RSS Feed

Công Hoa 2-8

Chương 8: Mila… Lời thề trước kia cùng hiện tại.

Chuyện duy nhất muốn làm chỉ có giết ngươi phục thù, giết ngươi, giết… Không! Khoan đã.

Làm sao có thể giết ngươi một cách dễ dàng?

Ngươi đã giết nhiều người như thế, đoạt đi cha mẹ của ta, chị gái, anh rể và đứa con của bọn họ!

Cuối cùng thậm chí ngay cả anh trai còn lại duy nhất của ta cũng giết… Một cái mạng của ngươi làm sao đủ?

Làm sao có thể đền bù cho những tội lỗi ngươi đã phạm vào!

—– Kaz

 

 

“Dạ Trảo chết rồi?” Kaz nhướn mày, cảm thấy khá khoái trá.

Mặc dù chưa nghe thấy kết quả chiến đấu, nhưng nếu Ngân Thiết Tử hôm nay vẫn còn ngay ngắn ở đây kể chuyện, vậy dưới suy luận hợp lý, Dạ Trảo tự nhiên là thua trận mà chết rồi.

Ngân Thiết Tử lắc đầu nói: “Không có chết, linh thực thân không có dễ dàng chết như vậy, nó chỉ là đã bị trọng thương, lúc ta muốn giết nó, nó xin ta tha cho nó, thậm chí nguyện ý dùng bảo vật để đổi lấy mạng của mình, cuối cùng ta đã chọn thanh Dạ Trảo kiếm này cho Owen…”

Kaz dường như tức giận khẽ rống: “Ngươi làm sao không giết con súc sinh đó? Chỉ vì một thanh kiếm?”

Ngân Thiết Tử lặng đi, đương nhiên không phải thật sự bởi vì một thanh kiếm mà tha cho Dạ Trảo, quan trọng là Dạ Trảo đáp ứng mang bầy thú rời khỏi, không truy sát quân đội nữa, thế này cũng đã đủ rồi, hắn cũng không phải muốn giết chết Dạ Trảo cho bằng được.

Thật không ngờ Kaz vậy mà thống hận Dạ Trảo như thế, nhưng nghĩ lại thì hắn cho rằng đây cũng là chuyện bình thường, dù sao chuyện Dạ Trảo năm đó làm đều không phải chuyện gì tốt, nếu Dạ Trảo không tới, ít nhất bọn họ vẫn có thể trải qua thêm một thời gian vui vẻ đi…

Ngân Thiết Tử lắc đi ý nghĩ yếu đuối nhìn Kaz nói: “Chuyện kể xong rồi, ngươi cũng nên nói xem ngươi hôm nay tới đây rốt cuộc là để làm gì?”

Kaz nhướn mày: “Ngươi không nói ta suýt nữa quên mất, hôm nay ngươi làm sao có hứng đánh với tên Gawaine đó?”

“Chỉ là thử xem thương trên vai đã khỏi hay chưa mà thôi.”

“Ngươi biết hắn ở sau lưng nói ngươi làm sao không?” Kaz cười như không cười, sau đó dùng ngữ khí hung ác nói: “Chẳng qua là tên thường dân, làm sao có tư cách cưới con gái của Chiến Công? Còn tưởng mình mặc y phục quý tộc thì thật sự là một quý tộc sao?”

Nói xong lời tàn nhẫn, hắn lộ ra thần sắc xem kịch vui, nhưng Ngân Thiết Tử lại cảm thấy có chút buồn cười: “Ngươi chắc sẽ không cho rằng ta sẽ bởi vì chút chuyện nhỏ này mà buồn chứ? Ta đã không phải bé gái lơ mơ không biết gì trước kia rồi.”

“Hừ, ta đương nhiên biết!” Lời tuy nói như thế, Kaz lại vẫn cảm thấy mất hứng, khẩu khí không tốt mà nói: “Ngươi biết thằng nhóc Gawaine kia là ai không?”

“Không phải chính là Gawaine sao?” Ngân Thiết Tử trả lời như thế, chẳng qua hắn tin Kaz cũng không phải đề cập đến tên, mà là thân phận của Gawaine, hắn hình như biết Chris, còn gọi đối phương là thúc thúc…

Kaz nói qua loa: “Cháu trai của Chris, một trong những người ứng cử đoàn trưởng đoàn linh sĩ Hạ Lan nhiệm kỳ kế.”

Nghe thấy một trong những người ứng cử, Ngân Thiết Tử liền có chút hiểu rồi, hơn nữa còn cảm thấy đáng ghét, ngữ khí không tốt mà hỏi lại: “Đây chính là nguyên nhân hắn muốn cưới Mila? Để cho hắn từ “một trong những người ứng cử” biến thành “duy nhất”?”

“Đối tượng của Mila tiểu thư trước kia là Edward vương tử, không ai dám tranh với vương tử, chẳng qua từ sau khi ngươi xuất hiện, mọi người đều dần dần biết vương tử không định cưới Mila, nếu không nào sẽ để cho một tên nam nhân lảng vảng ở bên cạnh cô ta chứ?”

Nói đến đây, Kaz với tâm tình hớn hở nói: “Gia tộc Paladin thế nhưng là miếng thịt béo không nhỏ, mà sau khi Chiến Công Paladin chết đi hai đứa con trai, cũng chỉ còn lại một nam một nữ, bám đại người nào cũng là miếng thịt to béo! Ngươi tiếp đến sẽ có rất nhiều phiền phức lớn đấy!”

Thì ra trò hay muốn xem là màn này! Nhưng Ngân Thiết Tử cũng không quá để ý, dù sao mục đích của hắn cũng không phải cưới Mila, không cần nghĩ đến chỗ xa xôi như thế, chỉ cần có thể ở trong ba tháng này tiếp cận Mila là đủ rồi, đương nhiên có thể để cho đối phương tin cậy hắn đến có thể tách Fanny ra thì càng tốt, vậy có thể đảm bảo hắn nhất định có thể thành công… giết chết cô!

Lúc này, Kaz đột nhiên nói: “Vẻ mặt vừa rồi của ngươi thật là tuyệt, giống như mặc kệ ai chắn ở trước mặt ngươi, cho dù là Mila trước kia, ngươi cũng giết không bỏ!”

Mila… Ngân Thiết Tử đau nhói trong lòng, khẽ rống: “Đừng cố ý nói lời như vậy, ngươi trước kia không phải người thế này!”

“Cố ý?” Kaz cười ầm một trận: “Ta thế nhưng không có chuyện “cố ý” này, người ngươi quen biết trước kia là tiểu Kaz mười tuổi, là đứa trẻ mười tuổi còn có anh trai chăm sóc, ngươi tưởng ta bây giờ vẫn có khả năng là cái dáng vẻ kia sao?”

“Ngươi ở trước mặt vương tử cũng không phải cái dáng vẻ này!”

Mặt của Kaz thoáng cứng đờ, trào phúng nói: “Chó săn luôn phải có dạng của chó săn chứ.”

Chó săn? Ngân Thiết Tử lặng đi một chút, nói: “Cho nên ngươi bây giờ thật sự là thuộc hạ của vương tử?”

“Quốc vương.” Kaz duỗi lưng nói: “Bây giờ đang cho vương tử mượn học làm sao vận dụng sát thủ, chẳng qua chờ sau khi hắn đăng cơ, ta cũng chính là chó săn của hắn rồi.”

Lúc này đột nhiên vang lên tiếng gõ cửa, Ngân Thiết Tử giật nảy mình, khi đang muốn kêu Kaz đi mau, bên ngoài truyền đến dò hỏi: “Chủ tử, ngài rốt cuộc đang nói chuyện với ai?”

Thì ra là Liteli. Ngân Thiết Tử có chút bực mình, suýt nữa để cho người hầu nhà mình dọa chết.

“Chủ tử?” Kaz lộ ra vẻ mặt tò mò, nhưng hắn vừa nghĩ liền hiểu rồi, hết sức chắc chắn hỏi: “Cái tên lùn của Thị Linh tộc kia?”

“Uh.”

“Hắn chính là Litekilier đi?”

Ngân Thiết Tử liếc Kaz một cái, nhưng cũng không phải quá giật mình vì đối phương đã phát hiện, trên thế giới này người hiểu rõ hắn nhất không ai khác ngoài Kaz, hắn có thể đoán ra cũng không khiến người bất ngờ.

Bên ngoài liên tiếp truyền đến tiếng gõ cửa và tiếng hô “chủ tử”.

“Đừng gõ nữa, vào đi!”

Liteli vừa đi vào liền sững sờ, hắn thế nhưng chưa từng nhìn thấy có người xa lạ đến tìm chủ nhân nhà mình.

Kaz ngồi trên giường, đánh giá Liteli từ trên xuống dưới, nhưng toàn thân đối phương đều được bao phủ dưới áo trùm, ngoại trừ chiều cao, vẫn quan sát không ra cái gì. Hắn trào phúng nói: “Phủ ở dưới áo trùm thì có tác dụng gì? Lùn như thế làm sao giấu được người khác chứ?”

Liteli lúc này mới hồi thần lại từ trong chấn động về việc có người đến tìm chủ nhân nhà mình, vừa nghe thấy Kaz nói mình lùn, lập tức cởi áo trùm ưỡn ngực, cao giọng la hét: “Ta mới không lùn, ta rất cao!”

Nhìn thấy bộ mặt thật của Liteli… một nam nhân thấp bé cao khoảng 150 cm, nhưng đôi mắt lớn hơn ai hết, cũng sắp chiếm một phần ba cả khuôn mặt rồi. Kaz nhướn mày một cái rồi đứng lên, đầu của Liteli chỉ tới ngực của hắn, còn phải nỗ lực ngẩng đầu mới có thể trừng vào hắn.

“Ở trong tộc Thị Linh, Liteli thật sự rất cao.” Khóe miệng của Ngân Thiết Tử giơ lên, hiếm khi tốt bụng giải thích giúp người hầu: “Thực sự không có bao nhiêu tên Thị Linh tộc cao như hắn, cũng có thể miễn cưỡng giả thành Nhân tộc rồi, Thị Linh tộc khác đại khái chỉ có 130 cm, rất nhiều nữ giới thậm chí chỉ có 120 cm.”

“Đã nói mà!” Liteli lúc này mới hài lòng gật đầu, vừa ngẩng lại nhìn thấy vết sẹo trên mắt trái của Kaz, hắn lập tức sững sờ, sau đó la hét: “Ngươi, ngươi chính là cái tên đến trả thù… lần trước đả thương chủ nhân!”

Ngân Thiết Tử lập tức thấp giọng nói: “Liteli, nhỏ giọng một chút, nửa đêm đừng có dọa người.”

“Chủ nhân, ngài, ngài làm sao ở một mình trong phòng với cái tên nguy hiểm này? Nếu hắn lại động thủ công kích ngài thì sao!”

Nói đến đây, Liteli lúc này mới nhớ tới đối phương là kẻ địch, vội vàng lùi lại một bước, chắn ở phía trước Ngân Thiết Tử, mang trạng thái cảnh giác sợ hãi chuẩn bị chiến đấu.

Nhìn thấy một tên lùn bày ra tư thế công kích với mình, Kaz vốn còn cảm thấy buồn cười, nhưng đột nhiên nhớ tới đối phương thế nhưng là Litekilier tiếng tăm lừng lẫy, hơn nữa bên cạnh còn có Ngân Thiết Tử, hai người này nếu liên thủ… Kaz lập tức rút ra cặp chủy thủ.

Thấy vậy, Liteli cũng vươn tay vào trong túi da nhỏ bên hông, khi hai tay vươn ra lần nữa, kẽ ngón tay đã kẹp đầy ống nghiệm, trong ống nghiệm chứa dịch thể đủ màu sắc, có dịch thể thậm chí giống như vật sống, không ngừng vùng vẫy muốn vọt ra khỏi ống nghiệm.

Nhìn thấy thứ quỷ dị đó, Kaz tức thì nổi lên ý nghĩ không thể giữ lại tên lùn này, chủy thủ trên tay siết lại, chuẩn bị cắt đứt cổ của đối phương bất cứ lúc nào…

“Dừng tay!”

Ngân Thiết Tử vội vàng cản hai người, sau đó quay đầu khẽ rống với Liteli: “Liteli, ngươi ra ngoài!”

Liteli giật mình, vồi vàng la lớn với chủ nhân: “Đây làm sao được chứ? Nếu hắn công kích ngài…”

“Liteli! Thu linh dược lại!”

Nhìn thấy sắc mặt của Ngân Thiết Tử nghiêm khắc như thế, Liteli cũng không dám vi kháng, hắn dù có là phần tử phản nghịch trong tộc làm sao, thì cuối cùng vẫn là không thể vi kháng mệnh lệnh nghiêm túc của linh thực thân, đành thu linh dược lại, nhưng vẫn đứng ở giữa Ngân Thiết Tử và Kaz.

“Kaz, bỏ chủy thủ xuống!” Ngân Thiết Tử đổi sang nói với bên kia: “Không có mệnh lệnh của ta, Liteli sẽ không công kích ngươi.”

Kaz không chút do dự thu lại chủy thủ, tình huống này đối với hắn đã không thể tốt hơn, hắn thực sự không nắm chắc có thể giữ được tính mạng dưới Ngân Thiết Tử và loại dược cổ quái của Litekilier.

“Ngân Thiết Tử… cậu vẫn ổn chứ?”

Ngân Thiết Tử sửng sốt, quay đầu nhìn hướng cửa, âm thanh đó nghe lên như là Owen. Hắn vội vàng liếc mắt với Kaz muốn hắn mau đi, đồng thời la lên với bên ngoài: “Không có gì, người hầu đã làm mấy chuyện ngu xuẩn, nên đang mắng hắn.”

Liteli không phục mà dùng mắt trừng vào chủ nhân nhà mình, nhưng người sau đương nhiên không thèm ngó ngàng tới hắn, hắn chỉ có buồn bực mà giậm chân.

Kaz đến gần Ngân Thiết Tử hai bước, thấp giọng nói: “Kỳ thực ta là đến nói cho ngươi biết, tính mạng của những lễ hòa bình kia phần lớn là không giữ được rồi, nhưng ngươi đã mang đi một tên, tên đó đại khái vẫn có thể sống đi.”

Ngân Thiết Tử trợn lớn mắt, Kaz lại cười, sau đó xoay người nhảy ra khỏi cửa sổ.

“Ngân Thiết Tử, cùng đi ăn sáng nhé… Ngân Thiết Tử?”

Ngân Thiết Tử trừng vào cửa sổ, biểu tình khó coi đến ngay cả Liteli cũng không dám tùy ý mở miệng nói nhảm như trước kia, chỉ là tiếng gọi bên ngoài vẫn không ngớt, hơn nữa tiếng sau còn gấp hơn tiếng trước, hắn đành dè dặt nhỏ giọng nhắc nhở: “Chủ nhân, người bên ngoài vẫn đang gọi ngài, không trả lời có ổn không?”

Ngân Thiết Tử chậm rãi thu hồi ánh mắt, hô ra bên ngoài: “Đừng gọi nữa, thay đồ thôi mà cũng gọi hoài, ra ngay bây giờ đây.”

Bên ngoài cửa truyền đến một tiếng “oh” ngượng ngùng.

Ngân Thiết Tử xoay người bắt đầu thay y phục, đồng thời hạ mệnh lệnh: “Liteli, ta muốn ngươi bây giờ lấy thân phận Litekilier đến hoàng cung, yêu cầu trở thành phụ tá của quốc vương!”

Liteli giật mình, tưởng Ngân Thiết Tử định vứt bỏ mình, vội vàng nói: “Nhưng tôi đã quyết định hầu hạ ngài, ngài cũng đáp ứng để tôi hầu hạ…”

Ngân Thiết Tử một hơi cắt ngang lời hắn: “Đây là nhiệm vụ của ta cho ngươi, vào trong hoàng cung, nghe ngóng giữa Chiến Viêm quốc và người Danya có phải là có khuynh hướng khai chiến hay không, là phe nào muốn khai chiến, sau đó… dốc hết sức bảo vệ những Diệp tộc kia.”

Nghe thấy thì ra là nhiệm vụ, hơn nữa mục đích chủ yếu còn là bảo vệ Diệp tộc, Liteli ngay cả thói quen làm khó trên ngôn ngữ cũng quên mất, lập tức nói: “Không vấn đề! Chủ nhân, tôi bây giờ đi làm ngay!”

Sau khi căn dặn xong, Ngân Thiết Tử quay đầu nhìn cửa sổ, xác định Kaz đã đi rồi, lúc này mới đi mở cửa, người bên ngoài quả nhiên là Owen.

“Làm sao vậy?”

Ngân Thiết Tử nhàn nhạt nói: “Căn dặn người hầu đi giúp tôi tìm một số dược liệu không dễ tìm lắm, nên nổi lên chút xung đột thôi.”

Owen bất ngờ không có tra cứu thêm, chỉ là nhỏ giọng nói: “Sau khi ăn sáng, phụ thân muốn gặp cậu.”

Nghe vậy, Ngân Thiết Tử dừng bước, ngạc nhiên và mang theo cảnh giới hỏi: “We… Chiến Công Paladin muốn gặp tôi? Vì sao?”

“Nói xong cậu đừng tức giận nhé…”

Ngân Thiết Tử trừng hắn một cái, Owen chỉ có liều đến cùng: “Phụ thân hình như muốn giao một số việc cho cậu làm, mục đích đại khái hẳn là không ngoài việc kiểm tra cậu đi! Dù sao em gái tôi là bảo bối tâm can của phụ thân, thực sự không có dễ dàng gả cho cậu như thế.”

“Nói như thể tôi đã định cưới em gái cậu rồi ấy.” Ngân Thiết Tử có chút bực mình trả lời.

Nghe thấy lời này, Owen trở nên căng thẳng, vội vàng hỏi: “Cậu hẳn sẽ không thật sự không muốn cưới nó chứ?”

Ngân Thiết Tử ngẩn ra, có phần không biết nên làm sao trả lời, sau khi suy nghĩ một chút mới miễn cưỡng nói: “Tôi vẫn chưa nghĩ nhiều như thế, mới quen biết không bao lâu mà…”

Nghe thấy câu trả lời này, Owen thở phào, nói: “Cũng phải.” Nói xong, vừa lại suy nghĩ một chút, lấy tính cách của Ngân Thiết Tử, hắn không trực tiếp nói không muốn, vậy khẳng định là cũng có ý rồi!

Nghĩ đến đây, Owen đột nhiên trở nên nhẹ nhõm, theo hắn nghĩ, bất luận phụ thân muốn kiểm tra cái gì đều không sao cả, dù sao hắn và Mila luôn sẽ giúp Ngân Thiết Tử, nếu không được nữa thì cùng lắm kéo thêm Edward giúp, chung quy không có chuyện không thể giải quyết, quan trọng nhất vẫn là bản thân Ngân Thiết Tử muốn, nếu hắn thật sự không thích Mila, vậy mọi chuyện đều không có cách giải quyết.

“Ha ha ha, em rể sắp tới có thể…”

Ngân Thiết Tử hung dữ trừng hắn một cái.

“… Ý tôi là em gái tôi có thể đã chờ rất lâu rồi, chúng ta vẫn là mau chóng đi ăn sáng thôi.”

Sau khi hạ giọng sửa miệng, Owen đột nhiên phát giác có lẽ mình căn bản không nên vui khi có thêm em rể này, cứ như thế, hắn chẳng những hiện giờ bị em gái bắt chẹt, tương lai còn sắp bị em rể bắt chẹt…

Anh trai bị em gái bắt nạt thì thôi, đó nói làm sao cũng là em gái đáng yêu mà! Nhưng nếu bị em rể bắt nạt, đó thật là… thiên lý ở đâu hả!

◊◊◊◊

Owen gõ của thư phòng, mỗi lần đối mặt với phụ thân, hắn luôn có chút căng thẳng, không giống Mila, cô căn bản đã coi phụ thân là đối tượng làm nũng, hoàn toàn không sợ ông ấy chút nào.

Thế nhưng Owen không dám như thế, đừng nói làm nũng, dù hơi lộ ra chút biểu tình mềm yếu cũng không được, bởi vì đó khẳng định sẽ nhận được một trận mắng mỏ, thậm chí là trách phạt thực tế.

Ngân Thiết Tử liếc mắt: “Làm gì còn căng thẳng hơn tôi nữa?”

Nghe vậy, Owen chỉ là cười khổ một chút, sau đó cửa thư phòng truyền đến một tiếng “vào đi”, hắn vội vàng trả lời: “Vâng!”

Bộ dạng đứng đắn của hắn khiến Ngân Thiết Tử không quen lắm, nhưng bởi vì sớm đã nghe Mila nói chuyện Owen bị yêu cầu nghiêm khắc, cho nên hắn cũng không quá kinh ngạc.

Owen mở cửa thư phòng, thần sắc có chút căng thẳng, khi nhìn thấy người trong phòng không chỉ có phụ thân, thậm chí còn có lão sư Chris của mình, toàn thân của hắn càng căng thẳng đến cực điểm, thần sắc nghiêm nghị sống lưng thẳng tắp, hoàn toàn là bộ dạng quân nhân.

Sắc mặt của Ngân Thiết Tử kỳ thực cũng không tốt đến đâu, hắn thậm chí nỗ lực quên đi người trước mắt là Weist, đây mới có thể giả vờ như không có chuyện gì, nhưng tư thái hắn làm ra chỉ có thể miễn cưỡng nói là mặt vô biểu tình, mặc dù người mắt sáng vừa nhìn đã biết mặt của hắn là có hơi khó coi.

Owen vừa đi vào liền nghiêm túc chào hỏi: “Lão sư, phụ thân.”

Chris chỉ là gật đầu, nhưng Weist lại thậm chí không thèm ngó ngàng con trai mình, hắn trực tiếp nhìn hướng Ngân Thiết Tử, hỏi: “Nghe nói võ nghệ của ngươi không tệ?”

Ngân Thiết Tử vốn định trả lời nhiệt tình một chút, nhưng lại phát hiện mình làm sao cũng làm không được, nếu không phải bộ dạng tóc bạc trắng của Weist hiện giờ thực sự khác quá xa với hai mươi năm trước, hắn sợ rằng không thể nhẫn nhịn, trực tiếp rút kiếm đối chọi rồi. Cuối cùng, hắn chỉ có thể lạnh nhạt trả lời: “Không có gì đặc biệt.”

Weist nhíu mày, mặc dù sớm đã nghe con gái nói người này có tính lãnh đạm, còn muốn hắn bao dung nhiều hơn, nhưng đường đường là một Chiến Công có lúc nào bị người đối đãi lạnh nhạt như thế? Lập tức tâm tình khó tránh có chút không vui.

Chris lại nói: “Hà tất phải khiêm tốn, mặc dù kích cuối cùng của hôm qua là thừa dịp ta không phòng bị, nhưng nếu thật sự đánh đến cuối cùng ta cũng không chắc có thể đánh thắng ngươi, lấy tuổi của ngươi mà nói, dùng hai chữ thiên tài để hình dung cũng không đủ đâu!”

Nghe thấy lời này, Owen bên cạnh chừng như muốn giật mình nhảy lên, hắn biết Ngân Thiết Tử không yếu, nhưng không ngờ đến vậy mà “không yếu” như thế, ngay cả lão sư Chris cũng nói chưa chắc có thể đánh thắng… Nhưng hắn đột nhiên nhớ tới, Ngân Thiết Tử thế nhưng không phải tuổi như bề ngoài thoạt nhìn, trên thực tế hắn là “cụ già” ít nhất năm mươi tuổi, nói không chừng còn lớn hơn Chris rất nhiều, có thực lực cường đại hình như cũng không phải chuyện gì quá kỳ quái.

Weist vừa nghe thấy lời của Chris, tâm tình lại tốt hơn rất nhiều, mới đầu hắn nghe thấy con gái đã chọn một liên linh sư yếu đuối, dưới lòng liền phản đối, nhưng quà sinh nhật của con gái lại là để cho cô tự chọn chồng cho mình, hắn cũng đã đáp ứng, nhưng thái độ của đối phương vậy mà kiêu ngạo như thế… nhưng nếu như là một cao thủ có thể sánh ngang với Chris, vậy ngạo mạn một chút cũng là hợp tình hợp lý.

“Có một nhiệm vụ muốn giao cho ngươi.”

“Xin hỏi là nhiệm vụ gì?” Ngân Thiết Tử cố gắng nhún nhường một chút, trên mặt chữ là nhún nhường rồi, nhưng ngữ khí lại làm sao cũng sửa không được.

“Đi bảo vệ lễ hòa bình của nước ta sắp giao cho người Danya.”

Ngân Thiết Tử sửng sốt, Kaz vừa mới đến nói cho hắn có người muốn tính mạng của Diệp tộc, Weist liền phái hắn đi bảo vệ Diệp tộc, sự trùng hợp này khiến hắn không khỏi có chút nghi thần nghi quỷ, nghi hoặc hỏi: “Nhiệm vụ này trọng đại như thế, thật sự muốn giao cho tôi sao?”

Chris mở miệng giải thích: “Không phải hoàn toàn giao cho ngươi, chỉ là để ngươi đi làm hộ vệ, lễ hòa bình nhiều lần gặp phải ám sát, vương tử đang khó xử bởi việc làm sao bảo vệ an toàn của lễ hòa bình.”

Nghe thấy Diệp tộc “nhiều lần” gặp ám sát, lại nghĩ đến lời của Kaz nói, Ngân Thiết Tử cảm giác tim của mình đập vừa nhanh vừa mạnh, gần như có loại cảm giác muốn xuyên thủng khỏi ngực.

Nghe thấy lời này, Owen có chút sốt ruột nói: “Phụ thân, lão sư, nhưng Ngân Thiết Tử đã đáp ứng sứ giả Danya muốn làm một số linh dược cho hắn, hai tuần này có khả năng không thể đi bảo vệ lễ hòa bình.”

Owen không nói, Ngân Thiết Tử suýt nữa cũng quên chuyện này, nhưng đây kỳ thực cũng không tạo thành vấn đề gì, cho dù hắn không có thời gian làm linh dược, cũng có thể giao cho Liteli đi làm, chỉ là làm thế này sẽ có chút khó ăn nói, dù sao Liteli trên danh nghĩa chỉ là người hầu của hắn mà thôi.

Weist “hừ” một tiếng, nghiêm giọng nói: “Chính là bởi vì phải chờ linh dược của ngươi, sứ giả mới đòi ở lại thêm hai tuần, nhiệm vụ bảo vệ này không giao cho ngươi thì giao cho ai?”

Nghe thấy ngữ khí của phụ thân không tốt, Owen cũng không dám nói thêm, đành quay đầu nhìn Ngân Thiết Tử, dùng ánh mắt dò hỏi hắn.

Để tránh không dẫn đến hoài nghi, Ngân Thiết Tử cố ý nói: “Tôi cần người hầu của tôi cùng đi theo tôi đến hoàng cung, đồng thời cần một căn phòng để tôi liên linh dược, tốt nhất là đừng cách giam lao nhốt Diệp tộc quá xa, tôi sẽ dốc sức bảo vệ Diệp tộc cộng với chuyện liên linh.”

Nhìn thấy dáng vẻ tích cực như thế của Ngân Thiết Tử, hơn nữa nếu có thể liên ra linh dược tốt, vừa lại là một linh sĩ cường đại, Weist cuối cùng cũng cảm giác người trẻ tuổi này vẫn tính là không tệ, miễn cưỡng xứng với con gái của mình.

“Tốt lắm, ngươi thu dọn một lát rồi đến hoàng cung đi.” Weist quay đầu hạ mệnh lệnh với con trai: “Owen, chỗ ở gì gì đó thì do ngươi đi an bài.”

“Vâng!” Owen vội vàng trả lời, sau đó nơm nớp lo sợ mà đề xuất thỉnh cầu: “Phụ thân, không biết con có thể gia nhập nhiệm vụ lần này hay không? Có lẽ có thể giúp được một chút.”

Weist thoáng suy nghĩ rồi trả lời: “Đi làm gì đó cũng tốt, đừng kéo chân người ta, nghe thấy chưa?”

Owen vội vàng đáp vâng.

Weist vẫy vẫy tay nói: “Được rồi, lui xuống đi, ta và đoàn trưởng Chris còn có chuyện phải bàn.”

Chris cũng quay đầu nói với Ngân Thiết Tử: “Tiếp đến ngươi có nhiệm vụ trong người, không tiện tìm ngươi lĩnh giáo, sau này nếu có cơ hội lại đến mài giũa một phen!”

Ngân Thiết Tử không hề gì mà gật đầu, sau đó cùng cáo lui với Owen, hai người rời khỏi thư phòng, trước khi cửa vẫn chưa đóng hoàn toàn, còn thấp thoáng nghe thấy đối thoại của hai người bên trong…

“Bây giờ là chuyện làm sao? Là ai muốn ám sát lễ hòa bình?”

“Ta cho rằng là ngươi…”

Lỗ tai của Owen kéo nhọn đến không thể nhọn hơn, tốc độ đóng cửa cũng chậm đến không thể chậm hơn, đáng tiếc cho dù chậm cũng là phải đóng cửa, hắn lập tức rỉ tai với Ngân Thiết Tử: “Cái người nói “ta cho rằng là ngươi” hình như là lão sư Chris nhỉ? Chẳng, chẳng lẽ là phụ thân tôi muốn giết Diệp tộc?”

Ngân Thiết Tử cũng đang suy nghĩ điều này, hắn không xác định lắm mà trả lời: “Ông ta sợ rằng chỉ cho rằng là phụ thân cậu, hình như cũng không phải rất khẳng định, hơn nữa phụ thân cậu hình như đã phủ nhận.”

“Chẳng lẽ ông ấy còn có thể thừa nhận sao?” Owen bực mình nói: “Trừ phi lão sư Chris cũng là đồng bọn, bằng không phụ thân tôi làm sao có thể thừa nhận!”

Đây trái lại cũng phải, Ngân Thiết Tử gật đầu rồi hỏi: “Cậu cho rằng phụ thân cậu muốn giết Diệp tộc sao?”

Owen gãi gãi mặt, nói: “Tôi không biết, chỉ có thể nói cho dù là ông ấy làm, tôi cũng sẽ không quá kinh ngạc, nhưng ông ấy nếu đã để tôi và cậu đi bảo vệ lễ hòa bình, vậy hẳn là không phải ông ấy hạ thủ đi? Hay đó kỳ thực chỉ là một loại thủ thuật che mắt…”

Nghe vậy, Ngân Thiết Tử cũng không biết nên hạ phán đoán gì, chỉ có bực mình nói: “Phụ thân của chính cậu mà cậu cũng không hiểu, tôi làm sao mà biết đây?”

“Cũng phải, vậy thì đừng đoán nữa, tóm lại cậu đi thu thập hành lý đi, tôi đến hoàng cung tìm Edward hỏi tình huống một chút, thuận tiện giúp cậu thu xếp chỗ ở luôn.”

“Cậu không cần thu thập gì à?”

“Yev về rồi, hắn sẽ giúp tôi làm thôi.” Owen đột nhiên nhớ tới cái gì, dò hỏi: “Tôi ở cùng một phòng với cậu được chứ? Thế này thảo luận sự tình cũng sẽ tiện hơn…”

Ngân Thiết Tử lại lạnh lùng trả lời: “Không được! Tôi không thích ở chung phòng với người khác, hơn nữa phòng của tôi còn phải liên linh dược, không có không gian cho cậu ngủ.”

Nghe vậy, Owen đành sờ sờ mũi, bất đắc dĩ gật đầu nói: “Được thôi, vậy tôi ngủ ở phòng cách vách cậu là được rồi chứ?”

Ngân Thiết Tử gật đầu.

“Em gái tôi nếu biết cậu đến hoàng cung ở, khẳng định sẽ không vui.”

Nghĩ đến Mila, Ngân Thiết Tử buột miệng nói: “Dù sao cô ấy có thể thường thường đến tìm tôi… tìm chúng ta.”

Owen đảo mắt khinh khỉnh, nói: “Nếu để cho phụ thân biết cậu trong lúc làm nhiệm vụ còn anh anh em em với Mila, tám phần sẽ tức đến bảo cậu khỏi làm nhiệm vụ nữa, có khi còn cảm thấy cậu là đối tượng không hợp quy cách, cho nên con bé không thể thường đến rồi!”

“Thế sao?” Vừa nghĩ đến không thể nhìn thấy nụ cười và tóc vàng màu hoa hướng dương của Mila trong một thời gian, Ngân Thiết Tử đột nhiên cảm giác ngực có hơi buồn bực.

“Cậu rất thất vọng à?” Owen cười tít mắt nói: “Ai da, người ta nói tiểu biệt thắng tân hôn mà! Hơn nữa nhiệm vụ lần này nếu như hoàn thành tốt, phụ thân tôi sẽ không còn lý do ngăn cản cậu trở thành em rể của tôi nữa!”

“Ai là em rể cậu!”

“Đây thì phải hỏi ai muốn cưới em gái tôi?”

Owen vừa nói xong, trong lòng liền có chút hối hận, nếu Ngân Thiết Tử một mực phủ nhận, vậy sự tình liền trở nên khó coi rồi, hà tất gì bức hắn?

Nhưng không ngờ Ngân Thiết Tử lại có thể không lên tiếng phủ nhận, chỉ là thần sắc trên mặt cứng đờ, sau đó dứt khoát quay đầu rời khỏi.

“Wow…” Owen trợn lớn mắt, bội phục nói: “Muội muội không hổ là muội muội, gã khó đối phó như Ngân Thiết Tử lại có thể một tháng đã đối phó xong! Thật sự là em rể nằm trong tầm tay rồi… Ngày tháng bi thảm bị em gái cộng thêm em rể đàn áp sắp đến rồi, hu hu!”

◊◊◊◊

Ngân Thiết Tử vừa suy nghĩ vừa trở về phòng, mới đẩy cửa vào liền nhìn thấy Liteli đang lục lọi tủ rương, mặc dù có chút khó hiểu đối phương rốt cuộc đang làm cái gì, nhưng thoạt nhìn giống như là đang tìm đồ, đợi hắn tìm được rồi, cũng liền biết là đang tìm cái gì thôi, hỏi nhiều trái lại chưa chắc có thể biết được đáp án sớm hơn, bởi vì chuyện Liteli thích nhất chính là khiến người khác tò mò.

Ngân Thiết Tử ngồi ở bên giường, tiếp tục suy nghĩ nhiệm vụ của mình đối với phục thù rốt cuộc là lợi hay hại, nhưng nghĩ làm sao cũng nghĩ không ra đầu mối, trái lại là nhớ tới nên hủy bỏ mệnh lệnh mình mới hạ với Liteli.

“Liteli, ngươi không cần lấy thân phận Litekilier đi tấn kiến quốc vương nữa, đi theo ta là được, chúng ta phải trực tiếp ở trong hoàng cung.”

Nghe vậy, Liteli suýt nữa hộc máu, quay đầu liền cao giọng la hét: “Tôi tìm vất vả như thế, ngài làm sao không nói sớm hả!”

“Tìm cái gì?” Lần này đổi sang Ngân Thiết Tử khó hiểu.

“Y phục, vũ khí, còn có dược giá cao trước kia đã làm!” Liteli bạt mạng la hét: “Muốn để cho quốc vương tin tôi là Litekilier, không có chút trang bị nào làm sao được? Tôi đã tìm cả buổi, kết quả ngài lại nói không cần nữa, đi theo ta là được… Hại tôi vừa rồi uổng công tìm, tất cả đều uổng phí hết rồi! Lãng phí thời gian! Ngài làm sao không nói sớm chứ !”

Ngân Thiết Tử bị tiếng la hét làm cho lỗ tai ong ong lên, không nhịn được phát ra một tiếng rống giận: “Đừng ồn nữa!”

Liteli lập tức ngậm miệng, nhưng vẫn đầy mặt không phục, đôi mắt to trợn lớn như hai nắm tay.

“Đừng trừng ta, ta nhận được nhiệm vụ của Chiến Công Paladin, phải đến hoàng cung bảo hộ Diệp tộc, cho nên bây giờ mau đi thu thập hành lý, bằng không ngươi cứ dứt khoát ở lại đây giám thị Mila đi.”

“Được rồi!” Liteli không cao hứng mà bắt đầu thu thập đống hỗn loạn này, vừa thu thập còn vừa bất mãn thấp giọng lẩm bẩm: “Làm gì phải làm cho phiền như thế? Nếu đã có thể trà trộn vào rồi, bằng vào ngài và tôi, muốn giết chết Chiến Công cũng đâu phải là chuyện gì khó? Hà tất phải giết chết con trai con gái của hắn, giết một người cũng không được, chính là phải giết cả hai người, làm cho bây giờ còn phải đi làm việc giúp kẻ thù, đúng là lộn xộn mà!”

Nghe thấy lẩm bẩm của Liteli, Ngân Thiết Tử càng cảm thấy phiền lòng, bỏ xuống một câu “Thu thập xong gọi ta”, sau đó bước ra khỏi phòng, nhưng không ngờ vừa bước ra liền nhìn thấy Mila, cô ở chỗ cách cửa phòng chưa đến năm mét, đương nhiên Fanny cũng có mặt, nhưng Ngân Thiết Tử đã có thói quen coi như cô không tồn tại rồi.

Vừa nhìn thấy đối phương, hai người đều sửng sốt, một người là không ngờ đối phương ở ngay ngoài cửa, người kia thì vẫn còn đang do dự có nên gõ cửa hay không.

Lúc hai người do dự không biết làm sao, Fanny kịp thời nói: “Bây giờ mùa hoa hạ lan mới bắt đầu đấy! Tiểu thư muốn đi dạo vườn hoa, Ngân Thiết Tử anh muốn cùng đi không?”

Ngân Thiết Tử đương nhiên gật đầu, hoa nở gì gì đó vừa nghe đã biết là viện cớ, Mila rõ ràng chính là đặc biệt đến tìm hắn, hắn đi đến bên cạnh Mila, tiếp tay đẩy xe lăn một cách tự nhiên, làm theo nội dung viện cớ đẩy Mila đến vườn hoa.

Vào trong vườn hoa, mùa hoa mới bắt đầu, hoa hạ lan kỳ thực nở không nhiều, phần lớn vẫn còn là nụ hoa, nhưng nụ hoa là màu hồng, liếc mắt nhìn là một vùng trắng hồng, thực sự không kém sắc hơn hoa hạ lan đã nở thành một vùng màu đỏ tím, nhưng hai người lại đều không có tâm tư đi thưởng thức mỹ cảnh này.

Hai người đi trên lối đi bộ, xung quanh toàn là nụ hoa hạ lan trắng hồng tràn ngập sức sống, nhưng tâm tình của hai người lại không sáng sủa được chút nào, Mila mở miệng hỏi: “Nghe Owen nói, anh sắp đến hoàng cung ở rồi?”

“Uh, Chiến Công Paladin muốn tôi đi bảo vệ Diệp tộc.”

Mila thấp giọng nói: “Xin lỗi, bắt anh đi làm những chuyện này, kỳ thực đây hoàn toàn không liên quan đến anh.”

Cô thực sự rất lo lắng, mặc dù biết phụ thân chịu cho kiểm tra, đó trái lại là tin tức tốt, đại biểu ông ấy cho rằng Ngân Thiết Tử có tư cách trở thành chồng của mình, nhưng cô lại cũng biết Ngân Thiết Tử tuyệt đối không phải người thích bị ra lệnh, cho nên rất sợ hãi hắn sẽ bởi vì thế mà tức giận, thậm chí dứt khoát bỏ đi.

Ngân Thiết Tử trầm mặc một chút, thấp giọng nói: “Kỳ thực tôi còn rất cao hứng khi có thể đến hoàng cung bảo vệ Diệp tộc. Nhớ không? Tôi là Hoa, cho dù không muốn cứu bọn họ, nhưng cũng tuyệt đối không muốn nghe thấy tin bọn họ chết.”

Mila sửng sốt, trên mặt cuối cùng cũng có ý cười, cô thật đã quên, chỉ nghe thấy phụ thân hạ mệnh lệnh cho Ngân Thiết Tử, trong lòng liền lo lắng đối phương sẽ không vui, lại không ngờ đến mệnh lệnh này trái lại hợp ý của hắn như thế.

“Nói cũng phải, thế này anh trái lại có thể không cần lo lắng, có thể tự mình đi bảo vệ bọn họ rồi! Nhưng anh nhớ cẩn thận một chút được không?” Mila không yên tâm căn dặn: “Nếu như thật sự rất nguy hiểm, anh cũng đừng cố quá, an toàn sinh mạng là quan trọng nhất!”

Nghe vậy, Ngân Thiết Tử không nhịn được hỏi: “Nhưng cô không hi vọng tôi hoàn thành nhiệm vụ sao? Nếu như thất bại, có lẽ…” Nói đến đây, hắn đột nhiên ngậm miệng, bởi vì hắn chung quy không thể nói có lẽ không thể cưới cô rồi đi?

Mặc dù lời của Ngân Thiết Tử không có nói xong, nhưng Mila lại cũng đoán ra lời phía sau muốn nói là cái gì rồi, xấu hổ đến mặt đỏ tới tận mang tai.

Dưới e thẹn, cô lại làm sao cũng không yên tâm, không nhịn được nói: “Ngân Thiết Tử, đáp ứng tôi, anh sẽ không liều mạng đi bảo hộ những Diệp tộc kia, bằng không tôi dù cầu xin cũng sẽ đi cầu phụ thân hủy bỏ cái nhiệm vụ này.”

Liều mạng… Hắn thật sự sẽ liều mạng đi bảo vệ Diệp tộc sao? Không! Chuyện quan trọng nhất bây giờ của hắn là phục thù, chỉ cần là chuyện sẽ trở ngại đến phục thù hết thảy đều nên ném ra sau đầu, cho dù là Diệp tộc cũng như vậy!

“Được.” Ngân Thiết Tử một hơi đáp ứng: “Tôi nhất định sẽ không đi liều mạng, cô không cần lo lắng.”

Nghe thấy trả lời thế này, trong lòng Mila trái lại cảm thấy rất quái dị, cô thực sự không cho rằng Ngân Thiết Tử là một người sẽ bỏ mặc Diệp tộc, thậm chí có chút tư tâm mà nghĩ hắn sẽ thành anh hùng cứu Diệp tộc, nhưng bây giờ anh hùng lại một hơi đáp ứng lời hứa này, nghĩ làm sao cũng cảm thấy rất quái dị!

Cô không nhịn được quay đầu nhìn Ngân Thiết Tử, hỏi: “Cách nhìn của anh đối với Diệp tộc rốt cuộc là như thế nào vậy?”

Ngân Thiết Tử trầm mặc nhìn ánh mắt của Mila từ tò mò ban đầu, sau đó càng ngày càng chùn lại, cuối cùng miệng của cô mở ra, Ngân Thiết Tử lại buột miệng nói: “Tôi không biết! Cô từng nói cho tôi, bọn họ vứt bỏ tôi là có lý do, bởi vì lúc Cây chết tôi sẽ phát cuồng, cho nên bọn họ không thể không vứt bỏ tôi.”

Sự thực đã chứng minh Diệp tộc là đúng, nếu như bọn họ thật sự mang hắn lên thuyền, sợ rằng kết cục của chiếc thuyền đó sẽ giống như tiểu trấn, khác biệt chính là một cái chìm vào lòng đất, một cái chìm xuống đáy biển đi!

Sau khi biết chân tướng, hắn không thể hận Diệp tộc vứt bỏ mình, nhưng lại bất luận thế nào cũng không thể tha thứ cho bọn họ, cho dù biết bọn họ kỳ thực hoàn toàn không sai!

“Vì sao Cây muốn sinh ra tôi? Trước khi Cây chết sinh hạ bông hoa đã định trước phải phát điên có tác dụng gì?” Ngân Thiết Tử có chút nhụt chí nói.

Hắn thậm chí nghĩ đến nếu như Cây không sinh hạ hắn, vậy có thể bớt chết đi bao nhiêu người? Owen và Mila cũng có thể không cần chết nữa, Kaz cũng sẽ không bởi vì mất đi mọi người thân, biến thành một sát thủ phục thù!

“Ngân Thiết Tử, Ngân Thiết Tử…”

Hắn lại đột nhiên khẽ rống: “Tôi không phải Ngân Thiết Tử!”

Mila sững sờ, nhưng không chỉ là cô ngạc nhiên mà thôi, ngay cả bản thân Ngân Thiết Tử rống xong cũng biến sắc, nhưng hắn lại không lo lắng Mila, mà là theo phản xạ quay đầu tìm kiếm chỗ của Fanny, nhưng không ngờ lại nhìn thấy Fanny vậy mà đứng ở lối vào vườn hoa, ở đó đã cách bọn họ tới năm mươi mét!

Rống giận của hắn hiển nhiên khiến cho Fanny chú ý, ánh mắt của cô nhìn chằm chằm vào hắn, hình như muốn đi tới, nhưng Mila lại xua tay với cô, cô lúc này mới dừng chân.

Đã có thể cách xa như thế rồi sao? Ngân Thiết Tử có chút kinh nghi bất định, Fanny ở xa như thế, vậy mình chắc chắn có thể thành công giết chết Mila rồi!

“Nếu như anh không phải Ngân Thiết Tử, vậy là ai đây?”

Ngân Thiết Tử quay đầu qua, Mila đang ngẩng đầu nhìn hắn, mái tóc vàng được ánh nắng chiếu đến lay động mắt hắn, mặc dù cô đã hỏi, nhưng trên mặt lại không phải biểu tình tò mò, mà là mang theo nụ cười nhẹ nhàng, giống như chỉ là đang trò chuyện thường ngày, không nhận được trả lời cũng không sao cả.

“Anh có một cái tên khác sao? Cũng phải, anh trước kia lúc còn là Hoa, có lẽ không phải cái tên này đi? Ngân Thiết Tử là tên anh tự đổi sao?”

Mila dùng ngữ khí tùy tính nói chuyện, Ngân Thiết Tử lại vẫn nhìn ra cô kỳ thực rất muốn biết, chỉ là nỗ lực đè nén lòng tò mò của mình mà thôi.

Nhìn thấy cô rõ ràng rất muốn biết, nhưng lại không muốn bức hắn nói ra, nỗ lực làm ra thần sắc không để ý, tập trung ánh mắt ở trên nụ hoa xung quanh, làm ra vẻ ngắm hoa, lại thường không nhịn được dùng ánh mắt liếc trộm hắn, làm cho đôi mắt lục lấp la lấp lánh, giống như đứa trẻ đang lén làm chuyện xấu.

Ngân Thiết Tử không nhịn được bật cười, hắn ngồi xổm xuống, lợi dụng xe lăn của Mila che lấp mình, nhỏ giọng nói: “Đừng nói ra, được không?”

Mặc dù Mila không biết cái gì không thể nói ra, nhưng Ngân Thiết Tử ngồi xổm trước chân cô, ngẩng đầu nhìn lên cô, thần sắc trên mặt trái với lạnh nhạt trước kia, mà là mang chút ý vị cầu khẩn… Cô nghĩ cô đại khái không có bao nhiêu chuyện là không để đáp ứng hắn.

Cô gật đầu, Ngân Thiết Tử lại không có phản ứng gì, cô không khỏi cảm thấy nghi hoặc, khi đang muốn mở miệng dò hỏi, mái tóc tím bạc của Ngân Thiết Tử vậy mà bắt đầu biến sắc từ phần đuôi… biến thành màu đen!

Mới đầu, cô chưa chú ý đến đuôi tóc đã biến sắc, nhưng khi màu đen từ đuôi tóc dần dần bò lên, dù muốn không chú ý đến cũng khó.

Mila kinh ngạc nhìn Ngân Thiết Tử, đối phương mang theo biểu tình có chút sợ sệt ngẩng đầu nhìn cô, làn da trắng tuyết phối hợp với tóc đen, một đôi mắt màu đỏ mang theo ánh mắt lo lắng… Mila đột nhiên cảm thấy mình rất muốn ôm Ngân Thiết Tử vào trong lòng, nói cho hắn đừng sợ!

Đương nhiên, cô không thật sự làm như thế, tạm thời bất luận hành động này có thỏa đáng hay không, chỉ là một thiếu nữ ngồi trên xe lăn nói đừng sợ với một linh sĩ thực lực cao cường, đây thực sự có chút buồn cười, mặc dù cô sâu sắc mà cảm thấy dáng vẻ của Ngân Thiết Tử hiện giờ giống như một đứa trẻ sợ hãi.

“Tóc đen thực sự rất thích hợp với anh!” Cô không nhịn được nói như thế: “Có thể sờ tóc của anh không?”

Ngân Thiết Tử sửng sốt, hai má ửng đỏ, mặc dù yêu cầu của Mila khiến hắn rất bối rối, nhưng cô nói tóc đen của hắn rất xinh đẹp, đây lại khiến hắn cảm thấy một chút mừng rỡ, thực sự không muốn cự tuyệt yêu cầu của cô.

Dưới khó xử, hắn nhỏ giọng nói: “Chỉ có thể sờ một cái đấy! Chỉ một cái thôi!”

Nghe thấy lời trẻ con này, Mila suýt nữa muốn bật cười, lập tức cam đoan: “Được, chỉ một cái, tuyệt đối không sờ thêm!”

Nói cam đoan xong, cô chậm rãi vươn tay ra, Ngân Thiết Tử thì cúi thấp đầu, khuôn mặt cũng sắp vùi vào trong váy dài của Mila rồi.

Dám vùi mặt vào trong váy của thục nữ, lại cảm thấy xấu hổ đối với động tác sờ tóc này? Mila không khỏi mỉm cười, nhưng cô kỳ thực sớm đã phát hiện Ngân Thiết Tử hình như rất để ý hành động sờ tóc, cho nên mới đặc biệt đề xuất yêu cầu này, nếu Ngân Thiết Tử đáp ứng, đối với cô mà nói, đây giống như là tượng trưng cho quan hệ hai người càng tiến thêm một bước.

Mila đích xác chỉ sờ một cái, hơn nữa động tác còn hết sức nhẹ nhàng, nhưng cô sau khi vừa sờ lại không có chuyển tay đi, mà là trực tiếp đặt ở trên tóc hắn, cũng không phải cố ý muốn làm trái lời hứa, cô chỉ là ngẩn ra mà thôi, bởi vì dưới sờ kỹ, cô mới phát giác tóc của Ngân Thiết Tử sờ lên hoàn toàn không giống tóc người, khá trơn hơn nữa có loại cảm giác ẩm ướt, sợi tóc cũng to hơn tóc người nhiều.

Hồi thần lại, Mila vốn định bỏ tay ra, nhưng thấy Ngân Thiết Tử cũng không có đề xuất kháng nghị, vẫn là gục trên đầu gối mình, mặc dù nhìn không thấy biểu tình thế nào, nhưng lỗ tai hắn lộ ra đã đỏ rồi…

Dưới thấp thoáng đoán ra một chút đầu mối, trên mặt của Mila cũng xấu hổ đỏ bừng, nhưng cô vẫn không muốn bỏ tay ra, mặc dù cũng chỉ là đặt nhẹ trên tóc của hắn, không dám có một chút động đậy.

Mila khẽ giọng hỏi: “Ngân Thiết Tử, có ngày nào, anh sẽ nói tên thật của anh cho tôi không?”

“… Được, luôn sẽ có một ngày nhất định nói cho cô biết.”

Ngân Thiết Tử vùi đầu trên đầu gối Mila, không để cô nhìn thấy biểu tình xuất hiện trên mặt của mình, mặc dù kỳ thực hắn cũng không biết mình bây giờ rốt cuộc là biểu tình gì…

Mila, tôi đáp ứng cô, cái ngày giết chết cô nhất định sẽ nói tên thật của tôi cho cô biết.

 ————

Aicomicus & Tuyết Lâm

Advertisements

6 responses »

 1. Cặp này hay quá cơ =)

  Reply
 2. Hầy :< ngân thiết tử sẽ không thật sự giết mila chứ? :<

  Reply
 3. =..=!!! Cái cảh cuối……

  Reply
 4. Ngân Thiết Tử = Alan
  Mila = Cương Thư Quân
  Owen = Elian
  Edward = Mai Nam
  Kaz = cha của Nhật Hướng Viêm
  Weist = Long Hoàng
  Mấy nàng nghĩ sao?

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: