RSS Feed

Bất Sát – Vol12-5

Chương 5: Căn cứ bí mật bị tập kích

Bạch Thiên trên tay cầm thương, trên người vác mấy bao bố lớn, chứa bên trong đương nhiên là vật nặng đủ loại, mà những kỵ sĩ khác thì không có gì khác Bạch Thiên, trên người treo móc bao bố to nhỏ, ra sức vung vũ khí của mình, hoặc là chạy bộ vòng quanh cả cái căn cứ, hoặc là hai người vác theo vật nặng giống như hai tòa núi đối đánh cũng có.

Mặc dù trên thứ trên người Bạch Thiên thoạt nhìn không nhiều lắm, nhưng kỵ sĩ xung quanh cũng không dám xem thường hắn, những ngày chung sống qua, bọn họ sớm đã biết Bạch Thiên là một người lấy mình làm gương, mặc dù túi trên người không lớn, nhưng trong đó chứa thế nhưng là cát vàng, so với cát sắt của người khác vác muốn nặng hơn rất nhiều.

Mặc dù nhiệm vụ của Bạch Thiên là giám sát cộng với chỉ đạo chúng kỵ sĩ, nhưng hắn lại không hề bởi thế mà lơ là huấn luyện của mình, kỵ sĩ chỉ thấy hắn bỗng chốc chạy quanh sân theo kỵ sĩ, một hồi sau vừa lại cùng mấy kỵ sĩ đối đánh, tiếp đến vừa lại làm mấy động tác cơ bản một, hai giờ, nếu không phải đoàn người xác thực từng thấy Bạch Thiên an an tĩnh tĩnh đọc sách, bằng không thật muốn cho rằng hắn bị chứng tăng động, dừng cũng dừng không được đây.

Nhưng cũng bởi thế, mọi người càng thêm bội phục hắn, đối với huấn luyện của hắn, mỗi một người đều không hề oán thán, bởi vì Bạch Thiên làm thế nhưng còn nhiều hơn bọn họ gấp mấy lần, mình thế nhưng không có tư cách phàn nàn.

Bạch Thiên vừa mới chạy xong một vòng căn cứ với mọi người, người khác đều còn đang hổn hển, hắn vừa lại đang nhìn đông ngó tây, nhìn xem mình phải gia nhập huấn luyện bên nào… nhưng vừa nhìn đông ngó tây, lại nhìn thấy một cậu bé mặt baby tóc giống như cỏ dại đang nhăn nhó mặt, từ xa đến gần, một trăm mét, năm mươi mét, mười mét… Tốc độ nhanh như thể đang dịch chuyển tức thời.

Cuối cùng, mặt của Keisy ở trước mắt của Bạch Thiên phóng đại đến cực điểm, đôi mắt màu lam đó đang phun ra lửa giận hừng hực. Bạch Thiên chớp mắt, như mong muốn của Keisy, vẻ mặt khẩn thiết hỏi: “Đã xảy ra chuyện gì?”

Keisy nheo mắt, gầm lên: “Leola bỏ trốn rồi.”

“Ồ? Thật không?” Bạch Thiên nghe vậy mừng rỡ. Nói như thế, cậu ấy rốt cuộc thanh tỉnh rồi?

Nhưng hắn vừa nghĩ lại, không đúng à, nếu như Leola từ bên cạnh Long Hoàng chạy trốn rồi, đây là chuyện tốt, vì sao Keisy trái lại tức giận như thế đây? Hắn nhíu mày, không hiểu hỏi: “Vậy cậu đang tức giận cái gì? Cậu không cao hứng cậu ấy bỏ trốn sao?”

“Tôi đương nhiên tức giận rồi!” Keisy giống như phát điên rống giận, còn dùng ngón tay bạt mạng chọc chọc vào ngực của Bạch Thiên: “Tôi hỏi anh! Tôi hỏi anh!”

“Được, được… cậu hỏi.” Bạch Thiên bị Keisy chọc đến liên tục lùi mấy bước, chỉ có thể cười khổ trả lời.

“Căn cứ vào thám tử hồi báo, Leola chạy trốn mấy ngày rồi, Bảo Lợi Long cũng tuyệt đối ở bên cạnh hắn. Nhưng, anh có từ bên Liệt Diễm nhận được tin tức của bọn họ không?” Keisy nghiến răng nghiến lợi mà nói. Cậu ở trong lòng phát thề với trời, đợi đến khi nhìn thấy Leola, chuyện đầu tiên muốn làm, chính là xé nát khuôn mặt kia của hắn!

“Thật sự không có.” Bạch Thiên kinh ngạc phát hiện Leola lại có thể không có liên lạc với bọn họ, lập tức vừa lại lo lắng hỏi: “Cậu ấy có thể đã xảy ra chuyện gì không?”

Nghe thấy câu hỏi của Bạch Thiên, Keisy thoáng chốc xẹp xuống, bực mình hồi ứng nói: “Tôi nào biết chứ, cái gã đó ngày ngày đều xảy ra chuyện.”

“Nói không chừng cậu ấy đã bị Long Hoàng bắt về rồi… Vậy nên làm sao đây? Nói không chừng vừa lại biến thành Ngân Nguyệt rồi, nói không chừng…” Bạch Thiên hai tay khoanh ngực, bất an đi qua đi lại.

“Nói không chừng anh nói thêm gì nữa, tôi liền sẽ bị anh phiền chết!” Keisy mất kiên nhẫn túm lấy hai vai của Bạch Thiên, tránh cho hắn đi qua đi lại khiến mình càng thêm phiền lòng: “Tôi tới chính là muốn anh liên lạc Liệt Diễm, xem xem gã đó rốt cuộc chạy đến đâu rồi.”

“Oh, đúng rồi, còn có Liệt Diễm.” Bạch Thiên lúc này mới nhớ tới, vội vàng liên lạc Liệt Diễm.

(Bảo Lợi Long điện hạ? Điện hạ không có liên lạc tôi, chủ nhân.)

(Nghĩ cách lấy được liên hệ với nó thử xem.) Bạch Thiên vội vàng nói.

(Được.)

Qua một hồi, trong lòng Bạch Thiên truyền đến lời của Liệt Diễm: (Không được, quá xa xôi rồi, lấy năng lực của tôi không thể liên lạc tới Bảo Lợi Long điện hạ, trừ phi Bảo Lợi Long điện hạ chủ động liên hệ với tôi, năng lực của điện hạ mạnh hơn tôi, hẳn là có thể liên lạc tới tôi… Ơ? Chờ một chút, hình như là tiếng của điện hạ…)

Bạch Thiên không nhịn được kinh hô: “Bảo Lợi Long và Liệt Diễm liên lạc rồi!”

“Cái gì? Nó đã nói cái gì?” Keiay vội vàng hỏi.

“Leola hỏi chúng ta đang ở đâu, cậu ấy có nguy hiểm, muốn tìm chúng ta giúp…” Bạch Thiên nhíu mày, chuyển thuật lời của Liệt Diễm.

“Cái gã đó!” Keisy nghiến răng, suýt nữa tức đến tràn máu não, cố đè nén lửa giận, cậu rống to: “Hỏi hắn rốt cuộc ở đâu! Tôi dịch chuyển tức thời qua!”

“Hình như ở một cái tiểu thành trấn ở phía nam.” Bạch Thiên nhíu mày nói.

“Tiểu thành trấn ở phía nam?” Keisy mỉa mai nói: “Cái đáp án này thật là rõ ràng ghê!”

Bạch Thiên lắc lắc đầu: “Không có biện pháp, bọn họ hình như cũng không rõ mình đang ở đâu.”

Keisy lấy lòng bàn tay dùng sức gõ vào đầu, kêu rên: “Không biết mình đang ở đâu? Quả nhiên là chuyện gã đó sẽ làm.”

“Hỏi thử gã đó, đã xảy ra chuyện gì? Nói không chừng tôi có thể tìm ra biện pháp giải quyết.”

Bây giờ đổi lại Keisy hai tay ôm ngực đi qua đi lại, nghĩ tới nghĩ lui, thực sự nghĩ không ra biện pháp gì tốt, cũng chỉ có thể nói như thế.

“Đứt rồi! Tin tức đứt rồi.” Bạch Thiên mặt trắng bệch, vẻ mặt “nên làm sao đây” nhìn hướng Keisy.

Keisy mím chặt môi, nắm tay cũng nắm rất chặt. Làm sao lại như thế? Gã đó rõ ràng năng lực cao cường như vậy, vì sao cứ luôn là gặp phải chuyện ngay cả năng lực cường đại như thế của hắn cũng không thể giải quyết?

“Bạch Thiên, mang theo một đội kỵ sĩ có vật cưỡi phi hành, tốt nhất là vật cưỡi có thể thu nhỏ.” Keisy không nói thêm bất cứ lời đùa giỡn nào nữa, nghiêm túc hạ chỉ thị: “Tôi đại khái có thể mang theo hai mươi người, nếu cộng thêm vật cưỡi… tôi dốc sức thử xem, đợi sau khi dịch chuyển đến phía nam liền lập tức triển khai tìm kiếm kiểu trải thảm.”

Bạch Thiên gật đầu, mấy ngày cùng những kỵ sĩ chung sống đến nay, hắn đối với năng lực của bọn họ đều hiểu rõ nằm lòng, trong lòng suy nghĩ một chút, đã quyết định xong mấy nhân tuyển, lập tức hét mọi người đi tìm những người đó tới.

Keisy nhắm đôi mắt, mặc dù thực lực của cậu liên tục tiến bộ, nhưng hai mươi người cộng thêm vật cưỡi, dịch chuyển tức thời thế này vẫn là rất miễn cưỡng, chỉ là cậu không muốn giảm thêm người nữa, thiếu một người liền đại biểu tiến độ của công tác tìm kiếm càng thêm chậm rãi. Keisy hết sức hiểu rõ, cái gã Leola này không đến thời khắc cuối cùng, căn bản sẽ không cầu cứu, cho nên tình huống bây giờ của hắn nhất định là hết sức khẩn cấp, một chút cũng chậm trễ không được, cho nên Keisy cũng chỉ có dùng lực lượng lớn nhất của mình đưa viện binh đến phía nam đại lục.

Cậu lâm vào trong trạng thái suy tư, bắt đầu tìm kiếm nơi mình muốn đặt chân, nhưng cảm tri lại chậm chạp mở rộng không ra, giống như bị một bức tường vô hình ngăn cản, kỳ quái chính là, phạm vi bức tường vô hình này ngăn cản vậy mà đúng lúc là cả căn cứ bí mật!

“Chúng ta bị phát hiện rồi!” Keisy hét lớn ra tiếng.

Mọi người có chút ngỡ ngàng nhìn hướng Keisy, chỉ thấy Keisy vẻ mặt kinh hoảng thất thố, cậu hét lớn với Bạch Thiên đã chạy đi: “Chuẩn bị chiến! Chúng ta bị phát hiện rồi! Bạch Thiên, mau chuẩn bị chiến!”

Bạch Thiên đột ngột dừng bước chân, hắn hoàn toàn không hoài nghi lời của Keisy nói, lập tức dùng mười phần sức lực, hét to với chúng kỵ sĩ ở đây: “Mọi kỵ sĩ nghe lệnh! Lập tức vào vị trí khu vực của mình phụ trách!”

Keisy dùng phi hành thuật, cấp tốc phóng về phía phòng chỉ huy, vừa đến phòng chỉ huy, cậu liền rống giận với kỵ sĩ trực ban: “Chúng ta bị phát hiện rồi! Xung quanh có bao nhiêu người mai phục?”

“Ơ?” Kỵ sĩ trực ban tỏ ra rất nhạ dị, hoảng loạn trả lời: “Không… không có người, trên máy theo dõi một người cũng không có.”

Keisy dùng sức đẩy tên kỵ sĩ kia ra, trong phòng chỉ huy có cả một mặt tường đều là màn hình máy theo dõi, hình ảnh gần như bao gồm xung quanh căn cứ cùng các góc, gần như…

Ánh mắt của Keisy vừa quét qua, lập tức tỏa định một cái điểm đen nhỏ trong bầu trời, cậu hít sâu mấy hơi, sốt ruột chỉ thị nói: “Phóng đại! Phóng cái hình ảnh này đến lớn nhất!”

Mấy kỵ sĩ lập tức điều khiển máy móc, phóng cái hình ảnh mà Keisy nói đến lớn nhất, bất ngờ phát hiện, cái điểm đen nhỏ không khiến người chú ý lắm kia, lại có thể không phải chim chóc gì đó, mà là một người, một người đàn ông mặc trường bào quái dị hai màu đen trắng.

“Misery?” Keisy rất kinh ngạc.

Misery hiển nhiên sẽ biết cái căn cứ bí mật này, dù sao hắn có thể nói là một trong những thế lực của Jones.

Chỉ là, Misery đã bị Long Hoàng bắt đi rồi, Long Hoàng biết rõ thực lực của hắn, hẳn là sẽ nghiêm ngặt đề phòng hắn đào tẩu mới phải…

Hơn nữa, Misery vì sao muốn phong tỏa cả căn cứ bí mật, khiến dịch chuyển tức thời hoàn toàn mất hiệu quả?

Keisy ở trong lòng không ngừng suy luận, càng suy luận, sắc mặt càng khó coi.

Chẳng lẽ… Misery đã bị Long Hoàng khống chế sao?

Keisy chỉ cảm thấy trong lòng vô cùng trầm trọng, nhưng, cậu vẫn phải làm tốt chuẩn bị. Cậu biết dưới tay Long Hoàng không chỉ có Misery ma pháp sư này, còn có một ma pháp sư thần bí và cường đại khác, mà hai người này rốt cuộc có thể ở trong chớp mắt đưa đến bao nhiêu kỵ sĩ?

“Phát thanh, bảo mọi ma pháp sư và kỵ sĩ đều giữ nghiêm cương vị của mình.”

Keisy lẩm bẩm, kỵ sĩ xung quanh lại cảm thấy có chút chuyện bé xé ra to, chẳng qua chỉ là một người mà, người này có thể làm gì cả cái căn cứ đây? Cùng lắm phái một đội kỵ sĩ ra bắt hắn chẳng phải được rồi?

“Mau chóng phát thanh! Kêu mọi người mau chóng đứng định vị cho tôi! Người bên ngoài là Misery một trong mười tội phạm truy nã lớn nhất, các người thế nhưng đừng cho rằng hắn tên tội phạm truy nã top mười này là làm giả!” Keisy lớn tiếng rống.

Những kỵ sĩ đều giật mình, lập tức bắt đầu phát thanh, rất nhanh chóng, cả căn cứ bí mật đều khởi động.

“Long Hoàng ý định muốn đối quyết rồi sao?”

Keisy trong lòng suy nghĩ, đây có thể có quan hệ với việc Leola đào thoát hay không? Còn có nguy hiểm Leola gặp phải… cậu không khỏi nhíu mày, không ngờ đến sự tình sẽ đụng nhau ở cùng một chỗ, Leola có nguy hiểm, nhưng cậu và Bạch Thiên lại đi không ra.

“Gã đó mặc dù vận khí đúng là tệ hại, chẳng qua lần nào cũng có thể gặp dữ hóa lành, lần này hẳn là cũng sẽ không có chuyện đi?” Keisy lẩm bẩm.

Cậu nhìn Misery trên màn hình, chỉ là cự ly hết sức xa xôi, căn bản nhìn không rõ biểu tình trên mặt của đối phương. Đột nhiên, cậu nhớ tới tình cảnh lúc đầu nhìn thấy Misery… ở trên xe bus, cậu vốn vọng tưởng muốn bắt tên tội phạm truy nã này, để cho mình không lo ăn mặc. Nào biết, về sau mới phát hiện, tên tội phạm truy nã trên mặt luôn là mang nụ cười như đùa giỡn nhân gian này, vậy mà có nguồn gốc sâu như thế với mình.

“Ngươi cái đồ đần độn này! Nếu như Gre ở đây, ông ta nhất định cũng sẽ mắng ngươi như thế…” Keisy ở trong lòng buồn bã mắng.

Hít sâu một hơi, Keisy tạm thời dứt bỏ mọi tình cảm cá nhân, lấy thái độ lãnh tĩnh lý trí để chỉ huy hết thảy. Cậu hiểu rõ, chuyện bây giờ cậu có thể làm vì Misery, chính là bảo vệ căn cứ bí mật này.

◊◊◊◊

“Mai Nam!”

Thanh Thanh và Liệt Diễm vội vàng phóng vào phòng, sắc mặt dị thường khó coi. Mai Nam thì từ trong văn kiện đầy trên bàn giơ lên khuôn mặt tái nhợt kia của hắn, có chút yếu ớt hỏi: “Chuyện gì?”

“Căn cứ bí mật bị công kích rồi.” Thanh Thanh buồn rầu nói.

Mai Nam ngẩn người, lẩm bẩm nói: “Bị phát hiện rồi? Cũng khó trách, Misery đã bị bắt, Long Hoàng vừa lại thiện trường thôi miên và khống chế lòng người, tra ra chỗ của căn cứ bí mật kỳ thực cũng là chuyện sớm muộn.”

“Mai Nam, cậu làm sao có thể lãnh tĩnh như thế! Bạch Thiên và Keisy đều còn ở đó đây!” Thanh Thanh tức giận nói.

Mai Nam lại chỉ là nhàn nhạt cười cười: “Thanh Thanh, đừng tức giận, tôi không phải không quan tâm bọn họ, chỉ là nếu tôi đã giao căn cứ bí mật cho bọn họ rồi, đương nhiên là tin tưởng bọn họ nhất định có thể bảo vệ tốt căn cứ.”

Thanh Thanh nghe xong lời của Mai Nam, lúc này mới hơi chút bình tĩnh, chỉ là trên mặt vẫn mang thần sắc lo lắng: “Nhưng, nhưng nếu Long Hoàng vừa lại giở quỷ kế gì, nhóm Keisy làm sao có biện pháp chống đỡ được đây? Mai Nam, tôi thật sự rất lo lắng, bọn họ một mình ở đại lục Acalane, xung quanh toàn là kẻ địch… tôi rất là lo lắng!”

Nhìn thấy Thanh Thanh sốt ruột như thế, trong lòng Mai Nam kỳ thực cũng lo lắng cho bạn bè, nhưng lại không thể biểu đạt ra, càng không thể rời khỏi đây, đi trợ giúp bạn bè…

Hắn cố đè nén bất an trong lòng, khuyên nhủ: “Thanh Thanh, nghe tôi nói, chúng ta bây giờ tuyệt đối không thể đi, một khi Long Hoàng có động tác lớn gì, nhất định sẽ dẫn tới nghi ngờ của Liên Minh Thương Tế, đến lúc đó, chúng ta liền phải thừa dịp châm lửa quạt gió, chỉ có lôi kéo Liên Minh Thương Tế, mới là phương pháp chân chính có thể trợ giúp nhóm Keisy.”

“Thanh Thanh biết.” Cô đau lòng cúi thấp đầu: “Nhưng, tôi vẫn muốn để cho bọn họ biết, chúng ta là thật sự thật sự rất muốn lập tức xông đi giúp bọn họ, chỉ là không có biện pháp đi mà thôi… nếu không nói, không chừng hai người bọn họ sẽ cho rằng chúng ta bỏ mặc bọn họ đây.”

Mai Nam không nhịn được gật đầu, trong mắt cố nhẫn nhịn nước mắt nói: “Cậu nói cũng phải, Thanh Thanh, cổ vũ luôn cả phần của tôi đi, để cho bọn họ biết, cho dù chúng ta không ở bên đó, nhưng lòng là ở cùng với bọn họ!”

“Liệt Diễm, ngươi nghe thấy rồi chứ, mau chóng nói với bọn họ!” Thanh Thanh vội vàng nói với Liệt Diễm.

Liệt Diễm ngoan ngoãn truyền lời qua, một hồi sau, Liệt Diễm nói ra hồi đáp: “Chủ nhân nói, chủ nhân biết rồi, chủ nhân sẽ dốc toàn lực bảo vệ căn cứ bí mật, xin hai người đừng lo lắng. Còn có Keisy nói, ồn chết người đi được, cậu ta bây giờ đang rất bận, đừng nói lời thừa thãi làm phiền cậu ta!”

“Cái tên Keisy này nói chuyện thật đáng ghét.” Thanh Thanh bĩu môi, nhưng ánh lệ lóe lên trong mắt lại lộ ra quan tâm tha thiết chân thành của cô.

Thừa thãi sao? Mai Nam lộ ra tươi cười mừng rỡ, thật sự là thừa thãi đây! Loại chuyện giữa bạn bè đều hiểu rõ này, nào còn cần nói đây?

Mặc dù nói tin tưởng bạn bè, nhưng trong lòng Mai Nam vẫn không khỏi lo lắng, hai ngày qua, hắn gần như cứ cách mấy giờ liền đi hỏi Liệt Diễm tình huống hiện tại thế nào, may mà căn cứ bí mật và những người đó không hổ là thế lực ngầm của Jones bồi dưỡng, trước mắt hình như là vững vàng chặn đội ngũ của Long Hoàng ở bên ngoài, một chút thuận lợi cũng không cho chiếm.

Ở ngay lúc này, machine thông tin vang lên, Mai Nam tiếp lên một cách tự nhiên: “Tôi là Mai Nam.”

“Mai Nam, cậu và Thanh Thanh đều đến phòng tôi một chút.” Trong machine truyền đến tiếng của Thống Lĩnh Áo Đỏ.

“Được, chúng tôi lập tức đi qua.” Mai Nam cảm thấy kỳ quái, Thống Lĩnh Áo Đỏ đặc biệt tìm bọn họ làm cái gì? Còn có Thanh Thanh?

Mặc dù trong lòng nghi hoặc không thôi, Mai Nam cũng chỉ có thể đến phòng của Thanh Thanh gọi một câu: “Mẹ cậu tìm chúng ta.”

Hai người đầu đầy sương mù đi về phía phòng của Thống Lĩnh Áo Đỏ, dọc đường không ít suy đoán ý đồ của Thống Lĩnh Áo Đỏ, chỉ là cuối cùng vẫn là trăm điều khó hiểu.

Sau khi đến phòng của Thống Lĩnh Áo Đỏ, khi cửa phòng vừa mở ra, bên trong ngoại trừ Thống Lĩnh Áo Đỏ, ngay cả tam đại thống lĩnh đều ở đây, hơn nữa, lại có thể còn có người khác.

Mai Nam và Thanh Thanh đều há hốc miệng, suýt nữa rớt luôn cả cằm, đánh chết bọn họ cũng không ngờ đến, những người này lại có thể sẽ cùng xuất hiện ở Liên Minh Thương Tế.

Bọn họ lần lượt là Lansecy công chúa, Cappuccino vương tử và Jasmine.

Còn có hai kỵ sĩ Quang Minh và Hắc Ám tiếng tăm lừng lẫy, Lancelot và Huyết Lang.

“Các, các người làm sao sẽ…” Mai Nam gần như nói không ra lời.

Lansecy lại ngắt lời của Mai Nam, vẻ mặt lo lắng hỏi: “Leola có liên lạc với các người không?”

“Leola?” Mai Nam ngẩn người, lắc lắc đầu.

“Thế sao…” Lansecy lần nữa cúi thấp đầu, cô hình như có chút liệu đến rồi, dáng vẻ lúc Leola rời khỏi đơn giản giống như một người muốn thoát khỏi mọi thứ, thì lại làm sao sẽ chủ động liên lạc với người đây?

“Trước tiên gác lại chuyện của Leola đi.” Lancelot dứt khoát nói: “Chúng tôi tới là vì muốn vạch trần dã tâm của Long Hoàng.”

Mọi người trợn lớn mắt, thân là kỵ sĩ hiệu trung với hoàng thất Long Hoàng, Lancelot vậy mà dùng hai chữ “vạch trần”, làm sao không khiến người kinh ngạc đây?

Tiếp đến, Lancelot đem mọi chân tướng sự tình nói một lần, bao gồm những chuyện trái tim Long Hoàng, Long Hoàng đã không còn là Coffee bệ hạ, cộng với dã tâm muốn chinh phục thế giới của trái tim Long Hoàng, tất cả đều nói một lần, trong quá trình, mọi người không biết đã trợn lớn mắt bao nhiêu lần, còn phải dùng tay mới có thể cố định cằm ở vị trí nó nên ở, mà không phải trực tiếp rớt xuống ngực.

Sau khi Lancelot nói hết sự tình, mọi người vẫn lặng đi một hồi, mới có biện pháp bắt đầu thảo luận những chuyện này.

“Tạm thời mặc kệ những cái khác đi.” Thống Lĩnh Áo Lục lắc lắc đầu nói: “Bất luận Long Hoàng của hôm nay rốt cuộc là Coffee bệ hạ hay là trái tim Long Hoàng gì đó, chỉ cần hắn còn khoác lớp da kia, hắn chính là Long Hoàng, hơn nữa Long Hoàng đế quốc cũng thuộc về hắn. Cho nên, tôi chỉ muốn hỏi một câu, Long Hoàng muốn chinh phục thế giới, điều này là thật sao?”

Lancelot đấm tay phải lên ngực trái, thần sắc nghiêm nghị nói: “Tôi lấy tinh thần kỵ sĩ của tôi thề với ông, trái tim Long Hoàng muốn chinh phục thế giới, là chuyện ngàn xác vạn thực.”

Thống Lĩnh Áo Lục gật đầu: “Vậy bây giờ chúng ta có thể bắt đầu thảo luận nên làm sao ngăn cản chuyện này rồi, theo như các người nói, Mirrodin cũng là thủ hạ của Long Hoàng, vậy thì đế quốc Acalane đã rơi vào trong tay của Long Hoàng rồi, chỉ còn lại Liên Minh Thương Tế chúng tôi thôi…”

“Xin đừng nói như thế, đế quốc Acalane cũng không phải toàn bộ thất thủ rồi!” Mai Nam lớn tiếng quở trách.

Thống Lĩnh Áo Lục ngẩn người, còn chưa kịp mở miệng hỏi, Mai Nam đã bắt đầu giải thích: “Đế quốc Acalane chúng tôi không phải yếu đuối như trên biểu hiện, mới đầu bị Mirrodin công kích mà liên tiếp tháo chạy, chỉ là bởi vì phụ thân tôi một mặt muốn bảo tồn thực lực, mặt khác cũng hi vọng các người sẽ bởi vì áp lực chiến tranh mà đáp ứng kết minh, chỉ là ông ấy chưa kịp chờ đến các người đáp ứng…”

“Bảo tồn thực lực?” Thống Lĩnh Áo Lực đứng lên, kinh hô nói: “Thật sự có sao?”

Mai Nam trầm giọng nói: “Đương nhiên, hai người bạn bị truy nã kia của tôi, bây giờ đang ở trong căn cứ bí mật của Acalane chúng tôi chủ trì toàn cục.”

“Vậy thật là tốt quá rồi, chúng ta có thể trong ngoài phối hợp, buộc Long Hoàng giao trả Acalane, một khi Acalane khôi phục vận hành ban đầu, cộng thêm thế lực của Liên Minh Thương Tế chúng tôi, vậy Long Hoàng liền cũng không thể chinh phục thế giới nữa.” Thống Lĩnh Áo Lục hiển nhiên cho rằng chuyện này dễ giải quyết.

“Không! Chỉ là như thế vẫn không đủ.” Lancelot lại lên tiếng phản đối: “Chúng ta tất phải tiêu diệt trái tim Long Hoàng, tránh cho hắn tiếp tục gây họa, thế này mới có thể gột sạch cho Coffee bệ hạ.”

Thống Lĩnh Áo Lục lắc đầu nói: “Chuyện này chúng tôi không thể nhúng tay, chuyện trái tim Long Hoàng căn bản là vấn đề nội bộ của vương thất Long Hoàng, chúng tôi vốn không nên nhúng tay.”

“Các người định làm sao đối phó trái tim Long Hoàng? Chỉ cần hắn vẫn là Long Hoàng, liền có cả Long Hoàng đế quốc, các người không thể đấu lại hắn, nói không chừng còn sẽ bị coi thành phản bội bị truy nã đây.” Mai Nam đột nhiên xen vào một câu.

Lancelot và Huyết Lang nhìn nhau một cái, Huyết Lang cười he he hai tiếng nói: “Đây đơn giản, bọn ta chỉ cần hiệu trung với vương tử hoặc công chúa, ủng hộ bọn họ soán vị, đây liền không coi là phản bội hoàng thất rồi.

“Thì ra như thế.” Ánh mắt của Mai Nam lóe qua một tia sáng: “Vậy thì… các người định ủng hộ ai đăng lên vương vị?”

“Đây…” Huyết Lang gãi gãi mặt, chú ý thấy Mai Nam đang trừng mình, hắn cười khổ nói: “Đừng nhìn ta như thế, ta biết cậu là bạn tốt của Leola, chẳng qua hắn chạy mất tăm rồi, cho dù là muốn hiệu trung hắn, cũng tìm không được người.”

“Leola ơi!” Mai Nam thở dài, nếu như có thể, hắn thật muốn để Leola đăng lên vương vị, chỉ là hắn cũng biết, Leola đối với chuyện trở thành Long Hoàng này, sợ rằng không có hảo cảm gì.

“Nếu như không phải Leola, cậu liền không chịu giúp sao? Mai Nam.” Jasmine lần đầu tiên mở miệng.

“Huh?” Mai Nam nhíu mày nói: “Lời cũng không phải nói như thế, cho dù là Leola, tôi cũng sẽ đàm thỏa điều kiện, mới muốn giúp.”

“Vậy còn người khác? Thì không thể đàm điều kiện sao?” Jasmine lớn tiếng nói, đương nhiên là vì để giúp bạn tốt Lansecy.

Mai Nam nhíu mày, nói thẳng: “Không phải không thể đàm điều kiện, chỉ là tôi không tín nhiệm ai ngoài Leola. Rất xin lỗi tôi nói thế này, nhưng tôi và Mocha vương tử, Cappuccino vương tử có thể nói là vốn không quen biết, mà Lansecy công chúa… dù sao cũng chỉ là kết giao sơ mà thôi.”

“Mocha đại ca chết rồi…” Lansecy thấp giọng nói.

“Cái gì?” Mọi người đều sững sờ không thôi.

“Là bị Leola đâm chết!” Lansecy đứng lên, lớn tiếng hét: “Cậu nói cho tôi Leola vẫn còn sẽ trở về sao? Lúc cậu ấy rời khỏi giống như là muốn thoát khỏi cái thế giới này không bằng, cậu ấy còn có khả năng sẽ trở về sao?”

“Có chứ!”

Một âm thanh không lớn không nhỏ vang lên.

Mọi người khắp nơi tìm kiếm nguồn gốc âm thanh, cuối cùng ở bên cạnh Thanh Thanh nhìn thấy một bóng dáng, thiếu niên tóc đỏ mắt vàng đang mở to mắt nhìn mọi người. Mọi người có chút không rõ nội tình, thiếu niên này là từ đâu ra?

“Ngươi… là rồng của kỵ sĩ Bạch Thiên đi?” Lancelot liếc mắt liền nhận ra con rồng này, chủ nhân của con rồng này thế nhưng khiến cho hắn ấn tượng rất sâu sắc.

“Cái gì? Đây là con rồng?” Ba vị thống lĩnh kinh hãi không thôi.

“Lời ngươi vừa mới nói là ý gì?” Lansecy vội vàng ngồi xổm xuống, túm lấy vai của Liệt Diễm.

Liệt Diễm không được thoải mái mà vặn vẹo, trả lời: “Bảo Lợi Long điện hạ vừa mới hỏi tôi, nhóm Keisy ở đâu, điện hạ và chủ nhân của điện hạ hình như định đi tìm bọn họ, nhất là sau khi tôi nói với điện hạ nhóm Keisy bây giờ đang đánh trận, bọn họ liền trở nên rất sốt ruột, lập tức xuất phát đi tìm nhóm Keisy rồi.”

“Cậu ấy đi tìm Keisy rồi sao? Cậu ấy đã phấn chấn lên rồi sao?” Từ khi ly biệt với Leola tới nay, trên mặt Lansecy lần đầu tiên lộ ra vẻ vui mừng.

Liệt Diễm nghiêng đầu vừa nghĩ vừa nói: “Bảo Lợi Long điện hạ là có trò chuyện với tôi, papa điện hạ hình như định đi làm vương giả gì đó, hơn nữa dáng vẻ thoạt nhìn rất vui vẻ, cho nên hẳn là phấn chấn lên rồi đi.”

“Đây là thật sao?” Lần này ngay cả Cappuccino cũng nhảy lên, hắn kích động hỏi: “Đệ đệ thật sự hạ quyết tâm muốn làm Long Hoàng rồi sao?”

“Uh, Bảo Lợi Long điện hạ là nói như thế…” Liệt Diễm nỗ lực hồi tưởng.

“A!” Liệt Diễm đột nhiên nhớ tới, vỗ tay một cái nói: “Đúng rồi, điện hạ nói papa điện hạ là bởi vì…”

“Bởi vì muốn để cho toàn thế giới đều tràn ngập tươi cười, cho nên muốn làm Long Hoàng.”

Advertisements

5 responses »

 1. I love LIệt Diễm~~~~~~

  Reply
 2. *đập mặt vào tường* bao h Keisy mới gặp Leola =((((((((((((((((((((((

  Reply
 3. Misery không được tấn công Keisyyyy

  Reply
 4. Hấp diêm…..lộn…hấp pi niu die =)))))))))))
  Ố hố hố hố hố

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: