RSS Feed

Nữ Vũ 2 – 10. Phục thù

“Cale, chờ ta một chút!”

Sive vừa đuổi vừa hô to: “Chờ ta một chút, đừng đi nhanh như thế!”

Nhìn thấy tầm mắt của người qua đường đều liên tiếp ném qua, Cale dừng chân lại, quay đầu liền chửi mắng: “Ngươi điên rồi hay sao? Làm quái gì phải theo ta?”

Sive liền chạy thêm mấy bước, chạy đến bên cạnh Cale, thở hổn hển nói: “Để cho ta theo ngươi đi mà!”

“Ngươi muốn theo ta đi giết người?” Cale nhướn mày, hoàn toàn không tin chuyện này.

Nghe thấy hai chữ giết người, da mặt của Sive giựt một cái, nhưng hắn cũng không có phản bác lời của Cale, mà là nhìn xung quanh mà nói với hắn: “Carol nói buổi tối hành động tốt hơn, cho nên chúng ta không cần vội như thế đi?”

Cale cũng biết rõ buổi tối hành động tốt, hắn thế nhưng không có loại thực lực đó của Carol, có thể quang minh chính đại giữa ban ngày giết người, cho nên bây giờ chẳng qua là muốn đi trốn trước mà thôi.

“Nếu muốn theo ta, vậy từ bây giờ trở đi thì không được nói chuyện!”

Sive một chữ “được” nói đến một nửa, vội vàng ngậm lại miệng, còn dùng hai cái ngón trỏ gạch chéo trên miệng, sau đó yên lặng mà đi theo phía sau Cale.

Thấy vậy, Cale cũng không vội đi nữa, lấy nhịp bước bình thường mà đi về nhà của chính mình.

“Wow, nhà ngươi lớn thật đó! Còn có vườn hoa nữa!” Sive phát ra tiếng kinh hô.

Cale dữ tợn trừng hắn một cái, mắng khẽ “câm miệng”, Sive sợ đến vội vàng lại làm chữ X trên miệng.

So với Carol và Half Leaf còn có mật đạo để đi, hai người thế nhưng không có may mắn như thế rồi, chỉ có thừa dịp xung quanh không có người thì trèo tường qua.

Dù sao cũng là nhà của mình, thân là con riêng, Cale vừa lại thường xuyên đều trốn ở chỗ tối, muốn tìm chỗ ẩn núp thì không thể đơn giản hơn rồi.

Lúc ở nơi ẩn núp, Cale vốn còn rất lo lắng Sive sẽ nói lung tung, nhưng hắn thật sự một câu cũng không nói, trợn mắt nhìn trái nhìn phải một hồi, cuối cùng thì ngủ rồi.

Đúng là một chút tâm tình cảnh giới hay lo lắng cũng không có. Cale thật có chút không biết nói gì, thậm chí tự giễu mà cảm thấy so với Sive, mình còn vô dụng hơn đây!

Hắn cúi đầu nhìn xuống tay phải của mình, chỗ đó nắm chặt một thanh chủy thủ, lưỡi kiếm của chủy thủ lóe sáng lóe sáng, nhìn kỹ một chút mới phát hiện sở dĩ lóe lên không ngừng, là bởi vì chủy thủ không ngừng run rẩy.

Thật vất vả đợi đến buổi tối, Sive cũng tỉnh rồi, hắn từ trong người lấy ra thịt hun khói để ăn, còn đem thịt đẩy về phía Cale, yên lặng mà dò hỏi hắn có muốn ăn hay không.

Cale thật sự rất bội phục sự bình tĩnh của gã này… hay thuần túy chỉ là dây thần kinh quá lớn?

Đợi Sive ăn xong thịt, Cale tính toán thời gian cũng gần nửa đêm, trong phòng đã không còn đèn nữa.

“Sive, ngươi chờ ở đây.”

Sive lập tức kiên quyết mà lắc đầu, nói: “Ngươi để ta ở đây, ta sẽ lập tức la lên có thích khách đó!”

“…” Cale bất đắc dĩ thấp giọng nói: “Được rồi, ngươi có thể theo ta, nhưng đừng phát ra bất cứ tiếng nào!”

Sive gật đầu đáp ứng, sau đó hai người liền đi ra khỏi chỗ ẩn núp, tiến về hướng mục đích, cũng chính là phòng ngủ chính.

Mặc dù Sive thoạt nhìn yếu đuối… trên thực tế cũng đúng là yếu đuối, nhưng công phu bước chân trái lại không tệ, an tĩnh vô thanh, hơn nữa còn khá uyển chuyển.

Cale tò mò nhìn Sive, đột nhiên cảm thấy cách đi có chút nhảy nhót của đối phương có phần quen mắt, nhìn kỹ mới phát hiện đó rất giống bước chân của vũ công.

Thật không hổ là ngâm du thi nhân. Cale lần nữa không biết nói gì.

Hai người dọc đường trốn trốn tránh tránh đi về phía phòng ngủ chính, trên hành lang không có xuất hiện lấy nửa người, khiến cho bọn họ thuận lợi đến bên ngoài phòng ngủ chính.

Cale hít sâu một hơi, khi đang muốn đẩy cửa, lại bị người một phát bắt lại, hắn giật mình, nhưng sau đó liền phát hiện thì ra là Sive bắt hắn lại, hắn tức đến thiếu chút nữa muốn mắng đối phương một trận.

“Cale, ta cảm thấy kỳ quái, làm sao đều không có ai?” Sive cảm thấy không ổn, căn cứ vào đủ loại kinh nghiệm đời người của hắn, chuyện càng thuận lợi, càng dễ dàng ở lúc cuối cùng bị vấp ngã một cái siêu nặng… cái này không phải ví dụ, mà là chuyện thật sự đã xảy ra, cái vấp ngã đó còn khiến cho hắn rất đau đây!

“Có cái gì kỳ quái?” Cale thấp giọng nói: “Bọn chúng đều ra ngoài truy bắt ta rồi, làm sao lại có người chứ!”

“Nhưng mà…” Sive vẫn cảm thấy rất không ổn, người lúc trước mới bị ám sát lại không có để lại một thủ vệ sao?

Cale lại không ngó ngàng Sive nữa, mục tiêu đã gần như thế rồi, hắn căn bản không thể bình tĩnh xuống.

Nhẹ nhàng mà đẩy cửa, cửa cũng không có khóa, hắn cẩn thận đẩy ra một kẽ hở, nhìn vào hướng bên trong, chỉ thấy chăn bông trên giường phồng lên, rõ ràng có người ngủ ở trên giường.

Hắn đẩy cửa đi vào, đứng ở bên giường, tâm tình có chút phức tạp, mặc dù biết đối phương đầu độc giết cha, thù này không báo không được, nhưng hắn dù sao chưa từng giết người, hơn nữa đối tượng đầu tiên muốn giết chính là người hai mươi năm qua sớm tối cùng nhau, gánh nặng tâm tình này không thể nói không nặng… hắn lại cũng vì thế càng hận ba người kia rồi!

Ngay cả hắn người đối với bọn họ không có bao nhiêu cảm tình cũng không thể hạ thủ, bọn họ làm sao có thể xuống tay giết người chồng, người cha và em trai sớm tối cùng nhau?

Cale nhấc lên chủy thủ trên tay, lúc đang muốn hạ xuống, Sive lại đột nhiên ôm lấy hắn không buông.

Cale vùng vẫy vài lần đều vùng vẫy không ra, chỉ có nghiến răng thấp giọng nói: “Buông tay!”

“Không buông!”

Cale gập tay, khuỷu tay đánh vào bụng của Sive, người sau rên một tiếng, nhưng lại vẫn không chịu buông tay, lúc này Cale lại đánh về sau một cái, Sive lúc này mới bị hắn đánh ra, ngã ở trên đất.

Cale ngay cả nhìn về sau cũng không có, nhấc chủy thủ lên…

“Cale, cẩn thận!” Sive hét lên một tiếng.

Cẩn thận? Chủy thủ của Cale dừng lại, hắn quay đầu nhìn, lại nhìn thấy Sive bị hai người bắt lại.

Ở cửa đứng theo mười mấy người, ngay cả ở bên ngoài cửa sổ duy nhất cũng có bóng người chớp động, tất cả  bọn họ đều nắm trong tay đủ loại vũ khí, không gì ngoài người hầu trong nhà, còn có ba người mình muốn giết, người phụ nữ, con của bà ta và gian phu, cũng chính là em trai của cha! Người mình phải gọi hắn là chú!

Đây là cái bẫy… Cale nắm chặt chủy thủ, gầm lên: “Để hắn đi! Chuyện này không liên quan tới hắn! Nhắm vào ta tới là được!”

Người phụ nữa lớn tiếng hét: “Vốn còn muốn bỏ qua cho ngươi, dù sao người đàn ông đó cũng chỉ có đứa con là ngươi, ai ngờ ngươi không biết tốt xấu như thế, lại dám đến giết ta!”

“Ngươi giết cha ta! Còn đem ta đi bán làm nô lệ!” Cale rống giận: “Ngươi cho rằng ta sẽ cứ như thế bỏ qua cho các ngươi sao? Các ngươi vậy mà đã giết cha ta!”

Người phụ nữ đột nhiên giận dữ thét: “Ta vốn cũng không định giết hắn, muốn đợi hắn bệnh chết là được rồi, làm sao biết hắn bệnh nhiều năm như thế lại vẫn không chết! Không thuốc chết hắn cũng không biết phải đợi bao nhiêu nắm mới nhận được tài sản của hắn!”

Chỉ vì chút tiền đó! Cale chỉ cảm thấy một cỗ lửa giận hừng hực bốc cháy ở ngực, nhưng biểu hiện ra lại là hốc mắt nóng lên, chỉ có cảm giác muốn khóc. Sợ rằng hắn không báo được thù rồi, xin lỗi, cha…

“Để tránh đêm dài lắm mộng, các ngươi cùng nhau chết đi!”

Nghe vậy, Cale càng nắm chặt chủy thủ, muốn chết cũng phải kéo mấy người cùng chết!

Nghe thấy phải chết rồi, Sive lập tức hét lên: “Carol, cứu với!”

Nghe thấy la hét của Sive, Cale thực sự cực kỳ bất đắc dĩ, không dám tin gã này ở loại lúc này lại còn kêu réo Carol, chẳng lẽ cho rằng Carol thật sự sẽ tới cứu hắn sao?

Nhưng, tâm tình phần nhiều lại là áy náy, sợ rằng Sive thật sự sắp bị mình liên lụy mà chết rồi, hay là liều mạng thử xem có thể khiến cho Sive chạy thoát hay không đi!

Nhưng ý nghĩ này của hắn vừa mới nẩy lên, lại nhìn thấy “em trai” của mình cầm lưỡi dao đâm thẳng về phía ngực của Sive, Sive bởi vì bị người giữ lại, căn bản không thể né tránh, chỉ có thể trợn lớn mắt nhìn lưỡi dao đến gần ngực mình…

“Dừng tay!” Cale vọt lên, nhưng làm sao nhanh bằng đối phương xuất đao, hơn nữa lại có mấy người vọt ra ngăn chặn hắn.

“Sive!”

 

Advertisements

8 responses »

  1. ……đang khúc li kì, hấp dẫn, kịch tính thế mà…. hazzj~~

    Reply
  2. a….. mới nhìn thấy chương mới của nữ vũ đã suýt nữa hét lên…. ko biết đến lúc nhìn thấy chương mới của MKS thì mình thế nào đây…….
    >”< đang hay mà!!!

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: