nói với cậu ấy như thế chứ, haizz………

  Reply
 20. =))))))))))))))))))))

  *vì bị bảo là thờ ơ nên chạy vào cười một cái rồi chạy ra*

  Reply
 21. *mỉm cười*….Liu nàng yêu, dạo này ta bị anh trai hành hạ nên tâm trạng ko được tốt lắm đâu, nàng…..ta chỉ tha được một lần thôi đấy…….
  P/S…vô cùng xin lỗi, dùng máy của anh, ko dám để lại dấu vết………biết tớ là Suisen là được (hay nói như kiểu Liu, là một tên “tự luyến biến thái:)

  Reply
  • đúng là… xuất hiện theo kiểu… dọa người…..
   xin lỗi, vì biết rõ tâm trạng cậu ko tốt, nên cũng ko dám để lại danh tính……

   Reply
 22. …..Tiểu Moon xuất hiện khá ít ở trên đây… sao cậu biết cậu ấy đáng iu hả Cryssha…?

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: