RSS Feed

Trầm Nguyệt Chi Thược 5 – Lời mở đầu

Tập 5: Phong Tế

05

Lời mở đầu của Phạm Thống

Oh ha ha ha, a ha ha ha ha ha.

A, tôi nhất thời không biết nên nói cái gì, lần này thực sự quá đến gần với tử vong chân chính, nhưng lại bởi vì đối tượng mà cảm thấy rất không chân thực sao?

Cho nên, nói như vậy, tôi làm sao còn cười ra được đây?

Tôi nghĩ bản tính lạc quan bẩm sinh của tôi ở trong loại tuyệt cảnh này hẳn là không thể nào phát huy mới đúng, nếu thật sự phát huy đó phải gọi là đồ ngốc mà không phải lạc quan rồi nhỉ?

Vừa mới qua xong năm mới một cách náo nhiệt, rút thăm xong, tham gia thi đấu võ đài oanh oanh liệt liệt, cảm giác cuộc sống đang bắt đầu trở nên đặc sắc, vì sao tôi lại sắp chết đây?

Tôi thậm chí cũng còn không biết tung tích Huy Thị như thế nào —- A, đây chỉ là nói cho có, kỳ thực dưới so sánh, cái này tôi không quan tâm lắm, đối với tôi mà nói, quan tâm bữa tối hôm nay là cái gì thì có ý nghĩa hơn.

Nhưng, tôi còn có cơ hội ăn được bữa tối hôm nay không?

Hm, cho dù ở thời khắc sống chết đan xen, tôi vẫn muốn tiếp tục trưng cầu bạn gái. Bởi vì nếu không trưng cầu thì thật sự không còn cơ hội nữa! Bị vũ khí phát sáng kia chém phải sẽ không thể sống lại! Lúc đó thì chẳng còn gì cả! Phụ nữ! Đám phụ nữ các cô! Thật sự không cân nhắc việc gả cho tôi lúc tôi còn sống sao! Tôi biết miệng của tôi rất đáng hận, nhưng các cô chẳng lẽ không cảm thấy hẹn hò với tôi lúc nó vẫn còn có thể hoạt động thì tốt hơn sao? Đây thật sự là cơ hội cuối cùng rồi, bây giờ bắt đầu báo danh, nhanh chân lên!

Không có người sao? Thật sự không có người à?

Haiz, vì sao một giây đao bổ xuống đỉnh đầu lại dài như một thế kỷ vậy?

Không, xin lỗi, tôi nói sai rồi, kỳ thực tôi rất hi vọng một giây này lâu dài như một thế kỷ, bởi vì tôi không muốn chết —-!

Đáng ghét, Nguyệt Thoái cậu nếu là để tôi chưa cưới được vợ đã chết, mặc kệ cậu ba bảy hai mươi mốt gì đó, tôi cho dù hồn phi phách tán cũng nhất định không tha thứ cho cậu đâu!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: