RSS Feed

Nữ Vũ 2 – 1.Mở đầu

Lời mở đầu:

Bởi vì di nguyện lão sư Lorenzo Louis của mình, Silvester bắt đầu tìm kiếm đồng bạn ngày xưa của lão sư, cũng chính là một trong hai người vợ của Thánh Vương —- Vũ Phi.

Thật vất vả, hắn cuối cùng đã tìm được Vũ Phi, người sau bây giờ dùng tên giả là Carol, đang du lịch các nơi thế giới.

Dưới sự chết cũng không buông cộng thêm danh nghĩa của lão sư LL, Carol cuối cùng cũng đồng ý trở thành đồng bạn với Silvester, cùng nhau du lịch trên đại lục…

“Silvester!”

Một tiếng rống giận vang thấu rừng rậm, dọa vô số con chim phóng vút lên trời, ngay cả mãnh thú cũng sợ đến vỡ mật nhao nhao tháo chạy, rừng rậm vốn yên tĩnh nhất thời trở nên gà bay chó nhảy.

Silvester, thông thường được gọi tắt là “Sive”, đang vạn phần ủy khuất mà ngồi xổm trên mặt đất, từ dưới lên trên mà gửi đi vầng sáng của ánh mắt đáng thương, chiêu này đối với nữ giới khá hữu hiệu, lúc đói bụng chỉ cần phán tán loại ánh sáng này, thông thường có thể tìm được phụ nữ cho hắn một bữa cơm miễn phí.

Đáng tiếc chính là, người phụ nữ trước mặt hắn thế nhưng là Vũ Phi có khí khái nam tử nhất toàn thế giới, từng suất lĩnh quân đội năm ngàn để chống lại Ma Tộc năm vạn, hai thanh song đao đi khắp thiên hạ, đồng thời tên là Carol, trước mắt là đồng bạn của Sive.

Nhưng hai chữ “đồng bạn” này là nhận thức xuất từ bản thân Sive, căn cứ vào cách nói của Carol, nếu như đối phương không phải là học sinh duy nhất của đồng bạn đã mất của cô, thì sớm đã bị cô ném ở bên đường, còn cắm lên một tấm biển “Sinh vật ngu xuẩn, xin chớ nhặt”.

“Ngươi tự mình nói!” Carol rống giận: “Ngươi đây là lần thứ mấy gặp phải nguy hiểm?”

Sive chớp mắt, nói: “Thứ, thứ ba…” Vốn còn muốn tùy tiện nói lần thứ ba, nhưng đối mặt với hai ngọn lửa màu đen rực cháy đó của Carol, hắn thật sự không có dũng khí trợn mắt nói bừa, trung thực trả lời: “Lần thứ ba mươi lăm đi.”

“Ngươi xác định?”

“… Nếu như bao gồm trượt chân suýt nữa rớt xuống vách núi, giẫm phải đuôi rắn hổ mang và trộm mật ong kết quả bị một bầy ong mật đuổi, vậy thì là lần thứ ba mươi tám.”

Carol lạnh lùng nói: “Vậy ngươi hãy nói, chúng ta cùng mạo hiểm mới bao lâu?”

“Tôi biết, tôi biết!” Sive cười đến hết sức ngọt ngào: “Hai ngày nữa là tròn một tháng rồi đó! Chúng ta có cần ăn mừng một chút không? Đến quán rượu gọi một bữa lớn để ăn thế nào? Như thế thì có chút tốn tiền, nhưng là ngày kỷ niệm một tháng gặp gỡ hiếm có, cô nói xem nên gọi cái gì thì được đây? Một khối bánh ngọt là nhất định cần có, sau đó sau đó…”

Không! Nếu như Sive không phải học sinh duy nhất của đồng bạn đã mất của cô, cô ít nhất đã giết hắn một trăm lần!

Mặt của Carol co giựt một chút, tay đặt lên trên chuôi song đao sau lưng, nhưng suy nghĩ một chút, xuất đao giết gã này cũng quá ô nhục đao của mình rồi! Cô cũng bỏ tay xuống, nhấc lên nắm tay gầm thấp: “Ngậm miệng hay là chết?”

Sive lập tức thông minh chọn ngậm miệng, còn dùng ngón trỏ hai tay diễn tả chữ X trên miệng.

Carol ra sức hít sâu. Bình tĩnh! Bình tĩnh! Tên này dù có ngu xuẩn, lắm mồm và vô dụng làm sao, cũng vẫn là học sinh duy nhất của LL, nể mặt LL…  LL ngươi cái tên khốn kiếp này! Tiếp nhận đây là học sinh kiểu gì? Ngươi là tuổi già mới trải lòng trắc ẩn, cho nên lập chí chiếu cố một cái phế vật sao?

“Đi!” Carol tốn mọi khí lực mới có thể bình tĩnh xuống, sau khi nói xong cái chữ này liền tự bước đi, căn bản mặc kệ người phía sau có theo hay không… không theo càng tốt!

Đáng tiếc người sau cái gì không được chứ kỹ thuật theo người trái lại rất không tệ, Carol mặc dù không có chạy, nhưng bước chân cũng không chậm, Sive lại luôn có thể đúng lúc theo phía sau.

Chân dài chính là có cái lợi thế này! Carol liếc mắt phía sau một cái, xác định Sive đúng là theo ở cách xa hai bước, hơn nữa nhìn thần sắc của hắn thoải mái, đi theo cũng không vất vả.

Đi một đoạn đường ngắn, Sive cuối cùng không nhịn được mở miệng hỏi: “Carol, ngày kỷ niệm một tháng kết bạn phải ăn mừng làm sao…”

Carol đi ở phía trước lập tức giơ lên tay phải, năm ngón tay bắt đầu từ ngón út từng ngón từng ngón bẻ cong, cuối cùng biến thành một cái nắm đấm nổi lên gân xanh.

Thấy tình trạng đó, Sive đành phải ủy khuất mà ngậm lại miệng, đổi lại lẩm bẩm trong lòng. Ngày kỷ niệm một tháng kết bạn cũng chỉ có một lần đó! Ngày quan trọng như thế làm sao có thể không tổ chức cho tốt đây? Nhưng nhìn Carol dáng vẻ hình như rất tức giận, hay là quên đi? A! Đúng rồi, chờ đến ngày kỷ niệm hai tháng rồi cùng ăn mừng cũng được…

“Ui da!”

Lại nữa rồi… Nghe thấy tiếng kinh hô này, Carol ngừng bước chân, biết rõ mình lại phải cứu người, nhưng trong lòng lại chỉ có dục vọng giết người.

Cô vừa quay người lại, trước mặt sớm đã không còn bóng dáng của Sive, cúi đầu nhìn, hắn đang bám ở bên mép của một cái hố lớn, đó hiển nhiên là hố bẫy của thợ săn thiết lập, nhưng phía trên rõ ràng lót theo lượng lớn nhánh cỏ, chỉ cần người có mắt đều sẽ không té xuống.

Chẳng qua, tên trước mặt này cứ thế mắt lé mà té xuống, còn giương một đôi mắt to màu lam long lanh nước đáng thương mà nhìn cô…

Mắt to như thế nhưng một chút hữu dụng cũng không có!

Cô ngồi xổm xuống, đối mặt với đôi mắt to màu lam, hoài nghi hỏi: “Ngươi làm sao có thể tự mình một người sống đến bây giờ?”

Lúc này, một khối vật thể dạng thạch quả vàng kim từ trong lòng Sive ló đầu ra, người minh mẫn vừa nhìn đã biết đây là một con slime, chỉ là slime thông thường là màu lục, nhưng con này lại là màu vàng, hơn nữa trên đầu có một cái hoa văn trang trí kỳ quái, thậm chí có hai hột mắt nhỏ!

Tên của nó là tiểu Thập, lấy hòa âm của chữ Thần, trong ý nghĩa của “cái thứ gì”.

Lúc này, mắt của Tiểu Thập nửa mở nửa đóng, rõ ràng vừa mới bị giật mình tỉnh giấc.

“Tiểu Thập, mau kéo ta lên.” Sive kêu to.

Con mắt nhỏ của Tiểu Thập thoáng cái mở ra hoàn toàn, nó từ trong lòng Sive nhảy lên mặt đất, dùng cái đuôi quấn lấy một cái tay của Sive, sau đó dùng sức đem cả đối phương nhấc lên.

Carol nhìn Tiểu Thập lớn không quá một cái đầu người dùng cái đuôi đem Sive nhấc lên… Có lẽ cô đã luôn nhầm lẫn ai là chủ nhân ai mới là vật cưng?

Sive cuối cùng trèo lên rồi, toàn thân hắn đã dính đầy bùn đất chật vật không chịu nổi, nhưng ngẩng đầu lên liền cười với Carol: “Tôi trèo lên rồi, không sao! Không có bị thương nhé!”

Tươi cười của Sive là một loại cười giữa con trai và đàn ông, lúc mới đầu nhìn thấy, Carol còn rất ngưỡng mộ nụ cười này, mang chút thuần khiết như trẻ con nhưng lại không mất đi sức hấp dẫn của đàn ông, nhưng hiện tại nhìn thấy tươi cười này, cô chỉ cảm thấy đau đầu vô cùng.

Tên này căn bản không phải đàn ông gì, tuyệt đối là một đứa trẻ còn chưa trưởng thành!

Sive phủi phủi bụi đất trên người, ngay tiếp theo lại lấy ra lược chải chải mái tóc dài màu vàng, sau khi sửa sang lại sắc mặt, ngẩng đầu đối mặt với Carol liền lộ ra một nụ cười, nói: “Được rồi! Đi thôi! Carol, nếu không đi, trời sẽ sắp tối rồi.”

Dưới chiếu rọi của trời chiều, tươi cười của Sive càng vô cùng sáng lạn, cho nên người đẹp trai vẫn là có lợi thế, ít nhất độ khoan dung của cô đối với Sive bởi vậy trở nên cao một chút, hẳn là vẫn có thể nhịn thêm mấy ngày không giết hắn. Hẳn là vậy.

“Uh, đi.”

Advertisements

4 responses »

 1. Chẳng qua, tên trước mặt này cứ thế mắt lé mà té xuống, còn giương một đôi mắt to màu lam long lanh nước đáng thương mà nhìn cô…

  Mắt to như thế nhưng một chút hữu dụng cũng không có!

  Khổ… =))))))))

  Không hiểu sao mỗi khi nhìn Silve thì lại toàn nghĩ đến hình ảnh này dù đây là hình Grisia…

  Reply
 2. há há há XDXDXD mắc cười chết mất, bởi ta nói mà, người đẹp vô đối!!! XDXDXD
  38 lần lâm nạn trong 28 ngày, trình độ hậu đậu thực hok phải thường nhận có thể so sánh nha~~~ XDXDXD

  Reply
 3. “Tươi cười của Sive là một loại cười giữa con trai và đàn ông, lúc mới đầu nhìn thấy, Carol còn rất ngưỡng mộ nụ cười này, mang chút thuần khiết như trẻ con nhưng lại không mất đi sức hấp dẫn của đàn ông”

  …..Sive khi cười hẳn là phải rất đẹp trai………………………..

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: