RSS Feed

Trầm Nguyệt Chi Thược PN1 – Giới thiệu nhân vật

Giới thiệu nhân vật (Bản Yiye)

Phạm Thống:

Người bạn mà Englar coi trọng nhất, nhìn có vẻ lơ mơ, ta không thể nào có ấn tượng tốt với hắn. Thực lực mà thanh vũ khí của hắn cho hắn quá nhiều, ta căn bản không rõ sau khi bỏ đi vũ khí hắn còn lại bao nhiêu, đã vậy Englar còn suốt ngày trốn đến Dạ Chỉ tìm hắn chơi! Đúng là đồ bạn xấu làm hư hoàng đế nước ta, khiến người rất phẫn nộ! Trên cơ bản, người bình thường ta không nhận ra mặt mũi, ta nghĩ nếu như hắn bỏ cái đai trán đi ta có lẽ sẽ nhận không ra hắn nữa.

Lạc Thị:

Quốc chủ Đông Phương Thành, thực lực cũng không thể đánh giá được. Ta khó có thể liếc mắt nhìn ra độ nông sâu của người sử dụng phù chú, đây thật ra cũng có chút khốn đốn. Ngoài ra, cậu ta hình như cũng là bạn của Englar, bởi vì bọn ta cùng ở trong cái hội nghiên cứu giải trừ nguyền rủa gì đó của Englar, ít nhiều cũng từng nói chuyện mấy câu, ấn tượng vẫn còn được. Nếu như thật muốn nói chỗ nào nhìn không thuận mắt… Có lẽ là cậu ta nửa năm này đã cao hơn 3 cm.

Nguyệt Thoái:

Tên giả mà Englar sử dụng. Nó hình như thích cái tên này hơn, cũng không biết biết lão già trong nhà rầu biết bao nhiêu bởi vì tên mình đặt không được con trai thưởng thức, chậc.

Chu Sa:

Bạn của Englar. Mặc dù nó tự nhận đang hẹn hò với Englar, nhưng ta trước sau không rõ đó là nam hay nữ, hơn nữa ta vẫn chưa rõ, nó đã chạy mất rồi, cho nên đã chia tay rồi sao? Rốt cuộc? Chắc không phải tại ta quá không quan tâm chuyện của Englar đấy chứ, chúng làm sao chia tay? Rốt cuộc có từng hẹn hò không? Englar làm sao cứ luôn rối tinh rối mù như vậy?

Bích Nhu:

Toản Thạch Kiếm Vệ. Thành thật mà nói làm đồng sự với cô ta làm ta rất khó chịu, mau miễn chức cô ta có được không? Cũng giống như Englar suốt ngày chạy đến Dạ Chỉ chơi, người như vậy cũng có thể lĩnh lương? Đã không phải người thì đừng chiếm một cái vị trí được không? Hộ giáp làm chức quan cao, ít nhất cũng phải đạt trình độ ai đó của Dạ Chỉ chứ?

Mễ Trọng:

Tình báo của Tây Phương Thành cho thấy nếu cần tình báo của Dạ Chỉ thì có thể mua từ hắn, nếu như có tình báo của Tây Phương Thành cũng có thể bán cho hắn, nhưng phải cẩn thận đừng bị lừa gạt… tóm lại không phải thứ gì tốt, ta nghĩ ta cả đời cũng sẽ không tiếp xúc đến người này.

Lăng Thị:

Ta thật sự rất ghét cách đặt tên của quan chức lớn bên Dạ Chỉ, tên đều có chữ Thị, và đều chỉ có hai chữ, đó căn bản là năm mươi phần trăm đều như nhau! Đây nhớ thế quái nào được! Để phân biệt rõ hại ta còn phải hỏi Englar, phiền quá đi mất! Tóm lại đây chính là hộ giáp Thiên Huyễn Hoa đi? Mặc dù hắn có địch ý rất sâu với Tây Phương Thành, khiến cho ta ngứa mắt với hắn, chẳng qua cho dù lấy góc độ kẻ địch, ta vẫn đánh giá cao hắn, cho nên ta cũng chỉ có thể nói, Englar cứu sống hắn là đang tạo ra kẻ địch phiền toái cho mình.

Âm Thị:

Nguyệt Nha Nhận Skies. Là thanh kiếm tốt có thể biến thành người, nhưng… loại kiếm này… loại kiếm này… cứ như là đang khiêu chiến sự cân bằng trong lòng chủ nhân, rốt cuộc là nên nghiêng về phẩm chất vũ khí hay là nghiêng về cuộc sống an tĩnh? Yameidie tha thiết nói với ta, chọn kiếm mới thì tuyệt đối đừng chọn loại này, đây không cần hắn nói ta cũng biết, ta thế nhưng không muốn tự bẻ gãy kiếm của mình.

Vi Thị:

Quan chính vụ của Dạ Chỉ, có mang mắt kính. Chỉ vậy thôi, căn bản không có cái gì để nói, chẳng qua nếu ta đã gần như chẳng nhìn thấy hắn, có lẽ hắn toàn ở trong Thần Vương Điện làm việc chăm chỉ đi?

Huy Thị:

Tên giả khi làm gián điệp ở Dạ Chỉ của anh trai Narsi. Làm gián điệp mà có thể lên tới chức Thị, thật không đơn giản, chết rồi vẫn có thể trở về, cũng thật không đơn giản…

Tịch Anh:

Nữ vương đã mất của Đông Phương Thành. Ấn tượng khi xem chiến thì rất mạnh, nhưng nếu cho ta một thanh kiếm tốt có đẳng cấp tương đương, ta cho rằng ta sẽ không thua. Sau khi biết cô ta là cư dân tân sinh, ta kỳ thực rất kinh ngạc, nhưng ngẫm lại bọn ta bây giờ cũng có hoàng đế là cư dân tân sinh, thế là ta cứ vậy mà chấp nhận… như vầy có đúng không?

Englar:

Hoàng đế tồi tệ vô trách nhiệm của bổn quốc. Mặc dù đánh nhau giết người thì nhất đẳng, nhưng đây không phải chính nghiệp! Hoàng đế mạnh một chút là rất tốt, nhưng nếu mạnh đến mức không cần người bảo vệ, rốt cuộc muốn bọn ta làm gì —- mà trách nhiệm hoàng đế nó nên làm toàn bị nó quăng cho Narsi — rốt cuộc muốn tồi tệ đến mức độ nào, còn ỷ cha mình chính là phụ thân trên danh nghĩa của ta, đòi dùng cái xưng hô tệ hại kia để gọi ta, nó rốt cuộc có bao nhiêu hi vọng ta lỡ tay giết chết nó khi đang luận võ hả! Còn nữa, Englar cứ bắt ta phải đối xử tốt với bạn của nó, muốn ta đừng ghét Phạm Thống đối xử tốt với Phạm Thống tốt một chút đừng lườm hắn đừng cố gắng tìm Phạm Thống tỷ võ… Ta sắp chết vì phiền tới nơi rồi! Nó rốt cuộc bảo vệ Phạm Thống tới mức nào! Bộ Phạm Thống là hoa cỏ non nớt gì cần bảo vệ sao! Một gã đàn ông trai tráng, sủng hắn tới vậy không cảm thấy mắc ói à? Thật làm người ta điên tiết.

Narsi:

Thế thân của Englar. Thành thật mà nói mới đầu ta rất ghét hắn, bởi vì hắn không chỉ hại ta nhận sai người, còn lấy ma pháp kiếm vệ ra làm trò đùa, bắt bọn ta đi nhổ lông gà, tiếp đến còn giống như đùa với lửa bất chấp an nguy quốc gia, cảm giác là một đối tượng nên thanh trừ để làm tăng sĩ khí, nhưng cuộc sống giống như đang bị báo ứng của hắn hiện giờ khiến ta không thể không cảm thấy hắn có chút bi ai, trước kia nhìn làm sao cũng không thuận mắt, giờ đây không biết vì sao cứ luôn cảm thấy đây là một quan chính vụ không tệ, đứng ra cũng có khí thế của hoàng đế… loại biến đổi tâm tình này, cảm giác thật phức tạp. Hiện giờ điều khiến ta có ý kiến hơn là con chim của hắn nuôi, nếu thật sự đặt loại tên đó, ta sẽ bóp chết nó.

Yiye:

Ta trước mắt là Quỷ Bài Kiếm Vệ của Tây Phương Thành. Ta không có hứng thú gì đối với việc tự giới thiệu, ta là ma pháp kiếm vệ mạnh nhất Tây Phương Thành, cái khác như người nhà chuyện tình cảm sự nghiệp sở thích vân vân đều không có cái gì để nói, cứ vậy đi.

Yameidie:

Hồng Tâm Kiếm Vệ của Tây Phương Thành. Là người bạn duy trì từ khi ta còn đi học đến bây giờ, mặc dù rất nhiều chỗ của hắn khiến ta cảm thấy rất muốn chém hắn, nhưng cư dân nguyên sinh không thể chém, điều này rất khó chịu. Lấy mức độ vâng lời răm rắp của hắn đối với hoàng đế và thế thân, ta nghĩ vị trí Hồng Tâm Kiếm Vệ của hắn có thể ngồi rất vững…

Ojisa:

Hắc Đào Kiếm Vệ của Tây Phương Thành. Ta cho rằng hắn chính là một lão tặc rất giảo hoạt, từ trước kia đến bây giờ đều khiến ta rất bất mãn. Không có lòng vinh diệu khi làm Ma Pháp Kiếm Vệ, trước là giúp trưởng lão, về sau lại giúp hoàng đế giả, sau khi thất bại còn có mặt mũi sống tạm bợ qua ngày, trên thế giời làm sao lại có loại người này? Chẳng qua, mặc dù ta ghét hắn như vậy, (…)

(Sorry, bản raw bị thiếu mất 2 trang nên mình chỉ làm được tới đây thôi, còn thiếu của Thiên La Viêm, Loveson, Puhahaha, Tiêu Ba, Trầm Nguyệt TT.TT)

 

Advertisements

6 responses »

  1. Ai đó của dạ chỉ là ai dợ?
    Aico cuối cùng cũng lấy lại tiến độ rồi, thật mừng quá 😍😍 chờ mình tìm được cách mua sách từ book walker tw rồi sẽ mua sách về chuyển text hộ aico 😘😘

    Reply
  2. công nhận đọc gtnv này thấy Nguyệt Thoái chăm lo yêu thương Phạm Thống thật. Mà lúc đọc chính văn ta đã ngỡ chắc chỉ còn A pu x Phạm Thống là độ khả thi cao, còn lại thì là Narsi x Englar, Huy Thị x Lạc Thị… ai dè Thủy Tuyền đại thần đén phiên ngoại lại cho 1 đống hint harem của Phạm Thống đập bôm bốp vào mặt. mặt đau nhưng sướng quá.
    Rất mong chờ đống nhân TNCT <3.

    Reply

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: