RSS Feed

Công Hoa 3-9

Chương 9: Vì để cứu mà ly biệt… Vì hủy diệt mới trở về

Weist, ngươi thoạt nhìn thật đau.

Ta vốn định giết một đứa bé, giết đứa “Owen” kia, nhưng không phân biệt được ai là Mila, ai là Owen, muốn giết chỉ cần giết một đứa trong đó là được, là ai cũng không có vấn đề.

Nhưng lúc đó, “người vợ” xông lên đỡ cho đứa bé… Ta giết nhầm rồi.

Không sao, ngươi thoạt nhìn thật đau, có lẽ giết chết người vợ mới là đúng.

Xem ra ngươi rốt cuộc đã đau giống ta rồi.

—– Công Hoa

 

 

“Mila!” Ngân Thiết Tử vội vàng đẩy xe lăn của Mila ra, không để cho cô chắn ở phía trước mình, đồng thời giải thích: “Hắn là thị vệ của vương tử Edward, không phải người khả nghi đâu.”

Không ngờ Mila lại kích động phản bác: “Người đánh với Yev chính là hắn!”

Ngân Thiết Tử sửng sốt, không ngờ người xông vào vậy mà là Kaz, còn xung đột với Yev, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

“Người muốn làm hại anh cũng là hắn đi? Cho nên anh mới hỏi em có chịu cùng chết với anh hay không!”

Nghe vậy, Ngân Thiết Tử có chút vừa bực mình vừa buồn cười, Kaz xác thực muốn làm hại mình, nhưng muốn nói hắn có liên quan với lời vừa rồi, đó vẫn thật là oan uổng lớn cho hắn.

“Không có chuyện đó, tôi nói như thế chỉ là muốn xác định cô sẽ không làm chuyện ngu ngốc mà thôi.” Cùng lúc giải thích, Ngân Thiết Tử nhìn thấy Kaz dừng bước, hiển nhiên nghe thấy lời của Mila và mình nói, còn bởi thế hơi hơi nheo mắt, đầy mặt là thần sắc hoài nghi.

Vì để tránh phiền toái không cần thiết, Ngân Thiết Tử vội vàng cúi đầu giải thích với Mila: “Tôi phải rời khỏi một thời gian, vương tử Edward đã phái nhiệm vụ, bởi vì nhiệm vụ này có nguy hiểm, cho nên tôi mới nói những lời đó, cô đừng để trong lòng, coi như tôi nói bừa đi.”

Mila trầm mặc một chút, quật cường nói: “Vậy anh đáp ứng em, chuyện có nguy hiểm thì đừng làm, ai muốn bức anh làm, anh lập tức trở về là được!”

Hiếm khi nhìn thấy biểu hiện ngang ngạnh của Mila, chỉ thấy cô nhíu mày, khuôn mặt xinh xắn của một cô gái trẻ tuổi mặc dù nỗ lực lộ ra thần sắc phẫn nộ, nhưng ngoại trừ đáng yêu, vẫn không dùng được từ hình dung nào khác.

Ngân Thiết Tử cười cười, từ chối: “Tôi không thể đáp ứng, có chuyện gì có thể hoàn toàn không có nguy hiểm? Cho dù tôi liên linh ở trong nhà, cũng có khả năng thất bại dẫn đến phát nổ… Đương nhiên tôi sẽ cẩn thận để cho loại chuyện này gần như không có khả năng xảy ra!” Nhìn thấy sắc mặt của Mila càng ngày càng khó coi, hắn vội vàng bổ sung.

Mila hít sâu mấy hơi, nỗ lực quên đi hình ảnh Ngân Thiết Tử bị nổ đến toàn thân là thương, cộng với suýt chết, cô đành miễn cưỡng nở nụ cười: “Ít nhất anh sẽ không gạt em, phụ thân với Owen luôn là nói không sao với em, ngay cả lần này đi ải Táng Hạ cũng vậy, rõ ràng là, là…”

Ngân Thiết Tử vốn định an ủi Mila thêm mấy câu, nhưng thấy sắc mặt Kaz khó coi đến sắp phát đen rồi, hơn nữa Yev, Fanny và Liteli đúng lúc cũng đã đến, hắn không muốn ở trước mặt mọi người tự mình nói chuyện với Mila, cho nên vội vàng đẩy trả Mila cho Fanny, sau đó đối mặt với mọi người.

Ngân Thiết Tử đang muốn mở miệng chào hỏi với Kaz, nhưng lực chú ý lại bất giác bị thu hút bởi tư thái của Yev đang biểu lộ.

Trên tay của đối phương cầm trường kiếm, trên mặt tuy không có thần tình đặc biệt hung dữ, nhưng đôi mắt lại tỏa ra sát khí, mỗi một bước đi đều hết sức vững chắc, vừa thấy đã biết thân mang võ nghệ, so với bộ dạng quản gia mỉm cười bình thường thực sự cứ như hai người khác nhau, nếu hắn mới đầu đã dùng bộ dạng này xuất hiện trước mặt Ngân Thiết Tử, sợ rằng Ngân Thiết Tử ngay từ đầu đã rút Dạ Trảo kiếm ra phòng bị.

Yev nhìn chằm chằm vào Kaz, đi từng bước đến phía trước Fanny và Mila, lúc này mới yên tâm quay đầu hỏi Ngân Thiết Tử: “Hắn thật sự là người của Edward điện hạ?”

Ngân Thiết Tử gật đầu.

Sau khi được chứng thực, sát khí trong mắt của Yev mới giảm đi, nhưng thay vào đó lại là nộ khí, hắn cười nhạt nói với Kaz: “Thật là xin lỗi, hiểu lầm ngươi rồi, nhưng ta thật sự không biết điện hạ có thuộc hạ vô lễ như thế, vậy mà sẽ đánh ngã thủ vệ cửa, cố xông vào phủ Chiến Công, sợ rằng dù là Edward điện hạ đích thân đến cũng sẽ không tùy tiện xông vào!”

Đối mặt với phẫn nộ của Yev, Kaz nhìn chằm chằm vào Ngân Thiết Tử, căn bản không định giải thích.

“Rất xin lỗi, là lỗi của tôi.” Ngân Thiết Tử vội vàng hòa hoãn: “Nhiệm vụ của vương tử phái xuống rất khẩn cấp, tôi hẹn với hắn trước buổi tối hôm sau phải về hoàng cung, nhưng lại xảy ra sự cố, không có trở về như đã hẹn.”

Nói đến đây, hắn tạm ngừng, lên tiếng thỉnh cầu: “Có thể để cho hai người bọn tôi nói chuyện riêng được không? Tôi phải thảo luận với hắn nội dung nhiệm vụ.”

Yev lại hết sức kiên trì nói: “Bất luận hắn có phải là người của điện hạ hay không, đều phải lập tức rời khỏi phủ Chiến Công!”

“Biết rồi.” Ngân Thiết Tử lãnh tĩnh hồi ứng: “Vậy bọn tôi sẽ ra ngoài phủ Chiến Công nói chuyện.”

“Ngay cả ngươi cũng phải rời khỏi.” Yev còn khẽ quát.

“Yev!” Mila kinh hô.

Yev cũng không có xoay người, vẫn đối mặt với Ngân Thiết Tử và Kaz, chỉ có trên miệng trả lời: “Tiểu thư, ngài nên biết đây không có chỗ cho việc thương lượng, trong thời gian Chiến Công không ở trong phủ, người ngoài danh sách hết thảy đều không được vào phủ Chiến Công, người làm trái giết không cần luận tội! Hiện giờ tôi chỉ là mời hai người bọn họ rời khỏi xem như đã làm trái mệnh lệnh của Chiến Công rồi!”

Nói đến mấy câu cuối cùng, ngữ khí của hắn rất nghiêm khắc, căn bản không giống lời của người dưới nên nói, nhưng Mila cũng không thật sự dám coi Yev như người dưới, cô biết sự thật không phải như thế, cái gọi là thân phận “quản gia” giống một thứ ngụy trang hơn.

Ngân Thiết Tử xoay người qua, nói: “Mila, không cần lo, tôi vốn đã định lập tức rời khỏi, nhiệm vụ khẩn cấp, không còn thời gian trì hoãn nữa.”

“Thì ra ngươi cũng biết sao?” Kaz trào phúng nói.

Ngân Thiết Tử làm lơ câu này, tự mình nói với người hầu: “Liteli, đến phòng thu thập hành lý cần cho lữ hành.” Nói xong, vừa lại dò hỏi Yev: “Hẳn là ít nhất có thể để tôi lấy hành lý chứ? Nếu như không được, tôi cũng có thể trực tiếp rời khỏi.”

Nghe vậy, thần sắc của Yev hòa hoãn hơn rất nhiều, thậm chí nói: “Ngài đương nhiên có thể đi lấy hành lý, nếu như có bất cứ nhu cầu nào, ví dụ như lương khô vân vân, tôi cũng có thể giúp ngài chuẩn bị.”

Lại biến thành “ngài” rồi? Ngân Thiết Tử đối với cung kính của Yev cảm thấy có chút không thoải mái lắm, chẳng qua dù nói làm sao, cung kính luôn tốt hơn nhiều so với sát khí đằng đằng.

Bên cạnh, Liteli là biết bao hi vọng có thể ở lại tiếp tục xem náo nhiệt, nhưng bây giờ thế nhưng không phải thời cơ tốt để vi kháng chủ tử, nếu chủ tử một khi nổi nóng, bảo mình ở lại Kỳ Phong thành, không cho phép đi theo hắn, vậy thì nhất định là khóc chết rồi!

Cho nên hắn vội vàng nhanh như chớp đi thu thập hành lý, động tác vô cùng nhanh nhẹn, nghĩ rằng thu thập xong sớm, mau chóng trở về để xem xem còn có náo nhiệt để xem hay không.

Ngân Thiết Tử quay đầu nhìn Mila, thậm chí an ủi cô: “Đừng lo lắng, tôi sẽ trở về rất nhanh, hơn nữa còn sẽ mang Owen cùng trở về.”

Nghe vậy, Mila cuối cùng cũng nở nụ cười, không nhắc đến lời không cho hắn rời khỏi, chỉ có dịu giọng căn dặn: “Hãy trở về sớm.”

Ngân Thiết Tử gật đầu, xoay người gọi Kaz, hai người cùng đi về phía cửa.

Mắt thấy hai người rời khỏi như đã nói, Yev cũng không có bởi thế mà cảm thấy yên tâm, một mạch theo đuôi bọn họ, cho đến khi nhìn thấy hai người đi ra khỏi cửa lớn, hắn lại vẫn đứng nguyên tại chỗ bất động, đây thế nhưng khiến cảnh vệ hai bên cửa căng thẳng, đối với bọn họ mà nói, Yev thậm chí còn khiến người sợ hãi hơn Chiến Công, dù sao Chiến Công rất ít khi quản loại chuyện nhỏ như cảnh vệ cửa này, sự vụ trong phủ phần lớn là do một tay Yev nắm giữ, thủ vệ và người hầu trong phủ thậm chí cho hắn biệt danh “Chiến Công trong phủ”.

Không lâu sau, Liteli cũng vác bao đồ lớn, tung tăng xông ra ngoài, trước khi đi còn ném một câu cho Yev: “Tạm biệt nhé, quản gia.”

“Xin chờ một chút!”

Liteli thắng gấp, quay đầu lại, mặc dù có áo trùm che lấp, nhưng vẫn che không được ánh mắt long lanh từ đôi mắt to của hắn.

Yev càng xác tín đối phương không phải Nhân tộc rồi, hắn lên tiếng thỉnh cầu: “Xin hãy bảo vệ Ngân Thiết Tử cho tốt.”

Liteli trợn to mắt, không vui nói: “Đương nhiên rồi! Ngươi tưởng hắn là chủ nhà ai chứ? Còn cần ngươi đến nói cho ta!”

Nghe vậy, Yev mỉm cười, cảm giác mình thật là làm chuyện thừa thãi, nếu như có người căn dặn hắn bảo vệ Chiến Công Paladin cho tốt, sợ rằng phản ứng của mình cũng không khác Liteli bao nhiêu.

“Vậy thì chúc các người bình an trở về.” Yev chân thành chúc phúc.

Liteli nghiêng nghiêng đầu, lý giải nói: “Biết rồi! Biết rồi! Sẽ không để cho tiểu Mila của nhà ngươi đau lòng đâu!” Nói xong, hắn lập tức xoay người muốn đuổi theo chủ tử nhà mình, tránh cho lại bị bỏ rơi.

Hoàn toàn bị nhìn thấu. Yev cười lắc lắc đầu, nhưng sau đó thần tình thu lại, nhìn hướng thị vệ hai bên cửa, lạnh lùng nói: “Nếu còn có người xông vào trong phủ, toàn bộ các ngươi xách đầu đến gặp ta!”

“Vâng!”

◊◊◊◊

Ngân Thiết Tử sau khi bước ra khỏi cửa lớn, cũng không có dừng chân, mà là đi vào trong con hẻm tối cách phủ Chiến Công một đoạn, lúc này mới dừng bước.

Vừa xoay người qua, Kaz liền đùng đùng nộ khí rống: “Ngươi quả nhiên còn sống! Vậy mà dám gạt ta ngươi chết rồi!”

Ngân Thiết Tử sửng sốt, đầu óc mù mờ, không rõ mình nói dối như thế lúc nào.

Thấy thần sắc nghi hoặc của Ngân Thiết Tử, Kaz miễn cưỡng nén lửa giận xuống, giải thích: “Ta đi tìm ngươi, thị vệ cửa không để ta vào, ta bảo bọn chúng gọi ngươi ra, bọn chúng lại trả lời “ngươi chết rồi”!”

Nghe vậy, Ngân Thiết Tử trầm mặc một lát, giải thích: “Ta hình như là có hơi quá gắng gượng, lúc đi đến cửa phủ Chiến Công, người liền ngã xuống, là thật sự suýt chết, không phải gạt người.”

“Thương của ngươi đâu?” Kaz lúc này mới chú ý vết bỏng toàn thân Ngân Thiết Tử đều đã biến mất, hắn có chút ngạc nhiên hỏi: “Không phải nói linh dược trị thương vô hiệu với ngươi sao?”

Ngân Thiết Tử chần chừ, hắn không muốn nói cho Kaz, nhưng mắt thấy giấu không được, chỉ đành nói: “Không phải dùng linh dược trị thương để trị, là thứ khác.”

Ánh mắt của Kaz lạnh như hầm băng, hắn không có hỏi, chỉ là đang chờ đối phương tự nói rõ ràng.

Ngân Thiết Tử lại bảo trì trầm mặc, hắn không muốn giao ra tóc của Hạ Lan, cũng liệu định Kaz không biết Hoa giới tính khác có thể trị liệu thương thế của hắn, cho dù Kaz muốn lục soát người, sợ rằng cũng sẽ không chú ý đến hai sợi tóc trong túi, huống hồ tóc đó còn là màu tím, nếu không chú ý nhìn, rất dễ dàng coi thành tóc của Ngân Thiết Tử.

Mắt thấy thần sắc của Kaz từ băng lãnh đến nhếch miệng cười, đó là một loại nụ cười khiến người cảm giác hết sức không thoải mái, Ngân Thiết Tử rốt cuộc vẫn là không nhịn được tiết lộ: “Thứ đó có hạn chế sử dụng, cũng sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào với ngươi, ta chỉ là sợ mình gục xuống, vĩnh viễn đều không thể báo thù cho Owen mà thôi!”

Kaz hừ lạnh một tiếng, mang dáng vẻ không tin.

Ngân Thiết Tử đành tiếp tục nói: “Lúc ta ngã xuống, ngay cả hô hấp cũng không còn, nếu như không phải Liteli đúng lúc ở gần, ta đã chết thật rồi… Mặc dù như thế có lẽ càng tốt.” Nói đến cuối, hắn không nhịn được tự giễu một chút.

Hi vọng nói như thế có thể đánh tan ý nghĩ lấy tóc đi của Kaz, mặc dù đây hình như là mơ mộng hão huyền, cho dù là mình cũng sẽ không cho phép trên người Weist mang theo vật phẩm có thể trị liệu lúc gần chết.

Kaz nhìn chằm chằm vào Ngân Thiết Tử, người sau chột dạ quay đầu đi, căn bản không dám nhìn thẳng vào mắt của đối phương, hắn cười lạnh một tiếng, nói: “Hừ! Không so đo với ngươi chuyện nhỏ nhặt đó, chỉ cần vài lần thôi ngươi sẽ rất nhanh chóng dùng hết.”

Ngân Thiết Tử hoàn toàn không thể phản bác, số lần bị thương ngã xuống của hắn gần đây thực sự quá dồn dập.

“Chẳng trách tên thủ hạ đắc lực kia của Chiến Công không hề hoài nghi ngươi chút nào, mẹ nó đúng là đang tự tìm cái chết! Ai sẽ tin ngươi là vì phục thù mà đến giết người? Đến tận bây giờ, ngươi rốt cuộc đã giết ai? Bản thân trái lại suýt nữa đã chết mấy lần! Đồ ngu!”

Nghe vậy, Ngân Thiết Tử thật là không có một chút đường phản bác, hắn cũng không thể lý giải, vì sao mình chỉ muốn lặng lẽ chờ đợi bên cạnh Owen và Mila, chờ đến khi Owen uống linh dược của bình màu đỏ, hắn liền động thủ giết Mila, kế hoạch đơn giản như thế mà thôi, nhưng không ngờ đến sẽ biến dạng đến mức hoang đường như thế.

Đầu tiên là gặp gỡ Kaz, tiếp đến phát giác tình cảm của Mila, cuối cùng còn dính dáng đến xung đột giữa Chiến Viêm quốc và Danya, bây giờ thậm chí phải mang Kim Khấp Nhĩ đến ải Táng Hạ ngăn cản hai quốc khai chiến, thực sự là phát triển khiến hắn không ngờ.

“Chủ tử! Chủ tử ơi!”

Quay đầu nhìn, Liteli vác theo một bao đồ lớn hoàn toàn không hợp tỷ lệ với thân hình hắn, hết sức sốt ruột xông tới, vừa xông tới nơi, hắn liền chen vào giữa Ngân Thiết Tử và Kaz, kẽ ngón tay phải không biết từ lúc nào đã kẹp bốn liều thuốc dạng ống, thuốc có đen có trắng có lục, hoặc là điên cuồng lúc nhúc hoặc là không ngừng bốc khói, thoạt nhìn hết sức quỷ dị.

Nhìn tên lùn trước mắt, Kaz cười ác ý nói: “Thật là trung thành, cứ như là thú bên cạnh Dạ Trảo!”

Ai ngờ Liteli căn bản không hiểu Kaz đang cười nhạo hắn, so người với thú có lẽ là một loại ô nhục, nhưng đối với tộc Thị Linh mà nói, thú tộc thế nhưng không phải chủng tộc thấp kém gì, rất nhiều thú tộc cao đẳng thậm chí là đối tượng nên tôn kính, càng đừng nói đến thú linh như Dạ Trảo —- linh thực thân thanh danh dù xấu chung cuộc vẫn là linh thực thân!

Chẳng qua cho dù tôn kính Dạ Trảo, Liteli vẫn là vô cùng kiêu ngạo chủ tử của mình từng khiến cho Dạ Trảo phải quỳ xuống cầu xin tha thứ!

“Đừng náo loạn nữa, Liteli.” Ngân Thiết Tử ngăn cản người hầu nhà mình, hạ lệnh: “Đến phía sau ta, đừng manh động.”

Nghe vậy, Liteli không cam tâm tình nguyện đi đến phía sau chủ tử, nhưng linh dược ở kẽ ngón tay vẫn là không thu lại, sẵn sàng ra tay cứu chủ tử nhà mình bất cứ lúc nào, dù sao chủ tử cũng không nói muốn hắn thu lại linh dược.

Ngân Thiết Tử dò hỏi: “Kim Khấp Nhĩ vẫn ở mật thất sao?”

“Không, ta đã mang hắn ra rồi.” Kaz nhàn nhạt nói: “Hoàng cung bây giờ thế nhưng không phải nơi tốt để giấu hắn, mặc dù chỗ ngươi giấu không tệ, nhưng từ sau khi mang ta vào, chỗ đó liền không an toàn nữa, tai mắt trong hoàng cung có quá nhiều.”

Nghe vậy, Ngân Thiết Tử sửng sốt: “Vậy bây giờ Kim Khấp Nhĩ thì sao? Ngươi giấu người ở đâu?”

“Thả ở bên đường.”

“… Ngươi thả hắn ở bên đường?” Ngân Thiết Tử khó có thể tin khẽ rống.

“Đúng thế! Cũng không biết chết chưa.” Kaz biếng nhác nói.

Nghe thấy lời thế này, Ngân Thiết Tử kinh nghi bất định, mặc dù mới đầu là có chút giật mình, nhưng sau đó liền nhớ tới Kaz là làm việc cho hoàng thất, không thể nào làm bậy mới đúng.

Nghĩ đến đây, hắn lãnh tĩnh lại.

Thấy Ngân Thiết Tử lãnh tĩnh lại, Kaz cũng biết đối phương đã nghĩ rõ rồi, cho nên hắn cũng không dài dòng, dùng lực vỗ tay một cái, không bao lâu sao, mấy bóng người đi vào hẻm, Ngân Thiết Tử tập trung nhìn, bốn người đều mặc áo trùm, hơn nữa đều hết sức cao lớn, nhưng Kim Khấp Nhĩ và Sương Quỳ chỉ có hai người, hai người còn lại là ai đây?

Chẳng lẽ Kaz còn đã thả người Danya khác?

Hai người trong bốn người vén áo trùm ra, lại là Anton và Venter, hai người mặc giáp vai và mũ giáp có hình dạng quái dị, kích thước lớn hơn hai người bọn họ cả mấy lần, mũ giáp cũng cao vút dị thường, sau khi phủ áo trùm lên, thân hình của bọn họ liền không khác gì người Danya.

Kaz biếng nhác nói: “Thả ngay ở “bên đường” phía sau mông ta, nếu là vừa có dị trạng, ta liền để cho bọn họ xông vào phủ Chiến Công, để cho người của Chiến Công giúp ngăn cản kẻ địch.”

Kim Khấp Nhĩ và Sương Quỳ cũng từ phía dưới áo trùm ló đầu ra, Ngân Thiết Tử nhìn thấy xác thực là hai người bọn họ, cũng liền yên tâm, sau đó bực mình nói với Kaz: “Ngươi không sợ người Chiến Công chặn là ngươi?”

Kaz chỉ là khinh thường nói: “Chiến Công chẳng qua chỉ là Chiến Công, hắn còn tưởng mình là quốc vương sao? Huống hồ chỗ đó chỉ có quản gia, ngay cả Chiến Công cũng không có, còn muốn chặn ta à?”

Ngân Thiết Tử sửng sốt, sau đó liền nghĩ thông, phần lớn là vương tử Edward đã cho lệnh thông hành gì đi? Hắn không tra cứu nữa, trực tiếp hỏi: “Bây giờ phải đi đâu hội họp?”

Kaz liếc hắn một cái, nói: “Hội họp cái gì? Lập tức xuất phát!”

“Bây giờ?” Ngân Thiết Tử vội vàng hỏi: “Vậy người khác đâu?”

“Người khác gì?” Kaz mất kiên nhẫn nói: “Người đã đến đủ rồi.”

“Chỉ mấy người chúng ta?” Ngân Thiết Tử có chút khó tin, nhìn người có mặt ở đây, bên mình chỉ có hắn và Liteli, bên Kaz có Anton và Venter, cho dù biến đối tượng được bảo vệ thành chiến lực, cũng chẳng qua chỉ có thêm Kim Khấp Nhĩ và Sương Quỳ, mặc dù mọi người đều tính là cao thủ, nhưng nếu gặp phải cả một đội quân thì sao? Người mà bọn họ đối kháng có lẽ là quân đoàn trưởng à!

“Ngươi cho rằng bây giờ là tình huống người càng nhiều càng tốt sao?” Kaz lạnh lùng nói: “Có cần phái cả đại quân đưa hắn đi không?”

Như thế đương nhiên là tốt nhất! Ngân Thiết Tử lại không có nói chuyện, đến bây giờ hắn đã biết Kaz cũng không phải kiểu điên cuồng như lúc mới đầu gặp mặt, chẳng những làm việc dưới tay hoàng thất, hơn nữa còn được trọng dụng, nghĩ đến là hết sức có bản lĩnh rồi, hắn hẳn là không thể nào làm ẩu ở trong đại sự giữa quốc gia với quốc gia, nếu không vương tử Edward sẽ không khả năng bỏ qua cho hắn.

Kaz trào phúng nói: “Chỉ sợ chúng ta ở phía trước chặn thích khách, hắn ở trong quân đội phía sau đã bị người của mình giết rồi.”

Thì ra như thế. Ngân Thiết Tử hiểu rồi, ở dưới loại tình huống tam đại quân đoàn trưởng quản lý quân đội thậm chí là quốc vương cũng không biết là chủ chiến hay là hòa bình này, số người xác thực là càng ít càng tốt.

“Đội trưởng, thật sự nên đi rồi, chúng ta trì hoãn ở trong thành đã quá lâu.” Venter có chút bất an nhắc nhở.

Mặc dù hắn gần như chưa từng làm chuyện nhắc nhở, thông thường Kaz đều là người nghĩ chu toàn hơn ai hết, căn bản không cần nhắc nhở mới đúng, nhưng gần đây đội trưởng thực sự có chút khác thường, chỉ là không lập tức xuất phát, còn đặc biệt tìm kiếm Ngân Thiết Tử, điều này đã vô cùng kỳ quái, cho dù đối phương có mạnh, vẫn không bằng hành động mau chóng và bí mật, hơn nữa đội trưởng vậy mà còn ở trong loại hành động cần ẩn mật này, xông vào phủ Chiến Công…

Kaz trừng Venter một cái, người sau cúi đầu không nói chuyện nữa, dưới tình huống bình thường, Kaz không cho phép thuộc hạ nghi vấn cách làm của hắn, nhưng lần này, hắn lại không thể mở miệng cảnh cáo đối phương, đây khiến hắn càng bực bội.

“Đội trưởng!” Anton vội vàng hòa giải: “Nếu đã tìm được Ngân Thiết Tử hậu viện mạnh mẽ này rồi, vậy bước tiếp theo chúng ta phải làm cái gì? Là còn có hậu viện khác phải tìm, hay là lập tức xuất phát?”

Kaz liếc qua mọi người, lạnh lùng nói: “Xuất phát.”

=========

Aicomicus & Tuyết Lâm

Advertisements

2 responses »

  1. Ta lại giật tem!

    Reply
  2. Ko biết Công Hoa đã khôi phục sức mạnh chưa nhỉ?

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: