RSS Feed

Trầm Nguyệt Chi Thược 9 – Giới thiệu nhân vật

Giới Thiệu nhân vật (bản Puhahaha)

Phạm Thống:

Nghe nói là chủ nhân của bổn phất trần. Mặc dù lẽ ra là chuyện rất khẳng định, nhưng bổn phất trần thực sự có rất nhiều chuyện không hài lòng, hết sức xem thường đối với hắn, cây lau cây lau gọi hoài không biết gọi bao lâu, tuyệt đối không phải bởi vì nói ngược hay gì gì đó, tóm lại hắn chính là coi bổn phất trần thành cây lau, đồ không biết xem hàng lại còn không cầu tiến, rõ ràng thiên phú phù chú không tệ lại cứ luôn dùng kiếm trong thời gian luyện tập, miệng lưỡi trơn trượt còn cứ luôn lợi dụng bổn phất trần, ta tuyệt đối là đã chọn sai chủ nhân, nhưng bây giờ cũng không kịp rồi, đành tạm thời nhẫn nhịn… vấn đề là cư dân tân sinh có thể sống rất lâu, bổn phất trần vừa lại không thể mặc kệ để ai đó tiêu diệt hắn, thế này bọn ta sợ rằng phải chung sống cả đời… Ta rốt cuộc vì sao lại bỏ lỡ cả đời như vậy đây, cho dù Phạm Thống cỏ vẻ rất quan tâm ta, nhưng hắn cũng rất quan tâm bạn bè hắn, nói tới nói lui địa vị bổn phất trần chẳng phải xấp xỉ với bạn bè hắn sao, có lúc còn muốn bán bổn phất trần, thật là… càng nghĩ càng tức còn không bằng ngủ cho rồi.

Lạc Thị:

Bổn phất trần không rõ hắn là ai, hình như là bạn của Phạm Thống. Nói tới bổn phất trần sở dĩ kết nghiệt duyên với Phạm Thống cũng là do hắn hại, chính là hắn mang Phạm Thống đi mua vũ khí, chọn tới chọn lui chọn đến bổn phất trần, không thích mà lại không nói rõ, lừa gạt cảm tình của bổn phất trần, phí chuộc thân còn chỉ cho hai trăm xâu tiền, ta có cảm giác bị phỉ báng, vốn cũng không chấp nhặt những cái này, nhưng sau khi phát hiện hết thảy đều là một trò lừa thì lại khác, đây gọi là hùa nhau lừa gạt, đồng lõa! Nếu cho bổn phất trần cơ hội nữa, bổn phất trần nhất định sẽ không đồng ý bán thân, nằm ở đó tích bụi thì tích bụi, chỉ vì ham có người giúp ta chải lông rửa lông liền bất chấp tự tôn là không đúng, hừ!

Nguyệt Thoái:

Dù sao cũng là bạn của Phạm Thống. Cái tên Phạm Thống sống lỗi kia cũng không có mấy người bạn, chỉ hai người mà thôi, bổn phất trần rất là rõ. Tóm lại, bạn bè của Phạm Thống hình như đều mạnh hơn hắn, mặc dù bổn phất trần cũng không muốn nói Phạm Thống là trèo cao hay là không xứng với người ta gì gì đâu, chẳng qua đó cũng là bởi vì đây chính là sự thật không cần nhắc lại. Bởi vì cảm giác hắn rất đáng sợ, đôi khi có hơi dữ với bổn phất trần, cho nên bổn phất trần không thích hắn lắm, dù sao cái tên bạn đó của Phạm Thống cũng chẳng có cái gì tốt cả, có mặt mũi có thực lực nhưng không có nhân phẩm.

Chu Sa:

Người đi cùng với Phạm Thống, nghiêm khắc mà nói hẳn là không phải bạn của Phạm Thống. Kỳ thực mới đầu bổn phất trần cứ tưởng là hai người cơ, kết quả vậy mà cùng là một người, tóm lại bên cạnh Phạm Thống vừa chẳng có thứ gì tốt, vừa rất kỳ quái, trai gái đều có thể cùng tồn tại trong một thân thể, bổn phất trần cảm thấy không thoải mái lắm, mặc dù bổn phất trần đôi khi cũng có tấm lòng rộng lớn có thể bao dung những tồn tại dị đoan trên thế giới, nhưng hắn dìm Phạm Thống còn thấp hơn cả bổn phất trần, cho nên bổn phất trần cũng chẳng làm sao thích hắn được.

Bích Nhu:

Cũng đi cùng với Phạm Thống, chẳng qua cô ta không phải người, là hộ giáp. Hm… bổn phất trần cảm thấy cô ta cứ luôn phớt lờ Phạm Thống, mặc dù cô ta là hộ giáp của Thoái gì kia, phớt lờ sinh vật ngoài chủ nhân cũng là chuyện thường tình, nhưng cô ta cũng thường thường phớt lờ chủ nhân mà nhiệt tình với Skies, bổn phất trần không hiểu tiêu chuẩn của cô ta ở đâu, nghe Phạm Thống nói cô ta thích một loại sinh vật gọi là soái ca, cũng chính là nam giới có tướng mạo anh tuấn, từ đây suy ra, có nghĩa là Phạm Thống không đủ đẹp trai tới mức được chú ý, vấn đề là chủ nhân kia của cô ta chẳng phải cũng bị phớt lờ như thường sao, bổn phất trần nhìn không ra có liên quan gì tới tướng mạo, huống hồ Phạm Thống trông cũng được mà.

Mễ Trọng:

Một gã ở Đông Phương Thành. Bổn phất trần không rõ hắn rốt cuộc có phải là bạn của Phạm Thống hay không, Phạm Thống khi nhìn thấy hắn thì sắc mặt sẽ rất khó coi, nhưng bọn họ gặp nhau rồi thì lại có rất nhiều chuyện để nói… Nếu như là ta, nói một câu với đối tượng mình ghét đã ngại nhiều rồi, hình như Phạm Thống cũng không thích nói chuyện với cái tên Trư gì đó mà, cho nên Phạm Thống vì sao thường thường tán dóc với hắn đây? Cho dù ghét ra mặt cũng phải trò chuyện với hắn? Phạm Thống vì sao khó hiểu như vậy? Ta thấy bất luận lâu cỡ nào, bọn ta vẫn là rất khó khí hóa đi.

Lăng Thị:

Thiên Huyễn Hoa. Bởi vì tiếp xúc với Phạm Thống không nhiều lắm, bổn phất trần ngay cả hắn là nam hay nữ cũng không rõ, chẳng qua đây cũng không mấy quan trọng, chỉ là một gã hộ giáp chẳng liên quan gì mà thôi, bất luận hắn là giáp trụ hay là pháp bào đều không có quan hệ gì với Phạm Thống… Nhưng Phạm Thống vẫn chưa có hộ giáp, khó đảm bảo hắn sẽ không tìm hộ giáp tới để khiến bổn phất trần thêm phiền lòng, rõ ràng có bổn phất trần là đủ rồi, hắn căn bản không tìm được hộ giáp nào xứng với bổn phất trần đâu, hi vọng hắn sớm ngày nghĩ thông điều này, bằng không bổn phất trần đành phải đánh thủng hộ giáp hắn tìm tới cho hắn xem, để hắn biết bọn họ không đủ trình.

Âm Thị:

Skies. Hm —- nhắc đến hắn tâm tình rất phức tạp, hắn hình như là kẻ duy nhất hiểu được giá trị của bổn phất trần, nhưng có điều lại là loại kiếm sáng chói hoa lệ mà Phạm Thống thích, bổn phất trần với vũ khí khác được tính là đối thủ cạnh tranh, Phạm Thống thì lại đứng núi này trông núi nọ, ta đương nhiên rất khó có ấn tượng tốt đối với Skies, cho dù hắn hòa nhã thân thiện đối với bổn phất trần, nhiều lần bày tỏ yêu thích, bổn phất trần cũng sẽ không bởi thế đã cho hắn sắc mặt tốt, bổn phất trần không phải đồ ngốc dễ dụ như vậy.

Vi Thị:

Bổn phất trần —- hm… thật sự —- không tài nào nhớ ra hắn là ai. Mặc dù Phạm Thống hình như từng nhắc đến hắn lúc nói chuyện với người khác… rốt cuộc có nhắc đến không? Bổn phất trần thường hay ngủ, muốn sản sinh ấn tượng với người mà Phạm Thống chẳng mấy gặp phải này thì thực sự rất khó, về phần hắn là tốt hay xấu, nếu đã không có ấn tượng cũng không thể bình luận —- nhưng nếu đã không phải người bên cạnh Phạm Thống, vậy có khi là một người tốt bình thường cũng không chừng.

Huy Thị:

Hình như là cái người bên trong Phạm Thống. Bổn phất trần ở những lúc nhàm chán không có đang ngủ, cũng sẽ lục lọi ký ức của hắn ra xem, muốn xem ký ức của Phạm Thống thì phải được Phạm Thống đồng ý, nhưng ký ức của người chết ghi ở trong đầu Phạm Thống thì không có vấn đề này, cho nên bổn phất trần yên tâm mà xem. Chỉ là… nhìn ký ức của tên này, ta chỉ có thể nói thật là một kẻ không biết xấu hổ, cứ luôn cùng với Skies chơi những trò khiến người mất mặt, khuôn mặt em trai ruột của mình chỉ nhớ mang máng, em trai nuôi xinh đẹp ở Đông Phương Thành thì nhớ vô cùng rõ ràng, Phạm Thống đã đủ tệ hại rồi còn lấy được ký ức của người tệ hại như thế, bổn phất trần vô cùng lo lắng cho tương lai của Phạm Thống…

Tịch Anh:

Nghe nói là nữ vương của Đông Phương Thành. Chính là chủ nhân của Skies với Thiên Huyễn Hoa kia, bổn phất trần cảm thấy đây cũng không quá quan trọng. Cô ta thoạt nhìn tương đối giống một chủ nhân tốt xem trọng vũ khí, lấy chủ nhân của nhà mình so sánh với chủ nhân nhà người ta, chỉ sẽ tức chết mà thôi, vẫn là đừng nghĩ tới cái này tốt hơn, Phạm Thống thật đáng ghét.

Englar:

Chính là người bạn kia của Phạm Thống mà, một người có hai cái tên, gây ra khó khăn rất lớn cho bổn phất trần, mặc dù bổn phất trần cũng không có nhớ, nhưng vẫn phải phàn nàn một chút.

Narsi:

Hm, em trai ruột của cái người bên trong Phạm Thống, chính là kẻ mà khuôn mặt ở bên trong ký ức của hắn đã mơ hồ đến ta chỉ biết hắn tóc vàng. Ta cảm thấy cái người kia nói một câu xin lỗi với em trai hắn cũng là nên, nếu là bổn phất trần thì còn lâu mới tha thứ cho hắn, chẳng qua vì sao muốn Phạm Thống nói giúp hắn chứ? Chả hiểu ra sao cả.

Yiye:

Người có tư cách làm chủ nhân bổn phất trần. Nếu như thật sự muốn chọn chủ nhân, bổn phất trần cảm thấy vẫn là chọn loại người vừa dứt khoát cứng rắn vừa có thực lực này thì tốt hơn, cũng sẽ không ở trong bụng phỉ báng ta, sẽ không khẩu phật tâm xà giả tạo giống Phạm Thống, cũng sẽ không yêu cầu một đống chuyện mà vũ khí căn bản không nên làm như là nướng thịt, vận chuyển truyền tống vân vân —- nhưng hắn hình như không có quan tâm vũ khí của hắn lắm, mặc dù cũng có khả năng là do thanh vũ khí kia không đủ tốt, nhưng như vậy vẫn là sẽ khiến người có chút thất vọng, dù sao cũng không thể đổi chủ, bổn phất trần chỉ nói vậy thôi.

Yameidie:

Tóc vàng nhiều quá, bổn phất trần bắt đầu nhận không ra ai với ai nữa, chẳng qua đây hẳn là cái tên bị đèn treo đập trúng đi, hm, không ấn tượng… À, nếu phải nói gì đó, Phạm Thống phản ứng rất mạnh đối với tên của hắn, hoàn toàn không thể hiểu vì sao.

Ojisa:

Bổn phất trần thật sự không muốn cố gắng nhớ lại nhiều người không liên quan như vậy, bổn phất trần bây giờ muốn ngủ.

Thiên La Viêm:

Chính là kiếm của tên Thoái gì kia mà, dù sao Phạm Thống cũng là thích loại vũ khí trông uy phong kia, hơn nữa còn có vẻ thích vũ khí nữ hơn, cái tên Phạm Thống biến thái chết tiệt này.

Tiêu Ba:

Một con sinh vật có thể biến to biến nhỏ. Bổn phất trần trước kia lúc ngủ ở túc xá, nó từng tò mò đến mổ vào cán của ta, rất không có lễ phép, nhưng mà lại không muốn biến thành người giáo huấn nó, dù sao cũng đều là tại Phạm Thống không mang ta ra ngoài, ta ghi nhớ hết.

Puhahaha:

Hình như là bổn phất trần. Bổn phất trần cũng có chút do dự, bởi vì mọi người đều gọi ta như vậy, nhưng âm thật ra không chuẩn lắm, có hơi lệch một chút, nghe lên không giống tên của bổn phất trần lắm… là do giọng nói của loài người có vấn đề sao? Tóm lại… lúc phát ra cái âm này chính là đang gọi bổn phất trần, muốn đính chính thì rất phiền, bổn phất trần chẳng buồn so đo với đám phàm phu tục tử này, bổn phất trần là một phất trần tốt vừa vĩ đại vừa tài giỏi.

Loveson:

Bổn phất trần cảm thấy hắn thật ồn. Vì sao có người lại còn ồn ào hơn cả Phạm Thống? Bởi vì như vậy, bổn phất trần tốt bụng dạy Phạm Thống cấm âm phù, nhưng Phạm Thống cũng không dám dùng với hắn, cái tên nhát gan Phạm Thống này, uổng phí một phen khổ tâm của bổn phất trần, sẽ có một ngày tính sổ với hắn, đáng ghét.

Advertisements

3 responses »

  1. một câu Phạm Thống hai câu Phạm Thống, Puhahaha đáng yêu quá đi :3

    Reply
  2. “dìm Phạm Thống còn thấp hơn cả bổn phất trần, cho nên bổn phất trần cũng chẳng làm sao thích hắn được.” à rế à rế~~ đọc lại mới thấy tự nhiên ngẫm ra nhiều thứ hay ho ghê XDXD

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: