RSS Feed

Huyền Nhật Thú ngoại truyện

Posted on

Bạn gái Tiểu Ái của a Dạ

Hôm nay là buổi sáng chủ nhật, Nhật Hướng Dạ vui vui vẻ vẻ nhét thứ cần chuẩn bị khi ra ngoài vào trong túi, định đi xem Ezart đánh lôi đài, sau đó đi ăn khuya.

“Ca ca, em ra ngoài đi chơi với Ezart đây, đúng rồi, còn có tiểu Ái cũng đi theo bọn em.”

Nhật Hướng Viêm vốn còn đang mỉm cười nhìn gương mặt tươi cười của em trai, vừa nghe thấy cái tên xa lạ, liền nhíu mày, nhưng không chờ a Dạ trả lời, hắn ngay sau đó liền nhớ tới, trong những người bạn của a Dạ, đích xác có cô gái tên là Ái gì đó, chẳng lẽ là chỉ cô gái kia sao? (Eloise là Ái La Y)

Nhật Hướng Dạ hết sức ngây thơ trả lời: “Tiểu Ái là bạn gái của em ấy mà!”

Nghe thấy cái tuyên ngôn này, Nhật Hướng Viêm tức thì sững sờ.

Lúc này, bên ngoài truyền đến tiếng oang oang của Ezart, hắn không kiên nhẫn rống: “A Dạ, đi thôi!”

“Được!” Nhật Hướng Dạ vội vàng hồi ứng Ezart, sau đó quay đầu ôm Nhật Hướng Viêm đã cứng đờ một cái, nói: “Ca ca em ra ngoài đây.”

Sau đó, nó lại chạy đi ôm An Đặc Khiết đang ngồi trên sofa, kêu lên: “An Đặc Khiết papa, con ra ngoài nhé!”

Mặt của An Đặc Khiết lúc này còn đang chôn sâu ở trong tờ báo, hắn ậm ờ mà trả lời một câu uể oải “Uh, tạm biệt”.

“A Dạ!”

Bên ngoài lại truyền đến tiếng rống to siêu mất kiên nhẫn của Ezart.

“Tôi tới đây, tôi tới rồi đây!” Nhật Hướng Dạ vội vàng xách túi, cấp tốc xông ra khỏi cửa.

Trong phòng khách chỉ còn lại Nhật Hướng Viêm và An Đặc Khiết, người sau bởi vì sáng sớm nên huyết áp thấp nghiêm trọng, nằm trong trạng thái nửa hôn mê, người trước thì bị tuyên ngôn bạn gái đột ngột của em trai oanh tạc thành bức tượng đá.

Nhật Hướng Viêm làm tượng đá trọn nửa tiếng đồng hồ, mới run rẩy gọi: “An, An Đặc Khiết…”

“Hm? Uh… A Dạ, tạm biệt.” An Đặc Khiến đang trong nửa hôn mê nghe thấy có người gọi tên của hắn, theo phản xạ trả lời.

Nhật Hướng Viêm đột ngột túm lấy vai của An Đặc Khiết, bạt mạng lắc, còn gào rống: “A Dạ từ lúc nào biến thành bạn trai gái với Ái gì kia rồi? Nó mới mười sáu tuổi à! Mười sáu tuổi làm sao có thể kết bạn gái đây! Thân là anh trai của a Dạ, ta không cho phép ~~”

An Đặc Khiết bị một trận thiên diêu địa động chấn động đến đột ngột thanh tỉnh, hắn hoàn toàn không hiểu rõ trạng huống mà kinh hô: “A? A? Động đất sao? A Dạ, mau bảo vệ ta… ta…”

Chỉ là trước mắt nào có a Dạ, chỉ có một khuôn mặt Nhật Hoàng cuồng bạo.

Hm! Vì sao không phải động đất, lại là Nhật Hướng Viêm… An Đặc Khiến sâu sắc hi vọng, không bằng có một trận cường chấn cấp 10 đi?

◊◊◊◊

“Bạn gái của a Dạ là Eloise?”

Nghe thấy Nhật Hướng Viêm nói đến tuyên ngôn của a Dạ, An Đặc Khiết nhíu mày, không tán đồng lắm mà lắc lắc đầu, nói: “Không thể nào chứ, nó sợ Eloise muốn chết.”

“Nhưng, nó nói bạn gái của nó là tiểu Ái!” Nhật Hướng Viêm hết sức nhấn mạnh.

An Đặc Khiết đẩy đẩy mắt kính nhỏ trên sống mũi, lẩm bẩm: “Cho dù thật sự là Eloise, bây giờ cái năm này, mười sáu tuổi cũng sớm nên kết bạn gái, nếu a Dạ có bạn gái, chẳng phải càng giống người trẻ tuổi bình thường sao…”

“Ngươi nói cái gì?”

Nhật Hướng Viêm ngồi ở ghế làm việc màu đen, hai chân bắt chéo một cách ưu nhã, hai tay thì một tay chống ở cằm, tay kia thì đặt trên đầu gối, tư thái cứ như đế vương cao ngạo, điểm duy nhất tương đối quỷ dị chính là, trong bàn tay mà hắn đặt trên đầu gối, đang cầm một khẩu súng lục ngắn, nòng súng nhắm ngay vào một người khác trong căn phòng.

“Không có, ta nói ta ngay bây giờ sẽ gọi điện thoại hỏi Elian!”

An Đặc Khiết lập tức đi đến phía trước điện thoại, ấn số.

Điện thoại vang lên một hồi mới được tiếp, trên màn hình điện thoại xuất hiện nửa người của Elian, thần sắc của hắn có chút cuống quýt, đầu tóc còn ướt nhẹp áp sát ở bên đầu, tóc hơi nhỏ giọt, về phần thân trên thì căn bản không có mặc áo, xem ra có vẻ đang tắm dở chừng, không thể không cuống quýt chạy đến tiếp điện thoại.

Vừa nhìn thấy là An Đặc Khiết, hắn đầu tiên là sửng sốt, sau đó có chút xấu hổ vội kêu: “A, a! An Đặc Khiết tiên sinh, xin chờ một lát.”

Trong điện thoại truyền đến tiếng bước chân vội vội vàng vàng của hắn, khi lần nữa xuất hiện, tóc của hắn đã lau khô một nửa, còn đã mặc áo, dè dặt hỏi: “Xin hỏi, có chuyện gì sao?”

An Đặc Khiết đẩy đẩy mắt kính, có chút bất đắc dĩ hỏi: “Nhật Hoàng muốn biết, a Dạ và Eloise có phải là đang hẹn hò?”

Nghe vậy, Elian “hả” một tiếng, liên tục lắc đầu nói: “Đây làm sao có thể? A Dạ sợ Eloise muốn chết đây!”

Quả nhiên là như thế không sai, An Đặc Khiết gật đầu.

Nhưng, Nhật Hướng Viêm lại đùng đùng nộ khí đẩy An Đặc Khiết ra, chen đến phía trước điện thoại, âm trầm hỏi: “Vậy bạn gái của a Dạ rốt cuộc là ai?”

Đột nhiên nhìn thấy Nhật Hoàng, khiến Elian giật nảy mình, liên tục lắc đầu nói: “A Dạ đã có bạn gái sao? Tôi hoàn toàn không biết có chuyện này!”

“Ngươi tốt nhất đừng gạt ra!” Nhật Hướng Viêm lạnh lùng trừng mắt.

“Tôi, tôi thật sự không biết à, tôi gần đây bận nhiệm vụ điều tra, đã mấy ngày không nhìn thấy a Dạ rồi…” Elian chừng như sắp khóc đến nơi rồi.

Mắt của Nhật Hướng Viêm nheo lại một cách nguy hiểm, hình như có vẻ hoàn toàn không tin, ra lệnh: “An Đặc Khiết, gọi điện thoại của Eloise cho ta!”

Lúc này, màn hình điện thoại chia ra làm hai, một nửa là Elian đang sốt ruột chờ đợi, nửa kia thì xuất hiện màn hình chờ đối phương tiếp điện thoại.

“Alo?”

Khuôn mặt uể oải của Eloise xuất hiện ở trên màn hình, nhưng vừa nhìn thấy An Đặc Khiết và Nhật Hướng Viêm, cô lập tức phấn chấn tinh thần, hai tay ôm tim, mặt đầy “Ôi! Ta chịu hết nổi rồi” mà la lớn: “Hai chàng siêu cấp đẹp trai kìa ~~ Ôi! Ta có phải còn đang nằm mơ?”

An Đặc Khiết chỉ vào thiếu nữ đói khát trong màn hình, quay đầu hỏi: “Đây là bạn gái của a Dạ?”

Khóe miệng Nhật Hướng Viêm co giựt nói: “… Cúp điện thoại.”

Nghe vậy, An Đặc Khiết khá có đồng cảm mà ấn xuống nút ngắt điện thoại.

Sau khi nghe thấy trạng huống của đối diện, Elian thở phào, may mà Eloise không chọc giận Nhật Hoàng. Hắn nỗ lực an ủi nói: “Nhật Hoàng, xin ngài đừng lo lắng, cho dù a Dạ có bạn gái, cũng nhất định sẽ nói với ngài…”

“Nó đã nói rồi, bạn gái của nó chính là “tiểu Ái”!” Nhật Hướng Viêm chỉ vào Elian trên màn hình: “Cúp điện thoại!”

An Đặc Khiết lần nữa ấn tắt điện thoại.

Nhật Hướng Viêm với sắc mặt khó coi ngồi ở trên ghế làm việc, ngón trỏ chậm rãi mà có tiết tấu gõ ở trên tay vịn của ghế, cạch, cạch, cạch…

“Vì sao không trực tiếp hỏi a Dạ?”

An Đặc Khiết thực sự chịu không nổi loại yên tĩnh giống như thế giới sắp diệt vong này, vội vàng đề nghị dứt khoát hỏi a Dạ nhanh hơn. Hắn cứ luôn cảm thấy cái gọi là bạn gái này căn bản không tồn tại, dựa vào tính tình trẻ con của a Dạ, nói không chừng ngay cả bạn gái là lấy để làm gì cũng còn không biết đây!

Nhật Hướng Viêm vừa nghe, cũng động lòng rồi, trực tiếp hỏi a Dạ thì nhanh hơn nhiều… nhưng, thế này a Dạ có sẽ cho mình quản quá nhiều hay không? Nếu như nó tức giận nói ca ca đừng quản nhiều như thế, vậy hắn nên làm sao đây?

Nghĩ đến đây, Nhật Hướng Viêm không nhịn được lâm vào trong tâm tình ai thương, kêu lên: “A A A! A Dạ em đừng ghét ca ca à~~”

“…”

An Đặc Khiết chảy xuống một giọt mồ hôi lạnh, bất đắc dĩ mà nói: “Cùng lắm ta hỏi là được rồi.”

“Ngươi không nói sớm!” Nhật Hướng Viêm vừa nghe, lập tức hung dữ: “Vậy ngươi còn không mau gọi điện thoại?”

“Vâng, vâng!” An Đặc Khiết nhận mệnh ấn số điện thoại của a Dạ.

Điện thoại lần nữa biến thành màn hình chờ, không lâu sau, trên màn hình xuất hiện khuôn mặt của Nhật Hướng Dạ, nó lộ ra tươi cười xán lạn, kêu lên: “An Đặc Khiết papa!”

Khi An Đặc Khiết đang muốn vào thẳng vấn đề đặt câu hỏi cho nó, Nhật Hướng Viêm đột nhiên xông lên, một phát đẩy hắn ra.

“A Dạ ơi!”

Vừa nhìn thấy tươi cười xán lạn của a Dạ, cho dù vừa rồi tức giận gần chết, Nhật Hướng Viêm giờ phút này vẫn là không nhịn được mỉm cười, trong lòng ấm áp hỏi: “Em đang làm gì vậy? Làm sao cười vui vẻ như thế?”

“Ca ca!”

A Dạ cười xán lạn như mặt trời, dáng vẻ ngây thơ vô tội tuyên bố:

“Em đang kết hôn đấy!”

Kết hôn… Nhật Hướng Viêm ngay tại chỗ hóa đá thành một bức tượng.

“Ai da! Ca ca, nói với anh sau, em phải gọi điện thoại cho Elian ca rồi.”

Tiếp đến, điện thoại liền bị cúp, chỉ còn lại một màn hình đen kịt…

An Đặc Khiết im lặng, trong lòng ngàn vạn lần không muốn nhìn hướng Nhật Hoàng, tránh cho nhìn thấy nhân vật khủng bố như Tu La chuyển thế, sẽ hại hắn mất ngủ mấy buổi tối.

“Elian… Tiểu Ngả! Ta biết rồi, tiểu Ngả a Dạ nói chính là Elian!” (Elian là Ngả Nhĩ Lợi An, mà “ngả” với “ái” đọc giống nhau)

Nhật Hướng Viêm hóa đá hết một hồi, đột ngột nhảy dựng lên, rống: “Thằng khốn đó dám lừa ta, hắn chính là “tiểu Ngả” a Dạ nói, nhất định không sai! Elian, ngươi lại có thể dụ dỗ a Dạ đáng yêu của ta kết hôn với ngươi, ta không thể tha cho ngươi!”

Nói xong, hắn liền xông về phía điện thoại, định hạ mệnh lệnh với thuộc hạ…

“Chờ, chờ một chút!”

An Đặc Khiết vội vàng chắn ở phía trước điện thoại, trong đây nhất định có hiểu lầm gì, a Dạ làm sao có thể đột nhiên muốn kết hôn với Elian, còn không nói cho ca ca và papa của mình.

Ánh mắt của Nhật Hướng Viêm cứ như hai ngọn lửa địa ngục cháy hừng hực, âm thanh âm lãnh giống như sông băng, hắn khẽ rống: “Tránh ra!”

“Vâng!” An Đặc Khiết khuất phục trong chớp mắt, tránh sang bên cạnh.

Hắn thầm than thở, Elian à! Thế nhưng không phải ta không giúp ngươi, ngươi cũng biết Nhật Hoàng chỉ cần đụng phải chuyện của a Dạ, chớp mắt đầu óc đã kết hơn ngàn vạn cái nút, đồng thời còn không nhận người thân, nổ súng bừa… Tóm lại, bây giờ chỉ có thể cầu nguyện ngươi bình thường thắp hương đủ nhiều, trời cao sẽ phù hộ ngươi thôi!

Nếu như ngươi bình thường không có thói quen thắp hương, vậy cũng không sao, ta nhất định sẽ “dùng triệt để” thi thể của ngươi, từ tóc trên đầu đến móng chân đều lấy hết để làm thí nghiệm không bỏ phí. An Đặc Khiết không nhịn được mỉm cười, đẩy đẩy mắt kính nhỏ trên sống mũi.

(Elian đột nhiên rùng mình, có loại cảm giác phát lạnh từ đỉnh đầu tới lòng bàn chân, nghĩ thầm, nhất định là do đang tắm dở chừng chạy ra tiếp điện thoại, kết quả là bị lạnh…)

Lúc này, Nhật Hướng Viêm ấn xuống một chuỗi số điện thoại, lạnh lùng hạ mệnh lệnh: “Bộ đội bí mật, lập tức bắt Elian tới cho ta!”

Không lâu sau, Elian đã bị trói gô, quỳ gối ở trên đất, ngay cả tóc cũng còn đang nhỏ nước.

Nhật Hướng Viêm kê súng ngắn ở trên trán của Elian, nghiêm giọng nói: “Nói! Ngươi rốt cuộc là dùng phương pháp hèn hạ vô sỉ gì để dụ dỗ a Dạ?”

“Dụ dỗ a Dạ?”

Cả mặt Elian ngỡ ngàng, hắn dụ dỗ a Dạ hồi nào? Tội danh này làm sao cũng không đến lượt hắn đi? Vì sao không đi hoài nghi Ezart? Rõ ràng người a Dạ thích chơi với nhất chính là hắn…

“Không nói phải không?” Nhật Hướng Viêm cười lạnh một tiếng, hạ mệnh lệnh với thuộc hạ bên cạnh: “Lấy hình cụ tới!”

“Chờ, chờ một chút!”

Elian cả kinh, vội vàng cầu cứu người ngồi ở bên cạnh: “An Đặc Khiết tiên sinh! Mau cứu tôi.”

An Đặc Khiết lúc này đang ngồi ở trên sofa, hắn đẩy đẩy mắt kính nhỏ, thở dài trong lòng, con trai à! Bản thân ta đã khó tự bảo toàn rồi, làm sao có thể cứu ngươi đây? Ngươi hay là mau chóng an nghỉ, sau đó để cho ta sử dụng triệt để ngươi đi!

Nhật Hướng Viêm giờ phút này đang lựa chọn hình cụ, nhìn tới nhìn lui, vẫn là quyết định bắt đầu từ loại tương đối nhẹ là rút móng tay, hắn cầm lấy kiềm, miệng nhếch lên mỉm cười, sau đó chậm rãi đi về phía Elian.

Thấy vậy, sắc mặt Elian phát đen, kinh hoảng la lớn: “Cứu mạng với! A Dạ, a Dạ, cậu đang ở đâu?!”

Lúc này, truyền đến tiếng nhỏ bé của cửa điện tử mở ra.

An Đặc Khiết quay đầu nhìn, liền nhìn thấy a Dạ cộng với Ezart phía sau nó, không khỏi tiếc nuối mà “chậc” một tiếng, thể thí nghiệm thượng hạng hiếm có sắp tới tay, bây giờ thì lại mất rồi…

“Ca ca!”

Nhật Hướng Dạ trợn lớn mắt nhìn trạng huống của phòng khách, hỏi: “Đã xảy ra chuyện gì…”

“A Dạ!”

Elian la lớn giống như nhìn thấy Chúa cứu thế, sau đó mặt mày đưa đám kêu lên: “Mau cứu tôi, anh cậu sắp tra tấn tôi kìa!”

Nghe vậy, Nhật Hướng Dạ vội vàng chạy đến chắn ở phía trước Elian, buồn rầu kêu lên: “Ca ca! Anh muốn làm gì với Elian ca? Vì sao muốn trói anh ấy lại?”

“Đây, đây…”

Nhìn thấy vẻ buồn rầu của em trai, Nhật Hướng Viêm cũng có hơi hoảng, lắp ba lắp bắp nói không xong: “Anh, anh chỉ là…”

“Hắn chỉ là không muốn nhìn thấy con và Elian kết hôn.” An Đặc Khiết ngồi trên sofa, ung dung giải thích.

“Ha ha ha! Kết hôn? A Dạ và Elian? Ha ha ha…” Ezart ôm bụng cười điên cuồng.

“Em muốn kết hôn với Elian ca lúc nào?” Nhật Hướng Dạ ngơ ngác nói.

“Nhưng…” Nhật Hướng Viêm cả kinh hỏi: “Em vừa mới ở trong điện thoại nói em sắp kết hôn, hơn nữa còn muốn gọi điện kêu Elian đi, chẳng phải chính là muốn kết hôn với hắn sao?”

Nhật Hướng Dạ lắc lắc đầu rồi nói: “Không phải đâu, ca ca, bởi vì kết hôn cần hai người làm chứng lận, nhưng chỗ em chỉ có một mình Ezart, cho nên em cần gọi điện thoại kêu Elian ca đến làm người làm chứng thứ hai.”

“Vậy, vậy em thật sự kết hôn rồi?” Nhật Hướng Viêm có loại cảm giác muốn hét lên.

“Đúng thế!” Nhật Hướng Dạ hưng phấn nói: “Em đã kết hôn với tiểu Ái đấy!”

Nhật Hướng Viêm chỉ cảm thấy đầu óc là một vùng hỗn độn, kêu lên: “Nhưng, nhưng tiểu Ngả, tiểu Ngả không phải chính là Elian sao? Hắn rõ ràng vừa rồi ở ngay đây, làm sao có thể kết hôn với em? Chẳng lẽ tiểu Ái vẫn là chỉ Eloise sao…”

Nghe vậy, Ezart cười phụt một tiếng, cười đến dựa lên sofa co giựt không thôi, xen lẫn tiếng cười mà đứt quãng nói: “Ha ha ha, tiểu Ái, tiểu Ái là Elian… Ha ha! Cười chết ta mất!”

“Không phải đâu! Ca ca, tiểu Ái không phải nói Elian ca đâu, cũng không phải Eloise.”

Nhật Hướng Dạ vội vàng lục lọi ở trong túi, sau đó móc ra một cái máy hình trái tim màu hồng, lớn tiếng tuyên bố: “Đây mới là tiểu Ái!”

“Đó là cái gì…”

Nhật Hướng Viêm ngơ ngác nhìn cỗ máy hình trái tim màu hồng trên tay a Dạ.

Lúc này, Ezart cười nghiêng ngả bên cạnh đột nhiên đứng dậy, chỉnh lại khuôn mặt, nghiêm túc giải thích: “Máy tình yêu ảo, được đặt tên là tiểu Ái, phiên bản 8.0 mới nhất còn đã tăng thêm tính năng “kết hôn”, quy định còn rất khắt khe, phải có hai người làm chứng cùng chơi, mới có thể kết hôn… ha ha ha!”

Sau khi nói xong, hắn lại không nhịn được, ôm bụng, lớn tiếng cười đến ngã lên sofa.

“…”

An Đặc Khiết đẩy đẩy mắt kính trên sống mũi, cầm lấy tờ báo, vùi mặt vào, chẳng qua, tờ báo trên tay hắn run rẩy không thôi, ngay cả vai cũng không nhịn được run rẩy, trong khi đó còn truyền tới âm thanh quỷ dị “Ha~ khục~~”.

Lúc này, Elian bị trói gô có chút choáng váng lẩm bẩm: “Đúng rồi, khi lần đầu nhìn thấy a Dạ, cậu ấy đã nói máy tình yêu ảo là bạn gái của cậu ấy…”

Đầu óc của Nhật Hướng Viêm đứng máy hết mấy phút, cuối cùng cũng hơi khôi phục vận hành, hắn kích động túm lấy vai của Nhật Hướng Dạ, bức hỏi: “Vậy là a Dạ em không có kết hôn?”

“Có chứ!”

Nhật Hướng Dạ cười hơ hơ nói: “Em tìm không được Elian ca, nhưng sau đó Ezart đã tìm ông chủ boxing của cậu ấy để làm chứng đó, em liền có thể kết hôn với tiểu Ái rồi.”

Nhật Hướng Viêm hết sức kích động lại hỏi: “Vậy là em cũng không có bạn gái?”

“Có chứ! Bạn gái của em chính là tiểu Ái à.” Nhật Hướng Dạ nghiêng nghiêng đầu, ca ca hôm nay thật kỳ quái, làm sao giống như chẳng nghe hiểu mình nói gì hết?

Nhật Hướng Viêm vô cùng cảm động, thật tốt quá! A Dạ vẫn là a Dạ vừa đáng yêu vừa thuần khiết, hắn suýt nữa muốn túm lấy cỗ máy tình yêu ảo kia hôn một phát.

“Nhưng, đã kết hôn với tiểu Ái rồi, không có thứ để chơi nữa.”

Nhật Hướng Dạ thoáng nhìn máy tình yêu ảo trên tay, khẽ oán giận: “Người của tiệm đồ chơi nói, phiên bản 9.0 có thể sinh con đó, nhưng không biết lúc nào mới ra…”

Nhìn thấy em trai không vui, Nhật Hướng Viêm lập tức hét lớn: “Anh ngay bây giờ mua lại cái công ty kia, kêu nó ra phiên bản 9.0 ngay lập tức!”

“Thật không?” Hai mắt của Nhật Hướng Dạ phát sáng: “Ca ca là tốt nhất!”

Hahaha, Nhật Hướng Viêm cảm động cười ngây dại, em trai nói hắn tốt nhất rồi!

“A Dạ, em thích ca ca nhất có đúng không?”

Nhật Hướng Dạ nghiêng nghiêng đầu, cười ra sức gật đầu: “Đương nhiên, a Dạ thích ca ca nhất!”

Đáng yêu chết đi được! Nhật Hướng Viêm ôm lấy em trai, kêu lên: “A Dạ, anh cũng thích em nhất!”

Bên cạnh, An Đặc Khiết cười khan hai tiếng: “Bình thường mà nói, nghe thấy người yêu của em trai mình là máy tình yêu ảo, thông thường phải nên lo lắng một chút chứ?”

“Ha ha ha!”

Ezart dùng khuỷu tay đẩy An Đặc Khiết, sau khi cười he he, nói: “Này! Chờ phiên bản 9.0 ra, ông sẽ có cháu rồi!”

“…”

(Elian hò hét trong lòng: “Có thể có người nào đến cởi dây thừng trên người tôi trước hay không? Hu hu, tôi rốt cuộc là đã trêu ai chọc ai hả…”)

Advertisements

20 responses »

 1. Eloise “hả” một tiếng -> Elian “hả” một tiếng
  gõ ở trên tay vịn của ghế, cạnh, cạnh, cạnh… -> gõ ở trên tay vịn của ghế, cạch, cạch, cạch…

  Reply
 2. Ước gì 1 ngày nào đó Tiểu Vũ và Cương Thư Thiên cũng như thế này 😎

  Reply
  • ta hiểu nàng muốn nói gì….

   nhưng thông cảm, bản chất của chị Yu Wo chỉ có thể bộc lộ ngầm thế này thôi, chị ấy ko dám viết quá trớn đâu =))))

   P/S: mà có khi nào chị ấy đang lập nick ẩn nào đó để viết fanfic ko nhể @@

   Reply
 3. Oh aico ra sớm thế
  Hạnh phúc wá yk thui =3=

  Reply
 4. 😀 mua luôn cái công ty! Đúng là phong cách của a Viêm à

  Reply
 5. Thiệt bó tay 2 anh em nhà này, bị bro-com hết rùi =”=
  Elian đáng thương ghê, suýt nữa là thành tình tay ba
  ps: dù ta k phải hủ nhưng vì tài năg tung hint của Yu Wo wá đỉnh nên k thể k nghĩ như zậy

  Reply
 6. mả Aico này, đây có phải là tin tốt lành tác giả đang mần tiếp No hero ko?! có tin tức gì của anh Charles ko? hay là lâu lâu chị ấy nổi hứng quăng 1 cái phiên ngoại cho vui nhà vui cửa TT^TT

  Reply
 7. Aico tìm đâu ra cái avatar hình Thư Vũ dễ xương thế, còn hình nào k up lên cho ta xem vs =3=

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: