RSS Feed

No Hero – Vol8-8 (Phần đầu)

Khởi đầu NO.8: Cái hộp của Pandora

“Tại sao?”

A Dạ đứng ở trước cửa sổ vỡ nát, cúi đầu nhìn phía dưới, gió bên ngoài thổi vào rất mạnh, thổi tóc nó bay tứ tán, ta vốn định cởi áo khoác phủ thêm cho nó, nhưng cuối cùng không làm như thế, bởi vì biết rõ chút lạnh này căn bản không làm nó rét được, mình còn tương đối cần cái áo khoác này hơn.

Nó quay người lại, liền hỏi một câu tại sao, trên mặt đầy ngỡ ngàng và lúng túng, hình như vẫn chưa kịp cảm thấy bi thương.

Ta nhàn nhạt giải thích: “Chỉ là muốn dẫn em rời khỏi bên cạnh La Diệp, em cũng không cần xuống lầu nữa, dù sao hắn chết chắc rồi!”

A Dạ nhìn ta, ánh mắt hết sức kỳ quái, cười khổ lắc đầu.

A Dạ của ta từ lúc nào đã biết kiềm chế nước mắt? Rõ ràng là đứa trẻ thích khóc như thế, chỉ cần người bên cạnh bị thương, nó liền vừa khóc vừa gào vừa đau lòng, bây giờ cũng đã nổ súng với tên quản gia kia rồi, lại vẫn có thể nhẫn nhịn nước mắt?

“Anh, anh vẫn là không hiểu, em căn bản đi không được, Charles muốn giết anh, anh ta quá cường đại, em không thể rời khỏi bên cạnh anh, đừng nói là La Diệp, cho dù người đội tài quyết muốn giết là nhóm Melody, em cũng không cách nào rời khỏi anh.”

Không có cách nào… Là không muốn, hay là không có cách nào?

“Anh, Charles vì sao muốn động thủ với anh?” Nó nhìn thẳng vào ta, thoạt nhìn tin tưởng tên quản gia kia còn nhiều hơn tin tưởng ta một chút.

Ta lộ ra thần sắc bực mình nói: “Hắn động thủ với anh, em lại hỏi anh vì sao?”

A Dạ mấp máy môi lại không có giải thích, quay mặt đi, nói: “Charles đi rồi, em không thể hỏi anh ta.”

“Vậy chờ anh tìm hắn về, em hỏi hắn sau đi.”

A Dạ đột nhiên lộ ra thần sắc hoảng sợ, cầu xin: “Anh, đừng tìm Charles trở về, đừng đi tìm anh ta!”

Ta ngẩn ra, đây thế nhưng không phải nội dung kế hoạch, lập tức giả vờ nổi giận gầm lên: “Hắn dám động thủ với anh, cho dù em cầu xin làm sao, anh cũng tất phải trừng phạt hắn!”

“Trừng phạt?”

A Dạ cười một cách vô cùng cay đắng, ta chưa từng thấy nó có loại biểu tình này.

A Dạ, em chẳng qua ở bên ngoài có mấy năm, lại trưởng thành nhanh như thế, khiến cho ca ca cũng có chút đuổi không kịp rồi, em có thể đi chậm một chút, để ca ca chiếu cố em thêm mấy năm không?

“Anh, Charles động thủ với anh rồi, chỉ cần vừa nhìn thấy anh ta, em, em liền phải giết anh ta, còn trừng phạt… Nếu như có thể chỉ trừng phạt anh ta là tốt rồi.”

Rốt cuộc cũng nhìn thấy nước mắt đảo quanh ở hốc mắt a Dạ, mặc dù khiến người đau lòng, vừa lại có chút an tâm.

Vẫn chưa có, nó vẫn chưa có trưởng thành đến mức độ không còn rơi nước mắt nữa.

Cuối cùng đè nén không nổi ý nghĩ muốn an ủi nó, ta mở miệng nói: “Em có lẽ căn bản không giết được tên kia, em nhìn thấy tốc độ của hắn chưa?”

A Dạ do dự một chút, thần sắc thương tâm tuyệt vọng cuối cùng lui đi một ít, gật đầu nói: “Vâng, lúc trước hẳn là anh ta đã theo dõi em, em cứ luôn cảm thấy không đúng lắm, nhưng vừa lại tìm không được người, thì ra là Charles… A!”

“Làm sao vậy?” Ta vội vàng hỏi.

Mặt của a Dạ trầm xuống, nói: “Ezart! Nhất định là cậu ấy giúp Charles trốn ở bên cạnh em.”

Con ngươi đen của nó không ngừng nhấp nháy, đây không phải từ hình dung, mà là thật sự đang nhấp nháy rất nhiều ký hiệu, mỗi khi nó chuyển sang “hình thức Huyền Nhật”, luôn sẽ có loại tình huống này, mỗi lần nhìn thấy đôi mắt này, ta luôn nghĩ đến đôi mắt của a dạ rốt cuộc nhìn thấy thế giới kiểu gì?

A Dạ luôn là nói không có gì khác biệt, nhưng nó từ bảy tuổi đã bị cải tạo, thật sự còn nhớ được diện mạo ban đầu của thế giới sao?

A Dạ cầm lấy điện thoại gọi: “Ezart, mau đi lên, tầng lầu là… tôi cần cậu giúp, mau lên, tôi —-“

Ta ngẩn ra, a Dạ cúp điện thoại, từ đầu đến đuôi, biểu tình của nó đều là yên ả không chút gợn sóng, giọng điệu lại nôn nóng giống như thể tính mạng đang chập chờn, hệt như vừa rồi dùng “cứu tôi” để lừa tên quản gia kia quay đầu.

Ta nhìn nó, thần sắc lạnh nhạt, ngay cả nước mắt đảo quanh hốc mắt cũng biến mất tăm.

Ezart cũng bị cuốn vào rồi, đây đối với kế hoạch của ta càng thêm có lợi, nhưng mạo hiểm cũng càng cao, nếu như xảy ra sai lầm, a Dạ sẽ…

Ta phải chăng thật sự đã đánh cuộc hơi quá lớn?

_________

Advertisements

23 responses »

 1. thích tên chương này, rột cuộc ai đang giữ chiếc hộp đây!?

  Reply
 2. Nhật Hoàng đang âm mưu gì vậy nhỉ

  Reply
 3. Tuyết Lâm

  hơ, từ hợp đồng endless bây giờ chuyển thành kẻ thù ko đội trời chung, a Viêm hại bé Dạ cũng ít có thảm lắm đó! a Viêm thật wá đáng!!

  Reply
  • A Viêm làm mọi thứ cũng là vì bé Dạ thôi, anh ý cũng đau lòng khi làm như thế lắm chứ, nhưng vẫn phải làm vì ngàn năm của bé Dạ.
   .
   Trong truyện này mình thấy tình yêu cao cả nhất vẫn là của anh Viêm đối với bé Dạ. >_<

   Reply
 4. Dù a Viêm có làm sao thì vẫn yêu anh ấy nhất. ❤

  Reply
 5. Dù chết đi sống lại tuôi vẫn yêu a Dạ nhất :sosad:

  Reply
 6. Co 1 cach’ giai quyet’ ven toan` cho A Viem. Do’la` di cai? tao not’luon de duoc chamsoc’ a DA ngan nam. Cai’ nay` Nhat co NGon cung lam` roi,…. Han’dung con robot mang gen y nhu han. Nhu vay cung co the coi la han tai sinh ha’. Neu A VIEM lanh 1 chut. tao ra ban sao roi thu nghiem ban sao do thi du` A Viem co mat’ di thi van co ban? sao du. tru` ma` @@

  Reply
 7. Mình thấy anh Viêm đúng là làm mọi thứ vì bé Dạ nhưng vẫn cảm thấy ảnh cố ý đặt bẫy muốn chỉnh Charles cũng có phần vì bé Dạ yêu thích Charles nhiều quá (- = -) , tội nghiệp Charles . À , mà mới vào nhà Aico Micus xin cho mình một chân lính kị sĩ được không , hay tế ti cũng được ,làm ơn mà .

  Reply
  • Kỵ sĩ hay tế ti nhà này đều toàn là tự phong (tự sướng) thôi.
   Mình kiến nghị bạn nên chọn làm tế ti, bên này đang thiếu lính 🙂

   Reply
   • vậy mình làm tế ti với nha. Thề với thần Ánh Sáng mình sẽ ko có “âm mưu” gì với TKS trong mọi tình huống

 8. He he , vậy cũng được , làm tế ti mình có thể dùng sức mạnh của thần ánh sáng để cứu chữa cho những kị sĩ nào chẳng may tâm hồn bị tổn thương (tâm hồn đen tối )do bị cái ác dẫn dụ (thật ra ,chắc là do có máu SM sẵn rồi *chữa sao nỗi **)chứ tuyệt đối không phải lý do mình muốn sau này làm giáo hoàng mà đi làm tế ti đâu nha .

  Reply
 9. Aico , làm ơn cho mình hỏi . No Hero tác giả đang sáng tác tiếp ,hay là Aico đang có hứng với Bất Sát hơn , tại mình thấy lâu rồi bạn chưa có ra chương mới của No Hero , mình rất thích nó ,xin lỗi làm phiền bạn.

  Reply
 10. cám ơn

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: