RSS Feed

Nữ Vũ 2 – 11. Thẩm Phán

Posted on

Sive nhìn lưỡi dao đâm về phía mình, mắt vẫn trợn rất lớn, hắn cũng không phải không căng thẳng, chỉ là hắn gần như mỗi ngày đều phải xuất hiện nguy hiểm tính mạng, ví dụ như rớt xuống vách núi, bị một đàn ong mật đuổi và rắn độc táp về phía hắn vân vân, sớm đã dưỡng thành cho dù nguy hiểm bao nhiêu đều không nhắm mắt, để khiến cho mình làm ra phản ứng kịp thời… sau đó để cho Tiểu Thập có thời gian cứu hắn.

Bây giờ khác biệt duy nhất chính là trên người hắn không có Tiểu Thập.

Carol làm sao vẫn chưa tới?

Hắn là thật sự sắp chết rồi đây…

Lưỡi đao đã đến trước ngực, ý nghĩ cuối cùng của Sive là không biết có thể nhìn thấy được lão sư LL hay không?

Hắn cuối cùng cũng nhắm lại mắt.

Phịch

… Làm sao không đau đây? Âm thanh hình như cũng là lạ, hơn nữa ngực hình như có hơi nặng?

Sive mở hai mắt nhìn, một cái vật thể trong suốt màu vàng dán ở ngực mình, đuôi của nó còn chặt chẽ quấn lấy lưỡi đao đó, không để cho nó tiến thêm nửa phân.

“Tiểu Thập!”

Tiểu Thập tới rồi, vậy đại biểu… Carol cũng tới rồi! Sive lập tức quay đầu nhìn khắp nơi, còn vừa kêu to: “Carol, Carol!”

“Nghe thấy rồi, bị ngươi gọi đến muốn điếc rồi đây!”

Tiếng gọi của Sive ngừng đột ngột, Cale sửng sốt, lúc này, mặt tường có cửa sổ đột nhiên kêu răng rắc, bắt đầu xuất hiện vết nứt, từ góc trên bên phải bắt đầu kéo dài đến góc dưới bên trái, góc trên bên trái vừa lại nứt đến góc phải dưới, trên mặt tường vậy mà xuất hiện một chữ X thật lớn…

Rầm

Cả mặt tường từ giữa vỡ ra, xuất hiện một cái lỗ thật lớn, dưới khói bụi tràn lan, thấp thoáng nhìn thấy một bóng người…

Nhưng sau khi khói bụi tán đi, người bên ngoài lỗ thủng thế nhưng nhiều hơn, người trước nhất là Carol, phía sau cô là Half Leaf cả mặt ngây dại, bên cạnh còn có một số người mà Sive và Cale căn bản không quen biết, biểu tình của bọn họ so với Half Leaf còn sững sờ hơn.

Trên tay Carol cầm hai thanh đao nhận thật lớn, lúc bình thường, cô chỉ cầm đao tay phải, lúc này ngay cả tay trái cũng cầm đao, đao tay trái đó vậy mà so với đao tay phải còn to lớn hơn, cầm ở trên bàn tay không thô tráng, thoạt nhìn càng rõ ràng sự tương phản, khiến cho người đơn giản là không dám tin cô lại có thể huy động thanh vũ khí đó!

“Ngươi, các ngươi là ai?” Nữ nhân cuối cùng hồi thần lại, lớn tiếng la hét.

“Ta là ai không quan trọng.” Carol nhàn nhạt nói: “Nhưng phía sau ta là thuộc hạ của thành chủ, bọn họ đã nghe thấy lời các ngươi vừa mới nói rồi.”

Lời vừa mới nói… hồi tưởng đến lúc nãy đã nói cái gì, sắc mặt của nữ nhân thoáng chốc đều trắng bệch.

“Chính là cô ta, toàn bộ đều là do cô ta làm!” Nam nhân bên cạnh đột nhiên gào to lên: “Là cô ta đầu độc giết anh tôi!”

Nữ nhân quay đầu qua, khó có thể tin nhìn nam nhân bên cạnh, run rẩy nói: “Ngươi, ngươi… Không phải tôi làm! Là hắn hạ độc ở trong canh, tôi chỉ là bưng qua cho chồng tôi ăn mà thôi!”

Hai người chỉ trích qua chỉ trích lại lẫn nhau, thoáng cái nói thuốc độc là do cô ta mua, thoáng cái nói kế hoạch là do hắn đề xuất, trong bất tri bất giác, hai người lại đem mọi quá trình toàn bộ đều nói rõ một lần.

Cale nghe đến lửa giận thiêu đốt, không nhịn được vọt lên, nhưng Carol lại nhanh hơn, cô nhảy một phát vọt đến giữa Cale và ba người kia, mặc dù lưng hướng về phía Cale, là tư thế không tiện công kích, nhưng Cale lại biết mình tuyệt đối không đột phá được bức tường này.

Hắn ngừng chân lại, đầy ngập lửa giận lại không biết làm sao tuôn trút.

“So với giết bọn chúng.” Carol hướng về phía sau liếc Cale một cái, nói: “Làm cho mọi người biết bọn chúng đã làm cái chuyện xấu xa gì, để bọn chúng bị nhốt ở địa lao của thành chủ chờ đợi phán quyết, loại dằn vặt này hẳn là càng đau khổ hơn một chút, loại báo thù này cũng mới càng danh chính ngôn thuận đi?”

“Ngươi, ngươi chẳng phải không muốn giúp ta sao?” Cale khó hiểu hỏi: “Mới đầu lúc Sive muốn ngươi giúp ta và Half Leaf, ngươi liếc Half Leaf một cái, nhưng nhíu mày đối vào ta…”

“Phải không? Ta đã nhíu mày?” Carol nhàn nhạt nói: “Ta chỉ là cảm thấy chuyện của ngươi tương đối không dễ làm, Half Leaf muốn cứu em trai hắn, cứu người trái lại không có khó khăn gì, nhưng chuyện của ngươi không bằng không chứng, muốn định tội người không dễ.”

Thì ra là như vậy… Cale ngẩng đầu nhìn lên Carol, đột nhiên cảm giác trong mắt nóng hổi, vội vàng cúi đầu xuống: “Xin lỗi, ta hiểu lầm ngươi rồi.”

Carol không trả lời hắn, lại quay đầu hô một tiếng: “Sive!”

Đột nhiên bị kêu tên, Sive giật mình một cái, vội vàng hỏi: “Làm sao vậy?”

“Nên đi thôi.”

Carol thu đao lại, xoay người rời khỏi, lúc ngang qua những thuộc hạ thành chủ kia, cô lạnh lùng ném xuống một câu: “Đừng để cho ta nghe thấy phán quyết bất hợp lý, hiểu không?”

Những thuộc hạ này lập tức căng thẳng trả lời: “Vâng!”

Thấy Carol sắp đi rồi, Sive vội vàng tay trái túm Cale, tay phải túm Half Leaf, sau đó đuổi theo.

“Carol, chờ bọn tôi với!”

◊◊◊◊

Một đường đi ra ngoài thành, mặc dù nửa đêm không mở cửa thành, nhưng Carol lấy ra một tấm huy chương bày ra một chút, vệ binh cửa thành liền ngoan ngoãn mở cửa, giống như trước đó thành chủ vừa nhìn thấy huy chương này liền ngoan ngoãn phái thuộc hạ theo Carol đi nghe lén.

Nhưng trên thực tế, huy chương này cũng không phải thuộc về Carol, mà là huy chương hoa hồng trắng của Sive kế thừa từ lão sư, là huy chương Thánh Vương đích thân ban phát cho LL, phong hắn là ngâm du thi nhân ngự dụng.

Đi đến chỗ không xa ngoài thành, Carol tìm một chỗ đất trống sạch sẽ ngồi xuống, lấy giọng điệu mệnh lệnh nói: “Sive, nấu cơm! Không được chậm quá, nấu nhanh một chút, ta rất đói.”

Mặc dù trong bao đồ của Half Leaf có lương khô, chẳng qua sau khi quen ăn cơm của Sive nấu, đối với loại lương khô khô khan đó tự nhiên là có thể không ăn thì sẽ không ăn.

“Oh, được!”

Sive bắt đầu trở nên bận rộn, tự mình cắt đồ chuẩn bị hầm canh, nhờ Half Leaf đi thu nhặt cành cây khô để nhóm lửa, sau đó đem công việc nướng thịt giao cho Cale, sau khi có người giúp việc, tốc độ quả nhiên nhanh hơn không ít, không bao lâu đã bắt đầu ăn rồi.

Carol hiếm khi đối với tốc độ nấu cơm của Sive cảm thấy hài lòng, mặc dù đây hình như nên quy công cho sự trợ giúp của Half Leaf và Cale, cô tiếp lấy canh, lập tức liền bắt đầu ăn.

Lúc mọi người ăn, Cale không nhịn được lên tiếng hỏi Carol: “Vì sao ngươi lại biết nhà ta ở đâu?”

Carol còn chưa mở miệng, Sive đã tranh nói: “Bởi vì tôi đã để Tiểu Thập ở chỗ Carol rồi, nếu không Carol sẽ không tìm được chúng ta! Mỗi lần tiến vào thành, Tiểu Thập liền sẽ ở chỗ Carol, tránh cho cô ấy không tìm được tôi.”

“Vậy vì sao ngươi có thể tìm tới thuộc hạ của thành chủ? Hơn nữa lại có thể có biện pháp ở trong đêm đi ra cửa thành?” Cale cố nhẫn nhịn nhạ dị dò hỏi: “Những vệ binh đó lại có thể sẽ đáp ứng mở cửa? Ngươi rốt cuộc đã làm cái gì?”

“Bởi vì Carol thế nhưng là Vũ Phi, không có ai dám ngăn cản cô ấy!”

Cale và Half Leaf ngây ngẩn mà nhìn Sive.

Carol thì là hung dữ trừng Sive một chút. Cô thế nhưng hoàn toàn không nói mình là Vũ Phi, chỉ là khoe huy chương hoa hồng trắng của LL một chút mà thôi.

Sive co rút một chút, nhưng cũng không cho rằng nói ra có quan hệ gì, dù sao Cale và Half Leaf là đồng bạn rồi mà!

“Ngươi, ngươi rốt cuộc đang nói Vũ Phi nào?” Trên mặt của Cale xuất hiện biểu tình phi thường kỳ quái, mặc dù biết Vũ Phi trong miệng Sive nói là ai… Trên thực tế vương quốc Holy Light cũng không thể nào có người không biết Vũ Phi, nhưng bởi vì lời Sive nói thực sự quá khiến người chấn động, cho nên vô thức liền cho rằng đó là chuyện không thể nào.

Sive đương nhiên mà nói: “Đương nhiên là Vũ Phi suất lĩnh quân đội bảo vệ cho cửa ải Huyết Đao đó!”

“…” Cale và Half Leaf sững sờ nhìn Sive, sau đó vừa lại quay đầu sững sờ nhìn Carol, người sau cũng không thèm để ý bọn họ, chỉ tự ăn đồ ăn của mình.

“Chờ một chút!” Cale hét lên: “Carol làm sao có thể là Vũ Phi? Vũ Phi thế nhưng là nữ mà!”

“Huh?” Sive không hiểu hỏi ngược lại: “Carol cũng là nữ đấy thôi? Đây rất phù hợp đi?”

“… Carol là nữ?” Lần này đổi lại Half Leaf la hét.

Cale và Half Leaf trợn mắt nhìn Carol, nhớ tới lúc trước… tắm rửa!

Cale nhún vai một cái liền quên đi, nhưng là Half Leaf cả người gần như hóa thành tượng đá, lúc này bên tai còn truyền đến lời của Sive: “Đúng thế! Carol đương nhiên là nữ, nếu không các cậu tưởng rằng cô ấy là nam sao?”

… Chính là tưởng rằng cô ta là nam!

“Ta chưa từng có thừa nhận ta là ai!” Carol khó chịu nói: “Sive, không được tuyên truyền khắp nơi! Lần sau còn để cho ta nghe thấy ngươi nói ta là Vũ Phi, ta sẽ đập nát cái mồm của ngươi!”

Nghe vậy, Sive căng thẳng che miệng, nhưng lại lập tức bỏ ra, nói: “Đâu sao chứ? Bọn họ là đồng bạn cơ mà!”

“Ai nói bọn họ là đồng bạn?” Carol lạnh lùng nói: “Một tên bây giờ đã nên cút, tên khác chờ tìm được em trai hắn cũng phải cút!”

Nghe vậy, Sive trở nên sốt ruột, hô lớn: “Đây làm sao có thể? Cô muốn trước loạn sau bỏ bọn họ sao?”

Trước, trước… trước cái gì? Carol lặng đi một chút, gầm lên: “Ai trước loạn sau bỏ hả? Bớt nói bậy!”

Sive lại dùng âm thanh càng lớn hét lên: “Cô đều đã thấy hết mông của Half Leaf và Cale rồi, còn muốn đuổi bọn họ đi, đây không phải trước loạn sau bỏ thì là cái gì?”

Bịch

Sive quay đầu vừa nhìn, “A” một tiếng, chỉ vào Half Leaf té xỉu ở đất, chỉ trích Carol: “Cô xem, Half Leaf biết sắp bị trước loạn sau bỏ, cuống đến độ té xỉu rồi!”

Hắn rõ ràng chính là bị lời của ngươi kích đến té xỉu đi!

Đối mặt với một gã đàn ông chỉ trích mình trước loạn sau bỏ, Carol một cỗ lửa giận cũng không biết nên làm sao phát ra, nhất là sau khi hưởng thức qua mông của người ta, chẳng những khó có thể đáp trả, thậm chí còn có chút chột dạ…

Được thôi! Half Leaf không thể vứt thì không thể vứt, dù sao hắn cũng rất hữu dụng, thiện trường thu thập còn có thể phụ trách nghe Sive nói chuyện.

Đuôi mắt của Carol hướng về một gã khác, cũng chính là Cale, liếc qua.

Sive vội vàng bám vào bên tai của Cale xầm xầm xì xì, khiến cho Carol cảm giác phi thường không ổn.

“Nhìn cái gì?” Cale hai tay chống nạnh, lý thẳng lẽ hùng nói: “Chẳng lẽ cô chưa thấy qua mông của tôi sao? Khi trước lúc cô vén chăn nhìn thấy tôi, tôi thế nhưng là đang nằm lõa thể còn chính diện hướng lên đó! Cô hẳn là ngay cả tiểu XX của tôi cũng thấy rõ ràng rồi đi? Như vậy còn muốn trước loạn sau bỏ với tôi sao?”

Nghe vậy, lại nhìn thấy bộ mặt tiểu nhân đắc chí của Cale, Carol tức giận, gầm lên: “Năm đó lúc ta lĩnh quân, mông đàn ông đã nhìn qua không có mười vạn cũng có tám vạn! Chẳng lẽ mỗi một người đều muốn ta chịu trách nhiệm sao?”

Nói xong, cô tức đến đứng lên liền đi, dù cho phải gánh lấy tội danh trước loạn sau bỏ… Đây dù sao cũng là ác ý vứt bỏ vật nuôi đi?

Carol giận dữ mà bác bỏ cái tội danh trước loạn sau bỏ này.

Sive vội vàng lay tỉnh Half Leaf, vừa lại kéo Cale, ba người vội vàng đuổi theo.

“Cứ thế theo cô ta, cô ta sẽ không quay đầu liền một người một đao mà đem chúng ta toàn bộ làm thịt chứ?” Cale thực sự có chút lo lắng điểm này, dù sao đối phương thế nhưng là Vũ Phi ngay cả Ma tộc cũng chém như củ cải à!

“Không đâu không đâu!” Sive vội vàng nói xong, nhưng nói xong lại có chút không dám khẳng định, suy nghĩ một chút, tự cho rằng nghĩ ra chủ ý hay, cao hứng đề nghị nói: “Bằng không thế này cũng được, chỉ cần lát nữa lúc đuổi kịp, chúng ta lập tức cởi sạch quần áo lộ mông tắm rửa… ôi trời! Half Leaf cậu đừng ngất à!”

“Lộ mông liền có thể sống, thế thì cũng dễ dàng!” Cale suy nghĩ một chút, đây thế nhưng so với tự mình một người hở một tí là muốn mất mạng đơn giản hơn nhiều, cũng liền vội vàng chạy bộ đuổi theo, tuyệt đối không để cho mình bị trước loạn sau bỏ.

“Cale, đến giúp tôi mang Half Leaf với!”

Sive càng khóc không nước mắt, may là lúc này Tiểu Thập từ trong lòng hắn nhảy ra, một cái đuôi liền cuốn lấy Half Leaf, sau đó hai người một slime vội vội vàng vàng đuổi theo.

“Carol, chờ tôi… chờ bọn tôi với!”

 

Advertisements

10 responses »

 1. tem~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

  Reply
 2. trước loạn sau bỏ, hố hố hố, hết mệnh kỵ sĩ đến nữ vũ, đẳng cấp BT của Yu Wo ngày một cao nha~~

  Reply
  • mà mới bị nhìn chút xíu đã xỉu lên xỉu xuống ồi, em Leaf thiệt ngây thơ tong tắng mà XDXDXD

   Reply
 3. …….ko còn gì để nói………………..

  Reply
 4. ring_ring1303

  thật sự là tò mò nha, nếu 2 người đầu đã lấy lí do trước loạn sau bỏ rồi vậy mấy người còn lại phải lấy lí do gì để ở lại đây???

  Reply
  • thì đương nhiên cũng là trước loạn sau bỏ, cho dù hok vậy thì Sive cũng xúi người ta tạo ra trường hợp trước loạn sau bỏ thui hà :”>

   Reply
   • ring_ring1303

    vậy chẳng lẽ điều kiện gia nhập 12tks là trước tiên phải…lột đồ khoe body áh haha có liên tưởng giống như Carol đang tuyển hậu cung vậy ^^!

  • @@~ quan hệ của 12tks đời đầu là phải như thế sao…………………………..

   Reply
   • chắc vậy rồi, hẳn là bị Sive chơi xỏ quá tức mình mà hok làm gì được nên mới có zụ tuyên bố 2 bên là kẻ thù chứ cỡ anh Sive Carol thổi thôi cũng bay rồi, nói gì mà thù với oán ^^!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: