RSS Feed

Trầm Nguyệt Chi Thược 5-4

Chương 4: Lời mời

“Như là Lăng Thị đại nhân mời ta vào phòng ngủ của ngài ấy hoặc đại loại sao… Hự, chỉ tưởng tượng thôi đã muốn đau tim chảy máu mũi rồi!” —- Mễ Trọng

“Mấy chuyện này Âm Thị đại nhân hẳn là thường thường gặp được, cũng không nghe nói ngài ta đau tim chảy máu mũi.” —- Phạm Thống

“A, vốn là vậy mà, cho dù nhìn hắn cởi sạch cũng sẽ không đau tim chảy máu mũi.” Âm Thị

“Các ngươi câm hết được không?” —- Lăng Thị

 

Khi một tháng kết thúc cũng là một tháng mới bắt đầu, tua rua màu lục đậm của Nguyệt Thoái cũng được thu hồi, biến về màu trắng.

Đây là do lúc trước những người kia lấy thủ đoạn bất chính khiến cậu không chiến mà bại. Mặc dù bọn họ đều đã chết rồi, nhưng thông tin tua rua để lại vẫn tồn tại, bởi thế, chiếu theo quy củ, tua rua của Nguyệt Thoái liền lùi về mức màu trắng, nỗ lực trước kia cũng coi như uổng phí.

Âm Thị và Lăng Thị đương nhiên không thể mang cậu đi giết gà một lần nữa, muốn mở miệng xin người ta mua lông gà da gà để đổi lại đẳng cấp tua rua màu lục cỏ, Nguyệt Thoái cũng không thể nói ra khỏi miệng, mặc dù bản thân cậu thừa sức giết gà, nhưng cậu hình như không có hứng đó, sau khi nhận về tua rua màu trắng, cậu chỉ nhàn nhạt cười một tiếng, liền tiếp nhận cái kết quả này.

“Nguyệt Thoái, chúng tôi cùng cậu đi giết gà lại nhé? Chế độ của Đông Phương Thành thật là đáng ghét, làm sao có thể phán đoán mà không suy xét tình hình khác như vậy…”

Đối với chuyện tua rua của Nguyệt Thoái biến về màu trắng, Chu Sa cảm thấy căm phẫn bất bình, nếu không phải đám đầu sỏ lúc đó đã chết không toàn thây không thể sống lại được nữa, cậu có khi còn sẽ âm thầm đi báo thù một phen.

“Không, không cần đâu, chẳng sao cả.”

Nguyệt Thoái cười từ chối ý tốt của Chu Sa, nhìn cậu nhíu mày, đành giải thích.

“Biến trở lại màu trắng như thế này, kỳ thực cũng không tệ. Cứ giống như mọi thứ trở lại từ đầu vậy, trở về lúc sơ khởi nhất…”

Cậu thoáng dừng lại, sau đó nụ cười trở nên có chút tịch mịch.

“Có lẽ là thứ vốn không nên thuộc về tôi, cho nên mới giữ không được đi? Có lẽ đây là kết quả hiển nhiên, vốn đã… nên như vầy.”

Phạm Thống ở bên cạnh nghe những lời này, trong lòng cũng cảm thấy không dễ chịu.

“Đừng nói những lời như vậy, chuyện cậu không có nỗ lực đều là sự thật, những cái đó đều không phải của cậu, chúng tôi những người cùng cậu trải qua thời gian này cũng là giả.”

Ặc… vì sao lời khích lệ có thể bởi vì nguyền rủa đảo ngược mà chớp mắt biến thành bỏ đá xuống giếng?

Tôi thật sự cảm thấy, nói những lời mà chỉ mình mới hiểu thì không tốt chút nào, đây không thể gọi là lạc quan, thông suốt, mà là bỏ cuộc đi? Vì sao phải phải phủ định mọi thứ trong thời gian qua đây?

“Tôi chỉ là cảm thấy, câu nệ màu sắc tua rua kỳ thực không có ý nghĩa gì, chuyện đến nước này, nó biến thành màu trắng cũng không sao cả, chỉ là như thế mà thôi.”

Bản thân Nguyệt Thoái có vẻ không hề để ý, dưới so sánh, Phạm Thống và Chu Sa còn để ý hơn cậu nhiều.

Cái màu trắng thuần của tua rua, thật sự giống như đang ám chỉ —- chuyện xảy ra trong quá khứ, ngoại trừ ký ức của bọn họ, không có bất cứ sự vật nào có thể giữ lại vết tích.

Dưới thời gian và vận mệnh, sự vật bọn họ có thể nắm chắc thật sự không nhiều.

“Nguyệt Thoái, làm sao lại không hề gì chứ? Tiền lương rất quan trong đấy! Tiền là thứ không thực tế nhất, không có nhất định tốt hơn có, tua rua màu trắng không có tiền lương cuộc sống rất dễ dàng!”

Đừng ở lúc ta nói đến tính quan trọng của tiền thì nói ngược lại với ta!

“Tiền Nguyệt Thoái kiếm chẳng phải cũng đều bị cậu lấy đi trừ nợ? Cậu sợ cậu ấy không có thu nhập không thể giúp cậu trả nợ?”

Chu Sa vừa nghe xong lời hắn nói, lập tức trừng hắn một cái, hình như cảm thấy hắn hết sức vô sỉ.

A —- Cái… cái chuyện này tôi vẫn thật là không thể phủ nhận. Không bằng chúng ta đừng truy cứu đề tài này nữa nhé, ha ha ha, ha ha ha ha.

“Nghe nói kết quả của đại hội tỉ võ đã có rồi, hôm nay công bố thứ hạng cộng với tiến hành khiêu chiến của năm hạng đầu đối với mấy vị Thị đại nhân, các cậu có hứng đi xem không?”

Không biết phải chăng là trời cao đã nghe thấy thỉnh cầu của Phạm Thống, Chu Sa không tiếp tục dây dưa ở đề tài này nữa, mà là nói đến chuyện khác.

Thời gian qua nói bận không bận, nói nhàn cũng không có nhàn lắm, nhưng bị sự tình khuấy động lên xuống, khiến Phạm Thống sớm đã quên mất chuyện đại hội tỉ võ rồi, nhắc đến cái đại hội tỉ võ không thể tham gia từ đầu đến cuối này, hắn liền cảm thấy thương tâm, vốn chỉ cần dựa vào thực lực của hai người bạn đội, nhóm bọn họ rất có khả năng lọt vào năm hạng đầu rồi, cuối cùng lại bởi vì chuyện ngoài ý muốn, vẫn là tuyệt duyên với giải thưởng, cái này gọi là người tính không bằng trời tính đi.

Bởi vì vắng mặt cộng thêm Nguyệt Thoái bị nhốt mấy ngày, bọn họ cũng không có cơ hội tham gia vòng hồi sinh, may mà lý do bọn họ vắng mặt được chấp nhận, không cần đền hai trăm xâu tiền, nếu không thì đúng là mất cả chì lẫn chài.

“Dù sao cũng không có chuyện gì, đi xem thử chắc cũng không tệ.”

Nguyệt Thoái biểu thị một chút hứng thú, Phạm Thống cũng cảm thấy đi xem thử cũng không có gì không được.

Nếu chúng tôi đã không có duyên với năm hạng đầu, đi xem năm hạng đầu trông thế nào cũng tốt mà.

Con người dù sao ít nhiều cũng có một chút thiên tính thích náo nhiệt, dưới tình huống mọi người đều không có dị nghị, bọn họ liền động thân tiến về lôi đài tỉ võ.

Bởi vì bọn họ là lâm thời nảy quyết định đến xem thi đấu, cũng không có bắt kịp lúc bắt đầu, khi bọn họ đến sân, thì đã kết thúc phần của hạng 4, hạng 5 rồi, chẳng qua phần của ba hạng đầu nghĩ đến cũng đặc sắc hơn, hẳn là cũng không cần tiếc nuối cái gì.

Mặc dù có trận khiêu chiến, nhưng dù sao chủ yếu cũng là nghi thức ban thưởng chính thức, cho nên tứ vị Thị và nữ vương cùng ngồi ngay ngắn ở trên khán đài, liếc mắt nhìn đã có thể nhìn thấy.

Âm Thị thoạt nhìn hết sức bình thường, tinh thần hăng hái, quả nhiên đã trải qua trị liệu của vương huyết, cả người đã không còn trở ngại lớn, đương nhiên bọn họ cũng không có cơ hội biết thương thế lúc hắn trốn tránh không chịu gặp ai là như thế nào nữa, chẳng qua, nhìn thấy người bình an vô sự, luôn là chyện tốt.

Dáng vẻ Lạc Thị ngồi ở trên đài thoạt nhìn là đang nỗ lực muốn ngồi nghiêm chỉnh, tỏ ra dáng vẻ nghiêm túc, dù sao ở phương diện “phải phù hợp với thân phận”, cậu luôn hết sức để ý.

Lăng Thị duy trì sự lãnh đạm mọi khi, giống như không có hứng thú gì với nghi thức ban thưởng, đồng thời cũng vì một đống ánh mắt nhiệt thành tập trung lên người hắn mà cảm thấy không vui, nhưng hắn có lẽ cũng đã quen rồi.

Ngồi ở vị trí, Vi Thị thì đang điều chỉnh nghi dung của mình, xem ra trận khiêu chiến của người đứng hạng tư vừa rồi hẳn là do hắn xuống sân, không biết đánh thắng hay là đánh thua.

Nữ vương Tịch Anh nhàn nhạt yêu cầu người chủ trì tiếp tục nội dung kế tiếp, sau đó người hạng ba được mời lên đài, lúc này, Phạm Thống cũng đề xuất một cái nghi vấn.

“Trận khiêu chiến, đánh thắng có trừng phạt gì không?”

“Hả?”

Đầu của Nguyệt Thoái lại vận chuyển không kịp.

“Đánh thắng thì phải là những Thị đại nhân tự kiểm điểm, trừng phạt người khiêu chiến làm gì?”

Sau khi Chu Sa nói như vậy, Nguyệt Thoái lúc này mới hiểu ý.

“A, Phạm Thống, cậu là muốn hỏi đánh thắng có khen thưởng hay không sao?”

Chính xác! Không tệ, mặc dù phản ứng hơi chậm, nhưng ít nhất vẫn giải mã ra được!

“Nghe nói không có phần thưởng, chỉ là một loại vinh quang mà thôi, đại khái cảm giác như là ra ngoài có thể khoe với người khác “tôi ở trên lôi đài đã đánh thắng Âm Thị đại nhân” vậy đi.”

Cái gì? Chỉ thế thôi? Đó chẳng phải rất vô nghĩa sao? Kết quả của việc liều sống liều chết đánh thắng, chỉ có công dụng khoe khoang?

Đánh thắng Âm Thị đại nhân thì làm sao chứ, lấy cái này để làm quảng cáo tuyển bạn gái có được không? Nói câu này ra có thể thu hút chú ý của con gái? Nhưng tôi làm sao cảm thấy, sau khi nói ra, đám con gái sẽ giận dữ nói đại loại như là “cũng không nhìn xem mình có dạng gì, vậy mà có gan đánh thắng Âm Thị đại nhân, mau quỳ xuống xin lỗi đi”? Là tôi nghĩ quá nhiều sao?

“Nếu như vậy, mục đích chọn Lạc Thị khiêu chiến là gì?”

Sau khi xác định vụ phần thưởng cho khiêu chiến thành công là “rất vinh quang”, Nguyệt Thoái mang vẻ mặt khó hiểu hỏi vấn đề này.

… Nguyệt Thoái, có thể vô tư hỏi ra vấn đề tổn thương người như thế, cậu thật không đơn giản đâu. May mà Lạc Thị không có nghe thấy, cậu ấy nếu nghe được, xem cậu ấy sau này còn ngó ngàng cậu không…

“Cho dù đánh tới năm hạng đầu, cũng có người phẩm cách không tốt.”

Chu Sa trả lời như vậy.

Nếu chúng ta không mất quyền thi đấu giữa chừng, nhất định vào được năm hạng đầu, câu này tôi bê nguyên văn trả lại cho cậu…

Vào lúc này, nghi thức ban thưởng cho vị trí đứng thứ ba đã kết thúc, cái nhóm đó là muốn khiêu chiến Vi Thị.

Trên đài, khi Âm Thị nghe thấy bọn họ muốn khiêu chiến Vi Thị, lập tức cười ầm ra, sau đó liền quay sang chụm đầu rỉ tai với Lăng Thị, cũng không biết đang nói cái gì.

“Âm Thị đại nhân thoạt nhìn rất hả hê, không biết đang nghe cái gì…”

Mặc dù nói bị đảo thành nghe, nhưng ít nhất từ hả hê có biểu đạt ra, vẫn không tính là quá nghiêm trọng.

“Âm Thị đại nhân nói: “Lăng Thị! Ngươi xem! Vi Thị chết tiệt đúng là ai cũng ghét, mọi người đều thích khiêu chiến hắn! A, ta có thể ở trong trận đấu cố ý ném hòn đá nhỏ búng văng cái mũ của hắn không?””

Nguyệt Thoái trung thực tường thuật lại. Có thể nghe thấy tiếng thì thầm ở xa như vậy, cậu quả nhiên không phải đèn cạn dầu.

“Vậy Lăng Thị đại nhân trả lời ra sao?”

Nếu đã nghe thấy phần trước rồi, Chu Sa liền không nhịn được hỏi phần sau.

“Lăng Thị đại nhân nói: “Ngoan ngoãn ngồi yên, bằng không trở về ngươi sẽ có chuyện đấy.”

Nguyệt Thoái cũng trả lời vấn đề này, chẳng qua đối thoại của Âm Thị và Lăng Thị không phải chỉ hai câu, thế là Phạm Thống lại hỏi tiếp.

“Trước đó thì sao?”

Tôi là nói sau đó.

“Sau đó… thì thôi đi.”

Nguyệt Thoái tránh ánh mắt đi, nhìn về phương xa.

“Hả? Vì sao?”

“Phía sau không muốn nói ra lắm.”

Cậu nói như vậy thực sự khiến người rất muốn bức cậu nói ra đấy, rốt cuộc là điều gì khó có thể hé răng…

Chẳng qua, có thể khiến cậu không muốn nói ra khỏi miệng, dựa vào tính cách của cậu, tôi chỉ có thể đoán Âm Thị đại nhân văng tục. Bằng không chính là có liên quan với Bích Nhu!

Nếu như là đề tài này, đích xác không nghe thì thôi…

“Trận khiêu chiến bắt đầu rồi, tập trung một chút đi.”

Chu Sa nhắc nhở bọn họ một câu, thế là, ba người liền đưa mắt tập trung lên trên đài.

Nhóm khiêu chiến Vi Thị bình quân đều có giai cấp tua rua màu đỏ, thực sự coi như không tệ, nhưng ba tên tua rua màu đỏ cộng lên có thể thắng được tua rua màu tím đậm hay không đây?

Phạm Thống vẫn luôn cảm thấy muốn khiêu chiến Vi Thị thì cần rất nhiều chuẩn bị tâm lý, bởi vì, thua Âm Thị hoặc là Lăng Thị cũng coi như thôi, thua Vi Thị thật sự sẽ có một loại cảm giác rất không thoải mái, chỉ cần nhìn kết quả chiến đấu của nhóm này đã biết.

Vi Thị hiển nhiên cảm thấy động thủ với bọn họ là hạ thấp thân phận của mình, hoàn toàn không có ý nhường chút nào, có thể thấy là không muốn dây dưa lâu, trực tiếp đánh người xuống đài một cách đơn giản gọn gàng, không hề lưu tình.

“Hừ. Cư dân tân sinh thân phận thấp kém cũng dám khiêu chiến ta?”

Hơn nữa thắng cũng thắng rồi, còn phải bồi thêm một câu đầy khinh thường như vậy, đủ để khiến cho mỗi một cư dân tân sinh đều cảm thấy không thoải mái. Phạm Thống cảm thấy, chính là bởi vì loại thái độ này, người khiêu chiến tiếp theo mới nảy sinh bất mãn mà tiếp tục khiêu chiến hắn, cũng bởi thế mới chiến liên tiếp ba trận đi?

Nếu không phải vì không khí ban thưởng, trận khiêu chiến cấm chỉ giết người, nói không chừng Vi Thị còn sẽ cho bọn họ một cái chết nhanh chóng, để bọn họ trả phí sống lại một trăm xâu tiền để làm học phí rút ra giáo huấn.

Thấy loại biểu hiện của hắn, Âm Thị lại ở trên đài lẩm bẩm, người có thính lực bình thường vừa không biết cách đọc môi như Phạm Thống tự nhiên không thể biết hắn đang lẩm nhẩm cái gì, chẳng qua đại khái lại là hận không thể tự mình thượng trận giáo huấn Vi Thị hay đại loại đi.

Nghi thức ban thưởng đã đến vị trí thứ hai, lần này, người bọn họ yêu cầu khiêu chiến là Lạc Thị.

Bầu không khí trên sân tức thì trở nên có chút vi diệu, ba người tua rua màu đỏ thẫm muốn khiêu chiến một người tua rua màu đỏ tươi… Nhìn làm sao cũng thấy là tránh nặng tìm nhẹ rồi?

“Người phẩm cách không tốt xuất hiện rồi.”

Chu Sa quả quyết như vậy.

Chứ gì nữa! Vậy mà muốn bắt nạt mỹ thiếu nữ! Lòng lang dạ sói!

Hm, câu này nếu là bị Lạc Thị nghe thấy, cậu ấy hẳn cũng sẽ muốn làm thịt tôi, cho dù nói dối cậu ta đó là nói ngược, hẳn là cũng vô dụng đi.

Chỉ nhìn thực lực, Lạc Thị thực sự không nên xuất chiến, hơn nữa trên quy định cũng nói, người có thể khiêu chiến không bao gồm Lạc Thị, bây giờ nhóm người này chỉ đích danh khiêu chiến Lạc Thị, rõ ràng là cố ý, không biết bọn họ sẽ xử lý thế nào.

Bởi vì thân phận cùng mặt mũi, đối mặt với khiêu chiến công khai, Lạc Thị cho dù biết gần như không có phần thắng, vẫn là bởi vì tự tôn mà muốn ứng chiến, chẳng qua, cậu vẫn chưa kịp nói chuyện, Vi Thị đã đứng lên trước.

“Bệ hạ, có thể giao cho ta xử lý không?”

Thủ tục đầu tiên mà hắn làm là xin chỉ thị từ Tịch Anh, Sau khi Tịch Anh hơi gật đầu, hắn lập tức chuyển hướng tiểu tổ đứng thứ hai trên đài.

“Quy củ thi đấu đã định rõ người có thể chọn để khiêu chiến, các ngươi đề xuất yêu cầu khiêu chiến với người ngoài danh sách, có phải là cố ý coi thường quy định?”

Thái độ nghiêm túc và mang theo lãnh ý của Vi Thị khiến bọn họ hơi hơi chùn bước.

“Đề xuất lý do của các ngươi, bình dân. Các ngươi cho rằng lấy được vị trí thứ hai của đại hội tỉ võ, là có thể tùy ý làm rất bất cứ yêu cầu nào mà không chịu phân xử sao? Cư dân tân sinh từ lúc nào có quyền mạo phạm Thị? Đây là cơ hội biện bạch cuối cùng của các ngươi, còn có mười giây.”

“Chúng, chúng tôi…”

Dưới khí thế nghiêm nghị của Vi Thị, mấy người trên đài hoàn toàn lúng túng bởi họa do sự ngu xuẩn của mình mang đến, mười giây đương nhiên trôi qua rất nhanh.

“Quyền khiêu chiến của các ngươi coi như là bỏ cuộc, đồng thời dựa vào pháp lệnh xử phạt một trăm trượng, mang xuống.”

Vi Thị một giây cũng không lãng phí, hết sức nhanh chóng quyết định hình phạt, sau đó trở về vị trí ngồi. Về việc vệ binh mang người đi, cũng chỉ là trình tự phải trải qua thôi.

Sắc mặt Âm Thị lại trở nên quái dị mà chụm đầu rỉ tai với Lăng Thị bên cạnh, Lạc Thị nhíu mày cũng không biết đang nghĩ cái gì, Phạm Thống thì cảm khái ở trong lòng.

Con người quả nhiên sẽ bởi vì kết bạn không bình thường mà quên thân phận của mình. Thì ra mạo phạm Lạc Thị một lần sẽ bị đánh một trăm gậy, tôi bình thường nói chuyện không biết lớn nhỏ với cậu ta, sớm đã nợ mấy ngàn gậy rồi sao? Nếu là tính sổ trong một lần, không chết cũng gần tàn phế rồi, thân là một cư dân tân sinh thân phận địa vị thấp kém, thái độ của tôi đối với mấy vị Thị đại nhân vẫn thật là không đủ tôn trọng?

Nói đến, cũng bởi vì đã kết giao với quyền quý, tiền xử phạt chúng tôi bỏ thi mới có thể được thủ tiêu đi? Ôi ôi.

“Nghe nói Vi Thị đại nhân rất thích phán tử hình, không ngờ lần này vậy mà không phải.”

Lời này có hơi thất lễ đấy, Chu Sa. Mặc dù Vi Thị đại nhân là công địch của cư dân tân sinh chúng ta, nhưng tốt xấu gì lần này hắn cũng bảo vệ Lạc Thị, giữ lại một chút khẩu đức đi.

“Ủa? Chút chuyện nhỏ này cũng có thể xử tử hình sao? Vậy tôi rốt cuộc là làm thế nào được thả ra?”

Nguyệt Thoái có chút ngạc nhiên, dù sao thì dưới so sánh, tội của cậu ở trong luật pháp của Đông Phương Thành thì nghiêm trọng hơn nhiều.

Hm —- Nói như vậy, chúng tôi hình như chưa từng tìm hiểu Âm Thị đại nhân là làm thế nào để cho Nguyệt Thoái vô tội phóng thích nhỉ? Có cơ hội hỏi Lạc Thị là được, cậu ta cũng có ở hiện trường đi, cho nên cậu ta nhất định là biết tình huống.

Sau khi màn kịch của hạng hai trải qua, chính là phần của hạng nhất rồi.

Đại hội tỉ võ lần này, xếp thứ nhất cũng là một tiểu tổ, cấp bậc cao nhất trong đội ngũ đã là tua rua màu tím nhạt rồi, đây có thể nói là một đẳng cấp không thể coi thường, đi ở trên đường cũng rất khó nhìn thấy, nghĩ đến đạt được vị trí thứ nhất, hẳn cũng coi như là danh chính ngôn thuận đi.

Hm, cảm giác đều có dáng vẻ cao thủ, ít nhất sẽ có chút phong phạm cao thủ đi? Đừng ngu xuẩn như tên hạng hai. Các người có muốn cân nhắc đến việc khiêu chiến Vi Thị đại nhân không? Vi Thị đại nhân là tua rua màu tím đậm, hình như có chút hi vọng chiến thắng?

Trong lòng Phạm Thống nghĩ như vậy, chẳng qua đội trưởng của tiểu tổ hạng một vừa mở miệng phát ngôn, lại trái ngược với mong đợi của hắn.

“Chúng tôi vô cùng ngưỡng mộ Lăng Thị đại nhân, khẩn xin Lăng Thị đại nhân chỉ giáo!”

… Phong phạm cao thủ đâu! Phong phạm cao thủ! Lý tưởng tan vỡ rồi! Té ra là fan club của Lăng Thị đại nhân sao —-

Không có ai biết tiếng kêu rên trong lòng Phạm Thống, Chu Sa thì lãnh tĩnh nói một câu.

“Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra.”

Cái tên đồng bóng này, cậu chờ đã cho tôi, nên dùng cái quái gì cũng có thể xảy ra là để hình dung cậu đi? Là cậu đi? Bất luận là thân thể hai là nhân cách của cậu, thậm chí hành vi to gan theo đuổi Nguyệt Thoái của cậu cũng vậy! Dưới so sánh, người ta chẳng qua là ở giữa ban ngày công khai cầu ái, so với cậu đã là gì!

Lúc này, Âm Thị hơi sửng sốt rồi lại quay đầu thì thào với Lăng Thị, nhìn thấy cảnh này, Phạm Thống không nhịn được lấy ánh mắt tha thiết nhìn Nguyệt Thoái.

Nguyệt Thoái, lần này bọn họ nói cái gì? Mau chuyển thuật đi nào! Cứ cảm thấy hẳn là rất thú vị!

Có điều Nguyệt Thoái không chú ý đến ánh mắt của hắn, trái lại là Chu Sa lên tiếng hỏi.

“Nguyệt Thoái, Âm Thị đại nhân nói gì với Lăng Thị đại nhân vậy?”

Kỳ quái, Chu Sa làm sao đúng lúc có câu hỏi giống tôi, cảm giác giống như tôi tâm linh tương thông với Chu Sa vậy, thực sự không thoải mái lắm.

“Hả? Tôi vừa rồi không quan sát bọn họ, không biết.”

Sau khi Nguyệt Thoái trả lời như vậy, Phạm Thống tức thì cảm thấy mình cứ luôn chú ý nhất cử nhất động của người ta như thế thì không hay chút nào.

Haiz, tôi cũng chỉ là cảm thấy sự tương tác của hai vị Thị đại nhân tràn ngập ảo diệu thôi mà, hơn nữa bản thân trận khiêu chiến lôi đài, cho tới bây giờ cũng không có gì thú vị.

Hơn nữa bất luận Âm Thị với Lăng Thị nói cái gì, cũng không biết bọn họ có thống nhất ý kiến hay chưa, tóm lại, Âm Thị đã trực tiếp từ trên đài nhảy xuống, nhìn những kẻ khiêu chiến trên sân, mặt đầy tươi cười.

“A, Lăng Thị không muốn động thủ, cho nên ta thay thế vậy.”

Cái gì chứ? Cái thứ vớ vẩn gì thế? Ngay cả Lăng Thị đại nhân cũng không cho người ta khiêu chiến sao? Có khi bọn họ đánh tới vị trí thứ nhất chính là muốn để cho Lăng Thị đại nhân nốc ao ở trên đài, các ngài làm như vậy bảo người ta làm sao chịu nổi?

“Âm Thị! Ngươi lại làm loạn cái gì vậy! Đừng phá hoại quy củ!”

Ở trên đài, Vi Thị không thể nhìn tiếp được, biểu đạt phẫn nộ của hắn, chẳng qua Âm Thị trước giờ chẳng mấy để ý những lời này, nhất là từ trong miệng Vi Thị nói ra, đó thì càng chẳng thèm ngó ngàng rồi.

“A, quy củ gì? Phía trên chỉ ghi có thể khiêu chiến, cũng đâu nói nhất định phải chấp nhận, ta cảm thấy không có vấn đề gì cả.”

Làm sao lại không có vấn đề, vấn đề to là đằng khác, đây căn bản là ngụy biện đi! Âm Thị đại nhân, ngài như vậy sẽ biến thành đối tượng trừ khử số một của hội fan cuồng Lăng Thị đại nhân, đẳng cấp siêu gai trong mắt đấy!

“Lăng Thị, ngươi không đánh?”

Ánh mắt của Tịch Anh chuyển sang người Lăng Thị, hờ hững hỏi vấn đề này.

“… Đúng là không có gì để chỉ giáo.”

Lăng Thị hình như cũng không biết nên trả lời thế nào, thật hết cách với Âm Thị.

“Vậy cứ quyết định thế nhé? A, các ngươi hẳn không để ý chứ? Chúng ta có thể bắt đầu chưa?”

Người không để ý đại khái chỉ có mỗi mình Âm Thị đại nhân mà thôi, tiểu tổ đạt hạng nhất này tròn mắt nói không nên lời, Tịch Anh cũng chỉ thở dài một hơi, như là quyết định dung túng hắn không ngăn cản nữa, thế là, trận khiêu chiến này liền biến thành sân chơi thư giãn gân cốt của Âm Thị rồi.

“A, thật tốt quá, hoạt động tự nhiên! Thân thể hẳn là không còn vấn đề nữa, cảm giác thật tốt.”

Sau khi Âm Thị giải quyết bọn họ một cách chóng vánh, hí ha hí hửng nói một câu như vậy, xem ra đây hẳn là lần đầu tiên động thủ sau khi khỏe lại đi.

Âm Thị đại nhân, thân thể ngài không có vấn đề, nhưng bọn họ sợ rằng có vấn đề rồi. Lấy người thắng cuộc đại hội tỉ võ làm bia thử thân thủ, thế này không tốt lắm đi, bộ ngài không có đối tượng luyện tập nào khác sao? Ví dụ như mèo tam thể ở khu hai Hư Không? Hay là từ sau khi ngài tuyên bố đi dạo đến nỗi trọng thương trở về, Lăng Thị đại nhân không cho ngài ra ngoài tản bộ nữa?

“Đều là những trận áp đảo, thực sự không thú vị lắm.”

Nguyệt Thoái hình như cảm thấy có chút nhàm chán, đích xác, so với trận kỳ phạm lúc trước, trận khiêu chiến của kẻ thắng cuộc nhàm chán hơn nhiều.

Bởi vì ban thưởng và trận khiêu chiến cũng đến đây là kết thúc, tiếp đến chính là diễn văn bế mạc như thường lệ, có thể về nhà trước rồi, mặc dù cảm giác có hơi mất hứng.

Chẳng qua, khi bọn họ rời khỏi hiện trường trở về túc xá, Phạm Thống nhận được cuộc gọi của Lạc Thị.

“Phạm Thống! Có chuyện quan trọng muốn nói với các cậu, gặp chỗ cũ.”

“Ờ, tôi biết rồi, tôi sẽ không đi.”

“Cậu không đi thì thôi, bảo Nguyệt Thoái đi đấy.”

Lạc Thị nói xong liền kết thúc cuộc gọi, khiến Phạm Thống chỉ có thể tức giận trừng vào máy thông tin phù chú.

Rõ ràng biết miệng tôi có tật còn cố ý thuận theo chơi xấu tôi —-

“Nguyệt Thoái, Lạc Thị không có hẹn chúng ta gặp ở chỗ cũ.”

“Ồ… Lạc Thị hẹn chúng ta gặp mặt, là như vậy sao?”

Nguyệt Thoái miễn cưỡng giải mã ý tứ của Phạm Thống, Phạm Thống cũng vội vàng gật đầu.

“Nếu đã như vậy tôi sẽ tự về trước, tôi đi theo không tiện đi?”

Chu Sa không có không thức thời mà đòi đi theo, mà là dứt khoát tự mình rời khỏi, tiếp đến, Phạm Thống liền cùng Nguyệt Thoái đến quán cơm thường thường hẹn với Lạc Thị để chờ.

Bọn họ không có chờ bao lâu, Lạc Thị đã xuất hiện, có lẽ là nghi thức bên đó đã kết thúc, lúc cậu chạy tới vẫn còn chút hổn hển, phần lớn là sợ bọn họ chờ quá lâu cho nên mới chạy tới.

“Phù… Chúng ta đi vào rồi nói đi.”

Phạm Thống không phản đối đề nghị này, nếu đã đi vào thì nhất định có thứ để ăn, hà cớ gì không vào đây?

Nói như vậy, hắn hình như lần nào cũng ôm khát vọng đối với đồ ăn, mang tâm tư bất thuần như vậy chờ mong cuộc hẹn với Lạc Thị.

Hết cách, Lạc Thị dù sao cũng không phải mỹ thiếu nữ chân chính, sức quyến rũ của đồ ăn lớn hơn cũng là bình thường mà.

Chờ đến khi ba người ổn định chỗ ngồi, Lạc Thị cũng thoáng thở gấp một cái, gọi một vài món ăn đơn giản, trong thời gian chờ đợi, Lạc Thị liền mở miệng nói rõ mục đích chủ yếu.

“Gần đây có một chuyện lớn, chẳng qua ta nghĩ các cậu mới đến Đông Phương Thành định cư không bao lâu, hẳn là không biết, cho nên tìm các cậu ra nói một chút.”

Sau khi Lạc Thị mở đầu như vậy, Phạm Thống liền đặt câu hỏi.

“Cho nên cậu chỉ là vì nói cho chúng tôi một số tin tức không cần thiết mới hẹn chúng tôi ra à?”

Tôi là nói tin tức cần thiết, tin tức cần thiết.

“Mới không phải! Đương nhiên còn có chuyện tương quan khác! Ta mới sẽ không vì chuyện không quan trọng mà tùy tiện hẹn các cậu ra đâu!”

Lạc Thị lập tức lấy thái độ cứng rắn phản bác, hiển nhiên vô cùng không muốn bị hiểu lầm như vậy.

Không, cậu đúng là như vậy. Tôi tin cậu sẽ vì muốn thấy Nguyệt Thoái để hoài niệm Huy Thị, sau đó dùng một số lý do không quan trọng hẹn chúng tôi ra ngoài gặp mặt. Chẳng qua nói đi thì nói lại, bạn bè gặp mặt ăn cơm trò chuyện, thì cần gì lý do danh chính ngôn thuận để che giấu? Cậu vốn đã có thể vì một số chuyện không quan trọng hẹn chúng tôi ra mà?

“Cho nên, là chuyện gì vậy?”

Nguyệt Thoái kéo lại chủ đề, Lạc Thị lúc này mới nói tiếp.

“Nghi thức chú nhập vương huyết của tế đàn Trầm Nguyệt.”

Ồ ồ! … Nghe không hiểu.

Mặc dù nghe không hiểu, nhưng lại nhắc đến tế đàn Trầm Nguyệt, vừa lại đề cập đến vương huyết, cảm giác rất quan trọng, hm.

“Nói đến cái nghi thức này tương quan mật thiết với cư dân tân sinh đấy, bởi vì liên quan đến công năng sống lại của ao nước. Hiệu quả chú nhập vương huyết lần trước đã sắp đến hạn rồi, nếu như không chú nhập lại lần nữa, hiệu quả sống lại của ao nước liền sẽ biến mất, cư dân tân sinh chết rồi cũng không thể sống lại nữa.”

Ồ !

Cái này nghe lên đích xác rất liên quan mật thiết! Nhất là kẻ yếu đuối dễ chết như tôi!

“…A.”

Nguyệt Thoái hình như hơi ngẩn ra, có lẽ là cũng nhận ra tính quan trọng của chuyện này đi.

“Nghi thức này đối với chúng ta và Lạc Nguyệt mà nói, đều là chuyện rất quan trọng, cho dù lập trường chúng ta đối địch, vẫn là phải hợp tác một chút, dù sao chú nhập một lần xong thì sẽ rất lâu không cần gặp mặt nữa.”

Khi Lạc Thị trần thuật sự kiện này, vẫn là mang chút tâm tình không vui.

“Ai bảo sức mạnh của ao nước nhất định phải cần vương huyết của hai bên mới có thể duy trì đây, nghĩ đến phải hợp tác với người bên Lạc Nguyệt đã cảm thấy rất đáng ghét.”

Không tệ đâu, lúc đụng tới lợi ích chung, các người ít nhất còn chịu hợp tác, mà không phải kéo chân lẫn nhau.

Cậu cứ nhịn chút đi! Bất luận thế nào nghi thức nhất định phải tiến hành thuận lợi! Bằng không sau này tôi nên làm sao đây! Tôi thà trả một trăm xâu tiền cũng không muốn chết thật đâu!

“Sau đó, điều chủ yếu tôi muốn nói là… Nghi thức lần này sẽ tiến về tế đàn Trầm Nguyệt, mấy Thị chúng tôi đều sẽ đi cùng, còn sẽ mang theo một số nhân viên tương quan, tôi có thể lấy danh nghĩa tùy tùng mang vài người theo… Các cậu có muốn cùng đi với tôi không?

Khi Lạc Thị hỏi vấn đề này, Phạm Thống với Nguyệt Thoái đều ngẩn ra một chút.

Tế đàn Trầm Nguyệt đó! Có thể đi tế đàn Trầm Nguyệt xem sao! Nơi đó bình thường mà nói chẳng phải là cấm chỉ người không phận sự đi vào à? Chúng tôi có thể đi xem sao? Kết bạn với vương tử quả nhiên có rất nhiều chỗ tốt? Cảm giác trở về đều có thể khoe với người khác tôi đã nhìn thấy Trầm Nguyệt —-

“Bởi vì… chuyện của Huy Thị, tôi nghĩ lần này đi có lẽ có cơ hội có thể điều tra xem có manh mối gì hay không, biết đâu sau khi anh ấy rời khỏi Đông Phương Thành từng đi qua chỗ đó…”

Thấy bọn họ không có lập tức trả lời, Lạc thị lại ngập ngừng làm một số giải thích, có thể thấy sự bất an của cậu.

Tôi hiểu rồi. Dù sao cậu muốn một mình đi điều tra sẽ cảm thấy sờ sợ, cho nên muốn rủ bạn đi cùng để tăng can đảm chứ gì? Vậy thì cứ nói thẳng, thật là, ngại ngùng cái gì.

“Tóm lại, các cậu có muốn đi cùng không?”

Phạm Thống thoải mái gật đầu, Nguyệt Thoái cũng đồng ý, nói thực, hình như cũng không lý do gì không thể đồng ý.

“Hi vọng nghi thức có thể cử hành thuận lợi, tôi rất muốn chết.”

“Phạm Thống, cậu nếu muốn chết cũng không có người ngăn cản cậu.”

Lạc thị cậu đừng bởi vì chúng tôi đã đồng ý đi cùng cậu, thì trở mặt không nhận người có được không? Cậu gần đây hình như rất thích thuận theo lời tôi để trào phúng tôi?

“Chúng tôi cần chuẩn bị cái gì không?”

Nguyệt Thoái hỏi vấn đề thực tế hơn. Dưới so sánh cậu nghiêm túc hơn Phạm Thống nhiều.

“Chắc là không cần đâu, bởi vì các cậu trên danh nghĩa là tùy tùng của ta, không phải nhân viên tùy hành nghi thức, không cần làm việc, dù sao cứ hành động theo ta là được.”

Ha ha ha ha! Cho nên chúng tôi là đi làm ông lớn sao? Biết đâu còn có người hầu hạ? Nghe lên sướng gì đâu —- a, từ từ đã!

“Nhân viên tùy hành là chọn như thế nào? Nếu như tôi không có bị gọi đi làm công trả nợ thì sao?”

Haiz, tôi không muốn nói nhiều nữa, Lạc Thị cậu nghe hiểu được là tốt rồi, cậu hẳn là nghe hiểu được chứ?

“Cậu là nói liệu có bị bắt đi lao động phục vụ trả nợ sao? Yên tâm, tố chất của nhân viên tùy hành là đã qua chọn lựa, không đến lượt cậu đâu.”

… Sao nghe lên chẳng vui chút nào? Lạc thị, cậu nhất định phải dìm tôi trực tiếp như thế sao?

“Dù sao thì tôi với Nguyệt Thoái cũng chỉ là một người mang tua rua màu lục cỏ với một người tua rua màu đen thôi…”

Tôi là nói tua rua màu trắng, mặc dù tôi cảm thấy tua rua màu đen có khi mới là thực lực chân chính của Nguyệt Thoái.

“Cho nên… chúng tôi cũng sẽ nhìn thấy người của Lạc Nguyệt?”

Nguyệt Thoái hôm nay hình như không hề dao động đối với lời của Phạm Thống nói, rất tập trung vào chủ đề.

“Ừ. Tế đàn Trầm Nguyệt nằm giữa chúng ta với Lạc Nguyệt, cách đây một đoạn cự ly, sẽ có người xuất phát đến đó trước bố trí chỗ nghỉ ngơi, chúng ta đầu tiên sẽ nán ở đó một lúc, ta nghĩ người bên Lạc Nguyệt cũng vậy, trước khi nghi thức chính thức tiến hành có khả năng sẽ có một số hiệp thương, ta nghĩ người bên bọn họ chủ yếu hẳn là thiếu đế Lạc Nguyệt cùng những ma pháp kiếm vệ.”

“Ma pháp kiếm vệ? Vậy là chúng ta lại sẽ nhìn thấy cái tên cao kều và cái tên thiên tài kia rồi? Đây đúng là nghiệt duyên mà!”

Oa! Tôi không thể không nói nguyền rủa thực sự quá mạnh rồi! Lùn tịt với đồ ngốc vậy mà có thể biến thành cao kều với thiên tài! Đúng là thần kỳ!

“… Cái gì gọi là lại sẽ nhìn thấy? Các cậu từng nhìn thấy ma pháp kiếm vệ lúc nào?”

Lạc Thị nheo mắt, hoàn toàn nắm được chỗ có vấn đề trong đoạn trên.

A, chết rồi, chuyện ma pháp kiếm vệ xâm nhập địa bàn chúng ta giết gà này là nhóm Âm Thị đại nhân âm thầm giải quyết, không tiện nhắc tới… Để Lạc Thị biết rồi, làm sao đây?

“Nguyệt Thoái, các cậu từng nhìn thấy ma pháp kiếm vệ của Lạc Nguyệt?”

Oa! Lạc Thị cậu thật âm hiểm! Đừng thấy tôi không trả lời liền hỏi người thành thật như Nguyệt Thoái!

“Ủa? Làm sao hỏi tôi?”

Nguyệt Thoái giống như cũng không biết nên trả lời thế nào, lúc này, vì để tránh bị truy hỏi tiếp, Phạm Thống quyết đoán đứng lên.

“Nguyệt Thoái cậu với Lạc Thị cứ ăn thong thả, tôi đột nhiên nhớ tới không có chuyện gì, không muốn về nhà, tôi về trước đây a ha ha ha —-”

Nói xong, hắn vội vàng co cẳng chạy ra khỏi quán ăn, thoát khỏi chốn thị phi này.

Trời mới biết tôi có bao nhiêu đau lòng, cơm cũng còn chưa ăn được đây! Chẳng qua, như vậy thì bất luận Nguyệt Thoái bị hỏi ra cái gì đều không liên quan đến tôi! Nguyệt Thoái cậu phải kiên cường đấy!

Phạm Thống một mặt đau buồn cho bữa cơm đã mất, mặt khác cầu may mắn cho Nguyệt Thoái, sau đó lên đường trở về túc xá. Dù sao bây giờ cũng không có chuyện gì để làm, chỉ có thể về túc xá, về phần Nguyệt Thoái sau khi trở về có tính sổ với hắn hay không, đó thì là chuyện khác rồi.

Không sao, nếu chỉ còn lại Lạc Thị với Nguyệt Thoái, Lạc Thị nhất định sẽ trở nên căng thẳng, cũng không thể hùng hổ truy hỏi nữa! Nhất định không có vấn đề!

“Phạm Thống.”

Dự tính của tôi rất chu đáo, hơn nữa so với để lại một mình Nguyệt Thoái đối mặt với Lạc Thị, để một mình cậu đối mặt với Chu Sa mới là chuyện tàn nhẫn chân chính, cho nên lần này hẳn là vẫn ổn đi? Cậu ấy chắc sẽ không trách tôi chứ… Hình như có người đang gọi tôi?

Phạm Thống khựng lại một chút sau khi ý thức được có người gọi tên của mình, vốn tưởng rằng Lạc Thị hoặc là Nguyệt Thoái đuổi tới, suýt nữa hoảng quá hồn bay phách tán, nhưng hắn vừa quay đầu, lại phát hiện một người mà hắn hoàn toàn không thể hiểu được vì sao lại xuất hiện ở đây, và vì sao lại gọi hắn.

Lăng, Lăng Thị đại nhân…?

Lăng Thị phớt lờ vẻ mặt kinh ngạc của hắn, đôi mắt xinh đẹp đó bình tĩnh nhìn vào hắn, tiếp đến lên tiếng hỏi.

“Ngươi bây giờ chắc là rảnh? Hi vọng ta không nhầm.”

Tôi cảm thấy tôi mới có nhầm hay không đây! Lăng thị đại nhân vì sao lại mai phục trên đường… gọi tôi lại, hỏi tôi có rảnh hay không cơ chứ! Đây là cảnh trong mộng mị cùng với mộng tưởng từ rất lâu của Mễ Trọng, nhưng không phải của tôi!

“Ngài không có chuyện gì sao?”

“Ta hi vọng ngươi đi theo ta một chuyến, đến chỗ ta. Ta có chuyện cần hiệp trợ của ngươi.”

Lăng Thị trực tiếp tỏ rõ mục đích của mình, đây khiến Phạm Thống càng mờ mịt.

A? Đây nghĩa là muốn tôi tới Lăng Thị Các? Đây rốt cuộc là chuyện làm sao? Đây là phát triển gì? Tôi với Lăng Thị đại nhân chẳng có chút quan hệ nào đi?

“Tôi có thể không đi không?”

Tôi biết tôi từ chối lời mời của Lăng Thị đại nhân, Mễ Trọng nếu biết được nhất định sẽ muốn làm thịt tôi, túm lấy vai tôi gào rống “chuyện tốt như thế ngươi vậy mà từ chối” vân vân, nhưng tôi thật sự cảm thấy rất nguy hiểm mà, may thay nguyền rủa không có phác tác, tôi cũng đã biểu đạt ý không muốn đi rồi, Lăng Thị đại nhân ngài cũng có thể coi như thôi chứ?

“Vậy chỉ sợ…”

Lăng Thị hờ hững nói, nhanh chóng túm lấy tay của hắn.

“Không thể thuận theo ngươi.”

 

◎Lời bạt của Phạm Thống

Đã xảy ra chuyện gì —-

Sau vụ bị bắt cóc ở trong hẻm lần trước, lần này là Lăng Thị đại nhân muốn ở đầu đường ngang nhiên bắt cóc tôi sao —-

Lần này Nguyệt Thoái có đến cứu tôi không —- có không —- có không —- Không, nếu như theo như kiểu lần trước, Nguyệt Thoái nếu như đến cứu tôi, vậy tức là cuối cùng cậu ấy sẽ diệt gọn tôi với Lăng Thị đại nhân luôn sao?

Tôi thật sự không biết tôi từ lúc nào được săn đón như vậy rồi, tôi chẳng qua chỉ là một cái thùng cơm thôi à!

Mặc dù so với bị một đám cư dân tân sinh cộng thêm một tên cư dân nguyên sinh tâm thuật bất chính bắt cóc, bị Lăng Thị đại nhân mệnh danh đệ nhất mỹ nhân Đông Phương Thành bắt cóc, trên thị giác và tâm lý hình như được an ủi đôi chút, nhưng mà, nhưng mà…

Nhưng vẫn là bị bắt cóc như nhau! Còn chẳng phải như nhau sao!

Lần trước bị bắt cóc là vì để dùng tôi dụ Nguyệt Thoái tới, mục tiêu chân chính của bọn chúng là Nguyệt Thoái, vậy lần này Lăng Thị đại nhân bắt cóc tôi là …? Chắc không phải cũng vì Nguyệt Thoái chứ?

Hay mục tiêu chân chính của ngài ta là Chu Sa! Kỳ thực ngài ta nhìn trúng Chu Sa rồi? Không đúng, nếu là Chu Sa, ngài ta trực tiếp đi bắt cậu ta chẳng phải là được rồi, bắt tôi làm gì? Huống hồ cảm tình của Chu Sa với tôi cũng không tốt.

Tôi cảm thấy bất luận là vì Nguyệt Thoái hay là Chu Sa đều không có khả năng lắm, Lăng Thị đại nhân thoạt nhìn chỉ sẽ vì Âm Thị đại nhân đi —-?

Gặp quỷ rồi —- Nếu vì Âm Thị đại nhân, thì lại mắc mớ gì đến tôi! Các ngài đã có thể ở trên đài rủ rỉ rù rì không dứt rồi, một tiểu dân như tôi chẳng lẽ có thể giúp các ngài được gì sao? Hay là hôm năm mới Âm Thị đại nhân buộc phải theo quy củ mà hôn tôi một cái khiến ngài ghi hận lâu như thế —-

Bởi vì quá đỗi hoảng loạn bất an, đầu của tôi cũng rối lên, cứ làm ra một đống suy đoán vớ vẩn, thế này hẳn là không được đi?

Tôi phải nên bình tĩnh lại, khôi phục hình tượng lãnh tĩnh tri thức thông thái của tôi, như vậy mới có thể dẫn tương lai của tôi đến đường lối ánh sáng…

Nhưng đây căn bản là chuyện không thể nào —-

Nói thật, um, Puhahaha, ngươi có cân nhắc cứu ta một chút không?

Ngươi chắc không phải lại đang ngủ chứ?

Hay ngươi vẫn còn tức giận hả? Đừng như thế mà —-

Advertisements

6 responses »

 1. “Cho nên cậu chỉ là vì nói cho chúng một một số tin tức không cần thiết mới hẹn chúng tôi ra à?” => chúng tôi. Thanks Aico ❤

  Reply
 2. Năm mới tốt lành nhé! Đầu năm được đọc Trầm Nguyệt chắc điều may mắn cũng nhiều hehe

  Reply
 3. Đang đọc đột nhiên nghĩ tới… Không phải Nguyệt Thoái cũng có vương huyết đấy chứ? Mạnh như thế, hơn nữa lần trước còn chữa thương cho Phạm Thống kiểu đó…
  Dựa theo đà này có thể lắm…

  Reply
 4. Mặc dù so với bị một dám cư dân tân sinh cộng thêm một tên cư dân nguyên sinh tâm thuật bất chính bắt cóc, bị Lăng Thị đại nhân mệnh danh đệ nhất mỹ nhân Đông Phương Thành bắt cóc, trên thị giác và tâm lý hình như được an ủi đôi chút, nhưng mà, nhưng mà…
  => một đám

  Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: