RSS Feed

Vol 1 – thí duyệt 2

Posted on

“A! Nhất định là thần Ánh Sáng nhân từ đã đem các vị anh em đến trước mặt Grisia, khiến cho hai bên trở thành anh em càng thêm gắn bó, nắm tay nhau vì con dân của thần Ánh Sáng mang đến tương lai càng thêm tốt đẹp.”

Adair kích động đến gần như không thể là chính mình, cùng Thánh kỵ sĩ bên cạnh trao đổi với nhau mấy ánh mắt, phát hiện lẫn nhau đều không tự giác mà ưỡn ngực nâng cằm, kiêu ngạo nhận định đây chính là Sun knight bọn họ sắp phục tùng!

“Grisia.” Sun knight hiện nhiệm Neo cười nói: “Con và đội viên hãy bồi dưỡng tình hữu nghị cho tốt, lão sư ta hôm nay phải vào cung một chuyến, con không cần qua nữa.”

“Vâng, lão sư, nguyện ánh mặt trời đồng hành cùng ngài.”

Sau khi Neo rời khỏi, hiện trường chỉ còn lại Sun Knight tương lai cộng với hơn hai mươi thành viên tiểu đội Sun tương lai, Grisia vẫn như cũ bảo trì tươi cười, nhưng thành viên tiểu đội Sun mỗi một người đều hết sức căng thẳng, sợ sẽ để lại bất cứ ấn tượng xấu nào cho Sun knight tương lai.

Adair coi như là người có thể bảo trì trấn định nhất, thậm chí còn có dư lực lén quan sát đội trưởng tương lai, phát hiện bởi vì thái độ của đối phương so với tất cả người ở đây trấn định hơn nhiều, cho nên không khỏi khiến người sinh lòng tôn kính, nhưng so với Sun knight hiện nhiệm Neo, kỳ thực tư thái thế này đã rất hòa nhã rồi.

Adair cuối cùng cũng thả lỏng một chút.

“Không biết trong các vị anh em Thánh kỵ sĩ, người nào ở lúc cầm kiếm nhận được chúc phúc của Thần Ánh Sáng nhất?”

Grisia đột nhiên hỏi một câu này, bởi vì không có tâm lý chuẩn bị, cộng thêm lời của Grisia lại nói hết sức tỉa tót, trong nhất thời rốt cuộc không ai nghe hiểu.

“Xin hỏi có thể nói lại lần nữa?” Adair hết sức tự nhiên mở miệng hỏi, khiến cho những người khác trừng lớn mắt, khâm phục dũng khí của hắn.

Grisia cũng không để ý mà lặp lại một lần.

Adair nghe hiểu rồi, nhưng để bảo đảm vẫn là mở miệng hỏi: “Xin hỏi ngài là đang dò hỏi trong chúng tôi, thực lực của ai mạnh nhất sao?”

Grisia, Sun knight tương lai, một đôi mắt đơn giản giống như là bầu trời xanh biếc, lúc này nhìn chằm chằm vào Adair, khiến cho người sau vốn đã thả lỏng vừa lại lần nữa nổi lên căng thẳng.

Nhưng đối phương chỉ là hỏi: “Vị anh em Thánh kỵ sĩ này, ta có thể hiểu biết tên của ngài?”

“Ngài quá khách khí rồi, tôi là Adair.”

Grisia gật đầu nói: “Người anh em Thánh kỵ sĩ Adair, xin chỉ giáo nhiều hơn, sau này sẽ phiền cậu đảm nhiệm phó đội trưởng của ta, nắm tay nhau lan truyền quang huy và vinh diệu của Thần Ánh Sáng.”

“Ớ?” Adair sững sờ, mặc dù có phần tự tin với thực lực của mình, cũng xác thực có ý nghĩ cạnh tranh vị trí phó đội trưởng, nhưng, nhưng là cũng không có tâm lý chuẩn bị có thể ở trong vòng ba phút đã giành được cái vị trí này!

Những đội viên khác cũng hết sức ngỡ ngàng, nhất là những người mang theo ý định cạnh tranh chức vị phó đội trưởng.

“Xin các vị anh em hãy theo ta, ánh mặt trời hôm nay rực rỡ, chính là thời cơ tốt để đắm chìm trong quang huy của Thần, nếu chúng ta tiếp tục trì hoãn trong phòng, thực tại hổ thẹn với ân sủng của Thần Ánh Sáng.”

Nhìn Grisia khuôn mặt vẫn mỉm cười như cũ, Adair đột nhiên cảm thấy có lẽ mình thả lỏng quá sớm rồi.

◊◊◊◊

“Xin các anh em nhảy xuống.”

Grisia quay người lại, cười hạ lệnh với đội viên của mình.

Adair ngẩn ra, nhìn chỗ mình đang ở, đây là một cái đỉnh vách núi, mặc dù độ cao không phải cao lắm, nhưng nhảy xuống cũng tuyệt đối sẽ bị thương đến bò dậy không nổi, nhưng bây giờ mệnh lệnh nhận được lại là “nhảy xuống”?

Hắn cảm thấy mình nghe nhầm rồi.

Adair đều cảm thấy như vậy, những đội viên khác lại càng là cả mặt đờ đẫn, hoài nghi mình có phải tuổi còn trẻ mà đã bắt đầu lãng tai rồi, nhưng nhìn thử trái phải, mọi người đều là ngơ ngác như thế, chẳng lẽ là lãng tai tập thể sao?

Mọi người không tự chủ mà nhìn hướng Adair, hắn là người duy nhất cho đến bây giờ từng nói chuyện với Grisia.

Bị mọi người nhìn chằm chằm, Adair đành lần nữa mở miệng hỏi: “Xin hỏi —-“

Grisia lại phất tay một cái, tự mình lặp lại lần nữa: “Xin các vị anh em Thánh kỵ sĩ lập tức nhảy xuống vách núi.”

Lần này, mọi người cũng không có biện pháp thuyết phục mình là lãng tai tập thể, nhưng cũng càng ngơ ngác, căn bản không ngờ đến cái mệnh lệnh đầu tiên từ trong tay Sun knight tương lai nhận được lại có thể là nhảy vách núi!

Hoang đường cực độ! Đối với loại mệnh lệnh này, Adair chỉ có ý nghĩ này và kèm theo lửa giận, hắn cố nén lửa giận, hành một cái lễ rồi nói: “Thân là Thánh kỵ sĩ, xin thứ cho tôi không thể tiếp nhận nhiệm vụ tự sát.”

Grisia hơi lộ ra thần sắc nghi hoặc: “Thân thể của các vị anh em Thánh kỵ sĩ yếu đuối như thế sao? Ta cho rằng loại độ cao này hẳn không làm khó được các vị anh em, dưới sự bảo hộ của Thần Ánh Sáng, cùng lắm là một số thương đau trên thân thể.”

Thì ra là biết sẽ không chết người sao? Nhưng cho dù chỉ là bị thương, vô duyên vô cớ mà nhảy vách núi bị thương, vẫn là chuyện Adair không thể tiếp nhận: “Muốn nhảy xuống vách núi không có vấn đề, nhưng xin nói cho chúng tôi nguyên nhân!”

Lúc này, Grisia đã thu lại tươi cười, nhàn nhạt nói: “Không có nguyên nhân.”

Trả lời này càng khiến người ngỡ ngàng, lời nói sau đó càng khiến người bùng phát lửa giận: “Nhảy xuống, đây là mệnh lệnh.”

Đến lúc này, Grisia chỉ nhìn Adair, rõ ràng là nhằm vào hắn rồi.

Adair từ trước kia đã là kẻ lãnh đạo trong những người cùng thế hệ, khó tránh khỏi có chút cao ngạo, ở dưới loại tình huống người khác đều không dám mở miệng nói chuyện này, chỉ một mình hắn dám cùng Grisia đối kháng: “Mệnh lệnh này quá bất hợp lý, xin thứ cho tôi không thể tuân mệnh —-“

Grisia đột nhiên phất tay một cái, nhũ băng khổng lồ từ khoảng không xuất hiện đụng bay cả người Adair, để xem xét độ cao, cho nên hắn đứng cách vách núi rất gần, cú đụng này trực tiếp liền bay xuống vách núi, trong lúc té xuống, hắn hình như nhìn thấy đội trưởng của mình lộ ra biểu tình không nhịn được, còn thấp thoáng truyền đến một câu:

“Bảo ngươi nhảy thì nhảy, lảm nhảm nhiều như thế, thật là phó đội trưởng không đạt yêu cầu!”

◊◊◊◊

Adair dựa vào vách núi, thở hồng hộc, mặc dù lúc rớt xuống đã làm tốt chuẩn bị, thậm chí dựa vào lăn lộn để giảm thấp thương tổn, nhưng độ cao thực sự quá cao, vẫn không tránh khỏi bị thương, chân phải của hắn hình như gãy rồi, hơn nữa lưng đau muốn chết, càng đừng nói đến những vết thương nhỏ như trầy xước có bao nhiêu.

Đang định nghỉ ngơi một chút, rồi chậm rãi đi trở về, bất ngờ một tiếng động lớn vang lên, vậy mà vừa lại thêm một Thánh kỵ sĩ ngã xuống, thực lực của đối phương rõ ràng không bằng mình, cho nên thương tổn so với mình nghiêm trọng hơn nhiều.

Vừa lại là một tiếng vang lớn, một Thánh kỵ sĩ khác ngã xuống, cách người trước không xa, suýt nữa là muốn ngã xuống người hắn, dọa hắn vội vàng bò sang bên cạnh, nhưng bị thương quá nặng, bò thực sự không nhanh, lúc này vừa lại là mấy người ngã xuống.

Thấy vậy, Adair bất chấp chân bị thương, vọt lên đem đồng bạn từng người một kéo đến vách núi, đây cũng khiến cho thương thế của hắn càng thêm nặng.

Cũng sắp xong rồi. Adair nhìn người cuối cùng ngã xuống, lần này hắn không có vội tiến lên kéo người nữa, dù sao đã không còn có người ngã xuống rồi, hơn nữa vận động mạnh phen này cũng khiến cho chân hắn đau đến phát run, ngồi bẹp ở trên đất, thực sự bò không nổi rồi.

“A!”

Nghe tiếng kêu lớn, Adair ngẩng đầu nhìn, một cái bóng đen to lớn vừa vặn ngã xuống trên thân người cuối cùng ngã xuống kia, may mắn chỉ là đè đến hai chân, nếu như là đè cả người, sợ rằng đối phương sẽ trực tiếp từ trong miệng phọt ra máu.

Vừa định thần nhìn, “bóng đen to lớn” lại có thể chính là Grisia, hắn vậy mà cũng từ trên vách núi rớt xuống?

Đúng lúc mọi người cả mặt đơ ra, hoàn toàn không rõ tình huống, lượng lớn Thánh quang vừa lóe, Grisia hoàn hảo như lúc ban đầu đứng lên, ngay cả người cùng bị hắn đè phải cũng ngơ ngác bò dậy, động tác hết sức lưu loát, hoàn toàn không có dấu tích té xuống vách núi vừa lại bị đè nặng.

Trì dũ thuật thật lợi hại! Adair hết sức tán thán

Grisia đi tới, khắp nơi quét qua một lần, ném đi mấy cái trung cấp trì dũ thuật, nói: “Xin các vị anh em đứng dậy theo ta cùng đi.”

Thương mà mọi người chịu đều không tính là nhẹ, loại trì dũ thuật này vốn là dùng chén nước cứu hỏa, nhưng dù sao cũng là Thánh kỵ sĩ giỏi chịu đánh nhất, hơn nữa còn là những kẻ lãnh đạo có thể trở thành thành viên tiểu đội Sun, nếu thật muốn đứng cũng không phải đứng không nổi.

Mọi người lần lượt đứng lên, bao gồm cả Adair, hắn là dưới tình huống không có tâm lý chuẩn bị mà bị đánh bay, những người khác thì là tự mình nhảy xuống, cộng thêm sau khi nhảy xuống vừa lại bận kéo người, cho nên thương thế của Adair là nặng nhất trong tất cả mọi người.

Nhưng hắn vừa nhận được mệnh lệnh, một câu cũng không nói, đứng lên đi theo Grisia, nhưng không ngờ, bọn họ vậy mà lại trở về trên vách núi.

“Xin nhảy xuống.” Mệnh lệnh như cũ, chỉ là đối tượng hạ lệnh lần này chỉ có Adair.

Adair lặng đi một chút, không biết vì sao đối phương muốn nhằm vào mình, lúc này, người đứng bên cạnh hắn khẽ giọng nói: “Bọn tôi vừa rồi đều là tự mình nhảy xuống, cậu cũng mau chóng nhảy xuống đi, nhảy xong thì không sao nữa!”

Nghe vậy, Adair quay đầu nhìn những người khác một vòng, phát hiện những người khác đều mang theo thần sắc tán đồng, hiển nhiên mới rồi đều là tự mình nhảy xuống vách núi.

Cái phát hiện này khiến cho Adair không khỏi có chút dao động, cảm giác mình bị bài trừ… cắn răng một cái, hắn trả lời: “Không!”

Nhận được cự tuyệt, Grisia cũng không có biến sắc, bình tĩnh nói: “Anh em Thánh kỵ sĩ nếu là thành viên của tiểu đội Sun, hẳn đã thề với Thần Ánh Sáng thuần phục ta.”

Adair phẫn nộ nói: “Tôi xác thực sẽ thuần phục ngài, nhưng không phải loại mệnh lệnh nhảy vách núi hoang đường này!”

Grisia khẽ nhíu mày, phất tay lại là một cái nhũ băng, Adair đã không phải không chút phòng bị nữa, thực lực của hắn không thấp, né tránh một cái nhũ băng tự nhiên không có gì khó… nhưng né tránh nhũ băng đầy bầu trời thì lại là một chuyện khác.

Adair nhìn mười mấy cây nhũ băng, trong lòng phát hoảng, tự biết mình căn bản không còn khoảng không để tránh, nhưng vẫn không chịu nhảy xuống, sau khi né tránh mấy cây nhũ băng, cuối cùng vẫn là bị tông xuống vách núi.

Advertisements

22 responses »

 1. Iu chết Aico rồi!!!!!!!!
  Adair, tội cho anh quá, há há há!!!!! *cười man rợ*

  Reply
 2. Adair chắc thuộc dạng phải bị hành hạ mới chịu thuần phục a~~

  Reply
 3. Grisia đúng là có một không hai mà *mê tít*

  Reply
 4. “hoàn mỹ” vậy mà chưa có em nào chịu thương ấy chứ, rõ tội. Bất quá cái danh “hoàn mỹ nhất” là từ đâu mà có vậy nhỉ? Rõ thực không phải để đến vụ ma vương mới mở ra màn lừa đảo lớn nhất trong lịch sử, cuộc đời Sun knight của anh đã là mà lừa đảo đỉnh cấp thế giới òi =..=||| Ngồi so sánh cái người ta truyền nhau về anh với cái sự thật…=..=||| Nếu mà tín đồ nào biết được đảm bảo sẽ phải thét lên một câu: “Tên này gạt người a~~~~”

  Reply
  • nếu cậu có thể gạt người khác đến trịnh độ như Grisia thì cứ cậu cũng có thể có cái danh ‘hoàn mỹ’ nha *cười khúc khích*

   Reply
  • Hoàn mĩ hả…
   Nói thật là..tớ suy nghĩ hơi bậy…
   *cười* (Uke hoàn mĩ nhất trên thế gian này, còn ai khác ngoài ngài, Grisia)
   Tin đồn nó luôn là vậy mà. Nếu có ai biết, mà loan tin, thì……………ko biết có còn sống để loan tin tiếp không, hay thâm hiểm hơn, bôi nhọ danh dự để tên đó ko loan được nữa.

   Reply
 5. …………………….
  …ko bik phải nói sao nữa……….

  Reply
 6. kikominamino

  Tác phong của Grisia vẫn vậy, hoàn mỹ không tì vết, từ thủ đoạn tới vẻ ngoài.
  Và mình đồng ý với Suisen =)))

  Reply
  • Nhieu` fan noi, (neu trong moi quan he nhu the) Grisia moi la nguoi dan dat…Yu wo con` noi’, Lesus thuc. ra rat dua vao Grisia.

   Reply
  • *Cười* Hm, người dẫn dắt, ai dựa vào ai không quan trọng…
   Quan trọng là ai có chất Uke hơn.
   Grisia và Lesus là hai thực thể, hai người đứng đầu thánh điện, không thể tách rời.
   Lesus mạnh mẽ, nam tính, lạnh, quân tử, nhưng, về mặt đối ngoại, cá chắc là Lesus không thể nào giỏi bằng Grisia, về mặt làm cột trụ tinh thần cho cả tòa thánh điện, an ủi người khác, Lesus cũng không thể nào bằng . Nhưng, về mặt quản lí, ra oai để dọa người khác, thi hành luật lệ, thì Lesus giỏi hơn Grisia, hay nói đúng hơn, vẻ ngoài của Grisia không dọa người ngoài được (với cái kiểu nhân từ hiền lành blah blah). Ai cũng có việc của mình, nói chính xác hơn, là theo mình nghĩ, là kiểu hai người dựa vào nhau, chứ không hẳn là một người chống, còn một người dựa. Bắt Judge đảm nhiệm phần việc của Sun, bắt Sun đảm nhiệm phần việc của Judge, thì kết quả đều ba trấm ngang nhau.
   Bời vì, Grisia có dựa vào Lesus, nhưng việc đó bày ra ngay trước mắt rồi, ai mà chẳng nghĩ Grisia yếu đuối, nhược. Nên, khi ta nhận ra điều này, ta cho đó là lẽ đương nhiên, bình thường. Ngược lại, Lesus vốn là một cá thế độc lập, ta quen nhìn Lesus mạnh mẽ, nên khi nhận ra rằng ảnh phải dựa vào Grisia rất nhiều, thì ta sẽ thấy bất ngờ, vậy thôi.
   Nếu thực sự xảy ra mối quan hệ này, mình thực sự sự mong chờ một Seme chỉ có thể yếu đuối trước mặt Uke. Một Seme cần chỗ dựa, cần một nơi mình có thể yếu nhược. Tương tự vậy, Sun cũng cần một nơi mình có thể nhõng nhẽo, có thể an ủi, có thể được an ủi, dù chỉ là vài lời ngắn ngủi, nhưng cũng đủ. Ai dựa vào ai không quan trọng, chỉ là, trong tình yêu, việc hai người dựa vào nhau, không phải lẽ đương nhiên sao?

   Reply
   • …. nói thật nhé, cậu mà ở gần tớ, tớ thật sự muốn đập, đấm, đá …cậu mấy phát.

   • Tại sao thế? Xui xẻo nói có lý mà?

   • Nói dài quá~~~~ cứ như làm bài văn ngắn
    và một đều quan trong là cậu ta dám nói Sun như thế.

   • Dài cái gì mà dài….
    Giải thích thì giải thích một lần được rồi, đỡ mệt.
    Mà…*nhếch môi* cậu quên tớ là học trò của ai sao. Mà tớ cũng đâu có chê Sun đâu ha. Sun là người….ngoài yếu trong mạnh mà.
    Còn bài văn ngắn. Aizzz, xin lỗi cậu, dạo này tớ hơi bị mát. (Có khi nào, mình ngồi dịch lãng mạng nhiều quá rồi thành ra thế này không)
    Dù sao đi nữa, cái chữ Xui xẻo đó, thật sự là tốt mà. Judge vốn là biểu trưng cho sự Xui xẻo.

   • *trầm mặc* giống SA trá hình…

   • SA trá hình cái giề? Đây còn hận nó không phải SA. Từ nay kỵ sĩ và kỵ sĩ sống bên nhau hạnh phúc đến cuối đời. (Sun và Judge thôi, những người khác, kệ…)

   • hơi tàn nhẫn đó… đủ làm một cái harem rồi

 7. Tớ khoái uke nắm đầu seme bên ngoài nhưng lên giường vẫn bị nằm dưới. =)))))))))))

  Reply
 8. haha cang doc cang buon cuoi, truyen sieu hai, thanks rat nhieu…

  Reply
 9. *che mặt*
  tương lai thật là tăm tối
  nhìn đâu cũng thấy mấy cái đầu BT hết :-s

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: