RSS Feed

Bất Sát – Vol6-2

Chương 2: Nguyệt mỹ nhân Lyla

“Này, cậu nghe nói gì chưa? Long Hoàng quyết định muốn thảo phạt Hắc Long Vương Mirrodin, hơn nữa muốn Acalane chúng ta và liên minh Thương Tế kết thành đồng minh, đồng loạt đối kháng Hắc Long Vương Mirrodin.”

“Cũng khó trách Long Hoàng tức như thế, ngay cả con trai cũng bị giết rồi…”

Bởi vì đứng ở cửa vũ hội chờ “quý cô” đến, Keisy, Mai Nam và Bạch Thiên ba người đã không biết nghe vào bao nhiêu “nghe nói gì chưa”, Keisy trái lại còn không làm sao quan tâm, dù sao cũng phải chạy trốn rồi, ai còn quản nhiều như thế? Mai Nam trái lại vì điều này nhíu mày, Bạch Thiên cũng lộ ra biểu tình tức tối, liên tiếp lẩm bẩm Mirrodin thật sự quá đáng, vậy mà vô duyên vô cớ đoạt đi một sinh mạng vân vân mấy lời nói chính nghĩa.

“Oáp ~~” Keisy ngáp cái thứ mười tám, đồng thời không được tự nhiên mà kéo kéo nơ con bướm màu đỏ trên cổ áo phàn nàn: “Sau này không bao giờ mặc loại tây trang này nữa, mặc đến toàn thân tôi phát ngứa, còn có cái nơ này làm sao chặt như thể, làm quỷ gì vậy chứ! Leola còn không tới, tôi sẽ về ngủ một giấc của tôi ngay, trời tối gió mạnh, một đống đứa điên ngủ không ngủ mà ở đây mở vũ hội gì…”

Keisy vừa phàn nàn, lại không chú ý đến đoàn người tới tới lui lui lại có thể dần dần an tĩnh lại, ánh mắt của mỗi một người đều chăm chú nhìn vào cùng một hướng, Mai Nam tiên phong nhìn qua theo đoàn người, vừa nhìn, Mai Nam cũng cùng người xung quanh làm ra động tác tương đồng, sau khi hít mạnh một hơi, ánh mắt đăm đăm nhìn về phía trước, trợn mắt há hốc mồm một hồi, Mai Nam mới dùng giọng nghẹn ngào hết sức cảm động nói: “Trời ơi, thật là quá mỹ lệ, đây đúng là nghệ thuật phẩm đẹp nhất tôi từng thấy, như thể nữ thần Venus nổi tiếng sắc đẹp, vừa lại như thiên sứ trong truyền thuyết…”

“Quỷ gì vậy! Anh là nhìn thấy Mona Lisa của anh thêu trên quần áo đi xuống chắc.”

Keisy vừa nói, vừa cũng nhìn qua, chỉ thấy ánh mắt của mọi người đều tập trung ở trên người cô gái đang chậm rãi đi tới, ngũ quan của cô ấy tinh tế như tranh, đôi mắt hơi thon dài càng tôn lên khí chất cổ điển của cô, con ngươi thần bí màu tím khiến mỗi một người đều sẽ chìm đắm trong tinh quang màu tím đó, nhưng đôi mày kiếm có chút anh khí vừa lại khiến cô mang chút uy nghiêm không thể động chạm, tóc dài thẳng đen nhánh cài lên trang sức hình tử la lan màu bạc, ánh trăng chiếu lên người cô trong một bộ lễ phục sa mỏng màu tím nhạt, càng tỏ ra cô giống như thể là tiên nữ sinh ra trong ánh trăng mà xuất trần thoát tục.

Bên cạnh mỹ nhân mắt tím còn đi theo một tiểu mỹ nhân tươi mát, mặc lễ phục váy xòe buộc đầy nơ con bướm màu lam, đôi mắt thật to có chút bất an nhìn đông ngó tay, trên mặt ửng hồng ngại ngùng, mặc dù cho người khác cảm giác rung động không bằng người trước, nhưng lại cũng khiến người có loại cảm giác yêu thương nói không lên lời.

Hai mỹ nhân hoàn toàn khác nhau ở dưới ánh nhìn chăm chú của mọi người, chầm chậm đi đến cửa vũ hội, tiểu mỹ nhân tươi mát sau một hồi nhìn ngó, lộ ra biểu tình vui vẻ, liền kéo theo tiên nữ ánh trăng đi.

Mỗi một người đàn ông ở đó đều nguy hiểm mà nheo mắt lên, muốn xem xem rốt cuộc là ai dám làm bạn nam của mỹ nhân ánh trăng của bọn họ.

Cho đến khi hai người thẳng tắp, không chút do dự đi về phía đám người Keisy, ba người Keisy đột nhiên phát hiện mình đã bị ánh mắt giết người bao vây, ba người đều nhìn chằm chằm vào hai mỹ nhân đi về phía bọn họ, sau đó ba người có cùng một động tác, quay đầu nhìn nhìn hai người bên cạnh, dùng ánh mắt hỏi: Các cậu quen biết?

Thẳng đến khi hai mỹ nhân đứng vững ở trước mặt bọn họ, tiểu mỹ nhân tươi mát mở miệng nói: “Các cậu chờ rất lâu rồi đi? Xin lỗi nhé, mommy tôi cứ đòi giúp tôi trang điểm luôn, cho nên tốn chút thời gian.”

“Thanh Thanh?” Ba người Keisy đều há hốc miệng, mặc dù nói nữ mười tám thì thay đổi, chẳng qua bọn họ mới tách ra hơn một giờ, đây cũng thay đổi hơi quá nhanh một chút rồi đi?

Ba người ngây ngốc nhìn Thanh Thanh không giống Thanh Thanh, nhìn rất lâu, cuối cùng nhớ tới bên cạnh còn có một mỹ nữ càng rung động, ba người vô cũng đờ dẫn quay đầu nhìn hướng người đẹp ánh trăng, trong lòng đủ loại mùi vị đan xen, mặc dù chiếu theo lý thuyết người trước mắt tuyệt đối là “anh ta” không sai, chẳng qua ba người lại một chút cũng không muốn thừa nhận mỹ nhân này là “anh ta”.

“Le…” Keisy miễn cưỡng mở miệng muốn xác nhận thân phận của người trước mắt, nhưng lại nhìn thấy vô số quý ông ở bên cạnh đang kéo dài lỗ tai, Keisy cũng chỉ đành giữa đường sửa miệng: “Le… la?”

Mỹ nhân ánh trăng… cũng chính là “nam” nhân vật chính của chúng ta Leola mặc dù có chút nghi vấn đối với cách gọi bỏ bớt của Keisy, chẳng qua vẫn là gật đầu.

Mặc dù sớm đã biết người trước mắt là ai, nhưng nhìn thấy hắn thừa nhận, ba người Keisy vẫn là hít mạnh một hơi, thế giới này đã mất một đại mỹ nữ rồi, than ôi!

Bị vô số cặp mắt nhìn chằm chằm, cho dù là Leola cũng có phần cảm thấy không dễ chịu, nhưng nhóm bạn lại vẫn đang thưởng thức mặt của hắn, Leola đành phải có chút bất đắc dĩ mở miệng nói: “Mau đi vào tìm Cappuccino, làm cho xong chuyện, tôi để Bảo Lợi Long ngủ ở túc xá, lát nữa nó tỉnh dậy tìm không được tôi, sẽ lại ầm ĩ.”

Ai ngờ vừa nói ra lời này, lại khiến cho Keisy, Mai Nam và Bạch Thiên sững sờ cả một hồi, âm thanh của Leola hoàn toàn không giống lúc trước, mà là biến thành âm thanh trong veo mỹ diệu như chuông gió, khiến cho lời nói có nội dung nhàm chán của mấy câu trên vậy mà trở nên có chút giống tiếng ca.

Thấy bạn bè trước mắt vẫn còn biểu tình mơ mơ màng màng, Leola nhíu mày, ai ngờ cái nhíu mày này vậy mà lại khiến những nam giới xung quanh hít vào mấy hơi, mắt thấy có mấy tên đàn ông biểu tình đều mê mẩn đi tới, Leola lập tức liếc mắt lạnh lùng vào mỗi tên kia, thấp thoáng phát xuất ra khí thế sát thủ, chỉ thấy mấy tên đàn ông đó đều như rơi vào hố băng mà rùng mình, lập tức bị Leola  “đông tỉnh”, ngượng ngùng lùi mấy bước.

“Keisy, đi thôi.”

Leola có chút mất kiên nhẫn kéo Keisy đi ngay, dọc đường đi đều tiếp thu được vô số ánh mắt ái mộ lõa lồ cùng giới, cho dù Leola đầu óc xơ cứng đối với phương diện này cũng có chút không chịu nổi phiền nhiễu, chỉ muốn nhanh chóng lấy lại dây chuyền Long Thập Tự, sau đó cởi bộ trang phục này xuống.

“Ơ? Oh, oh.”

Keisy bị kéo như thế, cuối cùng cũng tỉnh mộng, nhớ tới người trước mắt thế như không phải mỹ nhân yếu đuối mỹ lệ, mà là sát thủ mạnh một cách biến thái.

Keisy sau khi nhớ tới người trước mắt này thế nhưng là Leola, khi lần nữa nhìn lên mặt Leola, cũng không còn nhìn thấy nữ thần ánh trăng tuyệt mỹ gì nữa, trái lại nhìn thấy một sát thủ mất kiên nhẫn đang dùng ánh mắt đóng băng toàn bộ người xung quanh.

“Này! Anh là phải dụ dỗ Cappuccino đó, không phải muốn đem hắn kết thành khối băng được không, cười cái coi nào… sai rồi! Không được cười, anh một khi cười liền không có chuyện tốt, mặc dù chúng ta bây giờ đang làm cũng không phải chuyện tốt gì.” Keisy trước sau mâu thuẫn yêu cầu Leola, mà người sau cũng có chút không tình nguyện mà dịu mặt đi một chút.

“Nghệ thuật phẩm mỹ lệ! Nữ thần Venus của tôi!” Mai Nam cả mặt say mê đi theo phía sau váy của Leola, trong miệng còn không ngừng lẩm nhẩm, khiến sát thủ không khỏi có loại xúc động muốn làm một đòn đá sau.

Chẳng qua không chỉ Mai Nam đi theo váy Leola, trên thực tế váy của Leola cứ như nam châm, phía sau hút một đống đồ kẹp giấy, một chuỗi dài sinh vật giống đực đều mang theo biểu tình mê mẩn giống như Mai Nam, sau đó đi theo nữ thần ánh trăng của bọn họ, nếu không phải uy lực “xạ tuyến đóng băng” của nữ thần ánh trăng quá cao, mỗi tên giống đực ở đó sớm đã xông lên thay thế vị trí của Keisy rồi.

Sau khi Leola đi vào hội trường, không còn nhìn thấy bóng người nữa, cửa vũ hội vốn có một đống đàn ông đang chờ bạn nữ lại có thể từ đấy sạch trơn, chỉ còn lại Thanh Thanh và Bạch Thiên hai người vẫn ở nguyên tại chỗ đối mặt nhìn nhau.

Thanh Thanh có chút sợ sệt mở miệng hỏi: “Vậy… Bạch Thiên, anh làm sao vẫn không đi vào?”

Bạch Thiên lộ ra biểu tình có chút cười khổ: “Tôi không có thiệp mời, vốn Mai Nam muốn mang tôi vào, chỉ là cậu ấy hình như hoàn toàn quên rồi.”

Câu này mới nói xong, Bạch Thiên hình như vừa lại nhớ tới cái gì bổ sung nói: “Đúng rồi, Thanh Thanh cô hôm nay rất xinh đẹp đấy.”

Nghe thấy lời này, Thanh Thanh lắc đầu nói: “Mới không phải, Leola đại ca mới thật sự thật xinh đẹp đó.”

“Ha ha, Leola nếu nghe thấy câu này, có lẽ sẽ không vui đi.” Bạch Thiên cười ha ha.

Ngay cả Thanh Thanh cũng không nhịn được bật cười, còn bổ sung nói: “Leola đại ca vốn đã rất không vui rồi, bởi vì mommy tôi thật là chậm tiêu, lại có thể từ đầu đến đuôi đều không phát hiện anh ấy là nam, vừa rồi còn cứ quấn lấy Leola đại ca, muốn anh ấy gả cho anh trai Phỉ Nhĩ của tôi đây.”

“Ặc? Không phải chứ?”

Bạch Thiên sững một hồi, nghĩ đến cảnh Phỉ Nhĩ và Leola trong trang phục mỹ nhân đứng cùng một chỗ… hình như còn rất có cảm giác trai tài “gái” sắc? Sau khi cùng Thanh Thanh nhìn nhau một cái, hai người đều ở trong mắt đối phương phát hiện cùng một cái ý nghĩ, không nhịn được cười phụt ra.

Thanh Thanh vừa vười vừa nói: “Bạch Thiên cứ làm bạn nam của tôi được rồi, chúng ta mau chóng đi xem Leola đại ca quyến rũ vương tử thôi, nếu từ bề ngoài để xem, cũng coi như là vương tử và công chúa mỹ lệ đó!”

“Được đấy!” Bạch Thiên mỉm cười, sau đó có chút xấu hổ nói: “Chẳng qua… cô lát nữa phải cùng tôi khiêu vũ đó.”

“Được thôi.”

Thanh Thanh cười ha ha, nụ cười tự nhiên không giả tạo khiến Bạch Thiên gần như nhìn đến ngơ ngẩn.

Leola vừa mới đi vào vũ hội, tình huống giống như ở bên ngoài, hiện trường vốn còn có tiếng mọi người nói chuyện, nhưng lại từ cửa vũ hội, cũng chính là nơi Leola và Keisy đang đứng bắt đầu biến thành một vùng trầm mặc, sau đó phạm vi của trầm mặc bắt đầu khoách tán ra ngoài, đến cuối cùng, cả hội trường xuất hiện tình huống cả vùng trầm mặc.

“Ở đâu?” Leola vẫn như cũ bình tĩnh hỏi.

Keisy sớm đã nhìn ngó xung quanh tìm chỗ của mục tiêu lần này rồi, nhưng lại chậm chạp không có nhìn thấy tung tích của Cappuccino, Keisy cũng không khỏi nhíu mày, thầm nghĩ chẳng lẽ gã kia lỡ hẹn rồi?

“Tìm thử khắp nơi.”

Keisy khẽ bỏ câu này, liền dẫn theo Leola bước vào khu vực vũ hội, dù sao khu vực vũ hội là dùng sân luyện tập của viện kỵ sĩ dựng lên, phạm vi vô cùng rộng rãi, vừa lại có không ít tháp sâm panh, hoa tươi to lớn vân vân trang sức cản trở tầm nhìn, số khách khứa cũng không ít, có lẽ Cappuccino chỉ là bị đoàn người che chắn, cho nên Keisy mới không có nhìn thấy mà thôi.

Mới bắt đầu Keisy còn có thể thuận lợi mang theo Leola xuyên qua xuyên lại ở trong một đống tượng đá giống đực đờ đẫn, nhưng sau khi càng ngày càng nhiều người tỉnh lại, lộ trình tìm người liền trở nên càng ngày càng khó khăn rồi, nếu không phải Leola vừa thấy tình huống không ổn, lập tức liền bắt đầu phát tán khí lạnh và phát xạ tia lạnh đông, sợ rằng hắn sớm đã bị lớp lớp bao vây rồi.

Mắt thấy đường đi sắp trở nên có chút nửa bước cũng khó qua, Keisy cũng càng ngày càng nôn nóng nhìn quanh, nếu không phải đây là vũ hội vô cùng cao cấp, Keisy vẫn thật muốn trực tiếp hét to tên của Cappuccino… chẳng qua nếu gọi như thế, bồi bàn có phải sẽ tưởng rằng cậu đang gọi cà phê?

Ở lúc Keisy và Leola còn đang đi vòng vòng, âm nhạc bất tri bất giác vang lên, mấy người nam có chút không tình nguyện dắt tay bạn nhảy tiến vào trong sân nhảy để khiêu vũ, nhưng đuôi mắt lại thỉnh thoảng liếc về phía Leola, mà càng nhiều đàn ông không đếm xỉa đến đấm đá của bạn nhảy bên cạnh, cứ như thế ngơ ngác nhìn Leola, có mấy người đàn ông thậm chí đều đã đi lên phía trước, ngay cả xạ tuyến nhiệt độ cực thấp của Leola cũng không thể đóng băng sự nhiệt tình trong mắt những người đàn ông kia.

“Tiểu thư mỹ lệ, xin hỏi tôi có vinh hạnh mời ngài cùng tôi khiêu vũ không?”

Âm thanh của mấy người đàn ông đồng thời vang lên, mà người ta quả nhiên là cần có người xung phong đầu tiên, sau đó những người khác mới dám lựa chọn hành động, tiếng của mấy người đàn ông này vừa dứt, những người khác lập tức tiến theo, tức khắc, hiện trường vũ hội không dứt tiếng mời khiêu vũ, như thể sợ Leola lãng tai không bằng, tiếng này còn lớn hơn tiếng kia.

Mặt của Leola tùy theo những thỉnh cầu mời khiêu vũ này mà càng ngày càng hạ nhiệt, Keisy thì sắp bị bắn thủng bởi một đống ánh mắt mâu thuẫn xen lẫn khinh thường và đố kỵ, Keisy cũng… gian trá nở nụ cười, những quý công tử xung quanh này tưởng rằng dùng ánh mắt là có thể dọa được Keisy cậu sao?

Hừ! Ta sẽ cứ làm cho các ngươi đố kỵ đến chết!

Keisy không chút “thương hoa tiếc ngọc” kéo nữ thần trong mắt của mọi người, đi thẳng đến sân nhảy, mặc dù Keisy không biết nhảy múa, Leola thậm chí ngay cả múa là cái gì cũng không làm sao hiểu, chẳng qua nhìn từng đôi nam nữ bên cạnh, Keisy cũng bắt chước đặt tay lên eo của Leola, còn đùa giỡn nói: “Này, đặt tay lên vai tôi đi.”

“Làm gì?”

Nhìn tư thế khiêu vũ của nam nữ bên cạnh, Leola mặc dù nghe lời đặt tay lên vai Keisy, chẳng qua lại không hiểu lắm vì sao phải làm như thế, hơn nữa bên cạnh đều là người cao đặt lên eo người thấp, theo lý thuyết mà nói, hẳn là hắn phải đặt lên eo Keisy chứ?

“Thoát khỏi đoàn người, thảo luận bước tiếp theo phải làm sao, còn có thuận tiện cùng anh khiêu vũ chọc tức chết đống người dám trừng tôi kia.” Keisy thuận miệng nói xong, vừa lại dương dương đắc ý nhìn đống đàn ông đố kỵ, thất vọng cộng thêm thất bại ngoài sân nhảy.

Nhìn dáng vẻ Keisy vừa cùng hắn khiêu vũ, vừa dương dương đắc ý dùng ánh mắt quét qua đoàn người, hắn làm sao cảm giác trật tự trước sau của Keisy làm hình như không giống với chính cậu nói lắm? Leola mặc dù bất đắc dĩ, chẳng qua trước mắt cũng tìm không được Cappuccino, hơn nữa nếu rời khỏi sân nhảy, sợ ràng vừa lại có một đống đàn ông muốn mời hắn khiêu vũ rồi.

“Xin hỏi, có thể cùng cậu đổi bạn nhảy không?”

Câu này vừa truyền đến, Keisy lập tức quay đầu, đồng thời dùng giọng tự mãn nói: “Ngại quá! Không được… Ặc! Long Hoàng?”

Vừa quay đầu, tròng mắt của Keisy sợ đến suýt nữa rớt xuống, chàng trai tuấn tú tướng mạo thanh tú trước mắt, không nói vẫn thật không ai tin là Long Hoàng này chẳng phải chính là Long Hoàng sao! Huống hồ tiểu thư hắn muốn dùng để đổi bạn nhảy với Keisy vừa vặn chính là Lansecy đang mặc một bộ lễ phục màu đen.

Lansecy đang nỗ lực dùng ánh mắt ám chỉ Keisy, thấy dáng vẻ vẫn còn hoang mang của Keisy, Lansecy dứt khoát kéo Keisy đi, trước khi đi còn cười một cái với Leola: “Bạn nam của ngài xin trước cho tôi mượn nhé, xin ngài cứ cùng phụ hoàng tôi khiêu vũ một chút rồi.”

A! Không được, không thể để lại Leola và Long Hoàng cùng một chỗ à, Keisy mặc dù nỗ lực vùng vẫy, nhưng thuật sĩ nho nhỏ làm sao có thể vùng thoát cánh tay của một kỵ sĩ? Keisy cũng chỉ đành chảy hai hàng nước mắt bị Lansecy lôi đi.

Biểu tình lúc Keisy bị kéo đi là bảo hắn đừng chọc họa hay là bảo hắn đừng khiêu vũ với Long Hoàng? Leola có chút nghi hoặc, chẳng qua muốn nhìn ra tin tức từ trên một khuôn mặt chảy theo nước mắt, mắt trợn trắng, miệng buông xuống thành chữ ㄇ, cũng thật sự quá làm khó người rồi.

“Chào cô.”

Hình như là sợ hù dọa đến cô gái trước mắt, Long Hoàng khác với vẻ uy nghiêm không nộ mà uy trước kia, mà là mang theo nụ cười nhàn nhạt, khiến cho Long Hoàng thoạt nhìn càng giống như một thanh niên tuấn tú, mà Leola cũng không biết nên làm sao mới tốt, đành nhíu mày nhìn Long Hoàng.

“Xin đừng hiểu lầm, tuổi của ta đã rất lớn rồi.” Long Hoàng nhàn nhạt cười lên: “Cũng không có thói quen ăn cỏ non, chỉ là cô nhìn thật sự rất giống người vợ đã qua đời của ta, cho nên mạo muội mời cô và ta khiêu vũ.”

Chỉ là nhìn giống vợ của ông ta, cho nên muốn cùng mình khiêu vũ… Leola có chút yên tâm nghĩ, thế này hẳn là sẽ không rước họa đi? Leola khẽ gật đầu với Long Hoàng, mà Long Hoàng cũng dùng tư thế vô cùng ưu nhã, làm ra động tác mời khiêu vũ với Leola.

Leola có chút mê hoặc nhìn Long Hoàng cúi mình với hắn, tay phải còn vươn đến trước mặt hắn, mà Leola lại không biết nên làm sao hồi ứng, vừa rồi Keisy cũng không có làm cái động tác này mà?

Đúng lúc Leola có chút lúng ta lúng túng, Keisy sớm đã vừa lại kéo theo Lansecy chạy về, Lansecy cũng không bắt cậu đi nữa, mà là tò mò nhìn phụ hoàng mình và cô gái cực giống chân dung mẫu thân mình, xem ra hai người này đã thỏa thuận loại hiệp nghị gì đó… trên thực tế, cũng chẳng qua là sau khi Keisy hiểu rõ ngọn nguồn, đáp ứng Lansecy không quấy nhiễu phụ hoàng cô, mà bản thân Lansecy cũng rất muốn xem dáng vẻ phụ hoàng khiêu vũ, cho nên liền theo Keisy trở lại.

Mà mắt thấy Long Hoàng bảo trì dáng vẻ cúi người vươn tay phải cũng sắp mười giây rồi, Keisy vội vàng mãnh liệt dùng mắt ra hiệu cho Leola, đáng tiếc sát thủ nào có hiểu quy tắc khiêu vũ, trong mắt vẫn là tràn ngập nghi vấn, Keisy như thể phát điên cào túm đầu tóc, sau đó vươn ra tay phải với Lansecy mời khiêu vũ, Lansecy hiểu biết lễ nghi rất tự nhiên đặt tay vào trong tay Keisy, lúc này Leola mới rốt cuộc hiểu mình phải làm cái gì rồi.

Leola bắt chước đặt tay lên tay của Long Hoàng, Long Hoàng chờ lâu như thế cũng không có lộ ra biểu tình mất kiên nhẫn, rất tự nhiên mà đặt tay lên eo của Leola.

“Xin lỗi, tôi không hiểu khiêu vũ lắm.” Leola lãnh tĩnh nói, so với để Long Hoàng phát hiện mình căn bản không biết khiêu vũ, không bằng tự mình thừa nhận trước.

“Thì ra như thế, vậy thì cô thử theo bước chân của ta, ta lùi lại cô tiến lên.”

Long Hoàng đầu tiên lùi chân phải một bước, Leola cũng bước chân trái theo một bước, Long Hoàng cười nói: “Rất tốt, tiếp đến chân phải của cô bước sang bên phải một bước, rồi lùi chân trái về sau một bước, cô cứ bước theo như thế, cái khác ta sẽ dẫn dắt cô.”

Leola cũng làm theo như Long Hoàng nói, hai người mới bắt đầu chỉ là nhảy tại chỗ, nhưng ngay tiếp đến Long Hoàng liền tăng nhanh tốc độ, đồng thời dẫn dắt Leola nhảy ra một cái rồi lại một cái vòng tròn, lễ phục sa tím của Leola và trường bào màu tím của Long Hoàng cũng múa thành hai vòng tròn màu tím mỹ lệ.

“Keisy, cô gái mỹ lệ kia rốt cuộc là ai vậy?” Lansecy không nhịn được hỏi.

Từ khi cô gái này vừa tiến vào, Lansecy liền phát hiện phụ hoàng trước giờ lòng như nước lặng lại có thể mắt không chuyển mà nhìn cô gái này, vốn Lansecy còn cho rằng cha của mình cũng bị mỹ lệ của cô ấy mê hoặc, nhưng ánh mắt của phụ hoàng vừa lại không giống dáng vẻ mê mẩn lắm, trái lại lộ ra biểu tình vừa kinh ngạc vừa hoài niệm, Lansecy sau khi tỉ mỉ quan sát cô nàng áo tím mỹ lệ, mới phát hiện mỹ nhân này và tranh chân dung của mẫu thân trong phòng phụ hoàng là giống y như đúc mà!

“Cô ấy hả… là chị gái của Leola.” Keisy có chút tim gan hoảng loạn mà trả lời, chỉ sợ Lansecy sẽ cảm thấy “cô ấy” trông rất giống Leola, cho nên dứt khoát nói đó là chị gái của Leola, hai chị em nhìn giống nhau, đây chung quy sẽ không có người hoài nghi đi?

Nghe thấy là chị gái của người quen, Lansecy thật sự giật mình, lúc này mới phát hiện ngũ quan của cô gái này đích xác nhìn rất giống Leola.

“Thì ra là chị gái của Leola, vậy tôi cũng yên tâm một chút rồi, không phải người không rõ lai lịch gì là được.” Lansecy thở phào một hơi, buông lòng cảnh giới đối với cô gái kia, trái lại lộ ra biểu tình vui mừng nhìn hai vòng xoay xoay màu tím mỹ lệ trong sân nhảy.

“Yên tâm? Cô yên tâm cái gì chứ?” Keisy nhìn loại biểu tình kỳ diệu kia của Lansecy cộng thêm lời kỳ diệu, trong lòng có loại cảm giác rất không ổn.

“Cậu không cảm thấy cô ấy và phụ hoàng tôi thoạt nhìn rất xứng đôi sao?”

Lansecy cười chỉ vào một đôi khiến người người thán phục trong sân, trong lòng trái lại rất tán đồng cha tìm thêm cái người bầu bạn, dù sao mẫu thân cũng đã chết hai mươi năm rồi, hơn nữa nhị ca hôm qua mới chết thảm như thế, nghĩ đến đây, tâm tình của Lansecy vừa lại không nhịn được trầm xuống một chút, mặc dù cảm tình của cô và nhị ca cũng không tốt, hai người thậm chí không phải sinh cùng một mẹ, nhưng biết nhị ca lại có thể đang sống sờ sờ bị điện thành xác cháy, trong lòng Lansecy vẫn là rất không dễ chịu, càng huống hồ là phụ thân người tóc trắng tiễn người tóc đen?

Lansecy nhớ tới từ hôm qua bắt đầu, phụ hoàng chưa từng lộ ra một chút tươi cười, nếu không vì vẫn phải cùng đế quốc Acalane, liên minh Thương Tế đàm chuyện kết minh đối kháng Mirrodin, sợ rằng cha sớm đã rời khỏi cái nơi thương tâm này đi…

“Xứng đôi?” Keisy rốt cuộc hiểu rõ chuyện rất không ổn là cái gì rồi! Cái quỷ gì thế! Bọn họ là đến quyến rũ Cappuccino, làm sao quyến rũ phải bố già nhà hắn rồi? Thật có loại cảm giác đến nhà bếp ăn khuya vụng, lại bị Bác Gái túm được, bị buộc phải ngốn một chậu đồ ăn.

Mắt thấy miệng của Keisy há đến có thể nuốt cả một con gà rồi, Lansecy vội vàng thay cha mình nói: “Cậu thế nhưng đừng cho rằng phụ hoàng tôi rất già rồi liền chê ông ấy, công lực của phụ hoàng tôi sớm đã luyện đến cảnh giới có thể duy trì trường sinh bất lão rồi, hơn nữa mặc dù phụ hoàng tôi có mấy trăm tuổi rồi, nhưng ông ấy có khi sẽ sống thêm mấy trăm tuổi đây.”

Chẳng những làm đồng tính luyến ái, còn là trâu siêu cấp già ăn cỏ non sao? Biểu tình của Keisy càng thêm kỳ quái.

“Đã nhảy lâu như thế, vẫn còn chưa hỏi tên của cô đây?”

Long Hoàng trái lại không biết con gái nhà mình lại có thể muốn giúp hắn lấy vợ kế, chỉ là rất có hảo cảm đối với cô gái trước mắt, trông giống người vợ đã qua đời của mình như thế, hẳn là ít nhiều gì cũng có quan hệ với vợ đi?

 Tên? Leola hồi tưởng cách gọi bỏ bớt của Keisy lúc ở cửa, hắn trả lời: “Lela.”

“Lyla?” Long Hoàng khẽ lặp lại cái tên này, trong ánh mắt đột nhiên lóe qua tinh quang kỳ dị.

“Ngài biết Cappuccino ở đâu không?”

Leola đột nhiên hỏi, khiến Long Hoàng có chút ngẩn người rồi mới nói: “Cô quen biết con thứ ba của ta sao?”

Leola gật đầu đơn giản nói rõ: “Có hẹn với anh ta.”

“Có hẹn với con thứ ba của ta sao? Rất đáng tiếc, nó đang bởi vì cái chết của con thứ hai của ta mà bi thương quá độ, cho nên không có mặt ở vũ hội lần này.”

Âm thanh Long Hoàng nói chuyện rất dịu nhẹ, chẳng qua không biết vì sao, Leola lại cảm thấy có luồng khí lạnh lóe lên rồi biến mất, lúc kỳ quái mà nhìn về phía Long Hoàng, Long Hoàng vẫn là dáng vẻ mang mỉm cười nhàn nhạt như cũ, khiến người hoàn toàn nhìn không ra hắn đang nghĩ cái gì.

“Tốc độ học tập của cô nhanh thật đấy, ta nhảy nhanh như thế cô cũng có thể theo tốt như vậy.” Long Hoàng nhàn nhạt khen ngợi, Leola lúc này mới phát hiện, trong bất tri bất giác, tốc độ khiêu vũ của hắn và Long Hoàng vậy mà đã vượt quá cực hạn của người bình thường, Leola không khỏi hoảng loạn tim gan, thân là đệ nhất sát thủ, hắn vậy mà dễ dàng bị người dẫn dắt như thế, lộ ra sơ hở.

Leola lần nữa ngẩng đầu nhìn, tươi cười của Long Hoàng vẫn là nhàn nhạt như cũ, giống như có tấm mặt nạ vĩnh hằng đeo trên mặt vậy, Leola không nhịn được dừng lại bước chân, cũng đẩy Long Hoàng ra, mặc dù biết thế này càng dễ dàng dẫn tới hoài nghi của hắn, chẳng qua sát thủ chưa từng sợ hãi đối thủ lúc này lần đầu tiên nổi lên sợ hãi người thâm trầm đến không thể tưởng trước mắt.

“Mệt rồi sao?” Long Hoàng bị đẩy ra cũng không tức giận, trái lại vẻ mặt quan tâm hỏi.

“Uh.” Rời khỏi Long Hoàng một chút, Leola rốt cuộc duy trì được lãnh tĩnh của đệ nhất sát thủ, cho dù Long Hoàng nhận ra bộ mặt thật của hắn, lấy thực lực của hắn cũng không đến nỗi chạy không thoát, Leola là nghĩ như thế.

Long Hoàng gật đầu rồi nói: “Vậy thì Lyla cô cứ nghỉ ngơi một chút đi, ta cũng nên rời khỏi rồi, sáng mai còn có hội nghị phải mở, rất vui có thể quen biết cô, Lyla, nếu như cô muốn gặp Cappuccino, trực tiếp đến chỗ chúng ta trú ngụ, chúng ta sẽ rất vinh hạnh tiếp đón cô.”

Leola cũng không hiểu Long Hoàng rốt cuộc là có ý định gì, rõ ràng đã cố ý dẫn dắt ra võ công của hắn, bây giờ vừa lại giả vờ cái gì cũng không biết, còn mời hắn đến làm khách, không hiểu được… mình quả nhiên không thích hợp suy nghĩ, vẫn là lát nữa thương lượng với Keisy sau.

“Biết rồi, cảm ơn lời mời của ngài.” Leola hiện giờ cũng chỉ có thể trả lời như vậy.

Long Hoàng sau khi ưu nhã cúi chào với Leola, chậm rãi bước ra khỏi sân nhảy, lúc đi qua bên cạnh Lansecy, còn căn dặn cô mấy câu, không có gì hơn là đừng thức quá muộn, nghỉ ngơi sớm một chút vân vân gì đó.

Đợi đến sau khi Long Hoàng rời khỏi, Lansecy gần như là không thể chờ đợi được mà kéo Keisy lên, vọt đến bên cạnh Leola, ngay cả một đống sắc lang xung quanh cũng không phóng nhanh bằng cô, Lansecy trên khuôn mặt tràn ngập hí hửng, vô cùng vui vẻ nói với Leola: “Chào chị, Lyla tỷ tỷ, tôi là Lansecy, là con gái thứ bốn của Long Hoàng, hơn nữa tôi cũng quen biết em trai của chị đấy!”

“Em trai của tôi.” Leola mặc dù sương mù đầy đầu, nhưng vẫn bảo trì lãnh tĩnh dùng câu lặp lại ra hiệu ngầm cho Keisy, tránh cho Lansecy sinh nghi.

“Đúng đấy, Lyla tỷ tỷ, Lansecy cô ấy cũng là bạn tốt của em trai “Leola” của chị đó.” Keisy nháy mắt, thản nhiên nói cho Leola, hắn đã làm em trai của phân thân mình.

“Oh, rất vui quen biết cô, Lansecy.” Nhận được ám thị của Keisy, Leola lãnh tĩnh trả lời.

“Lyla tỷ tỷ, con người phụ hoàng tôi rất không tệ chứ?” Lansecy cười hi hi hỏi, thậm chí lắc tay của Leola hỏi.

Tôi cảm thấy ông ta rất đáng sợ… Leola lại không có nói ra lời này, mặc dù hắn không phải rất hiểu đối nhân xử thế, nhưng ít nhất cũng biết không nên trước mặt con gái mà chửi cha cô ta.

Mặc dù Leola không mắng Long Hoàng, nhưng Lansecy thấy người ứng cử tốt nhất cho vợ kế phụ hoàng trong cảm nhận của cô, hình như có vẻ không thích phụ hoàng lắm, trong lòng không khỏi nổi lên lo lắng, vội vàng nắm lên hai tay của Lyla, muốn chào hàng với cô đủ loại chỗ tốt của phụ hoàng nhà mình.

Mà Leola lại không có thời gian nghe Lansecy nói, ở chính giữa sân nhảy có hai cô gái mỹ lệ nhất cả cái vũ hội, đây làm cho nền nhà xung quanh có dấu hiệu bị nước miếng ăn mòn, mà Keisy bên cạnh sớm đã không có nghĩa khí mà bỏ chạy rồi, lúc này đang ở bên ngoài vòng bao vây của đoàn người trong sân nhảy vẫy tay với Leola, còn lộ ra biểu tình đồng cảm thắm thiết, mặc dù biểu tình khoa trương kia rõ ràng tiết lộ ra tâm tình chân chính của Keisy hẳn là mừng trên tai họa người khác.

Mắt thấy tình huống rất có khả năng mất khống chế, nhưng Lansecy lại vẫn còn đang thao thao bất tuyệt nói ra đủ loại chỗ tốt của cha mình, Leola cũng đành phải cắt ngang hứng thú của Lansecy, có chút khó xử nói: “Lansecy, ở đây hình như không phải nơi tốt để nói chuyện.”

Lansecy lúc này mới ngừng lại, đồng thời cũng phát hiện bầy sắc lang xung quanh đang thu nhỏ vòng vây, gần như đã cách bọn họ không tới mấy bước rồi.

Rất hiển nhiên, kinh nghiệm xử lý đối với loại chuyện này của Lansecy tốt hơn rất nhiều so với Leola chỉ mới làm mỹ nữ vỏn vẹn mấy giờ, chỉ thấy Lansecy thấp thoáng phát ra một cỗ khí thế hoàng gia, tay phải phất về phía trước: “Tránh ra!”

Đoàn người xung quanh cũng như vừa tỉnh mộng, đột nhiên nhớ tới trước mắt đây thế nhưng là công chúa duy nhất của Long Hoàng đế quốc, hơn nữa bản thân Long Hoàng giờ phút này cũng đang ở học viện Acalane, nếu thật sự ra tay với cô, đó thật sự là có mấy mạng cũng không đủ cho Long Hoàng giết, muốn tán người đẹp, tính mạng phải còn cái đã! Mọi người lập tức lui ra một con đường.

“Đi thôi, Lyla tỷ tỷ.” Lansecy cười kéo Leola đi.

Leola bị kéo cũng chỉ đành đi theo Lansecy, mà Lansecy cũng không quên gọi Keisy đi theo, cô còn có chuyện muốn nói với Keisy đây.

Lansecy cứ như thế dọc đường kéo theo Leola, đi vào trong rừng rậm của học viện, cuối cùng đến một cái bờ hồ nhỏ, Leola đối với ở đây thì quá quen thuộc rồi, ở đây chính là nơi lúc trước hắn và Jasmine chân chính quen biết, không ngờ Lansecy cũng biết chỗ này, hẳn là Jasmine mang cô ấy đến đây đi, Leola âm thầm suy đoán.

“Keisy, có chuyện làm phiền cậu giúp tôi chuyển cho Mặt Nạ Bạc.” Lansecy đột nhiên xoay người nói với Keisy.

“Hả? Chuyện gì vậy?” Keisy trái lại giật nảy mình.

Lansecy kỹ lưỡng dặn dò: “Làm phiền cậu nói với Mặt Nạ Bạc, bởi vì đột nhiên xảy ra chuyện nhị ca tôi bỏ mình, tôi tối qua và hôm nay đều ở bên cạnh phụ hoàng, cho nên mới không có ở viện kỵ sĩ chờ anh ấy, xin cậu nhất định phải nói rõ với anh ấy, nếu không tôi đòi anh ấy cùng tham dự vũ hội, mà lại lỡ hẹn…  tôi sợ anh ấy sẽ ghét tôi.” Trong lúc nói Lansecy nhẫn nhịn không lộ ra thần sắc ủ rũ.

“Oh, cô yên tâm đi, Mặt Nạ Bạc sẽ không bởi vì loại chuyện nhỏ này mà tức giận đâu.” Keisy không chút cố kỵ nói như thế, dù sao chính Mặt Nạ Bạc cũng lỡ hẹn rồi, nào còn dám tức giận đây? Keisy đồng thời nháy mắt với Leola.

Nói xong, Lansecy có chút ngại ngùng nói với Keisy: “Keisy, tôi có chút chuyện muốn nói với Lyla tỷ tỷ, um… cậu có thể rời khỏi trước không?”

Keisy gãi gãi mặt, ném cái ánh mắt dò hỏi cho “Lyla tỷ tỷ”, mà người sau thì sau khi suy nghĩ một chút, khe khẽ gật đầu, Keisy cũng nhún nhún vai với Lansecy, biểu thị không hề gì, sau đó phủi phủi mông chuẩn bị về túc xá cùng gối đầu và chăn bông làm cái thân mật tiếp xúc thời gian dài.

Lansecy đợi đến sau khi bóng dáng của Keisy rời khỏi, lộ ra thần tình áy náy với Lyla: “Lyla tỷ tỷ, thật là xin lỗi, cứ đòi chị ở lại.”

“Không sao.” Leola là thật sự cảm thấy không sao cả, mặc dù biết rõ người trước mắt không phải người mình luôn tưởng niệm, nhưng Leola vẫn là thích nhìn mặt của Lansecy hồi tưởng cố nhân.

Lansecy ngồi xuống, mà Leola cũng ngồi xuống theo, Lansecy cũng bắt đầu nói lời cô muốn nói cùng Lyla: “Lyla tỷ tỷ, chị đừng thấy cha tôi cứ luôn cười, liền cho rằng ông ấy rất vui vẻ, kỳ thực cha từ sau khi mẹ qua đời liền rất ít khi thật sự vui vẻ.”

Lansecy có chút ngại ngùng cười cười: “Đương nhiên, đây là tam hoàng huynh của tôi nói, dù sao tôi cũng chưa từng thấy mẹ, chỉ là tam hoàng huynh luôn là nói, khi mẹ còn sống, cha thường thường thoải mái cười to đây, mà không giống như bây giờ.”

Leola thực sự có chút khó tưởng tượng dáng vẻ Long Hoàng thoải mái cười to, cảm giác sâu không thể lường kia của Long Hoàng đã thâm nhập vào trong lòng của Leola rồi.

“Rất khó tưởng tượng đúng đi?” Bản thân Lansecy cũng tưởng tượng không ra rồi: “Cho nên tôi thật sự rất muốn thấy dáng vẻ phụ hoàng thoải mái cười to, nhưng phụ hoàng thực sự quá yêu mẫu thân rồi đi, hai mươi năm qua đều chưa từng nghĩ đến tìm người vợ mới.”

“Chị biết không? Chị là cô gái đầu tiên phụ hoàng nhìn thẳng trong hai mươi năm qua đấy.” Lansecy có chút hưng phấn nói, mà sau đó có chút ngại ngùng bổ sung: “Nếu không tính tôi ở trong.”

Rất đáng tiếc tôi là nam, cha cô vẫn chưa nhìn thẳng một “cô gái” nào… Leola ở đáy lòng lặng lẽ trả lời Lansecy.

“Vậy, Lyla tỷ tỷ, nếu như có thể, xin chị nhất định phải cân nhắc phụ hoàng tôi cho kỹ, phụ hoàng tôi thật sự là một người đàn ông rất chung tình.” Lansecy vừa lại nắm chặt hai tay của Leola.

Cân nhắc… cái gì? Leola mặc dù không rõ nội tình, chẳng qua vẫn là hiểu cái từ “cân nhắc” này là chữ có đường cứu vãn, đáp ứng hẳn là… sẽ không ra chuyện gì lớn chứ? Leola cũng liền gật đầu.

“Thật là tốt quá rồi.”

Lansecy cười một cách vô cùng xán lạn, gần như không giống Lansecy trong ấn tượng của Leola, trái lại như là tươi cười của Anse, khiến Leola bất giác mỉm cười.

Đây chẳng tốt chút nào! Lừa tình Long Hoàng sẽ có kết cục gì? Bốn người phía sau bụi cây nghe lén, Keisy, Mai Nam, Bạch Thiên và Thanh Thanh đều có loại cảm giác không bằng lập tức bỏ chạy ngay bây giờ.

Advertisements

32 responses »

 1. lừa tình Long Hoàng? á há há há há =)))))))))
  trời ơi, cả ngày nay ngồi tưởng tượng Long Hoàng mời Leola nhảy, vậy mà cũng thành thật luôn hả =))

  Reply
 2. Đừng nói Leola lại có thêm một thân phận nữa. Còn Bạch Thiên, anh rốt cuộc là cái gì nữa đây

  Reply
 3. Mỹ nhân kế quá đỉnh, hiệu quả vượt sức tưởng tượng, vô tình câu thêm một sọt rắc rối rồi, há há há =))))))))

  Reply
  • P/s: nếu Keisy muốn đám người kia đỏ mắt vì ghen tỵ, nổ phổi vì đố kỵ, sao hok hun mỹ nhân một cái nhở, vừa thoả mãn FG ta, vừa hiệu quả gấp bội à =))))))))

   Reply
 4. Hoàn cảnh của Leola giống Sun ghê!

  Reply
 5. Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.
  Tôi muốn xem Keisy giả gái.

  Reply
 6. Hii hiu tớ đã nói Leola và Sun có giống mà =))

  @Suisen: cô cứ mơ đi :v *chọt xịt bong bóng ảo tưởng*

  Reply
 7. Hu hu, *thập thò*, *sợ hãi* ….. Mọi người ơi, ta là nam đọc chiện này cóa làm mao ko ?? ………………. >.< Cho mình làm quen nhá !!

  Reply
  • Hế lô \(•´ V `•)/

   Truyện trong sáng ai cũng đọc được chứ có làm mao đâu mà không được :))

   Reply
 8. Nhưng đọc lâu ngày ta thích mấy nhân vật nam !! *đỏ mặt* ! Ta sợ đọc lâu ta hóa gay mất !

  Reply
 9. Hazzj
  cáj này ko thể trách pạn đc, tạj tác gjả xây dựng hình tượng và tính cách nv nam wá tuyệt mà >.^

  Reply
 10. Kaka + Shimo : đừng phá vỡ ảo tưởng của tôi hu hu hu hu. Đau lòng a đau lòng, tôi chả muốn xem Leola giả gái, tôi muốn xem Keisy giả cơ hứ hứ.
  *khóc thảm thiết* mà khốn lạn, cứ chương nào có Lansecy là chả có hứng đọc :v.
  Grisia: bợn là trai? *hoài nghi*

  Reply
  • Aico ới, có cảnh Keisy giả gái hok spoil cho hắn tý chút kìa, hợ hợ.
   Nhân tiện, chiều nay lướt web phát hiện 1 cái ảnh Keisy là con gái đoá há há há =)))))

   Reply
  • share đê :v
   Aico cũng ko biết đâu vì đọc tới đâu dịch tới đó mà, trừ phi ngay chương sau Keisy giả gái =))

   Reply
   • http://rainstop.blog131.fc2.com/blog-category-15.html
    Phải hắn nớ không chứ mấy cái chữ loằng ngoằng kia ngộ hok bít đọc à =)))))
    tại thấy đặc điểm có vẻ giống giống cậu chàng hớ hớ =))))))

   • Vừa mới dùng google dịch, hình như, có lẽ, có thể…là đúng hớn ràu =))))

   • Chờ t về onl máy sẽ xem hềnh an ủi con tym hứ hứ hứ. Mà nếu Keisy giả gái, có khi lào lại tềnh cờ giống vs vợ trước của bác già Hắc Long hông nhở =))

   • Link hình Shimo gửi đích thị là bạn nhỏ Keisy đó =)) tôi đã cùng google dịch vui vẻ tới đỉnh cao của ngôn ngữ :v
    Vẫn còn một ít hình lòe loẹt của bạn nhỏ và Leola, cô Suisen có nhu cầu cùng thẩm du chung để an ủi tinh thần thì liên hệ tuôi nhé =))

   • ko ghi tên thì liên hệ thế nào =)) kanata à? :v

   • Kanata chứ còn ai =)) tự nhiên lại quên xừ nó pass wp ‘ __ ‘

  • *dậm chân* !! Zai mà ! *ôm mặt* ! Bạn nghi mình ! *lắc đâu quầy quậy* ! Nhưng mừ mình đọc hết MKS òi !! Bấn Sun lém !

   Reply
   • sự thiệt mà nói, bạn có dậm nát chân cũng ko chứng minh đc bạn là giai, nên khỏi dậm chân, đau đấy rát đấy =))
    nhân tiện mình nhận xét luôn, cách nói chuyện của bạn có lẽ là nữ tính và đáng yêu nhất ở đây *cười khả ố*

 11. Dạ nhi đâu? Đem tiểu thụ đáng iêu về phòng của Earth Knight đi kìa *cừi xán lạn*

  Reply
  • Ta là Earth ?? Ta nghĩ ta là Leaf lai Judge hơn ! *tiếp túc dậm chân*, ta ko phải là thụ a !! Kẻ nào nói ta là thụ, ta cắn đóa !! *nhe răng* ! Vì ta bấn Sun nên ko thể là thụ được !!

   Reply
   • Bạn dọa nạt còn dễ xương hơn một vài ngừi ở đây buôn chuyện nhìu

   • Earth là một chẻ trai đang ẩn cư chứ đâu phải ns b là Earth đâu.
    Nhân tiện, mình là tiểu Judge =)).
    Và, hình như trọng điểm đâu phải là công hay thụ mà nà bạn hơm thích giai chớ *che miệng cười*
    Mà thật sự vẫn hơm tin được bợn là giai :v. Thường xưng hô Ta ngươi mình toàn gặp ở mấy anh giai mê tiên hiệp kiếm hiệp dã sử, mà cách nói chuyện của mấy anh ý ấy mà, khác nhiều.

   • chẻ trai đang ẩn cư…. =)))))))))))))))))))
    Leaf lai Judge, thiệt tình nghe cứ như…. con tuôi vs cô vợi nhờ =)))))))

   • Ta hơm cãi nhau với 2 mi nữa Tiểu Judge, tiểu Leaf !! Ta là công đóa !! 2 mi ko tin ta, ta dỗi òi ! (comment mang tính chất quay mặt đi ) ! *Xịt nước hoa oải hương lên khăn tay* , *vất lại*, *quay đầu bỏ đi*, *ngoáy mông* !!

  • Dạ nhi? kêu tớ à *chỉ vào bản thân*
   Dù phải hay không kêu tớ nhưng tớ xin nhắc cậu nhớ, tuy tớ thuộc qua lạnh lùng nhưng tớ chỉ nghe theo lệnh của Sun thôi, nên cậu hok có quyền zì với tớ cả
   (*lẩm bẩm* mà dù là Sun cũng phải xem xét hoàn cảnh nha!!!!)

   Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: