RSS Feed

Chung Cương – Giới Thiệu nhân vật

 

Tập 1

Thu Thien

Thu VuThu Quan

Tập 2

Tiểu Sát

chung cuong 02_002

25 tuổi, lính đánh thuê mặt đơ. Có tên thật sặc mùi võ hiệp là Thượng Quan Thần Sa, đoàn lính đánh thuê không ai nhớ được, vì thế được đặt nickname là tiểu Sa, rồi một lần nọ trong một nhiệm vụ cần phải chờ đợi trường kỳ ở đầm lầy, chán quá nên đánh cuộc với Caine ai giết được nhiều muỗi hơn, cuối cùng đại thắng với hơn năm mươi con muỗi, nickname từ đó lại biến thành tiểu Sát.

Caine (Khải Ân)

chung cuong 02_003

28 tuổi, người ngoại quốc bóng bẩy với hàm trăng trắng. Cực kỳ thích nói tiếng Trung, thậm chí khoái học thành ngữ, nhưng bởi vì trí nhớ không được tốt, cho nên luôn dùng sai chỗ. Chuyện thích làm nhất là sau khi người khác sử dụng thứ tiếng Anh lắp ba lắp bắp nói chuyện với hắn cả buổi trời xong, mới xổ lại một tràng: Ăn nho không nhả vỏ không ăn nho lại nhả hột. (Câu này tương tự câu luộc hột vịt luộc…)

Cận Phượng

chung cuong 02_004

25 tuổi, chị hai xã hội đen, từ nhỏ không biết mình khác đàn ông chỗ nào, còn luôn nói mình muốn cưới một cô vợ đáng yêu giống như em gái nhà mình, cho đến khi ngực càng ngày càng lớn mới phát hiện mình thật sự là khác với đàn ông, về phần cưới vợ, hm, vậy thì cưới một ông chồng đáng yêu giống em gái nhà mình là được.

Tập 3

Tằng Vân Thiến

chung cuong 3_002

28 tuổi, tay súng bắn tỉa, người và súng đều trí mạng như nhau. Từ nhỏ đã hiểu rằng mình thích những cô gái mềm mại, ba tuổi đã biết cầu hôn với thanh mai thanh mai của mình, công khai giới tính từ rất sớm, dã vọng là cưới một cô vợ dịu dàng, sinh một bé gái đáng yêu, tốt nhất là đáng yêu giống Thư Quân —– “Lão đại, phòng tôi không có khóa, cầu đến sinh em bé, nếu là nam thì cho anh, là nữ thì giữ lại.”

Bách Hợp

chung cuong 3_003

30 tuổi, một bà chị ngoài dữ trong hiền. Bởi vì nội tâm mềm mỏng, cho nên cố ý ăn mặc trông cho thật nóng bỏng mạnh mẽ, luôn không thừa nhận mình từng bị lừa đảo qua điện thoại, cũng không thừa nhận hồi nhỏ từng gặp Tằng Vân Thiến, bị cô lấy một gốc cỏ đuôi chó cầu hôn… Khụ! Không! Thật sự không có chuyện đó!

Băng Hoàng Cương Thư Thiên

chung cuong 3_004

37 tuổi, đại ca uy vũ phiên bản nâng cấp. Cương Thư Thiên của thế giới khác, cường giả đứng đầu loài người với tiếng tăm lừng lẫy, sở hữu dị năng băng, mệnh danh là Băng Hoàng, là đối tượng Cương Thư Vũ sùng bái bắt chước —- nhưng hiện nay đang chạy băng băng trên con đường dẫn tới vỡ mộng hoàn toàn.

 

Ảnh lấy từ  Novel Đài Fan club

Advertisements

6 responses »

  1. tuyên ngôn của chị Tằng Vân Thiến thực sự rất… :v
    ko hiểu sao dạo này ko lên wordpress bằng được T_T đau lòng!

    Reply
  2. Thì ra Vi Quân trọng sinh đã ảnh hưởng tới dị năng của đại ca, biến siêu cấp cường giả “Băng Hoàng” thành một đại ca brocon có dị năng trị thương :))))))

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: