RSS Feed

Nữ Vũ 2 – 12. END

Posted on

Hiện tại suy nghĩ một chút, hình như từ khi đó bắt đầu, sai lầm lớn đã tạo thành rồi… Không! Từ khi gặp phải Sive, đã sai lầm đặc biệt lớn rồi!

Carol lôi theo một con nai, từ trong hồi ức đã qua hồi thần lại, lúc này mới phát hiện mình bất tri bất giác đã đi đến chỗ cắm trại rồi, tốc độ so với lúc trước nhanh hơn không ít, xem ra mấy năm mạo hiểm qua vẫn là có khác biệt, kỹ năng mưu sinh ở dã ngoại tăng tiến không ít.

“Carol!”

Carol ngẩng đầu lên nhìn, thì ra là Sive đang nhìn cô, tươi cười của hắn vẫn xán lạn đến khiến cho người muốn đánh chết hắn như cũ.

Nhưng là, ngoại trừ hắn, bên cạnh còn có mười người, mỗi người dùng thần sắc khác nhau nghênh đón cô trở về… cái thứ phiền toái này đúng là một khi đã nhặt, số lượng liền sẽ tự mình không ngừng tăng lên.

Kéo theo một con nai, Carol chậm rãi đi về phía nhóm người này.

Trước kia một con nai căn bản ăn không hết, còn phải làm thành thịt hun khói, có thể ăn được mấy tuần, bây giờ một con nai còn không đủ một bữa đây!

May là, Half Leaf và em trai của hắn có thể phụ trách thu thập nấm hương và rau, còn có người biết bắt cá, có người biết ủ rượu, có người biết làm bánh mì và mì sợi, có người biết làm mứt quả, có người biết ướp dưa muối, thậm chí có người biết làm các loại bánh ngọt!

Một bàn đồ ăn bày ra thường thường đều thịnh soạn như bữa tiệc, hoàn toàn không giống một nhóm người trong lữ hành.

Khi Carol đi đến chỗ cắm trại, lập tức có người tiếp nhận nai trên tay cô, cô thừa nhàm chán liền muốn làm khó Sive một chút, dùng giọng điệu mệnh lệnh nói: “Ta hôm nay muốn ăn thịt nai ba món, nướng chiên nấu đều cần.”

Sive lại lộ ra biểu tình càng xán lạn, cao giọng nói: “Vâng.”

Carol ngồi xuống, nhìn mười một người trước mặt bận rộn qua bận rộn lại, mọi loại mùi vị của đồ ăn xông vào mũi mà tới, khóe miệng của cô mang lên ý cười nhàn nhạt.

Thế này… hình như cũng không tệ.

END
[Hậu ký]

Tin rằng lúc nhìn thấy bộ này, mọi người hẳn là đều minh xác biết Nữ Vũ và Mệnh Kỵ Sĩ có quan hệ, Nữ Vũ kỳ thực là lịch sử thành lập của Mười Hai Thánh kỵ sĩ đời thứ nhất, mặc dù tập gốc vẫn chưa có bắt đầu sáng lập, đó phải lưu lại đến truyện gốc mới viết.

Muốn viết Mười Hai Thánh kỵ sĩ đời thứ nhất rất lâu rồi, định sau khi Mệnh Kỵ sĩ tập thứ tám ra hết, liền tiếp tục truyện gốc của Nữ Vũ (sẽ trực tiếp giao cho nhà xuất bản xuất bản), nhưng thực sự ngứa tay không chịu nổi, cho nên trước tiên viết cái phần ngắn này để giải ngứa, sau đó thuận tiện tiến hành hành vi vắt ép Họa gia WuLing (Ngọ Linh).

Mặc dù trong bản văn chỉ xuất hiện bốn người, chẳng qua họa gia đã vẽ ra mười hai người đây! (Chẳng phải là cô chỉ định sao?)

Ahem! Bởi thế lúc viết truyện gốc, bên cạnh đã có thể bày tập thiết định rồi mà!

Vừa lật tập thiết định vừa viết bản thảo, cảm giác liền rất tuyệt đây!

Ngoài thiết định 12 nhân vật, còn có thiết định 12 vũ khí, thậm chí còn có thiết định 12 cái huy hiệu đó! Đây đều là thành quả tôi nỗ lực vắt ép họa gia đấy! (Đừng vì thế cảm thấy kiêu ngạo a a a a )

Mỗi một loại vừa làm đều phải làm 12 cái, thật sự rất cảm tạ WuLing đến nay vẫn còn chưa có giết tôi.

(Quỳ xuống đất cảm kích)

Ngoại trừ đủ loại thiết định 12 cái, Wu Ling còn bị tôi vắt ép ra “poster lớn dài vẽ mọi người cùng bước đi”, dáng vẻ có phải là rất đoàn kết không nè!

Mặc dù bởi vì rất dài nên không thể không cắt, nhưng ở lúc vẽ đã có mời họa gia đem vị trí nhân vật phân phối tốt rồi, hẳn là sẽ không cắt đến nhân vật.

Bức tranh lớn dài này khiến cho WuLing đã vẽ siêu lâu, thật sự là cảm tạ cô vì hoàn thành mộng tưởng của tôi!

Về phần những tranh khác đều không phải do tôi vắt ép, là tự mình WuLing vắt ép chính mình… Thật đó!

Cô ấy thậm chí xem xong chương đầu tiên đã vẽ thêm một bức tranh Sive mắt to long lanh ăn xin đây! Nếu như không phải thời gian không đủ, xem xong mười hai chương nói không chừng sẽ nhiều thêm ra mười hai bức nhỉ? (Hoàn toàn không có chuyện này)

Ngoại trừ tranh lớn dài và tranh thiết định chính thức, tranh tôi đặc biệt thích chính là bức Sive tông vào hoa hướng dương, thực sự là rất đáng yêu! Carol cô đúng là làm được quá tốt rồi!

Thuận tiện nhắc tới, con gà nhỏ trên đều Earth cũng thật là quá đáng yêu! Mặc dù đỉnh đầu gà nhỏ có đèn lồng, chẳng qua bởi vì nó là sinh vật thế giới khác tới, cho nên nói là gà nhỏ (thế giới khác) hẳn vẫn là có thể.

Nói đến con gà nhỏ trên đầu Earth, kỳ thực mọi người xem xong tập thiết định hẳn là đã có thể đoán ra em trai của Half Leaf là người nào rồi, cho nên một tập này thực ra đã xuất hiện năm nhân vật đây!

(Cảm giác WuLing hình như ở bên cạnh la hét cô ấy đã vẽ mười hai cái mười hai cái mười hai cái nhá ~~~~)

Túi tài liệu nhựa lần này cũng là lần đầu tiên làm, cảm giác lần này hình như còn rất dễ sử dụng, cho nên đã thử làm một chút xem, phía trên còn in suất ca đây!

(Carol: khoan khoan, nhân vật in không phải là ta sao?)

Đúng thế! Suất ca đấy!

By Yu Wo
7, 2010

Advertisements

17 responses »

 1. kết thúc rồi hả, cảm giác như Yu Wo spoil……
  Có người biết làm bánh ngọt hả giời?…
  Đọc cái này, cười xong quên luôn…..có lẽ do nó ngắn quá..
  cả một câu chuyện, vừa mắt nhất với Carol, còn mấy người còn lại, đặc biệt là Sive, khó chịu, nhất là cái lí do trước loạn sau bỏ lại càng khó chịu….
  Tự dưng thấy tội nghiệp cái người vẽ minh hoạ cho truyện này…..

  Reply
 2. Vô cùng cảm thông cho WuLinh……..
  vậy là Nữ Vũ này ko phải bản chính thức?

  Reply
 3. hô hô
  vậy là từ nay GH đại nhân sẽ chuyên tâm làm no hero a
  :X :X

  Reply
 4. Hình đời thứ nhất nè:
  Nhóm tốt bụng, ám áp: http://goods.ruten.com.tw/item/show?21108229907450
  Từ trên -> dưới, trái -> phải: Storm Blaze Earth Cloud Sun Leaf
  Phe lạnh lùng, tàn khốc: http://goods.ruten.com.tw/item/show?21108229896312
  Moon Metal Stone Ice Judge Hell

  Reply
 5. http://blog.yam.com/ku5050/article/32761740
  Sive – Carol – Thánh Vương
  Moon – Ice (có lẽ là vậy)
  Cloud – Blaze
  Earth – Leaf
  Sun – Judge
  (Đây là đời thứ I nhé)
  Tiểu Thập đáng iu nhất!!

  Reply
 6. tác giả nói con vật trên đầu Earth là con gà, mà sao tớ cứ thấy giống con sẻ ăn nhìu wa bị ù thế nhỉ? >>.<<

  Reply
 7. mềnh cũng thấy tiểu thập là đáng iu nhứt mà sao em iu mắt lệ nhòa thế nhỉ? Vì Carol đứng gần đó hay sao? nhứt là cái hình cúi lúc 2 người dựa vào nhau, em ấy còng run lẩy bẩy làm mềnh thiệt mún ôm em iu vào lòng rui dùng sức siết chặt, ôi ôi *mơ màng*, mà Sive trong hình nầy đẹp giai quá thể, iu anh chết mứt!!!!! XDXDXD

  Reply
 8. cái bộ đồ của Cloud…..
  cứ tưởng một mĩ nhân…
  ai dè…..

  Reply
 9. có vẻ Sun knight đời nào ai nhìn vào cũng muốn đánh nhỉ

  Reply
 10. cho em hỏi nữ vũ này có phải là bản chính thức hông ạ?

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: