RSS Feed

No Hero – Tập 9 thí duyệt 4

Posted on

Ta hoài nghi, dòng họ Arvisila rất có khả năng là trộm tới, khoảng cách giữa đời 2 và đời 5 cách tới hai đời.

Địch Sâm lắc đầu nói: “Hắn thật sự không đáng để cho ngươi hi sinh tính mạng của mình, nếu như ngươi biết bộ mặt thật của E.X., biết hắn đã làm cái gì, ngươi sẽ không còn chút nào muốn vì hắn bảo thủ bất cứ bí mật nào.”

“Hắn đã làm cái gì?” Ta nghi hoặc hỏi: “Ta đã nghi hoặc rất lâu, nhưng hắn luôn không muốn nói cho ta.”

“E.X. đương nhiên sẽ không nói cho ngươi, nếu như ngươi biết những chuyện đó, sớm đã đoạn tuyệt mọi quan hệ với hắn, thì làm sao lại bị giáo hội bắt tới? Ta nói cho ngươi, hắn hoàn toàn không quan tâm sinh mạng, ở hàng trăm năm trước, hắn thậm chí bởi vì giết chóc mà bị gọi là ác ma…”

Đừng nói cho ta, nguyên hình của vampire Dracula chính là từ Alkus, đó thật là hơi quá mức phim ảnh hóa rồi.

May mà, Địch Sâm không nói ra cái điều có lẽ sẽ khiến người cười một trận này, ta vẫn cần đeo mặt nạ nghi lự hoang mang để tiếp tục nói suông, hắn tiếp tục kể lại đủ loại tội ác mà Alkus đã phạm, đồ sát, nô dịch, ngược đãi, bởi vì thích nỗi sung sướng khi uống cạn máu người, cho nên chuyên chọn trẻ em ba tuổi trở xuống để hút máu.

Mỗi một tội ác đầm đìa máu đều bị bỏ lên đầu Alkus, mới đầu, có lẽ ta còn không thể xác định Alkus phải chăng đã làm những chuyện này, nhưng Địch Sâm càng nói nhiều, ta cũng càng khẳng định người trong miệng hắn không phải Alkus, đó là E.X., là E.X. tội ác cực đại mà giáo hội tạo ra.

Có lẽ Alkus đã làm một số chuyện, bởi thế khiến giáo hội truy đuổi không tha hắn nhiều năm như thế, nhưng hiện giờ người trong miệng Địch Sâm nói không phải hắn, vampire phạm những tội ác này không phải Alkus mà ta quen biết.

Kết quả, việc cố ý nói chuyện với đối phương không có nhận được tin tức hữu dụng, tên Địch Sâm này cũng không hiểu rõ Alkus bằng ta, hắn cứ giống như một học sinh, còn là loại không chăm chỉ lắm, bị thầy giáo hội dạy rằng E.X. là nhân vật lịch sử như thế nào, đã làm những chuyện gì, hoàn toàn không có nghi hoặc chỗ nào không hợp lý, cũng không đi nghiên cứu thật giả, càng đừng nói đến hắn căn bản chưa từng nhìn thấy Alkus.

“Cho nên, ngươi muốn vì người như thế mà chịu khốc hình?” Địch Sâm mang theo ngữ khí khó có thể tin nói: “Ngươi vốn tự do, lại vì hắn mà bị bắt, lúc ngươi ở đây chịu khổ chịu nạn, hắn lại ở bên ngoài thỏa sức giết chóc, uống máu, đây đối với ngươi mà nói thì chẳng công bằng chút nào.”

“Xác thực không công bằng.”

“Đúng vậy!” Địch Sâm tán đồng nói: “Để hắn chịu khổ vì tội mình phạm, ngươi không cần làm cừu non thế tội cho hắn, ngươi thoạt nhìn hết sức ôn hòa hữu lễ, hoàn toàn không giống phi nhân vô phép tắc, ngươi không nên chịu những khốc hình này!”

Ta mỉm cười đối lại, đối phương hình như rất cao hứng, cho rằng ta nghĩ thông rồi.

“Ta từng bị roi rắc đầy phấn bạc quật đánh; bị kim bạc đâm xuyên mười ngón tay; bị sắt nóng đỏ in dấu; bị trói trên cột phơi nắng, để cho ánh mặt trời đốt cháy mỗi một tấc da của ta! Bây giờ không bằng để ta xem thử ngươi có những khốc hình nào sáng tạo hơn.”

Đây là lần đầu tiên, ta tin cũng là lần duy nhất, mình sẽ cảm tạ sự hành hạ của Arvisila phu nhân từng ban cho.

Xoay chuyển quá lớn, Địch Sâm có chút không kịp phản ứng, trầm mặc rất lâu, khẽ thở dài một hôi, nói: “Ngươi biết đấy, ta làm việc này rất lâu rồi, phi nhân đến đây tám chín phần mười đều không phải thứ tốt, thông thường điện kích và khuyên răn chỉ là làm cho có mà thôi, khốc hình hành hạ mới là phương pháp nhanh chóng hơn, ta đã rất lâu không có nghiêm túc sắm vai chính diện khuyên răn rồi.”

Sin là phản diện, Địch Sâm đóng vai chính diện, mới đầu Sin còn xông vào trách mắng Địch Sâm, tạo ra hai người bọn họ không phải “cùng một bọn”, sau đó Địch Sâm bắt đầu lấy tình cảm đánh động ta, trình diễn một màn tình thâm ý thiết, xác thực diễn không tệ.

Địch Sâm bình tĩnh nói: “Thủ đoạn khốc hình mà bọn ta sẽ sử dụng không khác ngươi nói bao nhiêu, nhưng khoa học hơn một chút, còn sẽ cộng thêm thôi miên và thuốc phụ trợ, ngươi cầm cự không nổi đâu, đây không phải chuyện mà ngươi muốn nhịn là nhịn được, bởi vì đến lúc đó, thần trí ngươi đã có thể không rõ rồi.”

Thôi miên và thuốc, lòng ta trầm xuống… Khoan đã! Nói đến thôi miên, năng lực mới của Lợi Đức chẳng phải cũng có thể tính là thôi miên mạnh nhất sao? Bình thường, Lợi Đức có thể dùng ngôn ngữ khống chế động tác của ta, nếu như hắn hạ lệnh ở lúc ta bị hành hạ đến mức thần trí không rõ, muốn biết bí mật của Alkus căn bản không phải chuyện khó.

Đây hẳn là phương pháp đơn giản nhất, nhưng bọn họ lại không áp dụng phương án này, chẳng lẽ, bọn họ căn bản không biết năng lực mới này của Lợi Đức?

Nói như vậy cũng không kỳ quái, năng lực khủng bố như thế, cho dù là ở trên tay người ngây thơ như Yossi, vẫn là khiến người kiêng dè không thôi, huống chi là nắm ở trong tay Lợi Đức, nếu như giáo hội biết hắn có loại năng lực này, sợ rằng khả năng hắn muốn đi ra khỏi giáo hội cũng không cao bằng ta.

“Thế nào? Hay là trực tiếp nói đi, đừng giày vò lẫn nhau nữa.” Địch Sâm mang theo kỳ vọng nhìn qua, trầm mặc vừa rồi của ta hình như bị coi là do dự rồi.

Ta vẫn im lặng không nói. Khốc hình, thuốc cộng thêm thôi miên, mình thật sự có thể giữ kín như bưng sao?

Địch Sâm tốt tính nói: “Thế này đi, cứ để ngươi ở một mình, suy nghĩ cho kỹ, ta lát nữa sẽ lại tới.”

Hắn đứng dậy, nhưng ta mở miệng ngăn cản.

“Không, không cần thiết, ta muốn gặp một người, có một số chuyện, ta nhất định phải có được giải đáp, chỉ cần để ta gặp hắn, ta sẽ nói cho ngươi chuyện liên quan tới Alkus.”

Địch Sâm lắc đầu nói: “Bọn ta sẽ không để ngươi gặp bất cứ người nào, từ bỏ đi, đây là không thể.”

“Không phải người ngoài, hắn là người mang ta đến đây.” Ta dứt khoát nói: “Lợi Đức, ta muốn gặp Lợi Đức.”

Đối phương nhíu mày không nói, thoạt nhìn như đang suy nghĩ, nhưng ta đoán hắn là đang nghe chỉ thị trong tai nghe.

“Ta phải thảo luận với người khác thử xem.” Địch Sâm khổ não nói: “Nhưng ngươi đừng quá kỳ vọng, Sin rất nghiêm mật đối với việc giam giữ ngươi, ta cho rằng hắn sẽ không đồng ý, nhưng được thôi, ta thử xem vậy.”

Lúc hắn xoay người sắp ra khỏi căn phòng, xung quanh ta lại bao trùm lưới năng lượng, cho dù đổi nơi khác, giới bị vẫn nghiêm ngặt như vậy.

“Đồng Tiểu Ái.”

Địch Sâm dừng bước, quay đầu hỏi: “Cái gì?”

Ta tường tận nói: “Khi ta lần đầu tiên gặp Alkus, hắn mang theo một cô gái, tên là Đồng Tiểu Ái, tâm tình của cô ta rất bất ổn, thường thường không tự chủ mà kêu gào rất nhiều chuyện, phần lớn chỉ là câu chữ, ta không hiểu rõ những nội dung đó lắm, nhưng khi ấy vì rất khát vọng hiểu rõ chuyện của Alkus, cho nên ta nhớ tất cả những lời cô ta từng nói, ta nghĩ, lời cô ta nói đối với các ngươi hẳn là có ý nghĩa hơn đối với ta.”

Địch Sâm đầu tiên liếc máy móc một cái, mới hỏi: “Chỉ cần gặp được Lợi Đức?”

Ta kiên định nói: “Chỉ cần gặp được Lợi Đức.”

Hắn gật đầu, xoay người ra khỏi phòng.

Khốc hình, thuốc cộng thêm thôi miên, cho dù ta có thể cầm cự qua những quá trình tra hỏi này, nhưng chỉ cần thời gian đủ dài, Alkus có khả năng sẽ tự mình đưa tới cửa, đến lúc đó, cho dù ta chống chọi không nói nửa câu, đó thì có ý nghĩa gì đây?

Ta phải tìm thời cơ trốn khỏi đây nhanh nhất có thể, bây giờ đối tượng duy nhất nghĩ đến có thể lợi dụng chính là Lợi Đức, hắn vốn đã bị Nhật Hoàng và Curtis truy sát, nếu năng lực khống chế bằng ngôn ngữ bị bộc lộ, ngay cả giáo hội cũng sẽ không cho phép hắn rời khỏi, đến lúc đó, hoàn cảnh của hắn tuyệt đối còn thảm hơn Alkus nhiều.

Lợi Đức tất phải giúp ta, nếu không sẽ không giữ nổi cái bí mật này, trường hợp tệ nhất, hắn cũng sẽ nghĩ biện pháp giết ta.

Không bao lâu sau, Lợi Đức đã tự mình đi vào, còn mang theo một túi máu.

Nếu không phải Sin đang chờ ngay ở bên ngoài, bằng không chính là địa vị của tên Địch Sâm kia còn cao hơn tưởng tượng, mới có thể nhanh chóng ra quyết sách như thế.

Lợi Đức ngồi xuống, mang gương mặt khốn khổ trừng nhau với ta, than thở: “Ngươi thật sự không thể tha cho ta, đúng chứ?”

Ta như chuyện hiển nhiên trả lời: “Ngươi nhiều lần lợi dụng ta, làm hại thiếu gia và ta, cuối cùng còn bắt ta tới giáo hội, đối mặt với hoàn cảnh bị khốc hình hoặc người thân bị làm hại, vì sao ta phải tha cho ngươi đây?”

Lợi Đức trợn mắt nói: “Này này! Chuyện trước kia, ta không có lời nào để nói, nhưng lần này, ta bắt ngươi về giáo hội là đúng lúc cứu mạng của ngươi, ngươi làm sao có thể ghi thù? Đây làm sao cũng là cái ân tình chứ!”

Ta bình tĩnh nói: “Thiếu gia sẽ không giết ta, cho dù không có ngươi, cậu ấy cũng sẽ dừng tay.”

Lợi Đức giận quá hóa cười, trào phúng nói: “Có lẽ là do góc độ bất đồng đi, tình huống ta nhìn thấy cũng không phải như thế.”

Ta nghiêng người lên phía trước, nói: “Ngay cả “Yossi” cũng không ngăn được thiếu gia, vì sao ngươi cảm thấy mình có thể làm được điều này?”

Miệng của Lợi Đức há ra, mắt hơi hơi mở lớn.

Ta khẽ mỉm cười.

Hắn hừ lạnh một tiếng, khinh thường nói: “Tâm trí của Yossi giống như một đứa trẻ, đấu không lại thiếu gia nhà ngươi cũng là chuyện bình thường, nhưng thủ đoạn của ta cao minh hơn hắn nhiều, ngươi lúc đó chẳng phải cũng bị xoay vòng vòng sao?”

“Cho nên, ta bây giờ không kéo ngươi xuống nước sao mà được đây?” Ta mỉm cười nhìn hắn, “Cứ coi cái này là phục thù của ta đi.”

Bên ngoài nhất định có người đang nghe lén, ta không thể nói rõ, nếu không chỉ là cho không giáo hội một kẻ thôi miên cường lực mà thôi, cho nên chỉ có thể dùng Yossi để ám chỉ Lợi Đức, ta sẽ bộc lộ năng lực của hắn, mà Lợi Đức hiển nhiên cũng đã hiểu, còn trả lời năng lực của hắn còn cao minh hơn Yossi, đây thật là khiến người bất an.

“Huống hồ, ngươi cảm thấy tình huống bây giờ của ta sẽ tốt hơn cái chết sao?”

Lợi Đức trầm mặc một hồi, miễn cưỡng nói: “Ngươi sẽ không sao, E.X. sẽ nhanh chóng tìm tới cửa thôi, đến lúc đó, ngươi đã không còn hữu dụng, ta sẽ nỗ lực để ngươi rời khỏi.”

Ta lạnh lùng nói: “Nếu như Alkus đến, ngươi cho rằng ta sẽ đi sao?”

“Vậy ngươi muốn làm sao?” Lợi Đức tức giận nói: “Ta không thể giúp ngươi đào tẩu, ta căn bản làm không được!”

“Ta không trông mong có thể đào tẩu, chỉ là muốn ngươi giúp ta điều tra một chuyện, nói kết quả cho ta, ta sẽ nói ra hết mọi chuyện của Alkus!”

Lợi Đức lặng đi một chút, hỏi: “Chuyện gì?”

Ta kích động rống giận: “Đường đường là tộc trưởng đại diện của Alexis, Curtis Christopher, rốt cuộc vì sao phản bội tộc trưởng của hắn!”

Trên người còn nối với máy kiểm tra nói dối, nhưng ta không hề lo lắng sẽ bị tra được không đúng, bởi vì nỗi phẫn nộ này vô cùng chân thực, ta thật sự muốn biết vì sao!

Nếu như chỉ là bị uy hiếp đã phản bội ta, lúc đó vì sao muốn hạ lời thề? Cháu của Sadina không nên là một người nói lời không giữ lời!

Advertisements

16 responses »

 1. *nhìn tem và phong bì với ánh mắt thèm khát*
  Lâu không đọc chả nhớ đã đọc tới đâu, đành ngồi đọc lại từ đầu :((

  Reply
 2. Ngoai trừ Charles, Curtis, Sadina với Alkus ra, tinh hinh là quên sạch mớ còn lại roai :v

  Reply
 3. @guityheart: Đã có hai ngừi nói bạn chuyên dụ dỗ rùi, làm sao mà tin đây? :))
  @Kanata: *chọt*…*chạy ra*
  @Cella: Chào bạn *bắt tay* Mình là mem mới, hân hạnh đc làm wen 😀 (Phải nói là nhập bọn chứ nhỉ?)

  Reply
  • *ôm ôm* ta thích bạn rồi đó ^_^
   May mắn tên bạn chỉ bị gọi thành Ri Ri thôi, chớ như…

   Reply
   • Tiểu Xêra àh, pé nói thích người khác ta sẽ ghen đó!!!
    Cơ mà 2 người vợ thích nhau thì ko hay lắm đâu….

   • Đào đâu ra hai người vợ hả!? Ngươi bớt ảo tưởng đi cho người ta nhờ. Còn nữa, CẤM GỌI TA LÀ XÊRA!!!

   • @Cella: Ah, tên Cella nghe hay mà, mà cho mình hỏi nguồn gốc của tên là gì vậy?
    @Guiltyheart: Ai?! Ai là vợ cơ? =”= *tìm kiếm một khẩu súng trường*

   • Muah ha ha!! *bắt tay Rill* rốt cuộc ta cũng có đồng minh làm thịt tên guilty rồi!!
    @Rill: à ý minh là ko bị gọi thành kiểu như Xêra ấy, còn bạn hỏi nguồn gốc thì…hình như từ một cái bút bi có chữ Cello thì phải, mình ko nhớ nữa…nhưng nhớ là ko phải từ từ Cellar đâu hen 😀

   • Loạn rồi loạn rồi, Ri Ri sao lại từ dịu dàng đánh iu trở thành phần tử bạo lực thế này ⊙△⊙
    Tiểu Xêra cũng đừng hở ra là mưu sát chồng chứ… TT¤TT

   • Ta ko có mưu sát chồng, ta là mưu sát một tên biến thái :3

 4. chào bạn tên dài ngoằng, mình cũng là mem mới :”> rất vui đc làm quen hi hi
  nếu ko phải mới đọc lại no hero mấy tuần trước thì chắc h đọc cũng ko hiểu gì luôn hơ hơ…

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: