RSS Feed

Nữ Võ 2 – 8. Cục diện bế tắc

Bốn người một vật nuôi tới đường lúc đến đi trở về, đầu tiên đập vào mắt người tuyệt đối là một vật thể rất lớn màu vàng bán trong suốt —- Tiểu Thập căng phồng lớn gấp năm lần như thế, bởi vì trong thân thể của nó đựng đầy thảo dược, hơn nữa người cõng Tiểu Thập không phải Sive, lại là Half Leaf.

Bởi vì vẫn là phải đi cứu em trai của Half Leaf, cho nên ba người Sive vẫn phải trở về tòa tiểu trấn đó, dưới kiên trì của Sive, Cale cuối cùng gật đầu cùng bọn họ chung đường trở về, chỉ là hắn đi ở mép ngoài cùng của đội ngũ, cách Carol xa nhất, nếu không phải Sive cứ luôn kéo tay áo của hắn không buông, chỉ sợ hắn đi đi rồi không thấy nữa.

Nhưng cũng bởi vì Sive bận túm lấy Cale không buông, cho nên nhiệm vụ cõng Tiểu Thập liền giao cho Half Leaf rồi.

Đối mặt với slime màu vàng kim khổng lồ, không biết có phải là vì báo ơn cứu mạng, Half Leaf không nói lời nào liền tiếp lấy cái sinh vật kỳ quái đến khiến cho người bình thường tránh xa này.

Đương nhiên, sau khi tiếp nhận Tiểu Thập lớn gấp năm lần, hắn liền không thể tiếp tục ở trên cây nhảy tưng tưng đánh đu, chỉ có thể ngoan ngoãn đi cùng những người khác.

Đến khi thời gian gần sập tối, Carol dừng lại, hỏi những người khác: “Muốn suốt đêm nhanh chóng lên đường hay là muốn nghỉ ngơi?”

“Muốn tắm rửa.”

Mọi người đều trợn mắt nhìn Half Leaf, người sau có chút không hiểu gì cả hỏi: “Xin hỏi, có gì sao?”

Cale khó có thể tin nói: “Ngươi không phải vội đi cứu em trai ngươi? Còn tắm rửa?”

“Vội cũng phải tắm rửa, tắm rửa là chuyện mỗi ngày đều phải làm, làm sao có thể bỏ qua không làm đây?” Half Leaf khó hiểu nói: “Hơn nữa em trai chờ ta đi cứu nó, cũng sẽ không chạy mất.”

Là như vậy sao? Khóe miệng của Cale có chút giựt giựt. Chẳng lẽ không sợ em trai bị thịt rồi, hay là thiếu đi chân vân vân?

Carol cười nhẹ một tiếng, nói: ” “Vội” của tinh linh, định nghĩa không giống loài người, đại khái chậm khoảng chừng gấp năm lần.”

Nghe thấy giọng của Carol, sắc mặt của Cale lập tức trầm xuống, lúc này, Sive vội vàng nói: “Được được được, tắm rửa cũng tốt, vậy chúng ta hết thảy đều tắm được rồi!”

Những người vội lên đường không hiểu làm sao mà dừng lại cắm trại, lý do vẫn là phải tắm rửa, đây đối với lữ nhân dễ dàng mười mấy ngày không tắm mà nói, thực sự là cái lý do đình trệ rất kỳ quái.

Chẳng qua cái lý do này lại là Half Leaf người vội trở về nhất đưa ra, cho nên, mọi người hình như cũng không cần phải từ chối.

Nhóm xong lửa trại, Carol ngồi ở bên lửa trại trông nồi canh và xông khói thịt, trong tay còn bóp loạn Tiểu Thập, ba người khác thì đến bờ hồ cởi quần áo chuẩn bị tắm rửa, trên thực tế, Cale mới đầu là bị Sive cố gắng kéo qua, hắn hai ngày trước vừa mới tắm đây!

Về sau nhìn thấy Carol ngồi ở bên lửa trại, hắn cũng liền quyết định vẫn là theo Sive và Half Leaf tới tắm rửa cho rồi.

Ba người một chút là cởi sạch, nhảy vào trong hồ chùi chùi rửa rửa, Sive và Half Leaf đều hết sức nghiêm túc chùi rửa, Cale thì là hết sức làm biếng, tùy tiện dùng nước dội một chút đã coi như tắm xong, chỉ là bởi vì Carol ngồi ở bên lửa trại, cho nên hắn tạm thời không muốn trở lại, đơn giản ở trong hồ ngâm nước.

“Carol làm sao lại ngồi ở bên lửa trại?” Half Leaf nhíu mày, nói: “Hắn không cùng tắm rửa sao? Không tắm rửa cũng quá nhếch nhác rồi, đi đường chảy nhiều mồ hôi như thế, không tắm rửa sẽ bốc mùi!”

Sive bật cười: “Cô ấy làm sao có thể theo chúng ta cùng tắm rửa chứ!”

Cale hừ lạnh một tiếng: “Chính thế! Hắn loại người đó làm sao sẽ chịu ở trước mặt người khác trần trùng trục, tám phần ngay cả đi ngủ cũng sẽ không cởi đao sau lưng xuống!”

Sive sửng sốt, vội vàng biện giải: “Carol lúc đi ngủ thật sự có cởi đao! Thật ra ta đến giờ đều chưa từng thấy cô cầm đao chém người, chỉ có cầm đao xắt thịt mà thôi! Từ khi ta gặp cô, cô đều là dùng nắm đấm đánh người, chưa từng động đến đao, mặc dù ta thật ra thực sự rất muốn thấy cô dùng đao chiến đấu!”

Cale đột nhiên có chút tò mò hỏi: “Ngươi và hắn cùng lữ hành bao lâu rồi?”

Sive tính toán: “Đại khái khoảng một tháng.”

“Ngươi và hắn tại sao lại đi cùng nhau?” Cale thực sự không cho rằng Carol cần Sive làm đồng bạn.

“Carol là đồng bạn trước đây của lão sư ta, ta vất vả lắm mới tìm được cô đi gặp lão sư ta một chút, về sau liền cùng mạo hiểm rồi.”

Thì ra là như thế, giúp đỡ chiếu cố học sinh của đồng bạn ngày xưa sao? Carol và Sive thoạt nhìn đích xác giống quan hệ như thế. Cale cuối cùng coi như đã tháo gỡ cái nghi hoặc lớn này.

Lúc này, Half Leaf nghi hoặc hỏi: “Carol vì sao cứ nhìn chúng ta đây?”

“Có thể là đang ngơ ngẩn đi?”

Sive vừa nói, sau đó vừa đem thân thể trầm xuống, chỉ lộ ra cái đầu trên mặt nước… hắn đột nhiên ý thức đến Carol là nữ, hơn nữa cô còn, còn là Vũ Phi đấy! Bọn họ cứ như thế ở trước mặt cô trần trụi, hình như có chút không nên?

Nghiêm chỉnh mà nói, thật ra Vũ Phi cũng coi như là hoàng hậu đó!

Ở trước mặt hoàng hậu lõa thể, hình như là loại hành động sẽ bị lập tức treo cổ chết đi?

Chẳng qua bây giờ nghĩ tới cũng có chút quá muộn rồi… Sive mang theo tâm tình tràn đầy cảm giác tội ác nhìn về phía Carol, nhìn thấy Carol cười như không cười nhìn hắn lại một cái, sau đó tiếp tục thưởng thức biểu diễn lõa thể không chút che đậy của hai người khác.

Quá tốt rồi, cô hình như không có tức giận, hơn nữa thoạt nhìn tâm tình còn không tệ! Chỉ cần Carol không tức giận, lòng của Sive liền an tâm một nửa.

Chẳng qua..

“Hmm…” Sive có chút do dự có cần nhắc nhở hai người khác, chẳng qua suy nghĩ một chút, nói không chừng Carol sau khi nhìn ghiền, liền sẽ đồng ý giúp đỡ Cale rồi đây?

Nếu như có thể phục thù, cho dù bị nhìn một chút cũng không quan trọng đi? Sive nhìn Cale, người sau sớm đã không còn chùi rửa rồi, phần lớn cơ thể đều ngâm ở trong nước, cùng lắm cũng chỉ nhìn thấy ngực mà thôi… Là nói sớm ở lúc trước hắn đã bị Carol nhìn trống trơn rồi, hẳn cũng không khác biệt.

Trái lại Half Leaf còn đang chùi chùi rửa rửa, phần lớn cơ thể đều lộ ở ngoài mặt nước.

“…”

Half Leaf chú ý tới tầm nhìn của hắn, khó hiểu dò hỏi: “Có gì sao?”

Sive một chút cũng không nhẫn tâm nói cho hắn biết, hắn đang bị người thưởng thức cơ thể trần trụi.

“Không có gì… Tắm mau một chút đi! Canh có lẽ sắp nấu xong rồi đấy!”

Half Leaf gật đầu, cuối cùng dội mấy lần nước, sau đó liền chính diện đi lên bờ, lúc cùng Carol bốn mắt đối nhau, còn cười cười với cô.

Tinh linh đều là cùng khác giới lõa thể đối mặt nhau quang minh chính đại như thế sao? Sive có chút bội phục đối phương.

Cale cũng theo lên bờ.

Thừa dịp tầm nhìn của Carol đều tập trung ở trên thân hai người, Sive nhanh chóng trèo lên bờ, sau đó dùng quần áo che khuất nửa người dưới, vừa che vừa mặc quần áo.

Cale kỳ quái nhìn hắn, cao giọng chửi: “Ngượng ngượng nghịu nghịu cái gì, ngươi rốt cuộc có phải đàn ông không hả: “Như phụ nữ che che lấp lấp làm cái gì? Ngươi cho rằng bọn ta muốn nhìn ngươi lõa thể chắc?”

“Ta không có cho rằng như thế à…” Chẳng qua Carol hình như nhìn được rất cao hứng.

Sive lần nữa bội phục sự phóng thoáng của Cale và Half Leaf, bọn họ lại có thể không chút che lấp, hơn nữa còn dùng tốc độ bình thường mặc quần áo, hoàn toàn bị Carol nhìn thấy rõ rõ ràng ràng… Chẳng qua bội phục thì bội phục, hắn vẫn không thể thoải mái như thế ở trước mặt nữ giới lõa thể, cho dù Carol có không giống phụ nữ làm sao cũng không được!

Cho nên, hắn vẫn tiếp tục ngượng nghịu mà mặc quần áo.

Khi trở về chỗ cắm trại, Sive còn có chút không dám nhìn Carol, trái lại người sau hết sức hào phóng, còn phát ra bình luận: “Cơ bắp toàn thân của Cale độ mềm dẻo rất tốt, làm lính trinh thám không tệ; bắp tay của Half Leaf không tệ, là xạ thủ tốt; Sive toàn thân đều quá gầy, đích xác là công việc ngâm du thi nhân.”

Sive vui vẻ nói: “Thật không? Cám ơn khen ngợi của cô!”

“… Ta không phải đang tán dương ngươi!”

“Eh? Không phải sao?” Sive ngơ ngác nói.

Phụt

Half Leaf và Cale đều không nhịn được bật cười, sau đó bắt đầu ha ha cười lớn.

______________

Advertisements

79 responses »

 1. trinh thám
  đừng nói là hell à nha

  Reply
 2. ……………………*cứng họng*…………………

  Reply
 3. snow yêu
  tớ và cậu mở tiệm bói toán
  thù lao 50-50
  cậu thấy sao
  :”>

  Reply
 4. nếu Leaf với Cley biếtt Carol là nữ hok bít có tàn nhẫn mà đập Sive một trận hok nữa =))=))=))

  Reply
 5. ….*thở dài*……….. hồi nãy có người muốn ám sát mình a……….

  Reply
 6. nếu muội uống hết một 9/10 phần trà đó, có lẽ tỷ sẽ uống 1/10 trà còn lại *nhếch miệng*

  Reply
 7. gió lại thổi rồi….. lần này thiệt là lạnh à………..

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: