RSS Feed

Bất Sát – Vol10-8

Chương 8: Khi Coffee vẫn còn là Coffee…

“Cô muốn khiêu chiến ta?”

Long Hoàng vô cùng kinh ngạc, rất hiếm có người sẽ khiêu chiến hắn, trước khi kế vị, bởi vì tính cách, hắn ít khi cùng người tranh đấu; sau khi kế vị, lại không có người dám khiêu chiến Long Hoàng, bây giờ lại có thể có một cô gái muốn khiêu chiến hắn?

“Đúng thế, nghe nói Long Hoàng là mấy trăm năm qua mệnh danh vương giả bất bại?” Trong mắt của cô gái lóe lên cuồng nhiệt triệt để đối với chiến đấu.

Long Hoàng cười cười, hắn kế vị mới xấp xỉ một trăm năm, đâu ra danh tiếng bất bại mấy trăm năm đây? Chẳng qua, đối với giới bên ngoài mà nói, Long Hoàng đại khái không phải một người đi, Long Hoàng… chính là hoàng giả của Đại Lục Rồng, lãnh tụ của mọi kỵ sĩ, tượng trưng của bất bại.

“Rốt cuộc có để cho ta khiêu chiến hay không hả?” Cô gái không khách khí hỏi.

“Kỵ sĩ khiêu chiến, trước tiên phải báo tên họ và cấp bậc.”

“Ta tên là Isanna, trị liệu sư thì không có cấp bậc.” Isanna nghênh ngang báo tên của mình.

Bị một trị liệu sư khiêu chiến? Long Hoàng thật là dở khóc dở cười, mặc dù mình ở nội bộ Đại Lục Rồng, thấp thoáng có danh xưng Long Hoàng vô dụng nhất lịch sử, chẳng qua ngay cả trị liệu sư cũng tới khiêu chiến hắn, đó thật là có chút xem thường người rồi.

“Chờ một chút!” Một chàng trai khác vội vàng chạy tới, lớn tiếng hô: “Ta là Gre, ma pháp sư, ta cũng muốn khiêu chiến ngươi!”

Lại thêm một người muốn khiêu chiến? Long Hoàng càng ngày càng cảm thấy rất thú vị, nhất là kỵ sĩ hoàng thất hai bên đã tức đến sắc mặt cũng sưng thành màu tím rồi, nếu không phải hắn ngăn cản, sợ rằng sớm đã bằm hai người này thành từng mảnh rồi, nhưng điều này càng khiến Long Hoàng cười ở trong lòng, những kỵ sĩ bảo thủ kia sớm đã nên có người nhằm ba bữa cơm chọc tức bọn họ một chút, tránh cho cả ngày mặt cứ nhăn nhó cho hắn xem.

“Vậy thì, được thôi, ta là Coffee, cấp bậc… coi như là Long Hoàng đi.”

Long Hoàng lần đầu tiên chủ động lựa chọn chiến đấu, phải biết rằng, chiến đấu luôn luôn là điều hắn tránh được thì tránh, so với chiến đấu, hắn càng thà rằng lấy kiếm múa thành một khúc vũ đạo mỹ lệ, hắn làm lễ tiết kỵ sĩ, sau đó rút ra kiếm thân mảnh của mình, khẽ cười nhìn hai người trẻ tuổi.

Mặc dù chuyện Long Hoàng tiếp nhận khiêu chiến này, khiến những kỵ sĩ kinh ngạc đến ngay cả cằm cũng muốn rớt xuống rồi, nhưng Long Hoàng nếu đã mở miệng, vậy những kỵ sĩ cũng chỉ có thể tuân thủ, bọn họ vâng lời lùi ra, nhường ra khoảng không ở giữa làm chiến đấu.

Isanna không chút khách khí xoay người hỏi Gre: “Này! Tôi thế nhưng không muốn hai đánh một bắt nạt người, là tôi khiêu chiến trước, cho nên tránh ra trước cho tôi, tôi đánh trước.”

Gre nhún vai, được thôi, đạo lý đến sau xếp sau hắn miễn cưỡng tuân thủ, đặc biệt khi cái người đến trước chính là Isanna cô gái bạo lực này, nếu không tuân thủ, sợ rằng hắn và Isanna sẽ đánh nhau một trận trước.

“Ta sắp lên đấy, Coffee.” Hứng trí chiến đấu của Isanna đã đạt đến cao điểm, một khắc cũng không muốn chậm trễ, nói xong câu này, cô lập tức xông lên, mặc kệ đối phương rốt cuộc chuẩn bị xong chưa.

Cô ta gọi ta là Coffee… Long Hoàng chớp mắt, đã bao nhiêu năm rồi? Ngoại trừ Bạch Nhụy, Mirrodin, và con trai lớn của mình, trước giờ không có ai gọi qua tên của hắn, cô gái này gọi hắn là Coffee… trong phút chốc hắn đột nhiên nhớ tới, oh, đúng rồi, ta là Coffee, làm sao luôn gọi mình là Long Hoàng đây?

“Gì mà ngẩn ngơ thế!”

Tiếng Isanna chưa đến, quyền đã đến trước, chờ Coffee nghe thấy chữ ngơ, nắm đấm đã nện lên mặt của Coffee rồi, hắn lúc này mới nhớ tới mình đang quyết đấu. Haizz, xem ra triệu chứng thường xuyên ngây người của mình mãi không làm sao cải thiện, thật là gay go! Mình hình như ngay cả đấu khí cũng còn chưa phóng ra đây? Quyền này lãnh đủ rồi.

“Oh shit!” Gre trợn lớn mắt: “Isanna cô một quyền đã đánh bẹp Long Hoàng xuống đất rồi, tiếp đến còn đánh cái gì nữa hả?”

Thiếu đi đấu khí bảo hộ, thân xác của Coffee có khi còn không khỏe mạnh bằng Isanna, huống chi còn là lấy mặt đỡ nắm đấm, không ngã xuống mới lạ, Coffee chỉ cảm thấy trước mắt có sao đang xoay quanh, má đau đến khiến hắn cảm thấy mình có khả năng bị hủy dung rồi.

Isanna cẩn thận quan sát Coffee nửa ngã trên đất, khuôn mặt thanh tú kia của hắn mặc dù bầm tím nửa bên, nhưng thoạt nhìn làm sao càng tinh tế đáng thương rồi? Đây rất dễ dàng khơi lên tâm lý bảo hộ của thiếu nữ! Không được! Phải đánh ác hơn một chút, tốt nhất là sưng như cái bánh bao, mới có thể cứu vớt đồng bào phụ nữ khỏi nước sôi lửa bỏng.

Coffee mới quan sát sao xoay quanh trước mắt xong, vừa quay đầu, một nắm đấm phóng đại xuất hiện trước mắt hắn, phản ứng đầu tiên của Coffee vậy mà là đang nghĩ, cô ta… có phải cứ nhằm vào mặt của ta?

Giống như để nghiệm chứng suy đoán của Coffee, Isanna quả nhiên từng quyền trúng mặt, quyền tốc nhanh đến ngay cả kỵ sĩ bên cạnh nhất thời vậy mà quên mất người bị đánh chính là quốc vương của mình, chỉ có sững sờ nhìn cô gái điên này, không chút nể mặt giống như là đang đánh kẻ phụ lòng.

“Isanna ra quyền không nể mặt, ôi, thật đáng thương.” Gre lắc đầu thở dài, mặc dù hắn có chút kỳ quái Long Hoàng vì sao không dùng đấu khí phòng ngự, cũng không đánh trả, chẳng lẽ thật là có tự tin như thế sao?

“Hộc! Hộc! Thế này khẳng định sẽ hủy dung.” Isanna đánh đến thở hổn hển, cô tin tưởng mình đã đánh đủ bảy bảy bốn mươi chín quyền, không lý nào hủy không nổi mặt của một nam nhân.

“Thảm! Thật là thảm!” Gre không đành lòng quay đầu đi, vừa rồi còn là Long Hoàng mỹ nam tử thanh tú, bây giờ đơn giản là cái bánh hấp vị khoai môn, vừa sưng vừa tím, chừng như khiến người không nỡ nhìn.

Isanna vừa nhìn, chừng như là kiệt tác vĩ đại nhất trong lịch sử mình hủy dung tới nay, chưa bao giờ hủy sắc mặt của người nào hủy đến triệt để như thế, cô không nhịn được chống nạnh ngửa mặt lên trời cười điên cuồng, rốt cuộc vừa lại thay đồng bào phụ nữ giải quyết một cái tai họa về sau rồi!

Lúc này, tay phải của Coffee nhẹ nhàng đặt lên trên mặt, sau khi phát ra hào quang màu tím nhè nhẹ, rồi lấy ra, vừa lại là một khuôn mặt khôi ngô thanh tú. Hắn cuối cùng cũng có thể mở miệng nói chuyện rồi, vừa rồi miệng cũng bị đánh sưng, căn bản mở miệng không nổi, Coffee có chút không thể lý giải hỏi: “Cô vì sao chỉ đánh mặt vậy? Mặt cũng không phải chỗ hiểm mà?”

“Bởi vì ta lấy việc hủy đi dung nhan của kẻ đẹp trai làm nhiệm vụ của mình… Chờ một chút! Mặt của ngươi làm sao khôi phục nguyên trạng rồi?” Isanna ngồi xổm xuống, bưng mặt của Coffee lật trái lật phải, nhưng cũng tìm không ra một chút xíu bầm tím, kiệt tác vừa rồi lại có thể biến mất tăm, cô không khỏi bị đả kích sâu sắc.

“Ta dùng trì dũ thuật trị khỏi rồi.” Đối với việc Isanna túm lấy mặt của mình, Coffee chỉ là chớp chớp mắt, không có nói cái gì.

“Trì dũ thuật? Kỵ sĩ dùng trì dũ thuật gì chứ, ngươi có tự giác của kỵ sĩ hay không hả, kỵ sĩ chính là xông lên phía trước làm đệm thịt! Hơn nữa ta thống hận nhất chính là người khác cướp miếng ăn của ta!” Isanna tức đến nghiến nghiến răng, muốn đánh nữa, nhưng vừa lại biết trì dũ thuật của người trước mắt quá cường hãn, lại có thể chớp mắt một cái là chữa khỏi rồi, trì dũ thuật này có khi còn mạnh hơn trị liệu sư chính quy như cô…

“A… thật là ngại quá.” Coffee xin lỗi, hắn không ngờ đến hắn vậy mà đã cướp công việc của người khác, cũng phải, mình thân là kỵ sĩ, lại cứ luôn học một số thứ như trì dũ thuật, phong ấn thuật, thôi miên thuật vân vân, đúng là nghề nghiệp chẳng hẳn hoi, Haiz! Thật là không nên.

“Này, Coffee, ngươi rốt cuộc có muốn để ta hủy dung không hả?” Isanna oán giận: “Nếu như ta đánh xong, ngươi vừa lại trị liệu, vậy ta chẳng phải đánh vô ích rồi sao? Hơn nữa vĩnh viễn cũng không hủy được dung nhan của ngươi, một người đàn ông như ngươi quan tâm bề ngoài như thế làm chi? Để ta hủy dung thì có làm sao?”

“Ặc?” Coffee ngẩn người: “Là không sao, nhưng cho dù không trị liệu, trải qua mấy ngày vẫn là sẽ lành đi?”

“Vậy ta dùng dao rạch, ngươi cảm thấy thế nào?” Isanna nghiêm túc nghĩ phương án thay thế.

Coffee cũng nghiêm túc suy nghĩ, hủy dung như thế có được hay không, nhưng sau khi suy nghĩ một hồi, giải thích: “Đó hẳn là có thể giữ được lâu một chút, chẳng qua vẫn là sẽ lành, ta là kỵ sĩ hệ quang minh, thân thể vốn sẽ tự mình chữa khỏi.”

“Thật là phiền, vậy có biện pháp gì có thể hủy dung ngươi hả?” Isanna lại có thể hỏi đối tượng mình sắp hủy dung, rốt cuộc phải làm sao hủy dung hắn, đây đơn giản chẳng có gì khác hỏi một con heo làm sao đem nó làm thành một bữa thịt nướng.

“Hm…” Coffee cũng nghiêm túc suy nghĩ, nhưng khổ nỗi võ công của mình mặc dù không được, trì dũ thuật lại là số một số hai, năng lực tự chữa lành đương nhiên cũng mạnh, nghĩ làm sao hình như cũng không có biện pháp hủy dung vĩnh cửu, lúc này thật là hối hận lúc đó học trì dũ thuật quá nghiêm túc, khiến cho bây giờ lại có thể hủy không nổi dung nhan.

Cuối cùng, Coffee ủ rũ lắc lắc đầu nói: “Không được, ta tìm không được phương pháp, có lẽ cô có thể nói với ta, mục đích cô muốn ta hủy dung, thế này ta có lẽ có thể tìm được phương án thay thế.”

“Vì không để cho ngươi dùng khuôn mặt này đến khắp nơi trêu hoa ghẹo nguyệt, hại nữ nhân đau lòng!” Isanna hùng hồn trả lời.

“Thế à…” Coffee nghiêng đầu suy nghĩ một chút: “Hm, ta nghĩ cô có thể gả cho ta, sau đó liền có thể quản lý ta, không để cho ta dùng khuôn mặt này ra ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt, phương pháp này thế nào đây?”

“Vậy à? Nhưng ta vẫn còn là học sinh, vẫn không thể theo ngươi đến Đại Lục Rồng! Cho dù gả cho ngươi, ta không ở bên cạnh ngươi, ngươi chẳng phải vẫn có thể ngoại tình!” Isanna có chút phiền não, cô còn phải mấy năm nữa mới có thể tốt nghiệp, ở mấy năm này, có khi sẽ hại thêm mấy trăm phụ nữ đau lòng!

“Hm! Được thôi, vậy trước khi cô tốt nghiệp, ta sẽ ở lại đây cùng với cô là được.” Coffee đành phải thỏa hiệp.

Những kỵ sĩ hoàng thất la hét lên: “Trời ơi! Mau đi liên lạc đại hoàng tử, ‘hội chứng phát đần mang tính gián đoạn’ của Long Hoàng vừa lại phát tác rồi!”

“Sao vậy, ngươi vừa rồi đã làm chuyện gì ngu xuẩn sao?” Isanna không hiểu gì cả quay đầu hỏi.

“Có à?” Coffee suy nghĩ một chút, đột nhiên vỗ tay một cái: “Ta biết rồi, nhất định là chuyện ta vừa rồi ngây ra để cho cô đánh, còn quên phóng đấu khí ra đỡ.”

“Thì ra là thế, đó đích xác có hơi ngu xuẩn, lần sau đừng quên phóng đấu khí nữa, ngươi thế nhưng là kỵ sĩ đó.” Isanna gật đầu.

“Biết rồi, nhất định sẽ không quên nữa.” Coffee gật đầu, suy nghĩ một chút vừa lại cười nói: “Kỳ thực quên rồi cũng không sao, dù gì cô cũng sắp gả cho ta rồi mà, lúc ta quên phóng đấu khí, cô liền có thể nhắc nhở ta.”

“Nói cũng phải, vậy ngươi quên mất cũng không hề gì rồi.” Isanna vỗ ngực cam đoan: “Ta nhất định sẽ nhớ nhắc nhở ngươi.”

“Thật là tốt quá rồi, có vợ thật là tốt.” Coffee cười ngây ngô.

Gre có chút không biết nói gì nhìn hai người bên cạnh tiến hành nội dung đối thoại có chỉ số IQ thấp hơn năm mươi, hắn trầm mặc rất lâu, ‘vừa lại’ làm chuyện ngu xuẩn? Còn có đứa con trai… Gre không nhịn được hỏi Coffee: “Này, vợ đầu tiên của ngươi là làm sao cưới được?”

“Đi xem mắt.” Coffee đầy mặt mỉm cười trả lời.

Nghe lên rất bình thường, Gre gãi gãi mặt, đại khái là mình nghĩ quá nhiều rồi…

Coffee bổ sung nói rõ: “Ta ở mục kết hôn trong tờ báo nhìn thấy ảnh chụp, nghĩ đến mình cũng xấp xỉ nên kết hôn rồi, liền chạy đi cầu hôn, kết quả thì ra ta xem phải báo quá hạn, người ta sớm đã kết hôn rồi.”

“Cái gì! Vậy ngươi làm sao cưới được? Vung đao chiếm đoạt?” Gre trợn lớn mắt.

“Không, ta làm sao lại làm chuyện đó đây! Là tờ báo đó đã quá hạn năm mươi mấy năm, cô gái đăng báo cũng đã chết mười mấy năm rồi, chẳng qua may mà cô ta có sinh con, cho nên, về sau ta đã cưới cháu gái của cô ta.” Coffee vuốt ngực, dáng vẻ giống như gặp may.

“Wow! Thật là may mắn đó, may là ngươi có cưới được, nếu không chẳng phải là chạy không một chuyến rồi sao?” Isanna cả mặt biểu tình “ngươi thật may mắn”.

“Đúng vậy đấy!”

Gre trong chớp mắt đầu óc trống rỗng, không dám tin trên thế giới này vậy mà có một Isanna trong đầu chứa đậu hũ còn chưa tính, lại có thể còn có một gã trong đầu rót sữa đậu nành, cái gã này vậy mà còn là Long Hoàng, Long Hoàng đế quốc làm sao còn chưa sập…

Đại khái là nhìn thấy Gre trừng Coffee, trên mặt còn lộ ra biểu tình hồ nghi, kỵ sĩ hoàng thất ở một bên vỗ vỗ vai của Gre giải thích: “Long Hoàng kết hôn rất sớm, vừa mới đăng cơ liền kết hôn rồi, năm sau liền đã sinh con, đại hoàng tử Mocha ba tuổi bắt đầu nhiếp chính, may là thời gian bốn năm vẫn chưa đủ đần độn để làm sập một cái đế quốc…”

“Thay ta gửi lời hỏi thăm tới đại hoàng tử của các ngươi.” Gre mặt đen sì.

Kỵ sĩ hình như cũng quen rồi, chỉ là gật gật đầu.

“A! Khoan khoan, ngươi có phải có con trai tên là Cappuccino?” Isanna đột nhiên nhớ tới quyết đấu ba chọi ba lúc trước.

“Con trai thứ ba của ta chính là Cappuccino.” Coffee kinh ngạc hỏi ngược lại: “Cô làm sao lại biết hả?”

Ba hoàng tử cà phê của Long Hoàng đế quốc ai mà không biết… Người bên cạnh không nói gì.

“Ta đã đánh với hắn đó, thật là kỳ quái, ta cứ luôn cảm thấy cái tên Cappuccino này rất quen thuộc!” Isanna khổ tư: “Còn có con trai lớn Mocha của ngươi, cái tên này ta hình như cũng đã nghe thấy ở đâu rồi đấy!”

Coffee nghi hoặc nói: “Ơ? Chẳng lẽ cô cũng đã gặp con trai lớn của ta sao? Nhưng nó rất ít khi ra khỏi Đại Lục Rồng.”

“Vậy cô có biết Latte con trai thứ hai của ta không?”

“Oh oh oh! Ta đã nghe qua, cái tên này thật là quá quen thuộc rồi!” Isanna đột ngột đứng lên: “Ta nhất định đã ở đâu nhìn thấy người nhà các ngươi, bằng không làm sao có thể biết tên ba con trai của ngươi.”

Có lẽ cô là ở trong quán cà phê quen biết ba đứa con trai của Long Hoàng, Mocha, Latte, Cappuccino, làm sao còn sẽ có người không biết tính liên quan trong đó… Gre một tay che mặt, chừng như không chịu nổi tiếp tục nghe cái đối thoại này.

Lúc này, hiệu trưởng ở lúc Isanna nói ra tuyên ngôn khiêu chiến, tức đến sung huyết não té xỉu bây giờ đột nhiên tỉnh lại, hắn không hiểu trạng huống nên vừa tỉnh lại liền hét lớn: “Long Hoàng đại nhân! Xin đại nhân đừng chấp kẻ tiểu nhân, tha thứ cho nữ trị liệu sư vô lễ này đi.”

Long Hoàng, ta là Long Hoàng!

Long Hoàng chậm rãi đứng lên, mỉm cười ưu nhã với hiệu trưởng: “Đừng lo, một chút chuyện nhỏ, không cần phải để ý.”

Hiệu trưởng gần như cảm động đến muốn phát khóc, đồng thời, kỵ sĩ hoàng thất bên cạnh cũng cảm động đến muốn phát khóc, Long Hoàng rốt cuộc vừa lại khôi phục nguyên trạng rồi, xem ra hội chứng phát đần mang tính gián đoạn của hắn đã phát tác hoàn tất rồi, bọn họ không cần phiền não Long Hoàng sẽ kiên trì muốn ở lại Acalane, còn cưới một hoàng hậu muốn hủy dung hắn…

“Coffee, ta mang ngươi đến túc xá của ta nhé? Ngươi có thể làm quen môi trường trước.” Isanna kéo vạt áo của Coffee.

“…” Long Hoàng nhíu mày, cự tuyệt: “Không, xin lỗi, ta không thể ở lại đây.”

“Vì sao? Ngươi vừa rồi mới nói muốn ở lại đây cùng với ta!” Isanna có chút mất hứng rồi.

“Chuyện vừa rồi xin coi như là nói đùa đi, thật sự xin lỗi.” Long Hoàng mặc dù xin lỗi, nhưng trên mặt lại xuất hiện thần sắc mất kiên nhẫn.

“Ngươi nói cái gì? Chuyện ngươi muốn cưới ta cũng là nói đùa sao?” Âm thanh của Isanna cao lên quãng tám: “Ta nói cho ngươi, ta thế nhưng là rất nghiêm túc!”

“Isanna!” Gre kéo Isanna lại, hắn lúc này cũng phát hiện Long Hoàng hình như có chút quái dị, chẳng lẽ “hội chứng phát đần mang tính gián đoạn” mà những kỵ sĩ vừa rồi hô là có thật?

“Buông ta ra!” Isanna vùng khỏi tay của Gre, vô cùng tức giận gào thét: “Coffee thối tha, Coffee quá đáng, Coffee đại lừa gạt, ta ghét nhất là Coffee!”

“Không! Đừng ghét ta, ta là thật sự muốn cưới cô.” ‘Long Hoàng’ kinh hô ra tiếng, nhưng sau đó vừa lại đổi sang biểu tình nghiêm túc, hình như đối với lời mình vừa hô ra khỏi miệng thẹn quá hóa giận, hắn tức đến phất tay áo liền đi, bước chân vừa vội vừa nhanh, thoạt nhìn gần giống như là đang chạy trốn khỏi đây.

“Coffee!” Isanna rống lên như bạo tạc: “Ngươi rốt cuộc có muốn cưới ta hay không hả?”

Long Hoàng dừng bước chân, lại chậm chạp không có xoay người, chỉ có nhìn gần mới biết, thân thể của hắn đang phát run.

“Coffee?” Isanna là người sẽ không dễ dàng từ bỏ, cô ngang nhiên đi lên, đôi tay khỏe mạnh có lực siết chặt thân thể mảnh khảnh của Long Hoàng, cô ngang ngạnh nói: “Không cho đi! Ngươi không cưới ta, không để cho ta quản ngươi, ta liền sẽ hủy dung ngươi.”

“Không đúng! Ngươi nhất định phải cưới ta.” Isanna tức giận giậm giậm chân nói: “Ta vừa rồi đã đáp ứng ngươi, phải nhắc nhở ngươi nhớ phóng đấu khí! Ngươi không ở bên cạnh ta, là muốn ta làm sao nhắc nhở hả?”

“Có thể…” Âm thanh của Long Hoàng vô cùng khô khàn: “Gọi ta thêm một lần không? Dùng… loại âm thanh vừa rồi.”

Không hiểu thái độ lật lọng của Coffee là làm sao, Isanna lúc này cũng có chút lửa giận rồi, cô cố ý ghé vào bên tai của Coffee, hít mạnh một hơi, dùng thanh thế sư tử Hà Đông rống lên như thả bom hạt nhân: “COFFEE~~~ Không được không cưới ta! Nghe thấy chưa!”

Gre bịt chặt lỗ tai, ngay cả cách xa như thế, hắn cảm thấy lỗ tai của mình cũng muốn nổ rồi, màng nhĩ của Long Hoàng kia tám phần đều đã nổ tung rồi, chẳng qua may là Long Hoàng có năng lực tự chữa trị… nói không chừng hai người bọn họ vẫn thật là một đôi rất thích hợp! Gre lẩm bẩm.

Coffee quả nhiên hai tay che lỗ tai, sau đó phát ra hai đường ánh sáng tím liệu thương, chẳng qua vẫn là đau đầu một hồi, mới từ trong trạng thái hai mắt biến thành vòng xoáy khôi phục lại, Coffee xoay người qua đối diện Isanna, vô cùng vui vẻ cười: “Ta biết rồi, không dám không cưới cô! Chẳng qua, cô có thể đáp ứng ta một chuyện không?”

“Nói đi, ngoại trừ chuyện trêu hoa ghẹo nguyệt đấy.” Isanna nheo mắt.

“A, ta mới không có hứng thú với trêu hoa ghẹo nguyệt đây, chỉ là, cô một ngày có thể gọi ta Coffee một trăm lần không?” Coffee lộ ra thần tình vô cùng khát vọng, trong ánh mắt tràn ngập cầu khẩn.

Isanna lúc đó vậy mà có loại cảm giác muốn xoa xoa đầu của Coffee, thật là gã nguy hiểm! Ngay cả mình cũng có thể dụ dỗ, quả nhiên gả cho hắn, giải cứu đồng bào phụ nữ khác là quyết định chính xác.

Isanna có chút do dự hỏi: “Rống lên như vừa rồi? Đó có khả năng có chút khó khăn đấy!”

“Không không, bình thường là được, rống to có thể một ngày một lần.” Coffee vội vàng làm rõ, một ngày một trăm lần rống to, đó cho dù là năng lực trì dũ của hắn cũng chịu không nổi.

“Đồ ngốc! Một ngày ta nhất định sẽ gọi ngươi hơn một trăm lần, đây coi là yêu cầu gì chứ.” Isanna lườm Coffee một cái.

“Oh, vậy tốt hơn hai trăm lần.” Coffee rất cao hứng nâng cao con số.

“Đồ ngốc! Ta một ngày ít nhất cũng sẽ gọi ngươi năm trăm lần!”

“Thật không?”

“Uh!” Isanna liên tục gật đầu.

Nếu một ngày gọi năm trăm lần Coffee, vậy thì không có vấn đề rồi đi? Coffee liền sẽ luôn luôn tồn tại rồi…

Cuối cùng, trong hoàng cung Đại Lục Rồng…

“Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?” Hoàng tử Mocha mặt vô biểu tình chất vấn những kỵ sĩ: “Vì sao ‘hội chứng phát đần mang tính gián đoạn’ của phụ hoàng ta lại biến thành ‘hội chứng nghiêm túc mang tính gián đoạn’? Các ngươi là chê phát đần gián đoạn còn chưa đủ phiền, dứt khoát để ông ấy đần suốt cả ngày sao?”

“Cái này, chúng tôi cũng không muốn, hình như là bởi vì ảnh hưởng của tân hoàng hậu…” Những kỵ sĩ mặt khốn khổ.

Mocha trầm mặt nói: “Chính là cái mẫu hậu mà mỗi ngày Coffee Coffee gọi không ngớt, ngay cả nửa đêm canh ba cũng Coffee Coffee, khiến cho ta phải nhét nút tai ngủ kia?”

“Oh, đúng rồi, cũng chính là sư tử Hà Đông rống mà mỗi ngày nhất định dọa ta một lần?”

“Vâng… chính là vị hoàng hậu kia.” Kỵ sĩ đồng thanh trả lời.

“Phụ hoàng rốt cuộc thích cô ta điểm nào?” Mocha hoàn toàn không thể lý giải, chẳng lẽ phụ hoàng thích nữ nhân lớn họng và còn rất ngu ngốc?

Kỵ sĩ nào đó nhỏ giọng lẩm bẩm: “So với hỏi Long Hoàng thích người ta điểm nào, còn không bằng hỏi người ta thích Long Hoàng điểm nào, tôi cảm thấy người ta còn bình thường hơn Long Hoàng chúng ta một chút, người ta chỉ là thích gọi tên của Long Hoàng, hơn nữa nhìn thấy kỵ sĩ anh tuấn liền muốn đánh vào mặt người ta, ngoài cái này ra cũng không có gì quái gở.”

Mocha cũng nghe thấy lời của tên kỵ sĩ đại nghịch bất đạo này nói, chỉ là chết tiệt thay, mình lại có thể còn ở trong lòng âm thầm tán đồng! Mặc dù hoàng hậu này cũng không phải người bình thường gì, nhưng bình thường và không bình thường là dùng cách tương đối, so với phụ hoàng mình, mẫu hậu thoạt nhìn vẫn thật là người bình thường chỉ có chút quái gở!

May là, ta giống mẹ hơn, haiz! Thật lo lắng cho tương lai tam hoàng đệ của ta, nó và phụ hoàng vẫn thật rất giống… dạ dày của Mocha vừa lại đau lên rồi.

Mocha thở dài, quên đi! Chính phụ hoàng thích, người ta vừa lại không ghét bỏ phụ hoàng đã là may rồi, còn đòi hỏi cái gì đây? Chỉ là sau này hoàng cung sẽ có thêm chi tiêu của nút tai mà thôi, Mocha nhìn sổ thu chi, hừ! Tiền của nút tai sẽ trừ trong tiền tiêu vặt của phụ hoàng đi!

Advertisements

3 responses »

 1. Đấu tranh nội tâm của Coffee…. Ôi, tự nhiên thấy buồn…

  Reply
 2. Mocha 3 tuổi đã nhiếp chính…thiên tài của thiên tài

  Reply
 3. =.=, đây chính là lí do Coffee cưới 2 lần
  +,+

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: