RSS Feed

Truyện ngắn kinh dị của Yu Wo

295011_372178119470486_869733456_n

[Yêu]

Hắn và cô quen nhau ở tiệm giày mà hắn làm việc.

Cô ngang ngược hách dịch, chỉ đích danh muốn thử giày cao gót, không có nhân viên nào chịu nổi cô, nhưng hắn lại không ngại phiền toái mà phục vụ cô, lấy hết đôi giày cao gót này đến đôi giày cao gót khác để cho cô thử, không hề tỏ vẻ mất kiên nhẫn, cho dù cuối cùng cô chẳng mua đôi nào, hắn vẫn đưa danh thiếp, chân thành hi vọng cô tiếp tục ghé tới.

Cô đã tới thật. một năm sau, hắn thành công cầu hôn với cô.

Cho dù người xung quanh đều cảm thấy tính tình cô xấu xa, cho rằng hắn chỉ sẽ biến thành nô dịch cho vợ, nhưng hắn vẫn hết sức hào hứng, còn đặt giày cao gót đẹp nhất để cho cô dâu mang ở hôn lễ.

Buổi tối hôn lễ, hắn hôn đôi chân của cô một cách đam mê, trong lòng vô cùng thỏa mãn —- cuối cùng có thể đem đôi chân thích hợp với giày cao gót nhất vào bộ sưu tập của mình.

Hắn đã đổi tiệm giày, tiếp tục làm nhân viên bán giày.

“Chào mừng quý khách, chân của cô thật đẹp, rất thích hợp với giày búp bê lưu hành nhất gần đây, cô có muốn thử xem không?”

[Yêu] II

“Cái người đó đã không còn là người yêu của cậu nữa rồi! Khi người bị ma vật ám thì đã chết! Cậu nên giết nó báo thù, không phải bảo vệ nó!”

Nhân sĩ giáo hội ở trước mặt hét to.

Hắn chỉ là giơ súng, sau đó đem toàn bộ những người muốn vượt qua hắn nổ thành bã, hắn không cho phép bất cứ người nào đi tổn thương người kia.

“Anh đã về rồi!”

Như mọi khi, đối phương dùng một đôi mắt màu xanh hồ nước nghênh đón hắn.

“Em sắp bắt đầu ma hóa rồi, hãy làm người bảo vệ của em trong lúc em được kén bao bọc, chờ sau khi em đi ra, ngoại trừ anh, cũng không còn ai có thể thương tổn em được nữa.” Nói đến đây, người đó cười, ngay cả đôi mắt lục cũng mang nét cười, thấy vậy hắn như say như mê.

“Nhưng em biết anh vĩnh viễn cũng sẽ không làm hại em, cho nên, em sẽ là vô địch. Chờ em nhé.”

“Được.”

Hắn chờ ngày này qua ngày khác, không biết đã đánh lui bao nhiêu người đến xâm phạm, mới đầu chỉ có giáo hội, nhưng khi hoàn cảnh xung quanh bắt đầu héo rũ, những người khác cũng phát giác sự bất thường, tới tấp gia nhập hàng ngũ thảo phạt.

Vì người đó, hắn đối địch với cả thế giới.

Cuối cùng, người đó đã nở, thân hình hoàn toàn không giống loài người, là một tên ma vật từ đầu đến đuôi, nhưng đôi mắt kia vẫn xanh giống hồ nước như cũ.

Hắn cười, vươn tay ra với ma vật, giúp đối phương bước ra khỏi kén.

Sau đó, ma vật đại khai sát giới, giết đỏ cả mắt, đây không phải một từ hình dung hư ảo, mà thật sự là đôi mắt tỏa ra ánh sáng đỏ, ngay cả máu phun tứ phía cũng không đỏ bằng đôi mắt kia.

Nó hủy diệt mọi sinh vật, không ai có thể ngăn cản nó giết chóc, nó là vô địch…

Bang!

“Vì, vì sao?” Ma vật không dám tin xoay người nhìn hắn, người đàn ông này say mê mình đến nỗi nguyện ý chống lại cả thế giới, hắn làm sao có thể nổ súng vào mình?

Hắn phẫn nộ rống lên: “Trả lại đôi mắt lục của ta đây!”

Một súng, hai súng, ba súng… Cho đến khi đối phương ngã xuống, mang theo vẻ khó có thể tin, một đôi mắt trợn thật to, chết cũng không nhắm mắt, mà đôi mắt đó vẫn là màu đỏ máu.

“A —-”

Hắn điên cuồng gào rống, nổ súng vào người trên đất cho đến khi triệt để đánh nát đôi mắt màu đỏ kia mới thôi.

407064_342902672398031_854438510_n

Advertisements

5 responses »

  1. Truyện kinh dị của Yuwo vẫn cứ thấy buồn cười…..

    Reply
  2. Bên Novel đài fanclub có bản scan của Chung Cương đấy Aico, admin bảo nếu nàng cần cứ hú, ad quăng liền, chỉ sợ Aico bội thực thôi 😀

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: